Xem tử vi ngày 27/11/2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27/11/2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27 tháng 11 năm 2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương vào ngày hôm nay rất dễ bị kích động hơn bình thường. Những công việc phát sinh sẽ là điều không thể tránh khỏi, chình vì vậy Bạch Dương cũng đừng vì thế mà trở nên dễ nóng nảy bực bội hơn. Do đó nóng giận của chòm sao này này có thể ảnh hưởng đến những quyết định của mình đất.

Chính vì sự độc đoán của cung hoàng đạo này sẽ có thể khiến cho nửa kia của bạn cũng phải cảm thấy rất ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người. Nếu cứ mãi không muốn lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của đối phương thì có lẽ cuộc tình này sẽ sớm đổ vỡ mà thôi bạn nhé.

Tinh thần căng thẳng khiến cơ thể của chòm sao này sẽ cũng sẽ mệt mỏi hơn bao giờ hết. Bạch Dương sẽ cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn nữa, bạn nên lấy lại nguồn năng lượng đã mất đi trong thời gian trước nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 98

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ tỏa sáng rực rỡ. Có vẻ như các ý tưởng mới mẻ của bạn sẽ được áp dụng vào công việc khiến cho mọi chuyện trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều đấy. Chắc chắn Kim Ngưu sẽ sớm chạm đến mục tiêu của mình trong thời gian ngắn đấy.

Về mặt tình cảm, chòm sao này sẽ có một ngày thứ 7 rất là yên bình bên những người thân yêu của bạn. Cả hai người sẽ ngày càng thông cảm và thấu hiểu cho người ấy và cả hai sẽ là chính là điểm tựa vững chắc cho đối nhau. 

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ không phải lúc nào cơ hội kiếm tiền cũng xuất hiện nhanh chóng mà thôi. Cung hoàng đạo này hãy sẽ cần nhanh tay nắm bắt nhé. Kim Ngưu cũng không nên quên tìm hiểu kỹ càng thiệt hơn trước khi đưa ra sự lựa chọn quan trọng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 20, 67

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử sẽ không thể nào kịp trở tay. Nhưng bạn cũng đừng nên quá lo lắng nhé bởi vì những vấn đề phát sinh vào ngày thứ 7 này, sẽ đều được bạn nhanh chóng giải quyết ổn thỏa mà thôi. Cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn và tính toán tường đường đi nước bước hết sức cẩn thận nhé.

Tình trạng sức khỏe của Song Tử cũng đang không được tốt cho lắm, khi mà những dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của cung hoàng đạo vào ngày này càng rõ rệt hơn. Chòm sao này đừng nên hạn chế việc ăn uống nghỉ ngơi thiếu khoa học đi nhé.

Có vẻ như cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay cũng sẽ phải tốn kha khá tiền vào đam mê mua sắm không ngừng nghỉ của bạn. Chòm sao này hãy cứ dừng lại trước khi túi tiền của bản thân bị trống rỗng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 23

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ dễ bị kích động bởi vì mâu thuẫn nhỏ nhặt với đối phương vào ngày hôm nay. Cảm xúc của chòm sao này sẽ như đã lấn át hết lý trí, và chòm sao này sẽ không dễ dàng để xua tan được rối bời của mình.

Cơ thể của Cự Giải sẽ vào ngày hôm nay đang được cải thiện một cách đáng kể. Với chế độ ăn uống ngủ nghỉ sẽ đầy đủ, tập luyện nhẹ nhàng hợp lý cuối cùng cũng có thể phát huy tác dụng được thôi.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho mấy, và chính vì vậy đây sẽ cũng chưa phải là lúc mà chòm sao này có thể vung tiền đầu tư đâu. Cung hoàng đạo này sẽ dễ bị lừa này hãy tỉnh táo để không bị lừa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 40, 89

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử không có quá nhiều biến động gì nhiều. Mọi chuyện bạn trải qua sẽ đều diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ mà không bị vướng phải bất cứ trở ngại nào cả.

Về mặt tình cảm, sẽ không khi nào là cả hai lại sẽ có thể thấu hiểu nhau đến thế, cả hai bạn sẽ không cần nói ra cũng có thể đoán được ý định của đối phương là gì. Do đó sự hòa hợp của cả người sẽ khiến cho mọi người xung quanh cũng đều phải ghen tị với Sư Tử.

Về phương diện tài chính vào ngày hôm nay sẽ không những không đầy thêm mà cứ vơi đi nhanh chóng mà thôi. Có thể thấy rằng với khả năng chi tiêu của Sư Tử cũng sẽ không phải tầm thường. Bảo sao mà cung hoàng đạo này lại lọt top các cung hoàng đạo này sẽ tiêu tiền như nước.

Con số may mắn hôm nay: 10, 46

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ có tâm trạng dần được cải thiện hơn rất nhiều vào ngày hôm nay. Không có quá nhiều công việc tồn đọng khiến cho bạn có một ngày cuối tuần dễ thở. Cung hoàng đạo này sẽ không những hoàn thành nhiệm vụ được các nhiệm vụ được giao phó một cách nhanh chóng. 

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này tốt hơn rất nhiều, nhờ vào việc chăm luyện tập thể dục thể thao. Bạn hãy tiếp tục giữ vững tinh thần này nhé. Với cơ thể dẻo dai, một tâm trạng sảng khoái sẽ mang lại cho chòm sao này các trải nghiệm mới mẻ và hay ho.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này lại sẽ không được như mong đợi. Đặc biệt là với bạn vẫn còn đang độc thân, chòm sao này vẫn chưa thể tìm được cho bản thân một nửa phù hợp cho riêng cho mình. Xử Nữ hãy cứ chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 27, 56

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình trở nên dè dặt hơn những ngày bình thường. Có vẻ như sức chiến đấu của chòm sao này sẽ đang bị giảm đi đáng kể, chòm sao này còn không xông xáo dám làm dám chịu khi mà phải đứng trước những thử thách mới mẻ. Mà Thiên Bình lại sẽ sẵn sàng nhượng bộ và lùi bước khi gặp phải sự tranh luận.

Trong phương diện tình cảm vào hôm nay nay của cung hoàng đạo này sẽ chỉ muốn được tận hưởng khoảng thời gian ít ỏi của mình. Điều đó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy không được quan tâm và chia sẻ.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Mọi mục đích vào ngày hôm này sẽ vẫn đang nằm trong kế hoạch đã vạch ra từ trước đó của bạn. Khả năng quản lý tiền bạc quả khiến cho rất nhiều người phải ngưỡng mộ đó.

Con số may mắn hôm nay: 70, 76

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp đang rất dễ dàng thể hiện được năng lực của mình vào ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ không gì có thể làm khó được bạn vào ngày hôm nay. Dù cho có gặp bất cứ các vấn đề nào phát sinh chòm sao này cũng nhanh chóng tìm ra các phương án xử lý gọn gàng nhất.

Về mặt tình cảm dù cho tâm trạng của Bọ Cạp thất thường khiến mối quan hệ Bọ Cạp có chút tệ đi. Cả bạn sẽ đều có thể cãi vã rồi chia tay sẽ có lý do lãng xẹt nhất. Những lúc như thế này thì nhất chòm sao này hãy nên chia sẻ các suy nghĩ của mình để được nửa kia thấu hiểu hơn.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp tiếc là vận may tài lộc vẫn chưa đến với mình lắm. Chòm sao này vẫn phải xoay xở ngược xuôi mà kết quả thu về không được như mong đợi. Bọ Cạp hãy cứ tiếp tục nỗ lực, và đừng vội từ bỏ và cơ hội rồi sẽ sớm đến với bạn.

Con số may mắn hôm nay: 42, 76

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã không thể đùa được đâu đấy nhé. Hôm nay là một ngày làm việc ra rất thuận lợi và suôn sẻ, chòm sao này thông minh này một cách nhanh chóng sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Về mặt tình cảm, cá tính của Nhân Mã sẽ rất độc đáo và nét quyến rũ rất riêng của mình, chòm sao này có thể hạ gục bất kể trái tim sắt đá nào. Người ấy sẽ chỉ cần bạn bật đèn xanh thôi là sẽ nhanh chóng ngỏ lời kết đôi luôn đấy nhé.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không phải quá lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc vì túi tiền lúc nào cũng sẽ đầy ăm ắp rồi. Cung hoàng đạo này sẽ không phải ai cũng được như Nhân Mã đâu, và biết trân trọng sức lao động của mình và đừng tiêu xài hoang phí nữa đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 46

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết báo hiệu một ngày đầy sự may mắn. Nguồn năng lượng dồi dào bạn có được vào ngày hôm nay sẽ giúp mọi việc diễn ra trôi chảy hơn rất nhiều. Sự năng nổ của cung hoàng đạo này sẽ giúp cho bầu không khí làm việc trở, do đó sẽ sôi động, tiến độ công việc hơn.

Về phương diện tình cảm, với mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ lại chẳng mấy êm đẹp. cung hoàng đạo này sẽ có biết những lời nói vô tình của chòm sao này có thể khiến cho người ấy sẽ cảm thấy tổn thương đến thế nào không đi nữa.

Cuối cùng thì vào ngày hôm nay sẽ có cơ hội may mắn, phát tài cũng đã đến với bạn, hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ này đấy nhé, chắc chắn sẽ mang về những khoản lợi nhuận lớn đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 5, 69

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có thể bộc lộ được sự tự tin của bản thân trong mọi quyết định nào. Chòm sao này cũng sẽ khẳng định được bản lĩnh của mình, thông qua cách xử lý vấn đề phát sinh một cách rất dễ dàng và nhanh chóng.

Có vẻ như mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ sẽ không được hòa hợp, bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi mâu thuẫn hơn rất nhiều. Dù cho có đúng hay sai thì cung hoàng đạo này cũng nên biết lắng nghe tất cả mọi lời góp ý của người khác thì sẽ tốt hơn.

Tình trạng sức khỏe, Bảo Bình đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể đấy nhé. Đấy có thể là lời cảnh tỉnh về tình hình bệnh tật mà cung hoàng đạo này sẽ không hề biết điều đấy. Chòm sao này sẽ đến những cơ sở để khám chữa bệnh để được kịp thời cứu chữa đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 57

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư nên cẩn thận hơn trong giao tiếp và hành xử, nếu không muốn bị sảy gây ra bất cứ một sự hiểu lầm nào đáng tiếc. Mọi chuyện vào ngày hôm nay sẽ được cung hoàng đạo này lên kế hoạch sẵn sàng, mọi chuyện sẽ diễn ra khá suôn sẻ và sẽ gặp bất cứ mọi trở ngại khó khăn. 

Tình hình tài chính của Song Ngư vào ngày hôm nay hãy cần phải giữ chặt túi tiền của mình đấy nhé, chòm sao này cũng đừng quá nhẹ dạ tin lầm người mà tiền mất tật mang. Bạn sẽ bất cẩn này rất dễ bị lợi dụng cũng chỉ bởi vì nguyên nhân đấy.

Vấn đề phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ luôn phân định rạch ròi nếu như mà chòm sao này sẽ không muốn cho mọi việc trở nên phức tạp. Nhưng nửa kia cũng không mong muốn cứ mãi phân chia tiền bạc mãi như vậy được bởi vì sẽ tạo ra khoảng cách giữa hai bạn.

Con số may mắn hôm nay: 58, 90

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh