Xem tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 28/2/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Sửu hóa hung thành cát, Thìn công việc đột phá.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Giêng, năm 2019 tức ngày Bính Thân, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. 
Sao: Khuê - Trực: Phá - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình thứ 5 tươi sáng hơn hẳn. Chuyện làm ăn thuận lợi mang lại nguồn tiền bạc dồi dào, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên dễ dàng kiếm được tiền của về tay.

Tuy nhiên để có được điều này bạn cũng phải đánh đổi không ít thứ. Đôi khi vì mải chạy theo sức hút của đồng tiền mà chúng ta đã bỏ quên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Bạn nên bắt đầu tìm cách cân bằng mọi thứ, gạt bỏ những khúc mắc để có được hạnh phúc lâu dài.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý đang trên đà tăng tiến. Hôm nay bạn được cấp trên ưu ái giao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng. Có thể điều này sẽ gây mệt mỏi và căng thẳng nhưng nếu vượt qua được thì chắc chắc thành quả trong tương lai sẽ khiến bạn hài lòng.

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới dự báo con đường sự nghiệp gặp phải nhiều cản trở, bạn cũng dễ bị thất bại trong công việc. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là do thời điểm này tuổi Sửu đang không ổn định về tinh thần.

Do ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều biến động. Người độc thân tuy gặp được người phù hợp nhưng giữa hai người vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách nên chưa thực sự đến được với nhau, chưa thể hiện rõ cho đối phương biết.

Tuổi Sửu cảm thấy hoang mang vì chuyện tình của mình vẫn rất đỗi xa vời. Có lẽ trước tiên bạn nên kiểm điểm lại bản thân mình xem đã thực sự mở lòng để đón nhận tình cảm mới hay chưa và liệu bạn có sẵn sàng để bắt đầu chuyện tình khác hơn rất nhiều so với ngày xưa hay không?

Bên cạnh đó, nhờ ngũ hành tương sinh và Nguyệt Tài cát tinh soi chiếu, mệnh chủ có thể tiến hành khai trương, mở cửa hàng, mở kho và những hoạt động cầu tài khác, mọi sự diễn ra theo đúng dự liệu của bạn. Người kinh doanh, buôn bán được dịp mua may bán đắt, tiền bạc dồi dào, thỏa nguyện sau bao ngày tháng tất bật, vất vả bất kể thời gian, công sức.

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay tiết lộ do Dần Thân tương xung nên chuyện tình cảm của người tuổi Dần nảy sinh nhiều tranh cãi. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không hiểu ý nhau nhưng lại không chịu mở lòng chia sẻ với người kia, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, lâu dần trái tim cũng thành nguội lạnh.

Cảm giác một ngày trôi qua thật chậm chạp. Cá tính của người tuổi Dần khá mạnh, lại thích sôi nổi nên đôi khi ăn nói không kiêng nể, khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, bản mệnh cũng ý thức được điều đó, luôn tìm cách tiết chế cảm xúc nên vẫn làm chủ các mối quan hệ xã giao, làm chủ tình huống. 

Người độc thân tuy có vận đào hoa nhưng lại chưa biết cách để thúc đẩy nhân duyên cho mình. Bạn có cơ hội nhưng lại bỏ lỡ, có tiếc nuối cũng muộn màng, tuổi Dần nên tập trung hơn vào chuyện tình cảm nếu không muốn nước chảy bèo trôi, cuối cùng chẳng nên cơ sự gì.

Về phương diện sự nghiệp, công việc của tuổi Dần có phần tươi sáng hơn. Gặp khó khăn bạn cũng giải quyết nhanh chóng, thể hiện được bản lĩnh của mình khi chinh phục những trở ngại trên con đường tiến tới thành công. Hãy cứ mạnh dạn như thế này nhé, rồi bạn sẽ đón nhận thêm nhiều cơ hội mới hơn nữa.

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 28/2/2019 của 12 con giáp vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Mão đang có xu hướng tăng tiến. Có được thành quả này cũng không phải là điều dễ dàng gì vì bạn cũng phải đánh đổi bằng rất nhiều công sức và tâm trí, phải dồn hết sự tập trung mới có được như hôm nay. Thiên Ấn che chở cục mệnh nên những người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc. Tiền hết lại có, bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không còn phải đắn đo nhiều như trước nữa.

Mặc dù công việc mang lại nhiều niềm vui như vậy nhưng cũng không đủ để khỏa lấp đi nỗi buồn vì chuyện tình cảm không được như ý. Ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến mối quan hệ giữa hai người lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương.

Trong khi đó người độc thân vẫn đang mải mê với công danh sự nghiệp mà xao nhãng chuyện yêu đương. Sống trong sự cô đơn quá lâu cũng khiến bạn dần quen với cảm giác đó, khi có người nhắc đến chuyện kết hôn thì lại cảm thấy tiếc nuối khoảng thời gian độc thân tự do, không phải chịu trách nhiệm với ai.

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn biết nắm bắt thời cơ, bạn lại khéo ăn nói, quan hệ xã giao tốt nên được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Có thể sẽ có người không vui nhưng đừng bận tâm vì khi thành công thì chẳng ai còn nói gì bạn nữa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết người tuổi Thìn được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình trong ngày thăng hoa rực rỡ. Không những đỏ tình mà còn đỏ cả tiền bạc nữa, có thể thấy may mắn ngập tràn hiếm ai sánh bằng.

Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối tìm thấy nhân duyên mà mình đã chờ đợi bấy lâu nay. Bản mệnh cần chủ động tìm kiếm và giành lấy hạnh phúc cho mình, người mà bạn thầm thương trộm nhớ cũng có tình cảm với bạn nên nhân cơ hội này hãy bày tỏ lòng mình để có dược một người chung đôi.

Vận may của tuổi Thìn còn ở phương diện tài lộc, người buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc, tiền bạc đầy tay. Nhìn chung công việc của bạn đã đi vào quỹ đạo ổ định, lợi nhuận thu về cũng không còn bấp bênh nữa mà còn tăng gấp đôi gấp ba, rất đáng để mong chờ.

Con số may mắn: 6, 7, 9

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 28/2/2019 của 12 con giáp tuổi Tỵ gặp ngày lục hợp nên công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh đã tìm được hướng đi mới và thể hiện được khả năng sáng tạo vô cùng to lớn khiến ai nấy cũng đều nể phục, cấp trên cũng đưa ra nhiều dự định mới trong tương lai giúp bạn phát huy năng lực tiềm ẩn của mình.

Tuy nhiên đôi khi con giáp này lại có phần cứng nhắc và vô tâm, chỉ nghĩ cho bản thân nên chuyện tình cảm mới bị trúc trắc như vậy. Bạn cần học cách chia sẻ và dành sự quan tâm cũng như tình cảm nồng này cho người mình yêu chứ đừng chỉ biết đón nhận hạnh phúc đến với mình.

Ngoài ra tuổi Tỵ cũng nên quan tâm đến tâm tư, tình cảm của đối phương nhiều hơn một chút. Khi bạn trao đi tình yêu thì sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc trong mắt người ấy, ngược lại bạn cũng sẽ nhận được những ái ôm nồng ấm, cái nhìn âu yếm vì được che chở, yêu thương từ đối phương.

Chính vì tâm trạng không tốt nên bản mệnh cũng khó tập trung làm việc. Công việc gặp chút trục trặc liên quan đến thủ tục, giấy tờ hành chính. Có thể bạn phải chi tiền túi để “đi cửa sau” với mục đích mọi chuyện diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Con số may mắn: 3, 4, 9

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới nhắc nhở người tuổi Ngọ nên thận trọng với những quyết định liên quan tới chuyện tiền bạc. Có thể vì tin người thái quá mà bạn phải trả giá khá đắt, cuối cùng bản thân mới là người phải gánh chịu sự đau đớn, tổn thất lớn đến không ngờ.

Chính Quan che chở, công việc trôi chảy, bạn có một ngày khá thảnh thơi. Hôm nay tuổi Ngọ cần lưu ý nhiều tới phương diện sức khỏe. Bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày những món ăn như dầu ô liu, quả bơ, đậu đen, bột yến mạch... 

Người ta vẫn nói cách nhanh nhất để giàu có chính là buôn bán kinh doanh, tuy nhiên không phải ai làm ăn cũng giàu, nhất là khi chọn lựa đối tác thì cần phải có con mắt tinh tường, nhìn thấu đối phương có phải là người đáng tin hay không. Bằng không thì tiền bạc đều có nguy cơ tiêu tan và bị lừa gạt bất cứ lúc nào.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không được thuận lợi vì ngũ hành Kim Hỏa tương xung, người đã có gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn khiến quan hệ dần rạn nứt. Ai cũng hiểu tình cảm xây thì khó chứ phá thì dễ vô cùng nên đôi khi vì ở bên nhau quá lâu sẽ mất đi cảm giác tươi mới, cuối cùng để lỡ mất người có thể mang lại hạnh phúc cho mình.

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt trong ngày: 13h– 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 28/2/2019 dự báo công việc của người tuổi Mùi tụt dốc không phanh. Kiến nghị bản mệnh nên tập trung nhiều cho công việc kẻo sai lầm nối tiếp sai lầm, thậm chí sẽ dồn bản mệnh đứng trước vực sâu thẳm, khó bề vớt vát lại những thành công trong quá khứ.

Nguyên nhân một phần của sự lơ đễnh này có lẽ cũng là do chuyện tình cảm không diễn ra như mong muốn. Đối phương không thông cảm và thấu hiểu cho những tâm sự mà bạn đang mang, hơn nữa còn liên tục kiếm chuyện càng khiến bạn mệt mỏi mà không biết chia sẻ cùng ai.

Trong khi đó những người độc thân vẫn đóng cửa trái tim, gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ mà bỏ lỡ mất tình yêu mới trong thực tại. Người ta đã tỏ tình rồi mà bạn vẫn cảm thấy chông chênh không biết nên lựa chọn làm sao, không có đủ dũng khí để lựa chọn nên có thể đánh mất tình duyên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thân

Xem tử vi cho 12 con giáp tiết lộ vận tài lộc của tuổi Thân hôm nay khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi bản mệnh. Người làm công ăn lương cũng có lộc bất ngờ, tuy công việc có phần vất vả hơn nhưng bù lại sẽ có một khoản thu nhập không nhỏ trong tay.

Người làm ăn buôn bán có tài lộc bất ngờ, hàng hóa bán đắt như tôm tươi. Con giáp này biết rõ thế mạnh của mình ở đâu nên tìm ra phương hướng phát triển đúng đắn, đánh trúng thị trường nhờ vậy lợi nhuận tăng lên trông thấy.

Ngũ hành kim vượng nhắc nhở tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù kiếm được nhiều tiền đến mấy nhưng sức khỏe không tốt thì cũng vô ích. Bạn có thể gặp các vấn đề về hô hấp, nên cần chú ý theo dõi những biến động bất thường trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 28/2/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 28/2/2019 dự báo tuổi Dậu sẽ đón những tin tức khá vui. Bản mệnh sẽ được quý nhân dắt mối sợi dây tơ hồng nên duyên đôi lứa. Người độc thân có khả năng sẽ gặp được nhân duyên đời mình, vẽ nên một câu chuyện tình yêu say đắm.

Ngoài ra con giáp này cũng đón nhận những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Có được điều này cũng nhờ bản mệnh chăm chỉ làm việc ngày đêm, tạo cho bạn niềm hứng khởi và động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Người có đôi cũng có thêm cơ hội để xích lại gần nhau hơn, dù trải qua nhiều khó khăn vất vả bên ngoài xã hội nhưng chỉ cần sau khi trở về tổ ấm gia đình thì bạn lại cảm thấy mình được sống lại, năng lượng tràn trề và chỉ muốn được ở bên đối phương mãi thôi, tình duyên như không thể chia lìa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tuất có nhiều cơ hội để thoát khỏi kiếp độc thân. Nhìn chung năm nay bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu đào hoa, chỉ cần chú ý nắm bắt thời cơ thì tìm duyên ngày càng tươi sáng hơn.

Tài vận của bạn cũng có cơ hội khởi sắc, do đó ít nhất hôm nay sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Thậm chí ngay cả bản thân bạn cũng không ngờ được rằng mình lại may mắn đến thế, tuy nhiên cũng phải nói rằng đây là nhờ có những nỗ lực không ngừng của con giáp này mà có được.

Tuổi Tuất nhìn thấy cơ hội kinh doanh từ khi mọi người còn chưa nhìn thấy, bản thân cũng rất mạnh dạn dám bỏ vốn đầu tư nên tiền bạc sinh sôi nảy nở lên gấp nhiều lần, tài lộc nhiều không đếm xuể, đủ để bạn chi tiêu thoải mái trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp báo hiệu vận trình của người tuổi Hợi không được tốt cho lắm. Do gặp ngày tương hại nên chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, những lời ra tiếng vào của người ngoài đủ khiến người trong cuộc phải chịu tổn thương.

Vận trình sự nghiệp bị tiểu nhân quấy phá, con giáp này trở thành tâm điểm bị bàn tán vì những chuyện không đâu. Bạn không muốn tranh cãi hay sân si gì nhiều, chỉ mặc kệ cho thiên hạ muốn nói gì thì nói, cũng may không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Thực ra tuổi Hợi có thể sẽ một ngày an lành nhưng vì có những xui rủi bất ngờ xảy ra nên khó bề tránh khỏi. Bạn nên tìm cách để tránh xa những kẻ có ý đồ xấu, giữ lại những người thân thiết đáng tin tưởng bên cạnh mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan