Xem tử vi ngày 28/10/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28/10/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28 tháng 10 năm 2020 thứ 4 (Âm lịch: ngày 12-9 - Giáp Thìn 甲辰 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28 tháng 10 năm 2020 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 28-10-2020 - Âm lịch: ngày 12-9 - Giáp Thìn 甲辰 [Hành: Hỏa], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: - Trực: Phá - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc kỵ; Tí : Trăm việc kỵ (có thể tạm dùng) ; Thìn: Trăm việc kỵ; Thìn: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công nhỏ.  Nhưng có thể xây tường, lấp hang lỗ, làm xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/10/2020 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy đường tình duyên của người tuổi Tý vô cùng hài hòa, êm đẹp. Đừng e ngại khi người ấy bày tỏ tình cảm với mình, con giáp này hãy mở cửa trái tim để yêu thương ngập lối đi nhé. Trong cuộc sống ai cũng cần có một người để yêu thương, chia sẻ nên đừng bỏ lỡ mất cơ hội yêu và được yêu.

Có lẽ đã đến lúc bản mệnh có được một nửa bên cạnh mình. Chuyện tình cảm không quá mãnh liệt nhưng tiến triển chậm rãi mà sâu sắc đúng ý. Con giáp này vốn không thích những gì quá nhanh, quá vội vã vì càng dễ mất đi. Song lần này, tuổi Tý cảm nhận được mối quan hệ sẽ bền chặt, mặn nồng.

Chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh trong ngày không được như ý muốn. Các kế hoạch không được tiến hành đúng dự định và gây ra một số tổn thất tiền bạc. Nhìn chung vận trình có phần ảm đạm, một mình tuổi con giáp này phải xoay sở chỉ mong gom góp đủ vốn đầu tư để tiến hành.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh gặp chuyện thị phi, họa từ miệng mà ra. Dù người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, cuộc sống có bao điều mà bản mệnh không lường trước được, một câu nói vô thưởng vô phạt cũng biến tấu thành một câu chuyện khác, ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Đặc biệt là ở nơi làm việc, con giáp này nên tránh chia bè kết phái, hay nói xấu sau lưng. Bản mệnh có năng lực thế nào, địa vị ra sao sẽ có nhiều cách để chứng minh, nếu gây ra hậu quả lớn thì sớm muộn cũng bị đào thải, nhưng tuổi Sửu cần công tư phân minh, đừng đem tình cảm cá nhân vào công việc.

Bù lại đường tài lộc tiến triển khá tốt, con giáp này có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối thu chi sao cho hợp lý và có thể tiết kiệm được một khoản hoặc thực hiện một vài kế hoạch ấp ủ từ trước đó.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần rất hanh thông, thuận lợi. Đôi khi vẫn gặp phải một vài rắc rối nhưng bản mệnh đã xử lý kịp thời và được mọi người giúp đỡ. Dù đó là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng cũng đủ để con giáp này tỉnh ngộ và rút ra được nhiều bài học.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải kề cạnh bên, người tuổi Dần và nửa kia cũng cần có khoảng không gian riêng tư cần thiết.

Hãy để người ấy trở thành chỗ dựa, động lực để bản mệnh vượt qua những thử thách trong cuộc sống và hiện thức hóa ước mơ của hai người. Tình yêu đôi khi khiến chúng ta trở nên ích kỷ, nhưng đừng để nó trở thành gông cùm trói buộc lẫn nhau vì sẽ có ngày một trong hai cảm thấy ngột ngạt mà phá bỏ.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão diễn ra tốt đẹp. Con giáp này được làm công việc mà mình yêu thích nên rất đam mê và hứng thú. Đây mới là yếu tố quan trọng giúp công việc phát triển. Không phải ai cũng may mắn có được điều này nhưng cần biết cách chấp nhận và thích nghi.

Bản mệnh cảm thấy chán nản khi mà đủ chuyện không may đổ hết lên đầu mình. Mão Thìn tương hại, người tuổi Mão không muốn tình yêu tan vỡ nhưng không tìm được cách để hóa giải mâu thuẫn. Con giáp này và người ấy đều có những lý lẽ riêng, không ai chịu nhún nhường.

Dường như cái tôi của hai người còn quá lớn, lớn hơn cả tình yêu nên mới không thể buông bỏ để ở lại bên nhau được dài lâu. Kiếp Tài cho thấy tiền bạc đang từ bỏ con giáp này.  Bản mệnh chi tiêu có phần quá trớn nên bị rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần cũng là điều dễ hiểu.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tự Hình khiến cho người tuổi Thìn trở nên bi quan, tiêu cực trong suy nghĩ và cả hành động, nhất là trong chuyện tình cảm. Con giáp này cho rằng mình không xứng đáng với người ấy nên hết lần này tới lần khác từ chối tình cảm chân thành của đối phương.

Bản mệnh cần phải nhớ rằng tình yêu không có phân chia giàu nghèo, tuổi tác. Tình yêu là sự rung động của con tim. Ai cũng có giá trị của riêng mình, chắc chắn tuổi Thìn phải có điểm đặc biệt hơn người mới khiến cho người ấy lưu luyến mãi không quên như vậy. Hãy mở lòng mình ra để đón nhận hạnh phúc nhé.

Trong ngày có Thiên Tài độ mệnh, con giáp này hãy chăm chỉ kiếm tiền nhé. Sẽ có người sẽ nhờ bản mệnh làm thêm việc này việc kia, dù mất thời gian nhưng bù lại là thu nhập cũng sẽ tăng lên đáng kể. Từ đó những áp lực, lo lắng về chuyện chi tiêu cũng không còn nhiều nữa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi Tị kiếm tiền khá thuận lợi dễ dàng nhờ có Thực Thần ở bên. Con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội, phát huy hết nội lực của mình để không lỡ mất tiền bạc ngay trước mắt.

Hơn thế nữa, bản mệnh còn đón nhận tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Con giáp này may mắn gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Thời gian tới có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, giúp người tuổi Tị có được vị trí tốt hơn hiện tại.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Sự cố chấp có thể khiến con giáp này cái nhìn định kiến sai lầm, đánh mất đi cơ hội chạm tay vào hạnh phúc mà bao người mơ ước. Đừng lúc nào cũng khăng khăng mình là đúng, bản mệnh cần học cách lắng nghe nữa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, đường tình duyên của người tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này còn độc thân dễ ngộ nhận về tình cảm, cho rằng những thứ na ná tình yêu chính là tình yêu. Bản mệnh không chịu thay đổi suy nghĩ của mình mà muốn mọi người phải hiểu cho mình, phải lựa theo mình.

Chính điều đó khiến con giáp này dễ bị cô lập, khó mà tìm được đối tượng thực sự phù hợp với mình. Trong khí đó, tuổi Ngọ nếu đã lập gia đình thì có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái. Bản mệnh hãy bình tĩnh, bao dung hơn với nửa kia của mình, chuyện gì cũng có cách giải quyết cả.

May mắn là vận trình sự nghiệp vẫn tiến triển suôn sẻ. Những công sức bỏ ra trước đây tưởng như tan biến thì cuối cùng cũng đã có kết quả khả quan, vì thế đừng bao giờ vội vàng buông xuôi. Chỉ cần bản mệnh không ngừng nỗ lực, cố gắng thì chắc chắn thành công sẽ đến mà thôi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, chính Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc khá vững vàng giúp cho tuổi Mùi có thể yên tâm. Trong suốt thời gian vừa qua, con giáp này bươn chải kiếm tiền rồi, hôm nay cũng xứng đáng để nghỉ xả hơi cho bõ lại ngày tháng vất vả. Bản mệnh có thể bớt lại chút tiền dư dôi để dành khi túng thiếu còn có mà dùng.

Phải có kế hoạch tài chính cụ thể, chớ nên khi có tiền thì tiêu xài hoang phí, rồi tới lúc có chuyện lại đi vay mượn nợ nần. Thổ vượng báo hiệu sức khỏe của người tuổi Mùi có phần sa sút. Con giáp này có thể gặp vấn đề về tiêu hóa, ăn uống kém ngon miệng. Tốt nhất nên tự nấu ăn để đảm bảo an toàn.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có thể bất đồng quan điểm với thành viên trong gia đình, gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ. Những trận cãi vã liên tục khiến đôi bên vô cùng mệt mỏi, con giáp này cố lùi bước để giữ vững tình cảm nhưng dường như kết quả không mấy khả quan.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, Thân Thìn bán hợp, người tuổi Thân có thể sẽ có cơ hội để khiến cho tình yêu của mình thăng hoa rực rỡ. Con giáp này đã biết được đâu là người mình thực sự yêu thương. Bản mệnh luôn sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy.

Trong ngày có Thiên Quan chiếu mệnh, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này gặp chút rắc rối khi mà kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để lừa gạt. Tuổi Thân cần phải tỉnh táo để không sa bẫy. Bên cạnh đó, bản mệnh chú ý đến việc chi tiêu và quản lý tiền bạc của mình chặt chẽ hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp ngược lại đã được cải thiện đáng kể. Con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ năng lực làm việc tốt cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ cũng là một ưu điểm giúp bản mệnh bình tĩnh đối mặt với khó khăn, không lo sợ trước bất kì trở ngại nào.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu Thìn nhị hợp, tuổi Dậu sẽ đón nhiều tin vui về đường tình duyên trong ngày. Người có đôi có thể sẽ tìm cơ hội để nâng cấp mối quan hệ, chuyện vui không còn xa nữa. Nếu con giáp này và người ấy cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì chớ nên chờ đợi lâu.

Bản mệnh có thể sẽ thấy hối tiếc khi thời gian trôi qua mà phải xa cách với người mình yêu thương. Người tuổi Dậu còn độc thân đừng quá bận tâm đến những chuyện ngoài lề, bởi ai trong chúng ta cũng có những lo lắng riêng, nhưng chắc chắn hai người cùng lo tính bàn bạc sẽ tốt hơn khi chỉ có một mình.

Trong công việc, con giáp này cần chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất vì có điềm báo kẻ tiểu nhân đang chờ đợi sơ hở để hãm hại. Bản mệnh vô tư và phóng khoáng với mọi ngươi nhưng vẫn có những kẻ không vừa ý vừa lòng mà tìm cách làm khó dễ, ngáng trở con đường thăng tiến.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi Tuất Thìn tạo thành cục diện Tương Xung, vận trình tình cảm của tuổi Tuất kém sắc. Mối quan hệ vợ chồng căng thẳng, mâu thuẫn, bất đồng ngày càng nhiều hơn, khó hòa giải mà còn có dấu hiệu leo thang, diễn biến xấu đi. Bản mệnh lúc này thực sự lo sợ tới ngày hôn nhân đổ vỡ, ly tán.

Nếu muốn giữ hạnh phúc gia đình và không muốn buông tay thì người tuổi Tuất cần hành động. Sự chần chừ của con giáp này chỉ khiến mọi chuyện thêm tồi tệ, mỗi ngày trôi qua chỉ khiến tình cảm thêm phai nhạt, xa cách chứ chẳng thể khiến cho mâu thuẫn biến mất và cải thiện được tình hình đâu.

Tâm trạng bất ổn nên công việc cũng chẳng mấy thuận lợi, bản mệnh gặp phải một số trở ngại nhưng đó không phải là lý do khiến con giáp này lùi bước. May mắn là tuổi Tuất vẫn giữ được sự bình tĩnh, giải quyết thấu đáo mọi vấn đề nên nhìn chung vẫn không bị thiệt hại gì.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi đang phải đối mặt với những lựa chọn khá khắc nghiệt của cuộc sống. Khi đứng trước lợi ích cá nhân và tình yêu, con giáp này sẽ phải đau đầu để chọn lấy thứ mình cần. Có những thứ khi ta sở hữu thì chẳng hề biết được giá trị của nó, tới khi mất đi rồi mới biết nó đáng quý nhường nào.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, tiếc rằng hôm nay bản mệnh vẫn chưa hiểu được điều đó. Người tuổi Hợi hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình. Hãy tự hỏi bản thân có thực sự yêu thương đối phương hay không, có dám hy sinh vì tình yêu này hay không. Chớ để tới lúc mất đi rồi mới nuối tiếc.

Về phương diện sự nghiệp, thành công của con giáp này có thể khiến nhiều người ghen ghét, đố kị và họ đánh đồng tất cả những gì bản mệnh đang có là nhờ sự may mắn mà thôi. Thế nhưng đừng quá bận tâm bởi chỉ có tuổi Hợi mới biết mình đã cố gắng, nỗ lực nhiều như thế nào để có được vị trí hiện tại.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh