Xem tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 27/5/2019 (Âm lịch: ngày 23-4 - Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 27-5-2019 - Âm lịch: ngày 23-4 - Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. 
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi. 
Sao: Tất - Trực: Nguy - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh - Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết thứ 2 đầu tuần này tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp. Nhìn chung bạn không phải vất vả quá nhiều nhưng vẫn đạt được những bước tiến mới đáng kể trong công việc.

Mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như dự kiến, dù có khó khăn nhưng con giáp này vẫn thuận lợi vượt qua, giải quyết mọi vấn đề phát sinh dễ dàng. Sau hôm nay có thể cấp trên sẽ trao cho bạn thêm vài cơ hội thể hiện năng lực, nếu làm tốt thì sẽ được cất nhắc.

Tuy nhiên do ngũ hành Thủy vượng nên có thể tuổi Tý sẽ gặp trở ngại về sức khỏe. Một phần là do công việc căng thẳng dồn nén từ những ngày trước đó khiến bạn không thể nghỉ ngơi thoải mái, dẫn tới phát sinh vấn đề về sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi thứ hai của bạn ngày 27/5/2019 là ngày nhị hợp nên vận trình may mắn, cát lành hơn trước. Nhất là đời sống tình cảm vợ chồng được cải thiện rất nhiều, tình yêu được hâm nóng khiến hai người xích lại gần nhau hơn.

Nếu còn độc thân và chưa có một nửa của riêng mình thì bạn cũng đừng vội buồn bã. Duyên phận đến bất ngờ chẳng thể cản được, hôm nay cát khí vượng nên bạn có thể tìm được một nửa cho mình, đứng trước hạnh phúc thì đừng e ngại điều gì nhé.

Tài lộc tăng tiến giúp tuổi Sửu có thu nhập ổn định, không còn phải long đong, ngược xuôi lo cho cuộc sống của mình. Hơn nữa bạn cũng biết tiết kiệm không mấy khi tiêu xài hoang phí nên cũng để dành được một khoản khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Dần

Bói tử vi ngày mới 27/5/2019 của 12 con giáp tuổi Dần có thể gặp rắc rối trong công việc của mình. Đôi khi bạn tỏ ra quá cứng nhắc, cố chấp, làm gì cũng phải rập khuôn theo quy định nên có thể đánh mất cơ hội phát triển ngay trong chớp mắt.

Lời khuyên cho con giáp này là nên linh hoạt hơn trong cách xử lý công việc, có như vậy bạn mới có thể đạt được bước tiến mới, hoàn thành sớm hơn các mục tiêu đã định. Khi đứng trước thất bại cũng không có gì đáng sợ cả, nó sẽ giúp bạn rèn luyện mình và dần trưởng thành hơn.

Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh giúp đường tình duyên của tuổi Dần thêm màu sắc tươi mới. Mối quan hệ giữa các cặp đôi gắn kết hơn, sau những biến cố cả hai ngày càng hiểu nhau hơn. Cuộc đời còn nhiều sóng gió nên hãy nắm tay nhau thật chặt đừng bao giờ tách rời nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay tuổi Mão gặp ngày tương hình nên có điềm báo bất hòa, gia đình lục đục, tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Mọi thứ bỗng trở nên xáo xào hơn vì không ai chịu lắng nghe ai nên tất cả cùng bùng bổ một lúc.

Vẫn biết là mỗi người đều có những khó khăn riêng nhưng không nên vì thế mà trút giận lên người khác, nhất lại là người thân bên cạnh. Hai bên cần giữ bình tĩnh rồi ngồi lại nói chuyện với nhau về những điều mình thấy chưa hài lòng để cùng tìm cách giải quyết tốt hơn.

Vì tinh thần bất an nên tuổi Mão có xu hướng tiêu tiền để giải khuây, điều này có thể khiến bạn tiêu tốn không ít tiền bạc vì mua những thứ không cần thiết với mình, tới lúc sực tỉnh thì đã quá muộn rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Bói tử vi ngày mới cho biết chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang trong giai đoạn thuận lợi. Điềm báo ngày tam hợp này bản mệnh có thể tìm được hạnh phúc cho mình bất chấp mọi thử thách, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui đó nhé.

Người có đôi cũng đã vượt qua được giai đoạn thử thách, bỏ qua được cái tôi cá nhân rất lớn để ở bên nhau. Mâu thuẫn dần được hóa giải vì hai bạn đã biết lắng nghe, thấu hiểu và trân trọng người mình yêu cũng như những khó khăn mà người ấy đang gặp phải.

Ngoài chuyện vui tình cảm thì tuổi Thìn còn có cả tin vui tài lộc, với nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có đến trong ngày. Ngay cả người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm ngoài giờ một chút cũng có thu nhập không tồi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 27/5/2019 cho biết tuổi Tỵ có vận may tài lộc bất ngờ, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi bản mệnh, nhất là người kinh doanh sẽ có doanh thu vượt trội. Ngoài ra nếu bạn có ý định mở rộng quy mô làm ăn hoặc nhập thêm hàng mới thì cũng có sự thuận lợi nhất định.

Tuy nhiên đỏ bạc đen tình, tiền nhiều đến mấy cũng không giúp gì cho đường tình duyên của con giáp này. Điềm báo vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với nhau về những chuyện thường nhật như nuôi dạy con cái, lựa chọn trường lớp… ai cũng nghĩ mình đúng và không muốn nghe theo người kia.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung càng khiến mối quan hệ hai người rơi vào cảnh tồi tệ hơn. Thế nhưng vợ chồng nên đóng cửa bảo nhau, cũng đừng để ảnh hưởng tới con cái, bởi chúng đâu có lỗi gì mà phải chứng kiến cha mẹ không hòa thuận với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Ngọ không gặp may cho lắm, nhìn chung vận trình cả ngày khá ảm đạm. Do Ngọ Tý tương xung nên bản mệnh cũng có nhiều chuyện buồn bực trong lòng mà không biết giải tỏa cùng ai.

Con giáp này cho rằng nửa kia không hiểu cho nỗi vất vả và sự hi sinh vì gia đình của mình. Nhưng có thể là bạn cũng không hiểu mong muốn của người ấy, rằng họ chỉ muốn hai người có thể sống vui vẻ bên nhau, không bị áp lực tiền bạc làm cho điên cuồng quên tất cả mọi thứ xung quanh.

Tuổi Ngọ nghĩ rằng mình cứ cố gắng làm việc nhiều nhất có thể là tốt, nhưng chưa chắc đã vậy. Con người cần phải có thời gian để nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng, nếu không bạn sẽ mắc phải nhiều sai sót mà cuối cùng lại mất thêm thời gian để sửa sai đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết vì Mùi Tý tương hại nên tuổi Mùi đón nhận cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình vì bạn rất dễ nổi nóng với mọi người mà không vì lý do gì cả, tâm trạng bực bội cũng một phần là do ảnh hưởng của thời tiết nữa.

Con giáp này có thể nổi cáu với nửa kia, đôi khi chỉ là những chuyện bé xíu mà bạn lại khiến nó trở thành vấn đề nghiêm trọng rồi trách móc người ta đủ điều. Người ấy có thể sẽ bị tổn thương vì hành động của bạn đó nên hãy tiết chế lại nhé.

Điểm sáng duy nhất trong ngày là phương diện tài lộc, thu nhập ổn định cũng giúp cho tuổi Mùi bớt bực bội hơn. Bạn có thể tận hưởng cảm giác vui vẻ, thoải mái mà tiền bạc mang lại cho mình nhưng cũng không nên quá phung phí.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Thân

Xem bói ngày 27/5/2019 của 12 con giáp vì Thân Tý tam hợp nên vận trình của tuổi Thân đón cát lành, nhân duyên khởi sắc. Những bạn còn độc thân sẽ tìm được tình yêu của đời mình, tình yêu đến với bạn tựa như nguồn nước mát giữa sa mạc nắng cháy vậy.

Người có đôi có cặp cũng trải qua một ngày vui vẻ, hòa thuận bên nhau. Bạn biết rằng đây là may mắn của mình nên đã thầm cảm ơn cuộc sống cho mình niềm hạnh phúc ngọt ngào đến như vậy, có được những người yêu thương bên cạnh mỗi ngày.

Tình yêu và gia đình đã trở thành điểm tựa vững chắc cho tuổi Thân khi đứng trước áp lực trong công việc. Hôm nay có thể bạn sẽ gặp khó khăn hơn, nguy cơ thất bại cao nhất là ở những việc mà bản mệnh đang theo đuổi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 27/5/2019 của 12 con giáp do Dậu Tý tương phá nên có điềm báo không lành, bạn nên đề phòng sớm. Có thể sẽ có những sự cố bất ngờ, làm gì cũng phải đặt an toàn của bản thân lên trên hết, đừng để mọi khi chuyện xấu xảy ra rồi mới bắt đầu hối tiếc.

Ngoài việc đó ra thì nhìn chung công việc vẫn tiến triển, con giáp này được cát tinh nâng đỡ nên vượt qua được trở ngại, khó khăn, phát huy tối đa năng lực vốn có và không để các yếu đố bên ngoài ảnh hưởng tới vận trình của mình.

Tuổi Dậu cảm thấy hứng khởi vô cùng vì đã tìm được hướng đi đúng đắn trong công việc. Mọi sự nhàm chán, mệt mỏi đã tan biến, thay vào đó là nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có thể thực hiện được mọi dự định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Theo tử vi phương đông 12 con giáp, tài lộc trong ngày thứ 2 của tuổi Tuất vượng phát. Do có cát tinh soi đường chỉ lối nên bản mệnh kiếm được kha khá tiền bạc, người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có thu nhập rất tốt.

Nếu là dân kinh doanh, bạn nên tận dụng thời cơ này để thúc đẩy chuyện làm ăn, dân văn phòng kiếm thêm việc làm bên ngoài cũng cải thiện được thu nhập. Đương nhiên bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và bận rộn hơn nhiều nhưng bù lại thành quả có được hoàn toàn xứng đáng.

Ngoài chuyện kiếm tiền thì tuổi Tuất cũng nên quan tâm tới gia đình của mình nữa nhé. Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc có thể khiến mâu thuẫn nảy sinh trong gia đình, đừng để con cái ngóng trông, vợ chồng xa cách chỉ vì bạn không biết cân đối thời gian nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu tuổi Hợi có thể tìm được nhân duyên ưng ý trong ngày do vận đào hoa vượng. Bạn cứ sống mở lòng mình hơn, không bị bó buộc bởi định kiến xã hội hay đặt ra tiêu chuẩn quá cao thì khả năng sẽ được như ý.

Đường công danh sự nghiệp cũng như công việc sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, tuy nhiên hãy coi đó là bàn đạp để bạn tiến tới thành công. Nếu vượt qua được thì nó không chỉ là những mục tiêu nhỏ mà sau này bạn còn chinh phục được những mục tiêu lớn hơn.

Tuổi Hợi hãy luôn kiên trì khi đứng trước khó khăn, nên nhớ bất cư điều gì xuất hiện cũng có lý do của nó. Khi bạn vượt qua được khó khăn bằng tài năng của mình thì sự nghiệp sẽ thăng tiến với tốc độ nhanh chóng mặt mà ngay cả bản thân bạn cũng không tin được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh