Xem tử vi ngày 28/9/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28/9/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28 tháng 9 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 12-8 - Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28 tháng 9 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 28-9-2020 - Âm lịch: ngày 12-8 - Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa], tháng Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Tâm - Trực: Trừ - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/9/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tý khá may mắn vì được quý nhân xuất hiện nâng đỡ trong vận trình sự nghiệp. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, khích lệ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để bản mệnh có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Tuy nhiên người tuổi Tý mắc phải sai lầm chính là tỏ ra qua kiêu ngạo, tự cho mình là nhất mà không tiếp thu ý kiến của mọi người. Con giáp này nghĩ rằng mình tài giỏi, có chỗ dựa nên không chịu tiếp thu hay học hỏi, vừa gây ra ấn tượng xấu mà vừa đánh mất cơ hội mở mang tầm hiểu biết cũng như kinh nghiệm cho mình.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá ổn định, bản mệnh không phải lo lắng điều gì, nhưng với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Con giáp này nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao để thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp vì những chuyện nhỏ nhặt, một phần do tính cách bảo thủ, cố chấp của bản mệnh. Mặc dù con giáp này làm việc thận trọng, tỉ mỉ nhưng lại quá chậm tiến, kém linh hoạt nên dễ bất đồng với mọi người xung quanh.

Bản mệnh chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình để tiến lên, cũng may Thổ khí vượng sẽ tiếp thêm cho người tuổi Sửu dũng khí và can đảm không chỉ giúp cho bản thân mà còn giúp đỡ được người khác vượt qua khó khăn. Hãy cố gắng phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm để ngày càng tiến xa hơn.

Cục diện Tương Hình sẽ phần nào ngăn cản bản mệnh đến với người mình yêu. Con giáp này cứ nghĩ mình đã có tất cả trong tay, nhưng hóa ra tình yêu lại vẫn chưa bền vững. Nhân duyên có được nhưng không biết nắm giữ thì cũng tuột qua tay khi khi ta nắm chặt cát trên tay.

Quý nhân: Tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần gặp quý nhân Tam Hợp nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, không chỉ giúp cuộc sống của con giáp này phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc. Hơn thế nữa, bản mệnh đi đâu cũng gặp được người tốt, có người nâng đỡ, hỗ trợ nhiệt tình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay, con giáp này có thể nhìn rõ được tình cảm của đối phương dành cho mình, không còn lo lắng, nghi ngờ nữa. Người độc thân nên năng tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng mối quan hệ cho mình. Biết đâu bản mệnh có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình đó.

Tuy nhiên đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có điềm báo hao hụt, thất thoát không ít tiền bạc. Con giáp này chi tiêu nhiều hơn dự định nên cần xem xét lại càng sớm càng tốt để kịp thời điều chỉnh, không bị lạm chi, vì từ giờ tới cuối tháng người tuổi Dần sẽ còn rất nhiều việc cần dùng đến tiền nữa đấy.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này tìm được một công việc mới hoặc kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, hướng đầu tư đúng đắn nên nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nhiều nữa.

Song người tuổi Mão không nên chi nhiều tiền trong thời điểm này vì có điềm báo hao hụt, bị lừa gạt, mất mát. Nếu dùng tiền để đầu tư thì đúng đắn nhưng nếu mua sắm thì dễ mua phải hàng đắt, không tương xứng với số tiền mà bản mệnh đã bỏ ra. Tâm trạng vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tuất Mão nhị hợp, con giáp này đào hoa nở rộ, tình duyên khoe sắc, dễ tìm được người mình thầm thương trộm nhớ. Bản mệnh hãy chủ động bày tỏ lòng mình, đừng ngần ngại kẻo đánh mất nhân duyên. Tuổi Mão có thể sẽ cần phải tìm cách để hâm nóng lại tình cảm gia đình, tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gây được ấn tượng tốt đẹp nhờ tài giao tiếp khéo léo của mình, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là con giáp này làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển con đường công danh sự nghiệp.

Bản mệnh sẽ cần đến rất nhiều nỗ lực để có thể hàn gắn được những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. Thìn Tuất tương xung, những mâu thuẫn không hề đơn giản chút nào. Có nhiều việc không thể cứ nóng vội là làm xong, người tuổi Thìn cần phải giữ bình tĩnh, đừng phạm sai lầm vì đốt cháy giai đoạn.

May mắn là trong ngày có Thiên Tài hợp sức, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Tiền bạc trong ngày dồi dào, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều. Bản mệnh đủ sức cân cả thế giới với tài năng của mình. Chỉ chút tài lẻ thôi cũng có thể kiếm được tiền rất thuận lợi rồi.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Hôm nay người tuổi Tỵ có điềm báo hung hiểm xảy ra nhưng trong họa có phúc, vận trình nhiều biến động bất ngờ. Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp tiến triển tương đối thuận lợi nhờ tinh thần làm việc hứng khởi, nhanh nhẹn và không ngừng nỗ lực của con giáp này.

Thực Thần nhập mệnh, người tuổi Tỵ hôm nay quả là may mắn về tài lộc. Bản mệnh kiếm tiền như hái, việc làm ăn kinh doanh phát đạt, chẳng chút lo toan về vốn liếng bởi lợi nhuận càng ngày càng tăng. Con giáp này nhạy bén với thời cuộc, thấy được những tiềm năng hiếm có để phát triển.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay không mấy vui vẻ, bản mệnh hết lòng vì người mình yêu nhưng chưa chắc đã được đáp trả lại xứng đáng. Tình cảm là thứ khó nói, tình đơn phương không biết được kết cục sau cùng, chỉ biết cố gắng mà thôi. Thế nhưng con giáp này chớ nên để mình lún quá sâu vào mối quan hệ không có tương lai nhé.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp tam hợp nên vận trình tài lộc hanh thông, mọi kế hoạch phát triển thuận lợi. Con giáp này được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay vượng sắc, bản mệnh biết được đâu mới là người thực sự tốt với mình, không mất nhiều thời gian đi đường vòng nữa. Vợ chồng tình cảm hài hòa, không còn những khúc mắc của thuở ban đầu. Tuổi Ngọ và người ấy đã hiểu hơn về nhau, thông cảm cho nhau những lúc khó khăn. Ai cũng cần có một nửa như vậy.

Thương Quan nhập mệnh, sự nghiệp của con giáp này diễn ra không được suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn, dễ gặp vấn đề phức tạp trong công việc. Bản mệnh mắc phải những sai lầm khó có thể cứu vãn được và có thể phải trả giá đắt bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có một ngày khá bận rộn, con giáp này phải đảm đương nhiều trọng trách, chính vì thế mà áp lực, căng thẳng đè nặng lên đôi vai. Nhưng cơ hội để thể hiện mình không nhiều nên bản mệnh hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chốc thành quả xứng đáng với công sức của mình đã bõ ra.

Tuất Mùi tương phá mang đến những xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Người tuổi Mùi không thể cân bằng được cuộc sống của mình. Bản mệnh có những thú vui riêng, cũng muốn có không gian riêng để vẫy vùng, song dường như điều đó là quá khó để có thể thực hiện khi đã có gia đình.

Chính Tài đảm bảo về sự ổn định trên vận trình tài lộc, người tuổi Mùi hoàn toàn có thể mua sắm mọi thứ theo ý thích của mình. Song bản mệnh cũng cần phải kiểm soát thu chi, đừng vì có tiền rủng rỉnh mà tiêu xài hoang phí nhé bởi có tiền núi cũng sẽ hao hụt nhanh chóng nếu không biết quản lý mà thôi.

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói rằng Thiên Quan nhập mệnh, đây là điềm báo xui rủi cho vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân. Con giáp này muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đề ra nhưng lại bị tiểu nhân ngáng chân. Công việc tưởng chừng tiến triển thuận lợi bỗng dưng gặp sự cố, bản mệnh phải đau đầu để giải quyết.

Ngược lại đường tài lộc của người tuổi Thân hôm nay khá vượng phát, con giáp này sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền bản mệnh xin được của ai, mà là tự mình kiếm được, nếu gặp khó khăn cũng được giúp đỡ không phải lo thiếu thốn hay phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều nữa.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân, nửa kia sẽ dành cho bản mệnh nhiều sự bất ngờ. Con giáp này cứ nghĩ rằng thời gian ở bên nhau càng lâu thì tình cảm càng phai nhạt, nhưng sự thật không phải như vậy. Đôi bên sống lại những ngày tháng mới yêu nhau, chỉ cần muốn là có thể chứ chẳng cần phải mong ước gì xa xôi.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay vượng sắc. Chính Quan soi đường chỉ lối, con giáp này sẽ không còn mất thời gian để tìm hướng đi cho mình nữa. Công việc hiện tại giúp bản mệnh phát huy được hết khả năng của mình, cơ hội thăng tiến cũng tốt hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Con giáp này sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ giá trị hơn cả. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng.

Tuy nhiên bản mệnh để người ấy nảy sinh nghi ngờ, khiến cho mâu thuẫn giữa hai người càng ngày càng lớn hơn mà không có cách nào để thay đổi. Trước khi tháo bỏ nút thắt thì phải tìm hiểu xem nút thắt đó bắt đầu từ đâu. Sai thì phải sửa, phải nhận sai chứ không được lấp liếm. Càng là người thân thiết lại càng phải rõ ràng.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất đối mặt với cục diện tự hình nên con giáp này tự mang rắc rồi vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bản mệnh tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu nhé. Hãy tập trung vào công việc của mình thì tốt hơn.

Thiên Tài xuất hiện, người tuổi Tuất không cần phải bươn chải lo lắng tiền bạc khi mà tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Thần Tài ở bên nên bản mệnh đặc biệt có duyên với tài lộc. Dù làm gì thì bản mệnh cũng sẽ thu được tiền về tay, nhất là những ai làm kinh doanh buôn bán thì cơ hội phát tài rất lớn.

Thổ khí vượng, phương diện sức khỏe của người tuổi Tuất không được cho lắm, dễ gặp phải vấn đề về đường tiêu hóa như ăn uống kém ngon miệng, mệt mỏi trong người, dường như cơ thể dần kiệt sức. Vì thế mà thể trạng sụt giảm nghiêm trọng, bản mệnh cần tìm cách để cải thiện tình hình này.

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo nhưng cũng may được cát tinh che chở nên mọi chuyện đều giải quyết ổn thỏa. Con giáp này dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách và tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy phấn khởi hơn hẳn. Thái độ tích cực và suy nghĩ lạc quan là điều mà bản mệnh cần nhất trong lúc này.

Thiên Ấn ở bên, những khó khăn gặp phải trong công việc chẳng thể làm khó bởi con giáp này đã có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Tuy nhiên người tuổi Hợi nên tham gia chuyện bao đồng vì dễ gặp họa thiệt thị phi. Nếu không liên quan đến mình thì tốt nhất không bàn tán, không bình luận ác ý.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của người tuổi Hợi đang gặp phải những ngã rẽ bất an. Con giáp này không biết phải lựa chọn ra sao để đảm bảo được hạnh phúc mình đang nắm giữ vẫn còn. Người độc thân không muốn tiến tới một mối quan hệ mới nhanh tới vậy khi mà vết thương trong lòng còn chưa lành.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh