Xem tử vi ngày 27/9/2018 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 27/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Tỵ không mấy ổn định. Tuổi Ngọ làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị người khác chơi xấu. Tuổi Hợi hôm nay nhắc nhở con giáp này nên giữ mình bình tĩnh, nhẫn nhịn trong mọi việc nhé...

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/9/2018 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 27-9-2018 - Âm lịch: ngày 18-8 - Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Trừ, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Bính Thìn, Giáp Thìn.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất.

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Giác - Trực: Trừ - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

Ngày 27/9/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hạc thần: Hướng Đông Nam

Ngày Thiên Môn: Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/9/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Tý không khả quan do không gặp may mắn. Bản mệnh vì liều lĩnh mà đưa ra quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc khiến cho số tiền mà bạn vất vả kiếm được có thể bay biến bất cứ lúc nào.

Tử vi hôm nay cho thấy đời sống của tuổi Tý bình yên một cách kì lạ và điều đó khiến bạn cảm thấy khá đơn điệu, tẻ nhạt. Vậy nên tuổi Tý thật sự mong muốn một chút kịch tích hoặc những màu sắc mới trong cuộc sống của mình.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không như ý. Giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ, bất đồng quan điểm nhưng chưa tìm được cách giải qyết dứt điểm nên mối quan hệ có phần chững lại, không tiến triển được gì mà còn bị tụt lùi.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý nên thẳng thắn hơn chứ đừng trốn tránh, không nhắc đến vấn đề đó mà nghĩ là nó chưa nảy sinh. Rất nhiều trường hợp chúng ta phải dũng cảm đối mặt với thực tế, giải quyết triệt để vấn đề trước khi nó biến chuyển sang tình trạng tồi tệ hơn.

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi phương đông cho biết ngày Sửu Tuất tương hình, báo hiệu có điều chẳng lành đến với vận trình của tuổi Sửu. Bản mệnh tuy khá thẳng thắn nhưng đôi khi vẫn phải linh hoạt và khéo léo hơn, nhiều lúc chỉ vì một câu nói vô tình mà khiến người khác khó chịu và tạo thêm một kẻ thù cho mình.

Có những người sẵn sàng chấp nhặt từng câu nói của người khác, có thể bạn thấy mình không sai nhưng vấn đề lúc nào cũng có thể phát sinh. Hơn nữa trong công việc lai càng phải ứng xử khéo léo, tinh tế nếu không muốn làm hỏng việc và gây ấn tượng xấu.

Tuổi Sửu công việc khá nhiều nhưng bạn vẫn xử lý mọi thứ suôn sẻ. Lại thêm gặp ngày tam hợp nên càng không phải lo lắng gì, tuy nhiên vì mải mê làm việc mà quên mất những người xung quanh nên bị cho là lãnh đạm, lạnh lùng. Bản mệnh nên sống cởi mở, dễ dần hơn sẽ được nhiều người quý mến.

May mắn là mọi vận hạn trong ngày của tuổi Sửu đều được tháo gỡ, bản mệnh có quý nhân trợ lực nên làm gì cũng hanh thông suôn sẻ, giành được kết quả rất đáng mừng. Nhưng lúc nào cũng phải thận trọng lời ăn tiếng nói để bản thân không bị ảnh hưởng bởi những chuyện không đâu.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng cố làm những điều to tát xa xôi, chưa chắc những thứ cao quý đã bằng những lời nói nhỏ bé, đơn giản nhưng giàu tình cảm mà bạn dành cho người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên khá may mắn, công việc tiến triển thuận lợi, sự nghiệp gặt gái được nhiều thành công, có thể bản mệnh sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn, mở ra nhiều cơ hội cho con đường tiến thân trong tương lai.

Điềm báo tài lộc đang đến rất gần với con giáp này, chuyện buôn bán hợp tác làm ăn có lợi, các kế hoạch bạn dự định triển khai sẽ diễn ra theo dự kiến mang về nguồn lợi nhuận lớn. Nhìn chung bạn không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc trong hôm nay.

Khi có tiền, tuổi Dần nên nghĩ cách đầu tư một cách khoa học, tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định rót vốn vào đâu đó. Nhiều khi không phải những việc người khác làm đều là đúng, mà bạn phải tỉnh táo xem xét vấn đề để không mắc sai lầm.

Tuổi Dần cần học cách “sống chung với lũ”, ít nhất là trong hoàn cảnh hiện tại khi bạn chưa thể có cách giải quyết khả thi ngay lập tức. Trong công việc, bạn có thể tạo nên những chuyển biến vô cùng tích cực cho bản thân. Hãy làm việc bằng sự quyết tâm và tinh thần tập trung, cống hiến hết sức có thể.

Về mặt tình cảm, người ấy sẽ mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ. Trong số đó sẽ có những tin vui và cả những tin không được vui cho lắm, nhưng dù thế nào thì cũng hãy bình tĩnh đón nhận tất cả mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 27/9/2018 Mão Tuất nhị hợp, vận trình tài lộc của tuổi Mão tăng tiến không ngừng. Chuyện hợp tác làm ăn của bạn với các đối tác lớn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nhờ vậy mà các khoản thu tăng lên trông thấy. Tuy nhiên đường sự nghiệp có thể gặp phải những rắc rối khó giải quyết ngay được.

Con giáp này nên kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng lơ là mất cảnh giác hay làm mọi việc theo sở thích mà gặp phải tai họa. Đây cũng là nguyên nhân khiến công việc của bạn khó có thể tiến triển tốt đẹp được.

Tuy nhiên đường sự nghiệp có thể gặp phải những rắc rối khó giải quyết ngay được. Con giáp này nên kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng lơ là mất cảnh giác hay làm mọi việc theo sở thích mà gặp phải tai họa. Đây cũng là nguyên nhân khiến công việc của bạn khó có thể tiến triển tốt đẹp được.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không được may mắn. Đối phương không thông cảm cho những khó khăn mà bạn gặp phải, lại muốn bạn phải chiều theo ý họ, ai cũng có lý lẽ của riêng mình mà không chịu đứng ở vị trí của đối phương hay thỏa hiệp để duy trì tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày Thìn Tuất tương xung báo hiệu cuộc sống hôn nhân của tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với sóng gió nổi lên. Bạn và người ấy tranh cãi liên miên, không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. Bạn cảm thấy thất vọng và không hiểu vì sao mọi chuyện lại trở nên như vậy.

Thế nhưng tốt hay xấu là do cách nhìn của mỗi người, không có ai là người hoàn hảo cả, người bạn yêu cũng có những khuyết điểm, những điều chưa toàn vẹn, nếu đã yêu thương nhau thì nên bao dung cho nhau, đừng để những chuyện vụn vặt đời thường ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi.

Công việc của tuổi Thìn cũng gặp trở ngại bất ngờ, có người muốn ngáng trở, cản bước tiến của bạn. Xung quan đều là những cạm bẫy bủa vây chỉ chờ bản mệnh lơ là là mắc bẫy luôn, càng vùng vẫy thì càng lún sâu, không tìm được lối thoát.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tỵ đường tài lộc có điềm khởi phát. Cơ hội phát tài đã đến tầm tay, bản mệnh cần nhanh chóng nắm giữ nhất là những người kinh doanh, buôn bán, hoặc có nghề tay trái thì khả năng thành công cao hơn người khác nhiều.

Tuổi Tỵ hãy can đảm tiến lên phía trước. Có thể bạn sẽ gặp một vài vấn đề về mặt tài chính và hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp để dấn thân vào một phi vụ làm ăn nhiều rủi ro. Hãy cân nhắc thật kĩ và hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm hơn mình trước khi đưa ra quyết định.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ rất yên bình. Hai bạn ở bên nhau lúc nào cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hòa hợp một cách khó tin. Tuy nhiên thứ 5 này là ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp này hy sinh rất nhiều, hết lòng vì tình yêu nhưng lại chẳng được báo đáp, bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, tình cảm cứ dần phai phôi mà chẳng còn được trọn vẹn như ngày đầu mới quen.

Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy tìm kiếm những niềm vui ngoài tình yêu cho mình, bạn đừng để cuộc sống của mình chỉ xoay quanh một người, như vậy sẽ bị phụ thuộc và ỷ lại vào người ta. Biết đâu khi bạn buông lỏng thì những thứ giữ lại được còn nhiều hơn là khi nắm chặt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 27/9/2018 Ngọ Tuất tam hợp báo hiệu có nhiều bước tiến trên vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ. Bản mệnh luôn cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ, học hỏi nâng cao trình độ và không ngại giúp đỡ mọi người xung quanh, chính những tố chất này đã đem lại cơ hội thăng tiến cho bạn.

Vận may tiền bạc cũng đến với con giáp này nhờ các khoản thu khá từ công việc chính lẫn phụ. Sự nghiệp thăng tiến nên tài lộc cũng theo đó mà khởi sắc lên nhiều, chỉ cần chịu khó gom góm tiết kiệm thì cũng có một khoản phòng thân không hề nhỏ.

Thứ năm này tuổi Ngọ làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị người khác chơi xấu. Mặc dù đó là điều khó tránh nhưng bạn vẫn phải tiến về phía trước, hãy nghĩ tới những thất bại bạn đã gặp phải, chính nó đã góp phần đưa bạn đến thành công như hôm nay.

Đường tình duyên kém suôn sẻ là do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ, tuổi Ngọ chưa gặp được người như ý nên có phần sống khép kín và từ chối cơ hội yêu đương đến với mình. Bạn muốn đóng cửa trái tim để không phải chịu tổn thương thêm lần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 5 này là ngày Mùi Tuất tương phá, chuyện tình cảm của tuổi Mùi có thể gặp nhiều nỗi buồn. Bạn và người ấy dù vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng lại không thông cảm cho nhau, cứ làm tổn thương nhau suốt nhưng cũng chẳng thể rời xa.

Bù lại vận trình sự nghiệp khá ổn, có thể coi là điểm sáng nhất trong ngày. Bản mệnh là người có tài, trách nhiệm với công việc nên dù gặp phải nhiệm vụ khó khăn đến thế nào cũng vẫn cố gắng hoàn thành hết mức có thể, được đồng nghiệp tán thưởng, cấp trên tin tưởng giao cho thêm nhiệm vụ mới.

Tuổi Mùi biểu hiện tốt trong công việc hàng ngày sẽ tạo nền tảng vững chắc cho tương lai, không chỉ mở ra những cơ hội thăng tiến mà còn có không gian mới để phát huy tài năng, khai phá được những tiềm năng ẩn chứa trong con người mình. Trong công việc, có vẻ một mối quan hệ nào đó của bạn đã bắt đầu bước sang một giai đoạn mới. Vì thế nên việc giao tiếp giữa hai người có thể gặp trở ngại đôi chút, tuy nhiên điều này sẽ qua nhanh thôi và bạn nên dần thích nghi với những thay đổi đó.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi đang tiến triển cực kì suôn sẻ. Tuy nhiên để tình cảm giữa hai người ổn định và ngày càng phát triển hơn nữa thì chắc chắn bạn cần quan tâm hơn đến đối phương cũng như mối quan hệ này và đừng bao giờ coi mọi thứ mình có là điều đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay nhận thấy người tuổi Thân sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm nhờ Thân Tuất tương hội. Nếu còn độc thân bạn sẽ được giới thiệu cho những mối duyên tình phù hợp, bạn cần tỉnh tái để nhìn rõ và quyết định để không lỡ mất cơ duyên của mình.

Ngũ hành tương sinh lại càng trợ giúp cho đường tình duyên của con giáp này. Các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm gắn kết không thể chia xa, mọi hiểu lầm tạm thời được hóa giải, tình cảm gắn kết, tình yêu ngày càng nồng nàn thêm.

Công việc trong ngày cũng khá suôn sẻ, có những việc tuổi Thân nghĩ rằng khó mà tìm được cách giải quyết thì cuối cùng lại tháo gỡ nhanh chóng. Bạn có nhiều tài năng và hôm nay sẽ có dịp dụng võ, gây ngạc nhiên cho rất nhiều người từ những gì mà bạn có thể làm được. Trong công việc, bạn là người quyết định công việc của mình sẽ được hoàn thành như thế nào. Nếu bạn muốn hoàn thành công việc thật tốt thì cần phải bỏ công bỏ sức vào cho nó chứ không thể có chuyện ngồi mát ăn bát vàng được.

Về mặt tình cảm, dù bạn đi đâu đi nữa thì người ấy vẫn sẽ luôn sát cánh bên bạn trong mọi hoàn cảnh. Sự ủng hộ vô điều kiện đó chính là điều đáng quý nhất mà người ấy dành cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Xem tử vi ngày 27/9/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dậu

Hôm nay Thứ năm là ngày Dậu Kim tự hình nên con giáp này rất dễ nổi giận. Có khi chỉ là những lời nói vô tình nhưng bạn cũng nổi đóa lên vì cho rằng người kia không biết lễ nghĩa. Suy nghĩ quá nhiều còn khiến bạn dễ stress và hiểu sai sự việc. Tuổi Dậu nên nghỉ ngơi thư giãn và cân bằng lại cuộc sống.

Có thể vì nguyên nhân gì đó mà hôm nay bản mệnh trở nên trái tính trái nết khiến mọi người đều không muốn tới gần. Đây cũng là nguyên nhân khiến mọi người cảm thấy bạn khó hòa nhập, không có ai chơi cùng nên dễ bị cô độc.

Theo tử vi đông phương tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên chuyện tình cảm, hôn nhân sẽ xảy ra những vết rạn nứt không ngờ. Khi yêu xa, tình cảm sẽ có nhiều thay đổi, khoảng cách chính là cơn gió thổi bùng ngọn lửa tình yêu lớn và dập tắt ngọn lửa tình yêu nhỏ.

Đây chính là những bất trắc gặp phải khi yêu xa, bất cứ ai cũng có thể bị lay động tình cảm bởi nhiều yếu tốt nên không dám chắc là có thể giữ cho tình yêu còn nguyên vẹn. Cũng may ngũ hành tương sinh sẽ nuôi dưỡng cho tình yêu của những người thực sự yêu thương nhau sẽ có cơ hội xoay chuyển tình thế.

Tuổi Dậu đang bước đi những bước vững chắc trên con đường công danh sự nghiệp, bản mệnh thông minh, nhẫn nại nên không có gì làm khó được bạn. Vừa có trí tuệ lại kiên định nên những khó khăn sẽ tiếp thêm ngọn lửa nhiệt tình trong tim bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay ngày 27/9/2018 nhắc nhở tuổi Tuất nên thận trọng trong nhiều việc vì có thể có chuyện xui rủi xảy ra khiến bạn không kịp trở tay. Bên cạnh bạn vẫn có những kẻ tìm đủ cách để khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm trong công việc và trả giá cho những phút giây không tỉnh táo đó.

Con giáp này có thể mất khá nhiều cơ hội tiền bạc khi có những quyết định sai lầm, thời cơ khi đã bị vuột mất thì khó lòng lấy lại được. Hãy coi đây là bài học để lần sau không quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ như vậy nữa. Tuổi Tuất sẽ cảm thấy khá căng thẳng và lo âu và kéo theo đó là chán nản, thất vọng ghê gớm. Trong công việc, tuổi Tuất cần chú ý quản lý tốt tài chính cá nhân. Những khoản chi tiêu vượt quá định mức không phải là quyết định khôn ngoan trong thời điểm này.

Ngũ hành Thổ vượng không tốt cho sức khỏe của tuổi Tuất, bản mệnh cảm thấy ăn uống kém ngon miệng, tiêu hóa không tốt và không có nhiều sức lực để làm việc trong hôm nay. Lời khuyên dành cho tuổi Tuất là nên lựa chọn những thực phẩm dễ tiêu sẽ giúp bạn dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới cho tuổi Hợi hôm nay vì quyết đoán nên mang lại được nguồn lợi nhuận đáng mơ ước. Trong chuyện làm ăn đôi khi chỉ liều lĩnh một chút cũng sẽ đạt được thành quả vô cùng mỹ mãn. Thời cơ đã đến, bạn hãy mạnh dạn làm theo giác quan của mình để thu tiền bạc về tay nhé.

Nếu ước mơ, hoài bão của bạn có chút điên rồ cũng đừng ngại khi bị ai đó cười chê. Bởi dù đó là điều vô cùng nho nhỏ hay lớn lao đến không tưởng thì đó cũng là ước mơ của riêng bạn. Hãy kiểm soát và biến nó thành hiện thực, đừng từ bỏ ước mơ vì đó là một phần tạo nên cuộc sống.

Tình yêu phải được xây dựng từ sự chân thành và niềm tin thì mới bền vững được, thất hứa quá nhiều lần sẽ tạo ra hố sâu ngăn cách giữa hai người. Yêu mà không dám bộc lộ suy nghĩ, tâm sự riêng thì tình yêu cũng chẳng kéo dài được lâu, tuổi Hợi hãy thẳng thắn trao đổi và tranh luận với nhau để cả hai hiểu rõ nhau hơn.

Đường tình cảm gặp trắc trở vì ngũ hành Thủy Thổ tương xung. Những bạn còn độc thân vẫn chưa tìm được mối duyên tình nào cho mình vì mải mê với nhiều mối quan tâm khác. Con giáp này cho rằng hiện tại vẫn chưa cần thiết có một mối quan hệ mới nên vẫn cứ rong chơi như vậy.

Trong khi đó người có đôi hay đã lập gia đình có thể sẽ phải đối mặt với những nguy cơ rạn nứt vì có quá nhiều điều ngăn trở giữa hai người. Mối quan hệ của bạn bị nhiều người phản đối, không nhận được sự đồng thuận nên nếu tình cảm không vững vàng thì có thể sẽ phải chia xa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay