Xem tử vi ngày 29/2/2020 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29/2/2020 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 2 năm 2020 thứ 7 (Âm lịch: ngày 7-2 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29 tháng 2 năm 2020 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 29-2-2020 - Âm lịch: ngày 7-2 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim], tháng Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
Sao: Vị - Trực: Kiến - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh (nhưng cũng phạm Phục Đoạn kiêng các việc như mục không nên); Dần: Sao Vị mất chí khí (nhất tại Mậu Dần rất là Hung, chẳng nên cưới gả, xây cất nhà cửa)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dù ít dù nhiều cũng có cãi cọ. Phải xảy ra tai nạn chảy máu.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/2/2020 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tý Mùi tương hại cho thấy có điềm báo tiểu nhân đeo bám. Người tuổi Tý nên chủ động tránh xa những đám đông hay rắc rối để hạn chế những thị phi không đáng có. Ngoài ra, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong lời nói của mình, tránh gây hiểu nhầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tuổi Tý và nửa kia đang có những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Cơ hội tìm được một nửa yêu thương dành cho người độc thân là không nhiều, nên tận dụng những người dành tình cảm đặc biệt với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Con giáp này cần sớm xem xét lại các kế hoạch tài chính của mình để hạn chế những khoản hao hụt ngoài ý muốn.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 8, 10

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Bất đồng quan điểm với đồng nghiệp dễ dẫn tới xích mích và xô xát, bản mệnh chớ nên nổi nóng mà dẫn tới những hậu hoạ khó lường. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng nên tăng cường việc mở rộng quan hệ xã giao để nâng cao cơ hội làm ăn, hợp tác trong kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gần như rơi vào bế tắc. Sự cố chấp làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của đối phương dễ khiến tình cảm hai người rạn nứt, đổ vỡ. Nếu bản mệnh không sớm thay đổi tâm ý này thì e rằng khó lòng duy trì tình cảm được lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Con giáp này vẫn có thể duy trì tốt số dư trong túi nhờ có khả năng chi tiêu thông minh và khoa học.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 5

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thuận lợi để những chú Hổ thúc đẩy đường công danh sự nghiệp của mình. Tinh thần làm việc hăng hái và trách nhiệm cao với công việc là những yếu tố góp phần làm nên thành công như hiện tại cho người tuổi Dần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém duyên. Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng ít nhiều tới tình cảm của bản mệnh với nửa kia. Mỗi người cần nên nhường nhịn nhau một chút, bớt đi vài lời hơn thua thì sẽ giảm được tình trạng căng thẳng như hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Quý nhân đem tới cho con giáp này ngày một nhiều cơ hội kiếm tiền cho tuổi Dần.

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 1, 20

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Sự nghiệp ổn định và vững vàng chính là tín hiệu khởi đầu suôn sẻ dành cho những người này. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể mạnh dạn thử sức ở các lĩnh vực mới để khám phá thêm thế mạnh của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia ngày càng khăng khít, bền chặt hơn. Các hiểu lầm trước đó dần được tháo gỡ, các cặp đôi muốn bù đắp cho nhau những tình cảm khuyết thiếu trước đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tài lộc được nâng đỡ nên mọi kế hoạch đầu tư, hợp tác của con giáp này đều được thực hiện suôn sẻ.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 5

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhờ tác động của ngũ hành nên tuổi Thìn luôn giữ vững được tính quyết đoán, sự cương nghị và bản lĩnh dù cho phải đối mặt với tình huống nào. Đây cũng là các yếu tố mang lại cho những chú Rồng thành công sớm hơn người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối viên mãn. Trải qua giai đoạn sóng gió trong chuyện tình cảm, con giáp này và nửa kia đã có khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Người độc thân không cần phải lo lắng tới chuyện tình duyên vì đào hoa đang khá vượng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điềm báo hao hụt. Tuổi Thìn cần đề phòng hoạ hao tài, mất của do tiểu nhân gây ra.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 19

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. Đường công danh của người tuổi này nhìn chung có nhiều triển vọng. Tuy nhiên, do điềm báo có hoạ thị phi vây hãm nên bản mệnh cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình, tránh làm mất lòng người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ và mãn nguyện. Tuổi Tỵ độc thân nhanh chóng tìm được người xứng đôi vừa lứa. Các cặp đôi đang tìm hiểu nhau dần tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điềm sáng. Nguồn thu nhập có tín hiệu tăng nhanh mang lại cho những người này nhiều động lực trong việc theo đuổi đam mê của mình.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 18

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Bản mệnh không ngại đối diện với khó khăn hay thất bại. Vì đối với con giáp này thì việc thành công hay thất bại vốn không quan trọng bằng việc chúng ta học được gì sau mỗi quá trình theo đuổi niềm yêu thích của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Các mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó dần được hoá giải nhờ Mùi Ngọ nhị hợp. Tình cảm gia đình đã được cải thiện khá nhiều so với khoảng thời gian trước, các cặp đôi dần vứt bỏ được sự khó chịu và nghi kỵ trong lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái và tương đối dư dả.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 7

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Dường như tuổi Mùi đang tự làm khó bản thân mình bằng cách đặt ra những tiêu chuẩn khá cao cho công việc đang làm. Suy nghĩ phức tạp và có phần rập khuôn dần hạn chế khả năng tư duy, sáng tạo của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về chung một nhà khi tình cảm đủ lớn. Tuổi Mùi độc thân được người thân, bạn bè giới thiệu cho những mối nhân duyên ưng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn được duy trì ở mức ổn. Nhờ có khả năng quản lý tài chính khoa học mà bản mệnh tránh được những hao hụt ngoài ý muốn.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 10

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tính chất công việc không quá phức tạp vốn không thể làm khó được người tuổi này. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong từng lời nói và cách hành xử của mình để không tự chuốc phiền toái vào người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào giai đoạn tĩnh lặng. Cảm xúc nguội lạnh phần nào khiến tình cảm của các cặp đôi trở nên bế tắc. Nhưng con đường đi tới hạnh phúc nào có dễ dàng, phải trải qua nhiều chông gai và ngang trái mới tìm được cảm giác bình yên thực sự.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn bao giờ hết từ công việc kinh doanh, buôn bán của mình.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 6

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ có cát tinh nâng đỡ, soi đường chỉ lối giúp những người này xác định được hướng đi đúng đắn cho mình. Đứng trước khó khăn thách thức, nếu bản mệnh giữ được bình tĩnh và thông suốt thì sẽ vượt qua được mọi vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Ngũ hành tương sinh, đào hoa nở rộ giúp người độc thân tìm được chân mệnh cuộc đời vào lúc bản thân không ngờ nhất. Thế nhưng, bản mệnh vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước từng quyết định của bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Tuổi Dậu vừa biết kiếm tiền, lại vừa biết tiết kiệm nên luôn có khoảng dư đáng kể.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 5

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Dường như tuổi Tuất vẫn chưa thực sự chú tâm và dồn hết tâm huyết vào những điều mình làm. Nếu không sớm lấy lại tinh thần và khôi phục sự minh mẫn, con giáp này đừng mong tránh được những sai lầm không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tác động của cục diện Tương Phá khiến cho mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất và nửa kia rơi vào trạng thái bế tắc. Sự việc diễn biến bất ngờ khiến con giáp này còn chưa có sự chuẩn bị trước.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuy vậy, con giáp này vẫn nên tìm cách phát triển các dự án mới để nâng cao tài chính.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 7, 10

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Gặp ngày tam hợp nên tuổi Hợi đang sở hữu vận trình vô cùng tốt đẹp. Con giáp này không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình làm việc một phần khác là nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có nhiều thay đổi. Đã tới lúc tuổi Hợi nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời, hoặc khởi đầu với việc kết thêm bạn tâm giao. Việc cởi mở chia sẻ những vui buồn trong lòng cũng giúp con giáp này có thêm nhiều cảm tình từ những người khác giới.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tầm nhìn chiến lược tốt mang đến cho những người này nhiều cơ hội cải thiện nguồn thu nhập trong tầm tay.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 10

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh