Xem tử vi ngày 25/9/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 25/9/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,…Hôm nay tuổi Hợi có cát tinh trợ mệnh, mang đến những cơ may tài lộc hiếm có. Tuổi Dậu nhờ ngũ hànhThổ sinh Kim vượng nên gặp may mắn về đường tài lộc. Ngày Thân tất tương hội mang đến tin lành trong chuyện tình cảm cho người tuổi Thân đấy...

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25/9/2018 thứ ba dương lịch:

Thứ 3: 25-9-2018 - Âm lịch: ngày 16-8 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo [Bạch Hổ]: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Dực - Trực: Bế - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Mọi việc tốt; Tí: Mọi việc tốt (Đăng Viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhận chức); Thìn: Mọi việc tốt (Vượng Địa rất tốt).

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hạc thần: Hướng Đông Nam.

Ngày Thiên Thương: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/9/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay gặp ngày tam hợp nên công việc càng làm càng tốt, thu được thành quả đáng kể, khả năng sắp xếp mọi thứ của bạn cũng rất chu toàn. Nhân cơ hội này hãy nhanh chóng xúc tiến những dự án, chiến lược quan trọng, tạo ra nền tảng thăng tiến cho sự nghiệp.

Tuổi Tý hôm nay về phương diện tài vận cũng khá khởi sắc, bản mệnh có cơ hội nâng cao thu nhập cho mình. Tuổi Tý rất tích cực trong công việc lại gặp điều kiện tốt nên không lấy làm lạ là bạn sẽ có nguồn thu nhập dồi dào.

Tài lộc vượng đến từ chức vụ của mình, nhờ vị trí đang nắm giữ mà con giáp này có thêm những nguồn thu nhập bên ngoài. Có thể sẽ được giới thiệu thêm việc bên ngoài, được hưởng chính xác ưu đãi hoặc thông tin đầu tư có giá trị, nhìn chung bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong ngày.

Tuy nhiên chuyện xuất hành trong ngày hôm nay không ổn, tốt nhất nên tránh đi xa kẻo gặp họa. Trong quá trình di chuyện nên cẩn thận, ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng thay vì tự điều khiển sẽ hạn chế được những tình huống không may.

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới cho tuổi Sửu vì gặp ngày ngũ hành tương sinh nên vận tài lộc hanh thông, có cơ hội gia tăng thu nhập cho chính mình. Hơn nữa bản mệnh có tài quản lý tài sản rất tốt, biết chớp thời cơ và đầu tư hiệu quả. Nếu thiếu vốn có thể nhờ người thân giúp đỡ, đảm bảo thu nhập rất dồi dào.

Hôm nay tuổi sửu có thể sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc do Sửu Tuất tương hình. Một vài rắc rối bất ngờ xảy ra, bản mệnh lại phải đối mặt với những lời thị phi ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh bản thân.

Thứ 3 này sẽ là ngày khá bận rộn, tuổi Sửu không chỉ lo việc của mình mà còn chú tâm tới việc của người khác vì nhận được lời nhờ vả. Nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn hôm nay nhiều hơn, sẽ khá là mệt mỏi đấy nên cần cố gắng lên nhé.

Nhân duyên không đáng ngại dù không có cát tinh hỗ trợ, chỉ cần con giáp này lưu ý tới lời ăn tiếng nói đừng để người khác bắt lỗi hoặc gây hiểu lầm là được. Khi cảm thấy không bắt nhịp được với câu chuyện thì chỉ nên mỉm cười góp vui chứ không nhất thiết là phải lên tiếng.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dần

Trong ngày Dần Thân tương xung, tuổi Dần bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kị, cố tình gây cản trở khiến công việc bị trì trệ. Không những thế bản mệnh còn bị người khác nói xấu, tố tội với cấp trên nên phải gánh chịu rất nhiều áp lực, nếu tinh thần không vững thì có thể gục gã bất cứ lúc nào.

Có vẻ công việc và cuộc sống đặt rất nhiều gánh nặng lên vai và khiến bạn lo lắng, tuy nhiên tất cả mọi muộn phiền âu lo đó sẽ tan biến nhờ sức mạnh của tình yêu. Chỉ cần ở bên người ấy thì lúc nào bạn cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ dù cho cuộc sống hàng ngày có hối hả và mệt mỏi như thế nào đi nữa.

May mắn là cấp trên của bạn rất thấu tình đạt lý đã đứng ra dàn xếp và giải quyết vấn đề này một cách ổn thỏa. Bản mệnh hãy cố giữ thái độ bình tĩnh, hòa nhã để tránh xung đột trực tiếp với đối phương ngoài ra đó cũng là cách để bạn chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

Sức khỏe của tuổi Dần ổn định, tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên gan hơi yếu, nên ưu tiên ăn đồ thanh mát, uống nhiều nước, hạn chế các đồ uống có cồn để bảo vệ gan. Bên cạnh đó nên tập thể dục đều đặn sẽ hạn chế được bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Con số may mắn: 11

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới báo hiệu đường tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu hao tổn rất rõ ràng. Bản mệnh không chỉ bị mất mát tài sản mà còn dễ vướng vào rắc rối phải dùng tiền để giải quyết. Chuyện làm ăn kinh doanh không thuận, lợi nhuận chưa thu được khiến tình hình càng bế tắc.

Con giáp này kiên định, làm việc hăng say nhưng lại không gặp may, lại thêm có người cố tình ngăn trở, tung tin thất thiệt nên bạn dễ bị lừa. Tốt nhất thời gian này không nên tiến hành bất cứ việc nào lớn, tập trung vào công việc chính, rút bớt vốn đầu tư để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Tuổi Mão hãy tìm cách để khiến bản thân trở nên năng động và tự tin hơn trong cuộc sống. Trong công việc, có vẻ vấn đề lớn nhất mà bạn cần cải thiện đó là giao tiếp với mọi người xung quanh. Nếu làm được như vậy thì đôi khi mọi thứ sẽ đến với bạn rất dễ dàng mà không cần phải cố gắng quá nhiều.

Dù không thể tin tưởng tất cả mọi người nhưng bạn hoàn toàn có thể dựa vào người thân trong lúc khó khăn này. Nếu cảm thấy mất phương hướng hay thiếu thốn thì nên nhờ người nhà tư vấn, tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có trong gia đình cũng rất tốt đấy.

Con số may mắn: 50

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Đặc biệt là đường tình duyên vô cùng tốt, người nào muốn tỏ tình hay cầu hôn thì nên tiến hành ngay, khả năng được đồng ý rất cao. Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý trong tình huống bất ngờ.

Hôm nay nếu con giáp này nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ thì sẽ có thu nhập rát cao. Nhưng cơ hội chủ yếu đến từ người thân, dù sẽ vất vả hơn một chút như phải làm thêm giờ hay đi lại nhiều nhưng hãy cố gắng, vì cơ hội kiếm tiền như này chẳng có nhiều.

Trong công việc, có vẻ khá nhiều người xung quanh cảm thấy ghen ăn tức ở và sẽ tìm cách hãm hai bạn. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của các ngôi sao chiếu mệnh mà bạn vẫn có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả những trắc trở đó và thành công trong công việc.

Điểm đáng lưu ý trong ngày là sức khỏe của tuổi Thìn không được tốt lắm, do quá ham mê công việc mà ăn uống thất thường dẫn đến đau dạ dày, đầy bụng, khó tiêu. Bạn đừng quên cơ thể mình cũng cần phải được nghri ngơi, bảo vệ thân thể khỏe mạnh thì mới làm việc hiệu quả được.

Con số may mắn: 9

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho biết nhờ quan hệ nhị hợp với địa chi ngày nên mọi việc đều hanh thông, tốt đẹp. Bản mệnh được bạn bè giúp đỡ, mang đến những thông tin hữu ích trong việc kiếm tiền, với người làm nghề tự do thì đây chính là cơ hội việc làm cực tốt, càng quen biết nhiều thì đường sự nghiệp càng hanh thông.

Hoàn thành công việc đúng thời hạn với hiệu quả cao mang lại cho bạn cảm giác rất mãn nguyện. Có vẻ gần đây bạn cảm thấy khá mệt mỏi với những vấn đề trong chuyện tình cảm. Đây là lúc hãy đi thẳng vào vấn đề chính và tìm cách giải quyết thay vì cứ rào trước đón sau.

Tình hình tài chính ổn định, con giáp này có một ngày thu nhập tốt nhờ chăm chỉ làm việc, chỉ cần năng nổ lên sẽ có nhiều ngồn thu. Ngoài ra nhờ việc sắp xếp thời gian hợp lý nên việc nào cũng mang lại kết quả tốt, nếu bản mệnh có thể đầu tư dài hạn hơn thì tương lai sẽ rất rộng mở.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo dễ bị thương cho tai nạn xe cộ hoặc trong quá trình lao động bị vật rơi vào người. Tốt nhất nên tránh xuất hành đi xa, không tới những nơi có địa hình phức tạp, công trường hay kho bãi để hạn chế rủi ro.

Con số may mắn: 47

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày thứ 3 này rất có lợi cho những người theo nghiệp học hành hoặc chức vị vì được cát tinh trợ lực. Những bản mệnh đang trong giai đoạn thi cử, lên chức sẽ có nhiều ưu thế, đạt được kết quả mĩ mãn, đường quan lộc vô cùng rộng mở.

Vốn dĩ con giáp này thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán nên tận dụng thời cơ tất tốt. Chỉ cần không tỏ ra kiêu ngạo, thích làm theo ý mình thì mọi chuyện mới hanh thông. Hãy nhớ người có tài phải đi cùng với đức thì mới không vướng vào thị phi, rắc rối. Từ hôm nay trở đi, con đường mà bạn đang theo đuổi sẽ trở nên dễ dàng và “màu hồng” hơn. Trong công việc, ngôn ngữ hình thể được thể hiện qua cách ứng xử, thái độ, cử chỉ đóng vai trò quyết định trong việc hoàn thành mục tiêu.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp cho tuổi Ngọ phát triển các mối quan hệ xã giao cho mình. Chỉ cần bạn năng ra ngoài gặp gỡ nhiều người là thu được thành quả, dù có mệt mỏi đôi chút nhưng làm tới đâu thu tiền tới đó, có thêm nhiều mối làm ăn lâu dài.

Con số may mắn: 4

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 25/9/2018, vận trình công việc của tuổi Mùi khởi sắc, bản mệnh vừa có năng lực, vừa dũng cảm, dám làm dám đổi mới. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bạn muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội.

Tuy nhiên cũng vì thế mà con giáp này trở nên háo thắng, thiếu kiên nhân hơn. Bạn cũng dễ dàng nổi nóng với người khác mà không chịu bàn bạc, thống nhất phương án chung. Không chỉ cãi cọ với đồng nghiệp, cấp trên mà tuổi Mùi còn đánh mất bình tĩnh, dễ mắc sai lầm không đáng có.

Tốt nhất tuổi Mùi nên rào trước đón sau trước khi đi thẳng vào vấn đề. Hôm nay các ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp. Vậy nên nếu có ý định làm gì thi hãy tận dụng thời cơ bắt tay vào thực hiện ngay lập tức.

Ngũ hành Kim vượng, hãy quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là về phổi. Bạn làm việc lao lực cộng thêm thời thiết thay đổi nên dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Nam giới hay hút thuốc lá càng khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn, bạn nên khắc phục tình trạng này trước khi bị kiệt sức.

Con số may mắn: 81

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay nhận thấy đường tài lộc của tuổi Thân dồi dào, tiền bạc hanh thông nhờ ngũ hành Kim vượng. Nhìn chung các nguồn thu nhập đều tăng lên, nhất là những người làm về tài chính, ngân hàng, tín dụng thì càng có thành tích đáng nể, được cấp trên khen ngợi rất nhiều.

Hôm nay tuổi Thân cảm nhận được một sự thôi thúc lớn lao từ bên trong. Có vẻ bạn đang rất khao khát được làm gì đó. Trong công việc, bạn sẽ tìm được cách thích hợp để cân bằng giữa công việc và vui chơi, giải trí. Đây là một điểm đáng mừng vì đó là dấu hiệu cho thấy đời sống tinh thần của bạn sẽ sớm khởi sắc.

Con giáp này làm việc linh hoạt, ngoại giao tốt, tinh thần cầu tiến nên không mấy khi lơi là công việc. Chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày rất có lộc, không phải bỏ vốn nhiều, không mệt nhọc mà vẫn thu được lợi nhuận cao, những người hợp tác cũng đều là người đáng tin nên vận trình khá viên mãn.

Tuy nhiên tuổi Thân cần lưu ý sức khỏe, đừng vì tham công tiếc việc mà ngược đãi bản thân. Trong ngày phổi khí kém như này thì nên hạn chế dùng điều hòa, tránh quạt thẳng vào người để bảo vệ thân thể.

Con số may mắn: 93

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 25/9/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới nhận định hôm nay tuổi Dậu muốn phát triển sự nghiệp thì hoàn toàn có khả năng. Bạn có thể gia tăng thu nhập cho mình từ chính công việc đang làm, cơ hội không có nhiều nên hãy tận dụng thật tốt nhé, cố gắng càng thể hiện, càng nổi bật càng tốt.

Mặc dù con giáp này vẫn có thể phạm phải lỗi sai nho nhỏ nhưng được cấp trên nâng đỡ nên cũng không đáng ngại. Bạn nên có thái độ tiếp thu để không phạm phải sai lầm vào lần sau, không những thế thái độ tích cực này còn gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp, lãnh đạo, tạo cơ hội tiến thân trong tương lai.

Tuổi Dậu không nên xuất hành đi xa trong hôm nay do có điềm báo xui xẻo. Tốt nhấn nên hạn chế di chuyển, không đến những nơi có địa hình phức tạp, hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân, ưu tiên phương tiện công cộng, dịch vụ thì càng tốt.

Tuổi Dậu hãy dành tối nay để nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng nằm ì ở nhà mà hãy ra ngoài hít thở không khí hoặc tham gia một hoạt động vui chơi nào đó mang lại cảm giác sảng khoái bất tận cho bạn. Trong công việc, bạn sẽ tìm được cách để giải quyết những vấn đề về mặt tài chính, tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch một cách sáng suốt và tận dụng những nguồn lực xung quanh. Thậm chí nếu cần thiết cũng đừng ngần ngại hỏi ý kiến cũng như sự giúp đỡ từ người khác.

Con số may mắn: 5

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất trong ngày thứ 3 này rộng mở hơn bao giờ hết, đây là cơ hội cực kỳ hiếm có cho người độc thân tìm được một nửa cho mình. Khi ra ngoài hãy diện những bộ đồ thật đẹp, biết đâu trong một khoảnh khắc tình cờ nào đó lại gặp được người ấy.

Hôm nay con giáp này có phần lầm lì mà mạnh mẽ, bền bỉ, quyết liệt. Nếu có tranh chấp với người khác thì cũng dễ chiếm thế thượng phong, ưu thế vượt trội hơn hẳn, nhờ vậy nên đường tài lộc hanh thông, làm gì cũng thu lợi, thậm chí còn đòi được nợ cũ. Tuổi Tuất hãy dành lời khen ngợi cho người khác nếu họ xứng đáng. Mọi chuyện trong ngày diễn ra khá suôn sẻ nếu bạn không thực hiện bất kì giao dịch hay thỏa thuận tài chính nào với bất cứ ai.

Tuy nhiên công việc vẫn có những biến động bất thường. Vì tính chất công việc thường xuyên thay đổi nên phải liên tục cập nhật tình hình, chỉ lơ là một chút thôi cũng có thể trắng tay ngay, vì thế hãy cố gắng tập trung và theo dõi từng bước nhé.

Con số may mắn: 15

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay dự báo mọi việc đều diễn ra hài hòa, trôi chảy, các mối quan hệ của bạn đang rất tốt đẹp, không có gì đáng ngại. Những người bạn gặp cũng khá dễ chịu, dù có va chạm nhưng cũng bình tĩnh hòa giải nên mọi việc đều xử lý nhanh gọn, đường tài lộc tốt hơn hẳn.

Vận đào hoa vượng tốt cho người độc thân nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến những người có đôi có cặp. Bản mệnh quen biết và thân thiết với khá nhiều bạn khác giới nên nửa kia ghen tuông, khó chịu. Tốt nhất nên giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu và hạn chế tiếp xúc thân mật với bạn bè. Có một khao khát nào đó chợt bùng cháy mãnh liệt trong bạn hơn bao giờ hết. Điều này thật sự sẽ thôi thúc bạn có những hành động cụ thể để đạt được điều mình ấp ủ. Trong cuộc sống thì sự cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu luôn là vấn đề nan giải với nhiều người. Tuy nhiên kể từ hôm nay trở đi có lẽ tuổi Hợi không cần phải lăn tăn về vấn đề này nữa vì bạn đã có hướng giải quyết hợp tình hợp lý rồi.

Hôm nay tuổi Hợi không nên xuất hành đi xa hoặc làm việc quá sức vì có thể gặp họa tổn hại tới thân thể. Trong mọi tình huống đều phải giữ mình, đặt an toàn lên hàng đầu, có như vậy mới giảm thiểu được những xui xẻo đến với mình.

Con số may mắn: 84

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay