Xem tử vi ngày 29/6/2020 thứ 2 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi ngày 29/6/2020 thứ 2 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi ngày 29 tháng 6 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 9-5 - Quý Mão 癸卯 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29 tháng 6 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 29-6-2020 - Âm lịch: ngày 9-5 - Quý Mão 癸卯 [Hành: Kim], tháng Nhâm Ngọ 壬午 [Hành: Mộc], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Tí, Canh Tí, Bính Tuất, Bính Thìn.
Sao: Trương - Trực: Thu - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt, Mẹo: Đều tốt; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/6/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có thể tranh cãi với thành viên trong gia đình đó là kết quả của việc giọt nước tràn ly. Con giáp nàykhông thể chịu đựng được hành động của đối phương nữa. Dường như mọi việc đang dần trở nên nghiêm trọng hơn khi không ai chịu nhún nhường.

Bản mệnh có xu hướng mâu thuẫn nhiều hơn với thành viên lớn tuổi. Hãy hít thở thật sâu để có thể bình tâm lại, bởi người tuổi Tý không thể trút sự bực tức, khó chịu của mình lên bất cứ ai mà mình gặp trong ngày. Điều đó chỉ khiến con giáp này vô tình làm tổn thương người ấy mà thôi.

Nếu đã có đôi có cặp, hãy quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình, Tình yêu sẽ không phát triển nếu con giáp anyfchỉ biết nhận mà không biết cho đi. Để duy trì được mối quan hệ bền lâu đều cần có sự vun vén, bồi dưỡng từ hai phía, nếu không chuyện phai nhạt cũng là lẽ thường tình.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu gặp phải nhiều chuyện không vui. Dường như con giáp này không tự mình giải quyết được mọi việc cũng vì năng lực có hạn. Trong những lúc khó khăn, đừng ngại ngùng xin sự giúp đỡ. Xung quanh có rất nhiều người luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bản mệnh cần đấy.

Ngoài ra, con giáp này nên tránh xa chuyện thị pha và nói xấu sau lưng người khác. Không ai hoàn hảo cả, nếu bạn cứ tập trung vào khuyết điểm của ai đó chẳng tốt một chút nào, nhất là mang câu chuyện này đi nói hết người này đến người khác. Điều này có thể cản trở con đường thăng tiến của bản mệnh

Người tuổi Sửu cứ khăng khăng giữ quan điểm cá nhân và không chịu mở lòng lắng nghe nửa kia không bao giờ giải quyết vấn đề cả. Nếu cứ bảo thủ, cố chấp như vậy thì mối quan hệ của bản mệnh và người ấy sẽ chỉ ngày thêm mâu thuẫn, xung đột và chẳng có kết cục tốt đẹp.

Quý nhân: Tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 29/6/2020 cho thấy tuổi Dần trải qua những cảm xúc tiêu cực trong ngày khi phải đối mặt hung vận. Cuộc sống không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra, chớ nên dằn vặt hãy xem đó là lúc con giáp này cần học hỏi thêm nhiều bài học và kinh nghiệm.

Đây không phải lúc người tuổi Dần đổ lỗi cho bất kỳ ai mà hãy xem lại chính bản thân đã mắc những sai sót nào từ đó sửa chửa. Do đó ngay cả trong những tình huống xấu nhất, hãy giữ cho mình thái độ tích cực vì biết đâu có thể có xoay chuyển tình thế vào phút chót.

Dương như bản mệnh sẽ bị thu hút bởi một ai đó ở nơi làm việc. Tuy nhiên, con gáp này nên cẩn trọng vì mối quan hệ tình cảm này sẽ có khả năng gây ảnh hưởng tương lai, đặc biệt là sự nghiệp. Vì Hãy suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng, đừng quyết định chỉ dựa vào cảm xúc nhất thời.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão trôi qua một ngày khá yên bình. Tuy nhiên con giáp này đừng quên thận trọng hơn trong lời nói, hành động của mình hàng ngày. Đôi lúc vì sự vô tư quá nên không để ý lắm nhưng có nhiều người vẫn đang quan sát và theo dõi bản mệnh đấy.

Con giáp này đang kiếm công việc mới có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội thử việc khá hấp dẫn. Điều người tuổi Mão nên làm lúc này là nắm bắt và tận dụng tối đa những cơ hội tốt đó. Bản mệnh sẽ có những trải nghiệm thú vị và học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm ở lĩnh vực này.

Thực Thần nâng đỡ vận trình giúp con giáp này sẽ có được nhiều cơ may tài lộc hơn hẳn. Tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đặc biệt là tài lộc trong ngày cực vượng với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, chẳng lo túng thiếu.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông nói rằng người tuổi Thìn làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đây chính là cơ hội để con giáp này phát triển sự nghiệp khá triển vọng nhưng không nên gấp rút và cần thực hiện từ từ để có những bước đi vững chắc. Đừng ôm đồm nhiều việc nhưng cuối cùng mọi thứ đều dở dang.

Hãy biến những khó khăn, thử thách đang gặp phải thành động lực để tiếp tục cố gắng, từ đó bản mệnh hành động đúng đắn, khôn ngoan hơn trong mọi tình huống. Khi vượt qua con giáp này thân đã trưởng thành hơn, rèn luyện tính kiến nhẫn và mạnh mẽ trước sóng gió của cuộc sống.

Bản mệnh gặp cục diện Tương Hại, có nhiều chuyện bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này không kịp trở tay, hiểu lầm và mâu thuẫn bùng nổ. Mặc dù không mong muốn xảy ra mâu thuẫn thế nhưng có những chuyện chẳng thể được như ý. Hãy bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho người mình yêu.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày 29/6/2020 của 12 con giáp chỉ ra Chính Tài giúp cho tuổi Tị không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa. Thu nhập vững vàng và ổn định giúp cho con giáp này thoải mái làm những điều mình mong muốn. Nếu có thể bản mệnh nên lên kế hoạch tiết kiệm phòng cho trường hợp cấp bạch.

Đường tình duyên khởi sắc, con giáp này sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được đâu. Hãy lạc quan và vui sống dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở bản mệnh, cũng là điểm mà đối phương thực sự thấy người tuổi Tị cuốn hút.

Hôm nay, có thể nói rằng điều ước mà con giáp này mong muốn bấy lâu có thể sẽ trở thành hiện thực, giúp bạn san sẻ bớt gánh nặng trên vai. Mặc điều đó không quá lớn lao, đơn giản là suy nghĩ tích cực hơn mà thôi. Hãy luôn giữ thái độ lạc quan sẽ giúp bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm hơn trong cuộc sống.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khá may mắn chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể sẽ nhận được cơ hội để cải thiện tài chính và tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải biết lường sức mình, đừng tham lam quá khiến bản thân vừa kiệt sức lại vừa bị phân tán tiền bạc cho những khoản vô ích.

Ngày Mão Ngọ tương phá cho thấy dù nhiều tiền trong tay nhưng nếu tuổi Ngọ không quản lý tài chính của mình chặt chẽ sẽ dễ dẫn đến mất của, thậm chí đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình. Đừng vì một phút bốc đồng mà hối hận cũng không kịp nhé.

Con giáp này đang khá mệt mỏi vì những chuyện rắc rối trong gia đình mình. Bản mệnh không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vạch áo cho người xem lưng, chuyện gì cũng có cách giải quyết cả thôi.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi vận trình hung cát đen xen. Dù bản mệnh có chuẩn bị kĩ càng đến đâu thì kết quả cũng khó được như mong muốn. Đừng nghĩ đây là một trải nghiệm xấu vì biết đâu nhờ sự nỗ lực của con giáp này mà những thay đổi vào phút cuối cùng có thể tuyệt vời hơn bạn tưởng tượng.

Bản mệnh cần phải hiểu rằng ở đời không có gì là hoàn hảo, hãy thôi lo lắng về tương lai để sống hạnh phúc mỗi ngày và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất cho dù đó là điều xấu hay tốt. Suy nghĩ quá nhiều có thể khiến người tuổi Mùi đánh mất những khoảnh khắc vui vẻ của mình.

Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc hơn, đặc biệt là đối với những người chỉ vừa mới bắt đầu tìm hiểu đối phương. Con giáp này nhận rằng rằng mình và người ấy có rất nhiều điểm chung, tính cách cũng khá hài hòa. Có vẻ như việc thành đôi chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho rằng tuổi Thân rất dễ mắc phải sai sót khi bị người khác tác động, vì thế bản mệnh nên chú ý và cẩn trọng đặc biệt là vấn đề sổ sách, thư từ hay ký tên vào hóa đơn. Có thể là những lỗi nhỏ nhưng mọi người đánh giá con giáp này thiếu chuyên nghiệp.

Bản mệnh nên chuẩn bị chu đáo trước khi hành động thì mọi chuyện đã suôn sẻ hơn. Người tuổi Thân nên ghi những việc phải tập trung trong ngày và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Bởi trong một thời gian nhất định con giáp này khó có thể nào làm nhiều việc cùng một lúc.

Ngũ hành xung khắc, bản mệnh dành quá nhiều thời gian cống hiến cho công việc và không muốn xao nhãng gia đình. Hãy mau chóng tìm cách cải thiện tình hình và để cho nửa kiay cảm nhận được sự hối lỗi chân thành của mình nhé. Sau này hãy cân đối thời gian một cách hợp lý hơn.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có thể phải đối mặt với tình huốngbất ngờ. Điều này có thể mang đến niềm vui nhưng cũng khiến con giáp này cảm thấy gánh nặng hơn. Thế nhưng nhờ có quý nhân nâng đỡ nên bản mệnh nhanh trí tìm ra cách giải quyết phù hợp, xoay sở linh hoạt.

Thiên Ấn nâng đỡ và dẫn đường chỉ lối nên con giáp nàynhanh chóng nắm bắt được nhịp làm việc mới và được cấp trên công nhận năng lực làm việc của mình. Tuổi Dậu hãy mạnh mẽ lên nhé. Cơ hội này khá hiếm có, những thử thách đặt ra chỉ để giúp bản mệnh chứng minh được khả năng của mình

Tuy nhiên trong ngày con giáp này có thể gặp phải rắc rối. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ trong chuyện hợp tác làm ăn để tránh bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại. Đừng nên tin người khác quá, bởi khi lòng tin đặt nhầm chỗ thì hậu quả nhận lại không thể tưởng tượng được.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy nắm bắt cơ hội nếu có nhé. Đường công danh của con giáp này khá hanh thông, thuận lợi. Đây cũng là thời điểm thúc đẩy bản mệnh thoát ra khỏi những chuyện buồn trong quá khứ bởi nếu không sẽ khó có thể tiến xa hơn khi cứ phải mang trong mình gánh nặng.

Không ngừng đặt ra mục tiêu mới cho bản thân nhưng cũng nên lựa vào sức mình. Người tuổi Tuất cần hiểu rõ thế mạnh của mình, thời gian cần để hoàn thành mục tiêu và chúng có thực tế hay không. Bởi những mộng tưởng vô tình sẽ khiến con giáp này căng thẳng và áp lực khi không thể thực hiện nó.

Bản mệnh khá coi trọng thể diện, biết cách chăm lo cho mọi người, bên ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối. Hãy tự xây dựng niềm tin bên trong mình thật vững chắc. Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy vô cùng hài hòa, lãng mạn.

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo, tuổi Hợi cần mạnh dạn đối mặt với những rắc rối của mình, thay vì trốn tránh đến cùng, bản mệnh không nên giải quyết các vấn đề một cách gấp rút. Tất cả mọi vấn đề đều phải được xử lý từ cốt lõi nếu không muốn những sai lầm đó vẫn sẽ xuất hiện trong tương lai.

Điều con giáp này nên làm lúc này là thư giãn và tránh cãi vã với bất kì ai, hãy im lặng thực hiện để chứng minh cho đối phương biết năng lực của mình qua những thành quả thực tế. Hãy tự tin vào bản thân, đó cũng là cách giúp người tuổi Hợi thể hiện sự bản lĩnh một cách tốt nhất.

Vận trình tình cảm của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc. Những người còn độc thân sẽ tìm được một nửa lý tưởng của mình. Hãy tận dụng sự may mắn của mình và chủ động hơn trong việc tình cảm. Bởi cơ hội tốt sẽ chẳng bao giờ chờ đợi bất cứ ai đâu, vì vậy hãy nắm bắt nó ngay nhé.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh