Xem tử vi ngày 27/11/2021 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27/11/2021 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27 tháng 11 năm 2021 thứ 7 (Âm lịch: ngày 23-10 - Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27 tháng 11 năm 2021 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 27-11-2021 - Âm lịch: ngày 23-10 - Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], tháng Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Dậu, Ất Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Tỵ, Đinh Tỵ.
Sao: Nữ - Trực: Định - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng); Mão: Đều gọi là đường cùng; Mùi: Đều gọi là đường cùng; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 27-11-2021 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Tý Mão Tương Hình có tác động không mấy tích cực đến vận trình của người tuổi Tý trong ngày thứ 7 này. Công việc gặp nhiều trở ngại, áp lực đè nén, bản mệnh không thôi trăn trở, muộn phiền.

May mắn là tình hình tài chính của con giáp này có phần khả quan hơn khi có Thiên Tài ghé thăm. Cơ hội phát tài nhanh đang đến, nếu biết nắm bắt, bạn có thể thu về cho mình một khoản lợi không hề nhỏ. Tuy nhiên, đừng chủ quan mà đưa ra các quyết định nóng vội, luôn suy xét cẩn thận mọi khía cạnh để hạn chế những rủi ro tiềm ẩn.

Được đào hoa trợ mệnh, vận tình duyên của bản mệnh cũng có dấu hiệu khởi sắc trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc này. Lứa đôi trải qua khoảng thời gian hạnh phúc ngọt ngào bên nhau. Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ được người tâm đầu ý hợp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tỷ Kiên xuất hiện, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không mấy tốt đẹp. Những chuyện chia bè kết phái chốn công sở là nguyên nhân sâu xa của những rắc rối sẽ đến nếu bạn bị cuốn vào.

Đây là lúc để bạn thể hiện bản lĩnh của bản thân, không bị những cám dỗ của tiền bạc quyền thế làm mờ mắt mà hành động trái với lương tâm. Hãy luôn là chính mình, tập trung toàn lực và làm tốt việc của mình trước đã nhé.

Ngày Mộc khắc Thổ, bạn và người ấy vì bất đồng ý kiến mà nảy sinh tranh cãi, chẳng ai chịu nhường ai, mâu thuẫn vì thế mà lớn dần lên, những vết rạn nứt bắt đầu hình thành. Nếu cứ để mọi thứ tiếp diễn thế này thì chẳng mấy mà chuyện buồn sẽ đến đâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày có quý nhân Tam Hội ở bên trợ mệnh, mọi việc dần trở nên suôn sẻ hanh thông hơn với người tuổi Dần. Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa hơn, bản mệnh có thể thông qua đó mà có được cơ hội hợp tác với đối tác tiềm năng.

Sự xuất hiện của Chính Quan càng củng cố thêm vị thế của con giáp này. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn sớm lấy được tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên. Hãy chuẩn bị tinh thần đón những trọng trách mới trong khoảng thời gian tới đi nhé.

Tuy nhiên, Mộc khí quá vượng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh. Bạn sẽ dễ mắc các bệnh liên quan đến não bộ, thận, bàng quang hay các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi của mình hơn và cũng đừng lơ là chủ quan trước bất cứ dấu hiệu cảnh báo nào của cơ thể.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay vận trình của người tuổi Mão trong ngày thứ 7 này không suôn sẻ khi Thiên Quan xuất hiện. Họa tiểu nhân rình rập, bản mệnh phải hết sức tỉnh táo, đừng để vướng vào vào cái bẫy đã được giăng sẵn.

Chưa kể, tính tình nóng nảy, dễ bị kích động sẽ khiến con giáp này khó tránh khỏi những va chạm trong giao tiếp, nhất là với những người có chức có quyền. Nếu bạn không thể giữ được bình tĩnh thì tình hình sẽ ngày càng xấu đi đó. Đây là lúc bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 23 âm lịch, nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Mão Thìn Tương Hội trợ vận, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trở nên bằng phẳng hơn bao giờ hết. Chẳng có điều gì có thể ngăn bạn tiến bước đến thành công phía trước.  

Tuy nhiên, vận tài lộc của con giáp này lại chẳng được may mắn như vậy. Có lẽ bởi tâm tính có đôi phần nóng vội nên bạn dễ đưa ra những quyết định liều lĩnh, không màng đến những rủi ro do Kiếp Tài mang đến. Tiền bạc cứ thế có thể rơi vào tay của kẻ xấu lúc nào chẳng hay.  

Trong ngày Thổ Mộc xung khắc như hôm nay, tốt nhất bản mệnh nên giữ bình tĩnh và kiệm lời hơn. Những bất đồng tranh cãi nổ ra chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên nặng nề hơn mà thôi. Liệu vết rạn nứt này có thể hàn gắn nhanh chóng không?

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Chính Ấn che chở, người tuổi Tị tự tin thể hiện năng lực của bản thân, thành công trong việc khẳng định vị thế của mình trong tập thể. Biểu hiện xuất sắc của bạn chắc chắn đã lọt vào mắt xanh của lãnh đạo rồi. Hãy chuẩn bị tinh thần nắm bắt những cơ hội thăng tiến sẽ đến trong thời gian tới.

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc khá nhiều. Người độc thân đã mở lòng mình, nhận lời giới thiệu của mọi người xung quanh. Những cuộc gặp gỡ cũng diễn ra suôn sẻ hơn, bạn có thể tìm thấy một nửa phù hợp cho mình.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay là ngày 27/11/2021 dương lịch, được cho là ngày Tam nương sát. Ngày này là ngày xấu, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Bạn cần chú ý hạn chế các thực hiện các công việc quan trọng này trong ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay chịu ảnh hưởng của cục diện Mão Ngọ Tương Phá, mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Có thể vì tiền bạc quyền lợi mà xảy ra không ít xung đột mâu thuẫn.

May mắn là công việc của người tuổi Ngọ vẫn đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp dưới sự trợ giúp của Thiên Ấn. Với tài trí của mình, con giáp này nhanh chóng hoàn thiện mọi nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh.

Ngũ hành Hỏa Mộc tương sinh, sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian này. Đây một phần là nhờ vào những bài tập rèn luyện thể lực đi cùng với chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp mà bạn đang tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Với lối sống tích cực như thế này, bệnh tật sẽ chẳng dám tìm đến bạn đâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hợp trợ mệnh, người tuổi Mùi có thể đón không ít tin vui liên quan đến học hành thi cử hay phát triển sự nghiệp trong ngày thứ 7 này. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tỷ Kiên có thể khiến bạn bị xao nhãng ít nhiều. Nếu không cẩn thận bạn có thể vướng vào guồng gay của những vụ việc tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Tốt nhất hãy tập trung toàn lực vào việc phát triển bản thân mình thì hơn, tránh xa những chuyện thị phi rắc rối ấy nhé.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng không mấy tốt đẹp trong ngày Thổ Mộc xung khắc như hôm nay. Sự hiểu lầm kéo dài khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày càng xa nhau hơn. Hãy tháo gỡ mọi rào cản và tiến gần đến với nhau hơn nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Thương Quan giáng mệnh, người tuổi Thân có thể vì sự hiếu thắng của mình mà hành động bốc đồng xốc nổi. Đây chính là lúc sai lầm đáng tiếc xảy đến.

Không may là sai sót tuy nhỏ nhưng lại mang tính quyết định, ảnh hưởng đến cả tiến trình của bạn cũng như của tập thể. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước những tổn thất này, nhẹ có thể bị phạt, giảm lương, nặng hơn còn thể bị giáng chức, mất chức nữa.

Kim khắc Mộc, người độc thân vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình. Có lẽ bạn nên giảm bớt tiêu chuẩn của mình đi thì hơn. Các cặp đôi có thể vì vấn đề tiền bạc mà tranh cãi gay gắt, mối quan hệ trở nên xấu đi trong chớp mắt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bất đồng ý kiến khiến bạn và đối phương chẳng thể tháo gỡ được mâu thuẫn. 

Tình hình tài chính của con giáp này có dấu hiệu khả quan hơn khi được Thực Thần ghé thăm trong ngày thứ 7 này. Những khoản thu nhập phụ đến từ nghề tay trái sẽ giúp bạn trang trải phần cho những chi phí sinh hoạt hàng ngày. 

Vận trình tình duyên của bản mệnh gặp không ít khó khăn trắc trở khi chịu ảnh hưởng của ngũ hành Kim Mộc xung khắc. Người đến rồi đi không trở lại, bạn vẫn chưa thể tìm được người có thể dành trọn tâm tư tình cảm cho mình. Người có đôi cũng khó có thể có được tiếng nói chung trong khoảng thời gian này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cục diện Mão Tuất Lục Hợp sẽ giúp cho người tuổi Tuất làm việc một cách chỉn chu, có kế hoạch hơn. Bạn còn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác tiềm năng, hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng bỏ lỡ.

Tuy nhiên, bạn cũng chớ lơ là mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn xung quanh mình. Sự xuất hiện của Kiếp Tài là lời cảnh báo tiền bạc có thể thất thoát bất cứ lúc nào. Tốt nhất bạn chớ nên tin tưởng quá nhiều vào những lời ngon ngọt của người khác mà giao tiền bạc của mình vào tay họ.

Mộc khắc Thổ, bạn và người ấy tiếp tục vướng vào những hiểu lầm không đáng có. Nếu cả hai không tỉnh táo thì sẽ có thể nói ra những lời khiến đối phương tổn thương. Tình cảm vì thế mà rạn nứt đi nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Hợi Mão Bán Hợp, người tuổi Hợi sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc trong khoảng thời gian này. Mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi, những thành tích mà bạn đạt được đang chứng tỏ năng lực của bản thân.

Lại thêm Chính Quan chiếu mệnh báo hiệu con đường thăng tiến của bạn đang rộng mở phía trước. Tinh thần trách nhiệm của bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Chỉ cần bản mệnh luôn nỗ lực thì thành công nhất định sẽ đến.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời đối với các cặp đôi. Sau bao trở ngại, cuối cùng thì cả hai cũng vẫn sánh bước bên nhau. Tình cảm vì thế mà ngày một nồng nàn, thắm thiết hơn. Cả hai có thể nghĩ đến chuyện về chung một nhà vào thời điểm này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Luận giải Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh