Xem tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết Hôm nay điềm báo Cự Giải dễ liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Bạch Dương sẵn sàng tiêu bộn tiền chỉ để mua một món đồ mình thích và gần như bỏ quên mọi dự định đầu tư. Cự Giải sẽ phải chống cự khá vất vả với các dự án chuẩn bị triển khai.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Sáu của Bạch Dương sẽ là một ngày khá nhạy cảm và dành trọn vẹn cho gia đình. Ở chỗ làm, công việc không quá bận rộn, đủ để khiến cho chòm sao này “vùng vẫy” và đưa ra nhiều ý kiến mới hiệu quả. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa có bước đột phát đúng và đủ để thu hút sự chú ý của cấp trên.

Tử vi hôm nay cho thấy bạn thích tán tỉnh, đong đưa với người khác giới. Đây là nguyên nhân tạo ra nhiều vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Bạn nên cố gắng giữ gìn chuẩn mực bản thân, đừng để mọi việc đi quá xa không lại hối hận.

Tâm trạng buồn bã và chán nản là những vấn đề ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nhưng đừng vì điều đó mà làm ảnh hưởng cả những mối quan hệ xung quanh lẫn công việc.

Giàu có không phải là những món đồ xa xỉ bạn đang sở hữu mà chính là ở những tài sản bạn có được như tiền mặt, hay tiền tiết kiệm. Đây mới chính là những thứ giúp bạn có được sự tự do và an toàn. Vậy nên, thay vì tiêu tiền hãy nghĩ ra cách để tăng số tiền mặt mà bạn đang có trong tay mình.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Sáu, lượng công việc của Kim Ngưu sẽ nhiều và dồn dập, tuy nhiên bạn luôn tập trung và chăm chỉ, đi theo đúng định hướng đề ra nên mọi chuyện sẽ được giải quyết khá nhanh. Thậm chí nếu có tham gia đàm phán, chắc chắn chòm sao này sẽ giành phần thắng tuyệt đối và ghi điểm mạnh mẽ với cấp trên.

Theo tử vi ngày mới cho thấy bạn trở nên cuốn hút hơn khi giao tiếp với mọi người vì sự dí dỏm, tài ngoại giao mà bạn đang sở hữu. Nhớ tận dụng khả năng này của bạn trong công việc, đừng lãng phí chúng cho những cuộc trò chuyện vô thưởng vô phạt.

Hay đói bụng về đêm nên bạn dần hình thành thói quen ăn đồ ngọt trước khi đi ngủ nhưng chúng hoàn toàn không tốt cho cơ thể chút nào. Đồ ngọt chứa nhiều đường sẽ làm tăng mức độ đường trong máu của bạn vào ban đêm, khiến bạn khó ngủ. Ngoài ra, cân nặng bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Tốt nhất bạn hãy tránh ăn vặt và lựa chọn những thực phẩm thay thế ít calo hơn.

Đặc điểm chung của người khôn ngoan về tiền bạc là tiêu tiền ít hơn và đầu tư nhiều hơn. Vì thế, bạn nên ghi nhớ điều này và nếu có ai thắc mắc tại sao bạn kiếm được nhiều tiền mà lại không chi tiền thì cũng đừng quan tâm đến lời nói của họ. Rồi sẽ có một ngày họ sẽ phải ngạc nhiên vì những gì bạn làm được.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Sáu của Song Tử sẽ là một ngày đòi hỏi sự vô cùng khéo léo và tinh tế trong mọi quyết định, nếu có đôi chút vướng mắc hoặc bất bình, khó chịu, đừng e dè mà không bộc lộ. Càng giữ trong lòng, bạn càng thêm mệt mỏi.

Bạn là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn nhưng có những lúc vì quá tự tin với kiến thức của mình nên bạn tỏ ra cứng đầu và bướng bỉnh, không thích nghe ý kiến của người khác. Bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Gần đây, nếu bạn cũng đổ xô theo đám đông detox khi cơ thể đã có dấu hiệu bệnh tật, hoặc thải độc xong lại vô tư nạp thêm chất độc, sống vô độ. Đó là những cách thức hoàn toàn phản khoa học. Thay vì vậy, hãy tập xem detox là một lối sống – vừa sống điều độ để tránh tích tụ độc tố vừa thải độc thường xuyên.

Xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm là điều khó tránh khỏi vì không ai sinh ra giống nhau hoàn toàn. Các bạn có những tính cách khác nhau, sở thích khác nhau, mong muốn cũng khác nhau. Quan trọng nhất là khả năng thích nghi để phù hợp với một nửa mà bạn thương yêu.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dường như hôm nay, công việc là một bể rộng vô vị và nhàm chán khiến cho Cự Giải thấy tẻ nhạt và đơn điệu. Bạn càng vùng vẫy để khẳng định bản thân thì mọi chuyện càng tiến triển theo chiều hướng tiêu cực khiến cho chòm sao này thêm chán nản.

Tình hình tài chính cũng chưa có gì khởi sắc khiến cho Cự Giải sẽ phải chống cự khá vất vả với các dự án chuẩn bị triển khai. Nếu được, hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội tuyệt vời ngay khi có thể.

Hôm nay điềm báo bạn dễ liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Nhiều khi do bạn cố tạo ra những hình ảnh đẹp đẽ và kỳ vọng quá nhiều tình cảm vào người không phù hợp. Nên cố gắng rút ra khỏi những mối quan hệ sai trái vì đó là ngọn lửa thiêu rụi hạnh phúc mà bạn đang có.

Nếu bạn phải vật lộn với cảm giác chán nản, mất động lực và sự hứng thú, hoặc không thấy vui vẻ trong cuộc sống hàng ngày, hãy cân nhắc lại chế độ ăn uống của bạn. Vì có khi bạn không để ý nhưng chế độ và đồ ăn của bạn ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của bạn mỗi ngày.

Đừng thấy người ta đổ xô đi đầu tư cũng vội vàng lấy tiền đi đầu tư. Bước đầu tiên của kế hoạch tự do tài chính là tự giáo dục mình bằng cách đọc sách về tài chính cá nhân. Kiến thức là chìa khóa của mọi cánh cửa, và những người giàu có hiểu rõ điều này hơn ai hết.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sư Tử sẽ có một ngày làm việc khá xuất sắc. Sự điềm tĩnh và bản lĩnh của chòm sao này sẽ giúp bạn gặt hái thành công ngoài sự mong đợi, được cấp trên ghi nhận và cộng sự đồng thuận.

Hôm nay, bạn rất mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo. Nhờ tinh thần hết mình cho công việc nên bạn luôn nhận được kết quả tương xứng với nỗ lực mình bỏ ra.

Có những lúc những tấm gương thành công bạn không thể học được nhiều vì những thứ họ nói ra khá hoa mỹ, bạn học được nhiều nhất ở những người thất bại đó là tránh đi theo vết xe đổ của người ta.

Nếu muốn giàu hơn mức trung bình, bạn phải làm được điều mà hầu hết mọi người không thể đó là phải kiên nhẫn đợi chờ những khoản đầu tư tốt, điều này đồng nghĩa bạn cũng phải chịu đựng sự nhàm chán, đừng ham vui mà bỏ tiền tiết kiệm của mình chỗ này rồi tới chỗ kia, bạn phải ra quyết định và đi đến cùng với lựa chọn đó.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn có xu hướng buông xuôi mọi việc. Có thể có hiểu lầm, gây mâu thuẫn với ai đó nên tâm trạng không được vui, không muốn làm việc. Hãy tìm lại bình yên cho tâm hồn trước khi bắt tay lại nhiệm vụ của mình bạn nhé.

Thứ Sáu là thời điểm mà Xử Nữ phải tự khuấy động không khí và làm mới bản thân lên rất nhiều. Càng gắn bó với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, bạn sẽ càng tạo ra nhiều điểm bứt phá và khẳng định năng lực của mình. Các dự án trọng điểm nhờ vậy sẽ nhanh chóng đạt được tiến độ và mong mỏi như kì vọng.

Tâm trạng tồi tệ xuất phát từ việc nghĩ quẩn, nghĩ không thông. Thực ra cuộc sống không phải lúc nào cũng tồi tệ như bạn tưởng tượng. Cuộc đời con người, có lúc lên cao, có lúc xuống tấp, về cơ bản không có ai là thuận lợi bằng phẳng cả đời. Nếu ngã xuống hãy học cách đứng lên, có cho có nhận, cầm được thì buông được.

Cuộc sống hiện đại nhiều người rất thích sử dụng sản phẩm có mùi hương nhân tạo nhưng ít ai biết trong đó nhiềm tiền ẩn tác hại đi kèm theo đó. Vì thế, hãy chọn mua các loại bột giặt có hương tinh dầu nguyên chất hoặc không có mùi thơm. Nếu có thể, bạn cũng có thể tự mình làm các loại bột giặt từ các thành phần tự nhiên để thay thế.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Xem tử vi ngày 26/10/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay nhận định Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc khá thiếu tự tin và không được cộng sự, cấp trên tín nhiệm. Hãy chú ý tới từng chi tiết, dù là nhỏ nhặt nhất, chắc chắn, bạn sẽ có khả năng “lội ngược dòng” và xoay chuyển tình thế.

Chờ đợi một thời điểm “hoàn hảo”: Nếu cứ mãi chờ đợi một thời điểm hoàn hảo, có thể bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được điều mình muốn. Vì thế, đừng tìm cách trì hoãn mà hãy tìm cách thực hiện bởi chúng ta chẳng thể chắc chắn về tương lai.

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn được quí nhân giúp đỡ khá nhanh và kịp thời nên gặt hái nhiều hợp đồng quan trọng, đem lại nguồn thu nhập béo bở, hậu hĩnh.

Nghiên cứu trong nhiều năm qua cho thấy Yoga có thể giúp bạn giảm cân, làm săn chắc cơ bắp, giúp linh hoạt các khớp xương và mang lại một cơ thể luôn khỏe mạnh. Thậm chí có thể làm giảm các tình trạng đau mãn tính như u xơ cơ và viêm khớp dạng thấp.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, bạn rất thích ganh đua và xem đó là động lực để bạn chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống. Nhờ đó, bạn có sức ảnh hưởng đối với người khác, vì thế, cố gắng ganh đua lành mạnh nhất có thể để không làm thất vọng những ai đang dõi theo bạn nhé.

Không ai biết trước được rằng vận may về tiền bạc đến lúc nào, biết đâu bạn nhận được khoản tiền lớn trên đường, hoặc giá đất mà bạn đang sở hữu bất ngờ tăng phi mã. Bạn khó có thể lường trước được điều gì có thể xảy ra, vậy nên hãy chuẩn bị cả phương án tốt nhất và phương án xấu nhất cho mọi trường hợp. Với Bọ Cạp, mọi chi tiết của ngày thứ Sáu dù là nhỏ nhặt nhất cũng khiến cho bạn hài lòng và thỏa mãn vô cùng. Họ sẽ đón chờ ngày cuối tuần với tâm trạng tự tin và phấn chấn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Nhiều cặp đôi quen nhau rất lâu, công nhận rằng cả hai khác xưa quá, thậm chí còn không nhận ra đối phương là người mình từng yêu nữa. Vì thế, đừng vì ai đó mà bỏ đi cá tính của mình vì chính điều đó từng là lý do để người kia đổ gục và ngưỡng mộ bạn.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thứ Sáu này sẽ trở nên khá bồng bột và thiếu lí tính, bạn hành động theo cảm xúc nhưng may sao được cộng sự và cấp trên bao dung nên không gặp phải bất cứ khó khăn vướng mắc nào. Tuy vậy, đừng bao giờ để chuyện này xảy ra thêm một lần nữa. Chắc chắn, không ai có thể chịu đựng mãi tính khí thất thường này.

Sự gắn kết cảm xúc bất thường và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Thay đổi này tích cực hay tiêu cực là đều do cách bạn xử lý vấn đề, đừng đổ tội cho hoàn cảnh vì lúc khó khăn mới là lúc bạn thể hiện được bản lĩnh của mình.

Hãy bỏ thói quen mua quá nhiều thực phẩm dự trữ, ngoài ra, chọn những thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch để có chế độ ăn lành mạnh. Đồng thời chỉ tiêu thụ thực phẩm trong thời gian ngắn nên bạn không cần thiết phải mua nhiều, tránh lãng phí.

Thay vì phiền muộn vì người mình yêu quá khác biệt, hãy thuyết phục họ cùng trải nghiệm với bạn. Ví dụ như cùng đi tập yoga, đi bộ, tập thiền… Tuy nhiên, đừng bắt một ai đó làm theo những gì bạn thích. Đừng bắt một ai từ bỏ thú vui lành mạnh của họ và đi theo sở thích của bạn.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay nhận thấy, Ma Kết hôm nay sẽ tràn đầy cơ hội trong cả sự nghiệp, tài vận và chuyện tình cảm. Rất có thể, sau một thời gian dài xa cách, bạn sẽ nối lại mối quan hệ với tình cũ. Dường như cả hai đã xa rời nhau vì những hiểu lầm không đáng có nên khi sóng tình vỗ đúng nhịp, hai con tim lại đồng điệu vô cùng.

Bạn là một người thành đạt, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được nhưng nên nhớ rằng không có gì dễ dàng và nhanh đến cả, bạn cần kiên nhẫn và biết chờ đợi. Bạn nên tập trung vào công việc và đừng mong đợi quá nhiều, tránh sao nhãng.

Đừng để phiền phức trong công việc ảnh hưởng đến gia đình, người thân nhưng cũng đừng để chuyện gia đình ảnh hưởng đến công việc, vì như vậy cả gia đình và sự nghiệp đều bị ảnh hưởng, thậm chí là tổn hại. Bất kể đàn ông hay phụ nữ đều phải biết cân bằng giữa công việc và gia đình.

Muốn làm giàu, điều quan trọng nhất của mỗi chúng ta là tiết kiệm được bao nhiêu, chứ không phải là kiếm được chừng nào. Vậy nên, đừng quên rằng, để làm giàu bạn nên cố gắng nới càng rộng càng tốt khoảng cách số tiền kiếm được và số tiền tiết kiệm.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, bạn rất tự do và có xu hướng bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên kỷ luật bản thân hơn vì có như thế mới đưa bạn tới những thành công cao hơn trong tương lai.

Sự bất ổn trong công việc khiến cho Bảo Bình hôm nay sẽ khá mệt mỏi và đầy áp lực. Đứng trốn tránh hoặc sợ hãi những thay đổi đột phá trong công việc, chính bạn phải là người thay đổi tư duy và làm mới bản thân để có thể thích nghi nhanh chóng.

May sao tình hình tài vận của Bảo Bình trong 24 giờ tới sẽ khá tuyệt vời và có nhiều khởi sắc. Bạn sẽ bất ngờ nhận được những món quà thực tế như nguồn vốn dồi dào hoặc các quyết định hợp tác hữu ích. Hầu bao rủng rỉnh là tương lai không xa với chòm sao này trong vài ba tuần tới.

Có thể nhiều khi bạn cảm thấy stress vì công việc quá tải. Tuy nhiên, hãy dành vài phút mỗi ngày cầm điện thoại lên, nhắn tin hỏi thăm người yêu để thể hiện tình cảm và sự quan tâm, nhắc nhở họ về sự hiện diện của bạn. Đừng cho rằng bản thân đang bận việc nên không muốn nghĩ tới chuyện yêu đương gì nữa.

Nếu thường xuyên tới phòng tập bạn nhớ vệ sinh dụng cụ trước khi chạm tới chúng vì ác thiết bị tập thể dục trong các phòng tập thể dục cộng đồng có rất nhiều virus có hại. Bạn nên lau chùi các thiết bị như: Máy chạy bộ, tạ tập cơ,… để giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh về da sau khi tập luyện.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vốn bạn có khả năng nghệ thuật nhưng lại thường đánh giá sai khả năng của mình. Ngoài ra, bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra nếu bạn không xử lý tốt những biểu hiện không tốt của cơ thể với đồ ăn và thời tiết trong thời gian gần đây.

Cho dù xuất phát điểm có hơn người, thành tích có hơn người nhưng phải biết khiêm tốn vì suy cho cùng, kết cục của mọi người là như nhau. Vì thế, đừng tự xem mình là tâm điểm của sự chú ý mà cao giọng hay sai bảo, chỉ dẫn người khác, như thế chỉ khiến bạn có thêm nhiều ghen ghét mà thôi.

Tử vi hôm nay khẳng định, Song Ngư sẽ có một ngày thứ Sáu bận rộn quay cuồng và khá nhiều áp lực, gánh nặng. Bù lại cho 24 giờ vất vả nhọc nhằn, chắc chắn, bạn sẽ gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp.

Tài vận của chòm sao này được nhận định là rất viên mãn trong ngày hôm nay. Bạn chớ nên “vơ bèo vạt tép”, đầu tư quá dàn trải và lựa chọn thiếu chính xác. Đôi khi chỉ cần vừa đủ là sẽ giúp bản thân thấy thanh thản và thoải mái chứ không cần quá dư dôi.

Có nhiều người tìm đến matxa như là cách để giúp cho cơ thể thư giãn sau một ngày mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu bạn đi ngủ quá muộn ngủ thì tốt nhất là không nên mát xa. Lý do là bởi gan và mật là các tạng phủ ở trong và ngoài, buổi tối nếu sau 11 giờ mà mát xa thì dễ sinh ra hiện tượng gan phát hỏa.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan