Xem tử vi ngày 27/11/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27/11/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27 tháng 11 năm 2020 thứ 6 (Âm lịch: ngày 13-10 - Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27 tháng 11 năm 2020 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 27-11-2020 - Âm lịch: ngày 13-10 - Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa], tháng Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Sao: Ngưu - Trực: Bế - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/11/2020 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Chính Tài nâng đỡ tốt cho vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày hôm nay. Tiền bạc khá dồi dào đối với những người chuyên tâm kinh doanh, đầu tư. Trong khi đó, người làm công ăn lương tuy sẽ có cơ hội nhận thêm tiền hoặc dành được ra khoản tiết kiệm kha khá.

Ngũ hành xung khắc dự báo đường tình duyên của bản mệnh có chút trục trặc, khó yên. Có thể vì chút hiểu nhầm vì hai người không chịu lắng nghe nhau mà thôi. Vì thế, thay vì cố bảo vệ ý kiến người tuổi Tý nên thử nghe những gì đối phương đang nói xem sao.

Con giáp này tạo được bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Bản mệnh làm việc với tinh thần cống hiến hết mình, thể hiện phẩm chất tốt đẹp của bản thân, không quản ngại khó khăn, vất vả để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất có thể, thậm chí còn hi sinh cả thời gian cá nhân để dồn sức cho công việc.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên người tuổi Sửu bị yếu thế, có thể ai đó lợi dụng ưu thế, quyền chức của mình để ép con giáp này làm việc mà bạn không hiểu, không muốn hoặc ngoài quyền kiểm soát. Bản mệnh nên cân nhắc là nên hay không nhé, có những việc bạn cần biết nói không nếu cần.

Kiếp Tài cho thấy những thứ cảm xúc tiêu cực đang níu chân con giáp này. Trách nhiệm của tuổi Sửu là giũ bỏ chúng để bước vào tuần mới với đầy tinh thần lạc quan và mạnh mẽ. Đừng để bị mất lập trường bởi bất cứ sự tác động nào từ phía bên ngoài, nếu không bản mệnh khó lòng có thể hoàn thành việc gì.

Thổ khí vượng là dấu hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Nhất là trong thời tiết khó chịu như hiện nay thì bệnh cũ rất dễ tái phát, vì thế con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối ngày thay vì cố gắng gượng ép bản thân làm việc nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, Tam Hợp mang lại cơ hội cho tuổi Dần trong chuyện tình cảm, du lịch sẽ là chìa khóa để mối quan hệ của con giáp này thêm phần thăng hoa. Đối với các cặp đôi, đây là cơ hội để làm mới các trải nghiệm tình cảm và trở nên gần gũi hơn. Người độc thân có thể gặp tình duyên ưng ý.

Nhắc nhở bản mệnh nên tìm cách giải phóng cảm xúc vô cùng quan trọng và cần thiết ngày Thiên Quan gây hại, nếu người tuổi Dần không muốn mình mệt mỏi, nặng đôi vai. Hãy dành thời gian để giải phóng những ưu tư, căng thẳng vẫn còn tồn tại trong lòng mình, trước khi bắt tay vào bất cứ một công việc nào. 

Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc dự báo có điều không hay liên quan tới tiền bạc, con giáp này cần tránh đi vay hoặc cho vay mượn trong ngày này kẻo gây ảnh hưởng tới cả tiền lẫn mỗi quan hệ xung quanh mình. Ngoài ra, không nên mua sắm theo cảm xúc sẽ tốn một khoản kha khá đấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Lục Hợp mang lại điều kiện tốt để người tuổi Mão cảm thấy cuộc sống yên ổn, thoải mái hơn, tránh xa được những căng thẳng. Sự yên bình trong tâm hồn là một thứ giá trị mà con giáp này sẽ không bao giờ muốn chúng biến mất.

Bản mệnh hãy nhớ lập ra những mục tiêu cao cho mình và hoàn thành chúng, bởi vì khi có Chính Quan hỗ trợ là khi tuổi Mão sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Là một người làm việc chăm chỉ và thông minh, hẳn nhiên con giáp này sẽ không khó khăn để có thể chinh phục được những mục tiêu mới, hãy nỗ lực thật nhiều nhé.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng gắn bó khăng khít, bản mệnh và người ấy luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ. Con giáp này là người rất quan tâm tới gia đình, vì thế hãy để cho nửa kia thấy rằng mình có một trái tim ấm áp và biết chăm lo. Người độc thân nên nhân cơ hội này để ngỏ lời với đối tượng mình thích.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tác động của Lục Xung nên người tuổi Thìn trở nên nóng nảy, cáu kỉnh hơn bình thường, dù chuyện nhỏ con giáp này cũng dễ xé ra to. Đừng để gây ra sự cố rồi hối hận muốn sửa sai cũng không kịp đâu, vì thế, bản mệnh nhớ học cách kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt.

Tỷ Kiên khiến con giáp này khó khăn trong việc đưa ra trong lựa chọn trong ngày hôm nay. Tuổi Thìn hãy chọn điều gì mang lại cho bản thân sự thoải mái về tinh thần. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải cân bằng trong tâm lý của mình thì làm việc gì cũng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thìn Tuất tương xung báo hiệu có những điều chẳng lành đến với con giáp này. Nhất là vận tình tình cảm của bản mệnh, gia đạo bất an, các thành viên trong nhà nảy sinh nhiều mâu thuẫn, không đoàn kết, hài hòa với nhau khiến đôi bên đều mệt mỏi vì những cuộc tranh cãi không có hồi kết.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, Thiên Ấn mang lại động lực nên người tuổi Tị rất háo hức quay trở lại với công việc, con giáp này muốn dồn toàn bộ sự sáng tạo, nhiệt huyết cho những mục tiêu mới trong đời sống. Sự tích hợp niềm đam mê vào sự nghiệp chính là bước cơ bản để trở thành hình mẫu mà bản mệnh luôn luôn mơ đến đấy.

Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để con giáp này thử sức với một diện mạo mới. Đời sống gia đình và các mối quan hệ bạn bè cũng đang đòi hỏi quỹ thời gian xứng đáng hơn. Tuy nhiên ngũ hành xung khắc dự báo người thân trong nhà gây bất hòa. Tuổi Tị nên cố gắng nhẫn nhịn một chút thì mọi việc sẽ qua thôi.

May mắn là nhờ cát tinh nâng đỡ nên đường tài lộc khá vượng, những người làm kinh doanh sẽ có doanh thu đáng nể, riêng người làm công ăn lương thì thu nhập vẫn như cũ, chỉ đủ ăn chứ không dư dả nhiều. Nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, Tài vận của người tuổi Ngọ tiến triển tương đối tốt nhờ cục diện tam hợp. Con giáp này lại là người khéo vun vén chi tiêu, có đầu óc kinh doanh nên tự tay tạo ra tài lộc cho mình, biết tiết kiệm để phòng khi cấp bách cần đến. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của đối mặt với những vấn đề rắc rối. Đôi khi con giáp này không tập trung, còn lơ lãng với công việc đang làm, điều này dẫn tới những sai sót mà ngay cả bản thân tuổi Ngọ cũng không thể kiểm soát hết được. Hãy cố gắng bình tĩnh và tỉnh táo thì mới giải quyết được.

Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy tự tạo cho mình nhiều động lực, sự hứng thú hơn chứ đừng dùng những thứ phù phiếm để ép bản thân làm việc. Trước tiên con giáp này phải là người yêu nghề, yêu việc thì mới có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phục vụ cho công việc.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, tác động của cục diện Mùi Tuất Tương Phá, người tuổi Mùi muốn có một ngày yên ổn không phải là chuyện dễ dàng. Thay vì đòi hỏi, con giáp này nên biết chấp nhận hoàn cảnh của mình và nên kiên nhẫn hơn trong mọi việc thay vì nổi nóng khiến tình hình trở nên phức tạp và nghiêm trọng hơn.

Kiếp Tài xuất hiện cho thấy tinh thần của bản mệnh đang đi xuống, nên nhớ sẽ đôi lúc có sự việc hoặc con người làm tuổi Mùi thất vọng, nhưng chỉ nên buồn một lúc thôi. Hãy sớm hận ra rằng, nếu không có được sự thăng bằng, con giáp này khó lòng có thể hoàn thành bất cứ công việc quan trọng nào khác.

Vận trình tình duyên không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Trong lúc nóng giận, con giáp này có thể nói ra những điều không hay khiến cả đôi bên cùng bị tổn thương mà không biết cách để xoa dịu nỗi đau. Thậm chí mối quan hệ còn có nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, nhân khi Tam Hội xuất hiện, người tuổi Thân hãy chăm chút cho các mối quan hệ xã hội của mình. Có khả năng, con giáp này sẽ tìm được những đồng đội cùng chí hướng trong tương lai. Nguồn tài chính cũng ổn định hơn nhờ vào khả năng thích ứng với chi tiêu hợp lý của bản mệnh

Trong thương trường cũng như tình trường, con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi nhờ khả năng lợi khẩu khi có Thực Thần nâng đỡ. Do đó, tuổi Thân nên tận dụng thời gian trước mắt để đẩy mạnh tiến độ các dự án còn dang dở hoặc đang trong giai đoạn đình trệ.

Sau một ngày làm việc đầy hiệu quả, nhớ đừng quên chăm sóc cho bản thân bằng một bữa ăn ngon, một buổi tối thư giãn yên bình bên người mà bản mệnh yêu thương rất nhiều. Nếu con giáp này nghĩ về việc cùng nhau đi đến một tiệm nào đó đi thử một món mới thì đây cũng chính là thời điểm thích hợp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hội nhắc nhở người tuổi Dậu nên chú trọng đến việc mở rộng các mối quan hệ xã giao sẽ tạo bước đệm lớn cho con đường thăng tiến của con giáp này trong tương lai. Hãy dùng sự cởi mở của bạn để phá vỡ các giới hạn của bản thân, dù bản mệnh có đang bị kìm hãm như thế nào chăng nữa.

Sự nhẫn nại không phải là thế mạnh của con giáp này, nhất là khi nóng lòng muốn giải quyết một việc gì đó. Tuy nhiên ngày có Thương Quan tuổi Dậu chớ nên vội vàng, cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình, cách bản mệnh đối mặt với một tình huống nào đó và giải quyết nó rất quan trọng đấy.

Vận trình tình duyên của con giáp này có điềm báo chuyện chẳng lành. Những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bản mệnh và người ấy liên tiếp xảy ra khiến cho mối quan hệ vốn bền chặt thì nay bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt. Nếu không sớm tìm cách cải thiện thì có thế dẫn đến sự chia ly.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, Tỷ Kiên dự báo ngày mới người tuổi Tuất được quý nhân soi đường chỉ lối nên vận trình rất tốt đpẹ. Một điều cũng phải kể tới là con giáp này biết cách phát huy năng lực bản thân, tận dụng mọi thời cơ có sẵn để tạo ra vận may tài lộc cho mình. Nhờ thế mà tiền bạc ào ào đổ về nhà.

Người làm ăn kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, có nhiều vấn đề nảy sinh nhưng tuổi Tuất đã được giải quyết ổn thỏa, lợi nhuận thu về khá lớn. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh để tiền bạc thất thoát vì sự tiêu xài hoang phí, không hợp lý.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của bản mệnh có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này có thể gặp gỡ được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, tình cảm mới bắt đầu nhưng có nhiều hi vọng, càng ngày tuổi Tuất càng cảm thấy người ấy như sinh ra là để dành cho mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Thiên Tài mang lại cơ hội làm ăn, kinh doanh, đầu tư có lợi cho người tuổi Hợi. Có người hôm nay may mắn được cho tiền hoặc nhận tiền thưởng, con giáp này có thể mua món quà nhỏ làm phần thưởng cho mình có thêm động lực mới. Song cũng đừng quên chi tiêu một cách hợp lý nhé.

Bản mệnh sẽ có những thành công nhất định trong công việc. Nhờ cát tinh luôn ở bên hỗ trợ nên dù gặp phải khó khăn, trở ngại như thế nào đi chăng nữa thì người tuổi Hợi cũng vẫn vượt qua được, không vì ngại khó ngại khổ mà thoái chí, nản lòng. Con giáp này cũng được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc khiến cho vận trình không trọn vẹn khi chuyện tình cảm của bản mệnh có phần kém suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Người độc thân vẫn chưa tìm được người thực lòng muốn cùng mình chung đôi, cùng chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh