Xem tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Sư Tử phải chăm sóc hơn vấn đề sức khỏe của bản thân. Bạn thường xuyên làm việc quá sức và điều này tác động không nhỏ tới cơ thể từ rất lâu mà bạn không để ý. Hôm nay Cự Giải cư xử có phần hơi thái quá, Sư Tử gặp phải vô vàn những rắc rối từ nhỏ đến lớn.

Tử vi ngày thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương cho thấy tinh thần chiến binh mạnh mẽ bên trong bạn trỗi dậy. Thậm chí, mức năng lượng và động lực mà bạn đem đến đôi khi khiến người khác thấy ngạc nhiên. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó một cách dễ dàng, khó kiểm soát.

Bạch Dương hôm nay thực sự cảm thấy lo ngại cho số phận của một người vô cùng thân thiết với mình. Tuy nhiên, chớ nên hoảng sợ cho đến khi các thông tin được xác nhận. Hôm nay bạn nên quan tâm đến sức khỏe và cơ thể của mình một cách nghiêm túc. Có lẽ bạn nên tham khảo ý kiến của một chuyên gia y tế quen thuộc với mình.

Những ngày này chỉ thuận lợi cho công việc chứ không thuận lợi cho chuyện tình cảm của bạn. Nếu cả hai đang xung đột, hãy tìm cách để giải tỏa mọi căng thẳng, đừng cố gắng trách mắng khiến họ cảm thấy tổn thương, làm ảnh hưởng tình cảm mà của hai người quá lâu.

Nhiều khi bạn không thích ngủ trưa nhưng đừng xem thường 15-20 phút đó, ngủ trưa chính là tăng cường trí nhớ ngắn hạn và khả năng nhận thức. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ghi nhớ nhiều hơn và suy nghĩ tốt hơn. Trí nhớ ngắn hạn được sử dụng khi giải quyết những công việc phức tạp và chỉ cần giấc ngủ ngắn đã giúp bạn có những quyết định sáng suốt.

Số may mắn: 17 và 28

Màu may mắn: vàng chanh và cam đất

Tử vi ngày thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới nhắc nhở bạn hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày. Đừng phản ứng ngay theo cảm xúc nhất thời, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống diễn ra bất ngờ dù là tình cảm hay công việc.

Tình yêu nhiều khi lúc để cho người ta “đói” mới là tốt. Đừng cho rằng suốt ngày đi theo anh ấy là hay, đôi khi để anh ta được đi chơi cùng bạn bè để chính bạn cũng có thời gian riêng tư hơn mới là cách hay. Lúc anh ấy tự do như thế cũng là lúc anh cảm thấy nhớ bạn nhiều hơn, nếu không tin bạn hãy thử xem.

Nhiều khi vì quá bận rộn với cuộc sống hiện đại nên bạn đã cắt đi giấc ngủ trưa của mình, đây là thói quen không tốt. Hoặc có suy nghĩ rằng chỉ có những kẻ lười biếng và không có tham vọng mới ngủ trưa thì bạn nên xem lại. Lợi ích giấc ngủ trưa rất nhiều nhưng bạn đang bỏ qua vì sự thiếu hiểu biết của mình.

Ngày hôm nay Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi và luôn ở trong trạng thái bất ổn. Bạn sẽ hỏi người yêu cũ của mình một câu hỏi, và hồi hộp chờ đợi câu trả lời. Than ôi, người này sẽ tiếp tục chơi đùa với cảm xúc của bạn bằng cách không đưa ra câu trả lời. Sự im lặng kéo dài đã là một tín hiệu đáng báo động. Có lẽ điều tốt nhất bạn có thể làm là cố gắng loại bỏ người này ra khỏi trái tim của mình.

Số may mắn: 15 và 26

Màu may mắn: be nhạt và hồng cánh sen

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử ngày hôm nay hành động không nhất quán với lời nói. Một kế hoạch sẽ được soạn thảo để giải quyết những vấn đề trước mắt. Tuy nhiên, trong khi bắt đầu thực hiện kế hoạch này, bạn lại đột nhiên trở nên lười biếng. Có lẽ sức lực của bạn đã bị cạn kiệt sau những cuộc trò chuyện với đồng nghiệp, bạn bè hay người thân. Và cuối cùng, ngày hôm nay sẽ trôi qua mà không có bất cứ kết quả nào đáng chú ý.

Bạn hôm nay được hưởng lợi từ việc sử dụng tích cực tiềm năng sáng tạo của bạn. Nhưng đôi khi vì tập trung để cho ra những ý tưởng mới bạn ít nói hơn thường ngày nên tạo cho mọi người cảm giác bạn là người cô độc, khó hiểu hơn.

Bạn cho rằng quá bận nên không thể để ý tới chuyện thống kê lại tiền bạc tiêu trong ngày. Từ ngày hôm nay hãy dùng 30 phút trước khi đi ngủ để quản lý chi tiêu và giành lại quyền kiểm soát đồng lương về mình. Nếu kiên trì và đủ quyết tâm thì không có gì là không thể.

Ăn tối quá muộn tạo áp lực nặng nề cho dạ dày của bạn, vì thế, nên ăn trước khi đi ngủ 3 giờ nếu không việc tiêu hóa thức ăn có thể khiến bạn khó ngủ ngon. Tránh ăn nhiều các món nhiều dầu mỡ, chất đạm vào bữa tối.

Số may mắn: 5 và 20

Màu may mắn: xanh lam và cam san hô

Tử vi ngày thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay dường như Cự Giải cư xử có phần hơi thái quá. Cố gắng tránh xa khỏi đám đông và không nên hành xử một cách thô lỗ. Những hành vi chuẩn mực và thanh lịch luôn được hoan nghênh trong mọi trường hợp.

Bạn liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Có thể là bạn tưởng nhầm giữa những gì xảy ra thực tế với những gì bạn suy tưởng. Đừng tưởng rằng ai đó có tình cảm với bạn nếu họ không có những hành động cụ thể, rõ ràng. Đừng xây mộng mơ trên những điều vô thực khiến bạn dễ bị “ngã đau”.

Bạn có thấy đang lãng phí quá nhiều thời gian cho những việc vặt trong ngày. Đến công ty, thay vì tập trung vào làm việc, bạn vướng phải vô vàn những hoạt động khác như kiểm tra email, xem mạng xã hội, pha nước hay rửa quên chưa rửa. Đã đến lúc ghi đầy đủ những việc cần hoàn thành trong ngày trước khi bắt tay vào làm để bạn chấn chỉnh lại bản thân biết cách sử dụng thời gian một cách hợp lý.

Khi bạn đi từ trong nhà ấm áp ra ngoài trời lạnh khiến cơ thể thay đổi đột ngột, hay xảy ra tình trạng ngón tay, ngón chân, chóp mũi, tai… bị tê buốt, các động mạch nhỏ cung cấp máu cho da bị hẹp, tạm thời co thắt, hạn chế lưu thông máu đến các khu vực bị ảnh hưởng. Để tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột, không nên để nhiệt độ quá nóng trong nhà, nên giữ ở mức 18 đến 20 độ C.

Số may mắn: 9 và 14

Màu may mắn:  trắng ngọc trai và xanh lục nhạt

Tử vi ngày thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử phải chăm sóc hơn vấn đề sức khỏe của bản thân. Bạn thường xuyên làm việc quá sức và điều này tác động không nhỏ tới cơ thể từ rất lâu mà bạn không để ý. Tốt hơn hết là đi khám chữa bệnh càng sớm càng tốt.

Mọi mối quan hệ phải trải qua nhiều khó khăn thì mới có được giai đoạn bình ổn như niềm mong ước của nhiều người. Vậy nên cần phải trung thực với chính bản thân mình về những rắc rối nảy sinh giữa bạn và người ấy, tìm cách để thỏa hiệp thì mối quan hệ đó mới lâu bền được.

Ngày hôm nay Sư Tử có thể sẽ gặp phải vô vàn những rắc rối từ lớn đến nhỏ. Có thể là vào thời điểm không thích hợp nhất điện sẽ bị tắt, các thiết bị dịch vụ không thể thay thế sẽ bị lỗi hoặc một tình huống bất ngờ nào đó sẽ xảy ra, do đó các kế hoạch có thể nhất thời bị cản trở. Buổi tối bạn có thể sẽ được an ủi phần nào. Có khả năng bạn sẽ nhận được một món quà có giá trị hay một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn.

Vào mùa đông nếu bạn đi ngủ với một đôi tất bạn sẽ có nguy cơ bị đông máu ở các chi. Vì thế, không bao giờ đi ngủ với một đôi tất bởi điều này sẽ cản trở lưu thông máu, đặc biệt là máu từ các chi trở về tim.

Số may mắn: 19 và 24

Màu may mắn: hồng neon và xanh da trời

Tử vi ngày thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ chớ nên tỏ ra bướng bỉnh hay cứng đầu. Khi thảo luận về một số vấn đề phức tạp trong cuộc sống hôn nhân, chớ nên xốc nổi hay vội vàng. Hãy là một nhà chiến lược thông minh, hành động một cách khéo léo và nhận thức rõ về sự tinh tế của tâm lý con người. Vì vậy, nếu vợ/chồng của bạn muốn được khen ngợi, đừng bỏ qua điều đó. Và đến cuối cùng, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình và những vấn đề phức tạp sẽ được giải quyết theo ý bạn.

Bạn thường cố chấp với những lỗi lầm của người khác. Đã đến lúc bạn phải học cách xử lý tốt tính không khoan dung của mình. Nên nhớ không có điều gì hoàn hảo cả và bạn nên học cách tha thứ, bỏ qua cho những lỗi lầm của người khác, điều này tốt cho cả chính bạn hơn là bạn nghĩ đấy.

Đừng quên khuyến khích bản thân khi bạn hoàn tất được một mục tiêu nhỏ nào đó. Nhiều khi một cái đích lớn được xây dựng từ nhiều đích nhỏ, hoàn thành những thứ nhỏ trước, nhận thưởng và rồi tiếp tục sang thứ tiếp theo.

Uống nhiều đồ có chứa caffeine, đường sẽ gây khó ngủ. Chúng sẽ làm tăng đột biến lượng đường trong máu và lượng axit của cơ thể khiến bạn bồn chồn, lo lắng suốt đêm. Vì thế, tốt hơn hết hãy loại bỏ đồ uống có caffeine ra khỏi danh sách đồ ăn, uống mỗi ngày của bạn.

Số may mắn: 3 và 25

Màu may mắn: xanh navy và vàng nghệ tây

Xem tử vi ngày 26/12/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn hôm nay không được lơ là, nhớ phải tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Nhiều lúc bạn đã hoàn thành xong công việc như lại không được tốt như mong đợi là vì bạn đã bỏ qua những sai sót nhỏ từ lúc khởi động.

Bạn thưởng tưởng tưởng ra cuộc sống màu hồng không tồn tại giữa hai người. Hãy nhìn nhận lại xem, nếu đối phương mang lại cho bạn cảm giác, những gì bạn làm rất dễ khiến cho họ bực tức và khó chịu. Nếu yếu, họ sẽ thích ứng với tích cách đó của bạn một cách tự nhiên nhất có thể theo thời gian. Vì thế, nếu có cảm giác bất ổn thì hãy tin vào cảm giác đó của bạn.

Có một điều gì đó đột nhiên thay đổi trong cuộc sống của Thiên Bình khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng và bối rối. Thật khó có thể hiểu được những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Tuy nhiên, những điều đó sẽ càng ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Việc cần thiết phải làm lúc này là khôi phục lại sự cân bằng cảm xúc bằng mọi cách. Đừng quên những kế hoạch đã được sắp xếp cho ngày hôm nay.

Thức khuya gây tác hại cực kỳ xấu cho sức khỏe như bệnh tim mạch, dạ dày, đột quỵ, ung thư, đặc biệt là não bị tổn hại nghiêm trọng nên độ thông minh và minh mẫn sẽ giảm hẳn. Vì thế, đừng cho rằng mình còn sức trẻ nên mặc sức mà thức muộn. Nên đi ngủ trước 11h tối và tránh xa các thiết bị điện tử.

Số may mắn: 7 và 12

Màu may mắn: vàng ánh kim và đỏ tía

Tử vi ngày thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn trở nên cuồng tín hơn mọi ngày, bạn cố tình lục lọi các thông tin liên quan đến tâm linh để tìm hiểu nhằm đi tìm những câu trả lời mà bản thân còn nhiều hoài nghi, thắc mắc. Vốn là kẻ cố chấp nhưng lần này bạn sẵn lòng đón nhận nhiều thông tin mới lạ.

Về lâu dài, hãy yêu một người mà biết chấp nhận tất cả mọi thứ của bạn, tốt lẫn xấu, tích cực lẫn tiêu cực. Bạn cũng nên tìm được cho mình một người mình có thể chấp nhận được tất cả mọi thứ về họ nếu muốn duy trì mối quan hệ này lâu dài. Đừng cố gắn gán ghép bản thân với một người chỉ toàn nói về mặt tiêu cực của bạn.

Bọ Cạp ngày hôm nay làm việc liên tục và có phần hơi vội vã. Việc chạy đua với thời gian này sẽ giúp bạn xác định xem bạn làm được bao nhiêu việc trong một ngày và đó là những việc gì. Trong phương diện tình cảm, những Bọ Cạp còn đang độc thân sẽ có cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn với một người bạn cũ.

Tập thể dục không chỉ giúp vóc dáng thon gọn, làn da mịn đẹp mà còn bảo vệ tim mạch, tăng cường não bộ, thúc đẩy tuần hoàn máu tốt hơn nên mọi cơ quan trong cơ thể đều hoạt động nhịp nhàng và hiệu quả. Vì thế, sao còn trì hoãn kế hoạch của mình thêm nữa làm gì?

Số may mắn: 6 và 21

Màu may mắn: xanh neon và hồng đào

Tử vi ngày thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, bạn có thể mắc bệnh liên quan đến não bộ và hệ thần kinh. Nếu nhẹ cũng là đau đầu nên bạn cảm thấy không thực sự khỏe mạnh và sáng suốt lắm trong các quyết định. Đây là lúc cơ thể báo hiệu rằng bạn nên nghỉ ngơi vì thế, đừng nên cố sức quá.

Thông thường, chúng ta bị choáng ngợp trước yêu cầu của công việc mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúng ta quên mất những cơ hội được trao cũng như sự giúp đỡ mà chúng ta nhận được. Vì thế, lâu lâu hãy nhắc nhở bản thân rằng mình may mắn đến thế nào khi có một mái nhà để ở, một công việc để làm.

Nhân Mã ngày hôm nay không nên bị phân tâm bởi các vấn đề không liên quan. Hãy dành thời gian để giải quyết những vấn đề trong công việc hay cuộc sống cá nhân của mình. Đừng bỏ qua những lời khuyên của những người thân yêu, bởi rất có thể một trong những lời khuyên này sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối lớn. Vào buổi tối, hãy đến phòng xông hơi khô hoặc hồ bơi. Khi được tiếp xúc với nước, tất cả những mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần sẽ được xua tan.

Nếu bạn cảm thấy tin tưởng và an tâm để bộc bạch nỗi lòng của mình với người ấy nghĩa là họ đã có những dấu hiệu khiến cho bạn có được sự tin tưởng và nhẹ lòng để làm điều đấy. Điều đó cho thấy bạn đã thực lòng tin tưởng và muốn lập gia đình cùng họ. Vì thế, đừng mải mê tìm kiếm hạnh phúc đâu xa, hãy nắm bắt những gì bạn đang có trong tay.

Số may mắn: 8 và 30

Màu may mắn: xanh rêu và đỏ gạch

Tử vi ngày thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay có nguy cơ mất bình tĩnh trước những sai sót của một ai đó. Những mâu thuẫn với người này có thể xảy ra trong công việc. Cố gắng đừng để xảy ra tranh cãi hay xung đột. Người này sẽ nhanh chóng nghe theo ý kiến của bạn nếu như bạn thể hiện sự thiện chí của mình. Trong cuộc sống cá nhân, sự xấc xược và tự tin quá mức cũng không được hoan nghênh.

Tâm lý của bạn có thể bị ảnh hưởng vì sự hà khắc của bố mẹ. Có thể đó là tác động tốt hoặc tác động xấu phụ thuộc hoàn toàn vào cách nhìn của bạn, vì thực tế bố mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp dành cho con. Họ có nghiêm khắc cũng là lo rằng bạn bị tác động không tốt từ xã hội bên ngoài.

Nhiều khi bạn đặt kỳ vọng quá lớn vào bản thân và khi không đạt được lại mang lại cảm giác thất vọng tràn trề. Thay vào đó, hãy đặt mục tiêu nhỏ thôi nhưng luôn cố gắng hết mình để phá được kỉ lục do chính mình lập ra. Đó chính là động lực cho bạn trong cuộc sống kỳ diệu này.

Khi nhiệt độ lạnh đi, ngày ngắn hơn và trời thường nhiều mây, hàm lượng vitamin D của chúng ta sẽ giảm xuống mức thấp nhất. Không may là vitamin này lại có vai trò thiết yếu trong việc giúp chúng ta khỏe mạnh vì thế, những hôm có nắng đừng ngại sưởi nắng, cũng đừng che kín mặt mũi, tay chân quá.

Số may mắn: 16 và 27

Màu may mắn: tím than và mận chín

Tử vi ngày thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, bạn dễ nóng vội hơn mọi ngày. Đó là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm sai lầm này tới sai lầm khác. Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Nếu bạn có ý thức tự tiết kiệm, hãy để yên chúng trong tài khoản, bạn sẽ không rút ra để chi tiêu và nó sẽ được sử dụng để đầu tư hoặc cải thiện tài chính trong tương lai. Ngoài ra, nếu có thể tự động hóa một dòng tiền vào tài khoản tiết kiệm của mình, nó sẽ không chỉ thuận tiện hơn mà còn giúp bạn hạn chế chi tiêu cho những thói quen, sở thích khác.

Bảo Bình hôm nay cảm thấy không hài lòng với bản thân mình. Lòng tự trọng đã trở nên thấp hơn đáng kể bởi những lời chỉ trích được nghe từ một người lạ. Cố gắng nhanh chóng quên đi điều này và quay lại với các kế hoạch được lên lịch cho ngày hôm nay. Tài chính ngày hôm nay cũng không có nhiều khởi sắc.

Găng tay và tất là cách tốt nhất để giữ ấm 2 bộ phận thường phải tiếp xúc với môi trường này nhưng theo khoa học thì đây là bộ phận duy nhất của cơ thể giúp con người thích nghi với cái lạnh vì thế, khi đi ngủ không nên đeo cả tất và găng tay khiến cơ thể bạn không thể thích nghi với bầu khí quyển xung quanh.

Số may mắn: 4 và 18

Màu may mắn: hồng tro và xám bạc

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay không nên làm những việc vượt quá khả năng của mình. Việc thiếu năng lực chuyên môn không những không mang lại hiệu quả như mong muốn, mà còn có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Vì vậy, giả sử nếu bạn không phải một thợ điện chuyên nghiệp, chớ nên thực hiện việc sửa chữa hệ thống dây điện, bởi một số thiết bị không thể thay thế có nguy cơ sẽ bị phá vỡ cùng một lúc.

Song Ngư có đôi khi bạn có thể cảm thấy mình là người thừa, không nhận được sự quan tâm đúng mực khi bản thân phải vất vả tự mình làm hết việc này, việc kia mà không có ai giúp sức.

Nhận lương xong, vài ngày sau tiền cũng “không cánh mà bay”. Bao nhiêu cũng hết. Bao nhiêu cũng không đủ xài. “Viêm màng túi” là chuyện xảy ra như cơm bữa. Vậy tháng này thay vì tiêu trước, tiết kiệm sau bạn hãy trích ra một khoản để tiết kiệm và tiêu số tiền còn lại, có như thế bạn mới giữ được tiền chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp.

Trừ khi bác sĩ dặn phải uống thuốc trị bệnh vào buổi tối ra, tốt nhất đừng nên uống thuốc hay ăn những thực phẩm bổ dưỡng sau 9 giờ tối. Hơn thế, khi đi ngủ, các bộ phận trên cơ thể con người cũng rơi vào trạng thái ngủ, chức năng của các cơ quan bắt đầu “nghỉ ngơi” như vậy sẽ không có lợi cho việc hấp thu dinh dưỡng.

Số may mắn: 10 và 29

Màu may mắn: tím huyết dụ và đỏ anh đào.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan