Xem tử vi ngày 26/2/2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 2 năm 2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương hiếu động, tò mò, hay bị thu hút bởi những ý tưởng mới. Nay là một ngày với nhiều cảm xúc lẫn lộn trong công việc. Bạn nên hạn chế buôn dưa lê ở cơ quan đi nhé, đừng tò mò chuyện của người khác, không tốt đâu. 

Hôm nay Bạch Dương có thể mang đến một số mâu thuẫn trong gia đình bạn. Bạn nên giao tiếp cởi mở và hướng tới việc giải quyết mọi vấn đề. Dành thời gian chất lượng với những người thân yêu, đừng đi chơi xa nhé 

Bạch Dương cần thử kết hợp tập thể dục, yoga hoặc chế độ ăn uống cân bằng vào thói quen hàng ngày của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 22, 78

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu quá mẫn cảm, hay biểu lộ cảm xúc thái quá trong ngày này. Bạn không thích người khác xen vào công việc mình đang làm. Cân nhắc đến chuyện tạm dừng công việc để tái tập trung và nạp lại năng lượng xem sao nhé. 

Nếu chòm sao này đang trong một mối quan hệ, hãy cố gắng cởi mở và thấu hiểu nửa kia nhiều hơn. Nếu bạn còn độc thân, hãy khám phá những cách mới để kết nối với đối phương tiềm năng. 

Kim Ngưu hãy yêu thương bản thân bằng cách hạn chế ăn đồ ăn nhanh và ăn đồ ngọt nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 21

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử đừng vội tin người, hãy kiểm định thông tin thật chắc chắn. Sự chăm chỉ và cống hiến của bạn có thể được đền đáp, mang lại cảm giác vui vẻ. Cơ hội phát triển và được công nhận đang ở phía trước, hãy cố gắng lên nhé. 

Chòm sao này có thể có nhiều thời gian để dành thời gian cho gia đình, Song Tử làm tăng thêm hạnh phúc cho họ. Một đứa trẻ có thể mang lại niềm vui cho bạn bằng sự ngây thơ của chúng. 

Song Tử nên uống nhiều nước hơn trong ngày thứ 2 này, đừng có lười uống nước nữa.

Con số may mắn hôm nay: 23, 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải phải hành động, thay đổi và giải quyết vấn đề đang gặp. Đồng nghiệp và sếp của bạn sẽ tác động khiến bạn khó chịu. Dù ai nói ngả nói nghiêng thì hãy vững chãi lên nhé, đừng tiếp thu những ý kiến tiêu cực. 

Chòm sao này sẽ có một buổi tối hạnh phúc và bạn sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc cùng nửa kia. Nhiều bạn đang lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau hoặc tính tới chuyện cưới hỏi. 

Cự Giải nên được nghỉ ngơi nhiều hơn, và hãy tìm đến âm nhạc để giải tỏa căng thẳng nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử hòa nhã, vui tính và dễ chịu hơn, ít cáu gắt hơn. Vận may ủng hộ những người dũng cảm và bạn sẽ thức dậy với cảm giác gan dạ. Hiệu suất của bạn sẽ đạt đỉnh trong ngày thứ 2 này và bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích từ việc kinh doanh bất động sản và xây dựng. 

Mọi thứ có thể đi sai hướng trong các mối quan hệ nhưng Sư Tử cần phải kiên nhẫn. Bạn phải biến cảm xúc tiêu cực của người yêu thành trạng thái tinh thần tích cực. 

Sẽ có sự phát triển tốt trong công việc của cung hoàng đạo này Điều này sẽ tác động tích cực đến tâm trạng của Sư Tử.

Con số may mắn hôm nay: 43, 55

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều bản thân hơn do Mặt Trăng lục hợp với sao Kim. Hãy sắp xếp lại công việc, bạn nên lên kế hoạch cụ thể cho từng việc trong tuần này. Nếu có ai đó cần sự giúp đỡ thì hãy niềm nở giúp họ nhé bạn. 

Xử Nữ nên thử hẹn hò trực tuyến hoặc thực hiện một chuyến du lịch lãng mạn cùng nửa kia trong thời gian tới. Sự hỗ trợ của nửa kia có thể mang lại sự ổn định cho mối quan hệ của bạn. 

Tập trung vào dinh dưỡng và tránh ăn quá nhiều vào ban đêm nhé, đặc biệt là những ai mà đang có ý định giảm cân.

Con số may mắn hôm nay: 50, 62

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình chuẩn bị tinh thần cho những khó khăn sắp tới và cố gắng duy trì thái độ tích cực. Vũ trụ đang thử thách bạn đó, nếu vượt qua được lần này thì bạn sẽ thu được thành quả lớn. 

Đây là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn hoặc thể hiện sự đánh giá cao đối với những người quan trọng với bạn. Thiên Bình nạp năng lượng tích cực, bạn sẽ nhận lại những điều tốt đẹp. 

Sức khỏe của cha mẹ hoặc ông bà Thiên Bình có thể là một vấn đề đáng lo ngại, tuy nhiên họ có thể sớm hồi phục nếu được chăm sóc cẩn thận.

Con số may mắn hôm nay: 2, 31

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp chữa lành những vết thương cũ. Bạn sẽ tập trung hơn vào việc mài giũa kiến ​​thức cho bản thân. Bạn nên cố gắng trau dồi các kỹ năng của mình và khắc phục những điểm yếu. 

Đây không phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ nhé hội độc thân. Thái độ tích cực của chòm sao này khơi dậy cảm hứng ở người bạn đời của bạn. 

Chiêm tinh cảm thấy rằng hôm nay sức khỏe của Bọ Cạp có thể không được tốt. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và đau đầu, dễ mất tập trung khi lái xe.

Con số may mắn hôm nay: 16, 79

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã nóng tính, có thể phản ứng thái quá hoặc đi đến cực đoan trong ngày thứ 2 này. Tìm giải pháp cho các vấn đề sẽ không khó. Hãy giữ cái đầu lạnh và thân thiện với mọi người, đừng chảnh chọe, hỏng việc đấy. 

Nhân Mã cần duy trì mối quan hệ tốt với những người xung quanh vì Nhân Mã sẽ cần sự hỗ trợ của họ trong thời gian tới. Nếu mệt mỏi quá thì sẽ có bạn bè giúp bạn lúc cấp bách nhất. 

Cung hoàng đạo này nên hạn chế nhậu nhẹt chơi bời lại nếu như không muốn sức khỏe đi xuống.

Con số may mắn hôm nay: 33, 56

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết có mong muốn được phiêu lưu, thay đổi và hành động. Sự cống hiến của bạn cho công việc sẽ được mọi người ở nơi làm việc đánh giá cao. Sự ổn định về cảm xúc sẽ giúp Kết đưa ra những quyết định bất ngờ. 

Công việc của Ma Kết trong ngày sẽ khiến bản thân phải cảm thấy kiệt sức và bạn sẽ khao khát được bầu bạn với người yêu của mình. Hội độc thân thì không cần tình yêu vẫn sống tốt, đừng sốt ruột tìm người yêu nhé. 

Vì lịch trình bận rộn nên sức khỏe của Ma Kết không được ổn cho lắm, đặc biệt là xương khớp.

Con số may mắn hôm nay: 25, 60

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình tốt bụng, bạn sẵn sàng hy sinh thời gian cho người khác. Cung hoàng đạo này phát triển mối quan hệ thân thiện với mọi người mà bạn gặp nên công việc cũng dễ dàng hơn. Nhiều người sẽ đi công tác xa hoặc thay đổi công việc trong thời gian tới. 

Hẹn hò và giao lưu trực tuyến có thể mang đến những cơ hội mới cho tình yêu và các mối quan hệ. Bảo Bình nên thăm hỏi người thân nhiều hơn, đừng lạnh lùng như thế. 

Bảo Bình để ý đến bất kỳ triệu chứng nhỏ nào trong ngày này vì nó có thể dẫn đến một căn bệnh nghiêm trọng.

Con số may mắn hôm nay: 8, 93

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư thích yêu đương và điệu đà hơn mọi ngày. May mắn là những tình thế tiến thoái lưỡng nan sẽ được giải quyết trong một hoặc hai ngày tới. Bạn có thể nghĩ đến việc đổi mới trong công việc của mình rồi đó.

Đây là thời điểm tuyệt vời để cầu hôn nếu Song Ngư đang yêu. Bạn muốn trở nên đặc biệt trong mắt người mình yêu và ăn mặc đẹp hơn mọi ngày. 

Khuyên chòm sao này nên duy trì mức nước nạp vào phù hợp với cơ thể vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của Song Ngư.

Con số may mắn hôm nay: 11, 67

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan