Xem tử vi ngày 3/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 3/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết công việc hôm nay Kim Ngưu phải xử lý rất nguy hiểm, việc này đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo nhất có thể.

Tử vi ngày thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, bạn thực sự là một chiến binh khi tinh thần bạn lên cao. Dường như không có khó khăn nào có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Hôm nay việc gì đến tay bạn cũng hoàn tất một cách nhanh chóng và gọn gàng. Nhờ đó năng lực của bạn được mọi người ghi nhận và khen ngợi.

Bạch Dương sẽ có một ngày thứ tư khá chật vật và “vỡ mộng”. Có quá nhiều thứ xảy ra trong thực tế khác xa với nhận định của bạn nên chòm sao này thấy quá bất ngờ và lo lắng. Cách hành xử đúng đắn vào thời điểm này là bình tĩnh đối diện với sự thật, dù có thế nào đi chăng nữa, bạn vẫn phải chấp nhận và tìm cách khắp phục tối đa.

Sự mạnh mẽ rất phù hợp trong công việc nhưng không nên áp dụng cho chuyện tình cảm. Sự thẳng thừng, đôi lúc ngang bướng bỉnh của bạn khiến đôi lần đối phương cảm thấy khó chịu, muốn chống đối. Hãy tình cảm, nhẹ nhàng hơn bạn sẽ nhận lại những điều tuyệt vời hơn mình đang nghĩ.

Hãy học cách cho đi để cảm nhận cuộc sống ý nghĩa hơn. Đây là một nguyên tắc rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được. “Sự cho đi” ở đây không chỉ là tiền bạc, mà có thể là thời gian hoặc năng lực của bạn.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Tử vi ngày thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc hôm nay bạn phải xử lý rất nguy hiểm, việc này đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo nhất có thể. Vì vậy, lúc này phải thực sự bình tĩnh, đừng rối trí dễ dẫn đến những quyết định sai lầm. Nếu cần giúp đỡ nên mở lời trước, lúc này bạn mới thấy rõ được lợi ích của việc sống chan hòa với mọi người xung quanh.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ tư đầy ắp cơ hội và đột phá, đặc biệt là trong công việc và sự nghiệp. Nhờ nhanh nhạy nắm bắt thời cơ vàng nên bạn sẽ có tỏa sáng trước mắt cộng sự và lãnh đạo.

Nguyên nhân lớn nhất khiến nhân viên cảm thấy không thoải mái trong công việc là sự mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp. Đó là bởi vì họ không thể kiểm soát được văn hóa làm việc nhóm, tuy nhiên chỉ cần nỗ lực trở nên hòa đồng hơn tại văn phòng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Đừng biện lý do là không có thời gian để tới phòng gym tập thể dục. Sự thật, bạn chẳng cần phải làm điều đó. Tất cả các hình thức tập thể dục đều làm giảm nguy cơ tử vong và bệnh tật của một người. Cho dù đó là bài tập trong phòng gym hay đơn thuần là việc dọn dẹp nhà cửa và đi bộ tới cơ quan. Vì thế, cố gắng đi lại nhiều nhất có thể dù là bạn đang ở cơ quan cũng đã giúp cải thiện tình hình sức khỏe của mình rồi.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Cà phê

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới Song Tử có cảm giác bất an. Tuy nhiên, điều này không hẳn là tiêu cực vì đó là động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn với mong muốn chứng minh khả năng của bản thân. Ngoài ra, bạn nên cố gắng xử lý xu hướng luôn bám vào quá khứ vì chúng đang khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi ngày.

Khi đã nhận định chuẩn về một việc gì đó, lập tức hành động đừng do dự thiếu quyết đoán, phương hướng đã được vạch rõ, hãy cứ thế mà tiến hành, đừng quay đầu. Nếu như bạn có cách gì hay, vậy hãy biến suy nghĩ đó thành hành động. Nếu gặp được một cơ hội tốt, vậy hãy lập tức nắm bắt. Hãy nhớ rằng lập tức hành động là đặc trưng chung của tất cả những người thành công.

Song Tử được dự đoán sẽ có một ngày thứ tư vượng vận quý nhân với những mối quan hệ mới lạ và xưa cũ vô cùng hữu ích cho công việc, cuộc sống. Ở chỗ làm, nhờ vào tính cách hiền lành, hòa nhã, bạn sẽ luôn được cộng sự giúp đỡ kịp thời khi gặp khó khăn nên mọi chuyện rồi sẽ suôn sẻ vào cuối ngày.

Về mặt tiền bạc hôm nay bạn không phải nghĩ ngợi gì. Tuy nhiên, với đàn ông thuộc cung hoàng đạo này có một lời cần nhắc nhở rằng trước khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp và lập gia đình phải chuẩn bị thật tốt khả năng quản lý tài chính của bản thân. Đừng để tiền bạc trở thành gánh nặng gia đình hay là nguyên nhân hôn nhân không hạnh phúc.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Tử vi ngày thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Vì vậy bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có đánh giá tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Hơn nữa, học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ tư của Cự Giải sẽ khá bình ổn và dễ chịu. Nhờ biết giải tỏa áp lực công việc một cách nhịp nhàng, chòm sao này đã nhanh chóng xử lý mọi nhiệm vụ/hạng mục tồn đọng từ đầu tuần một cách nhanh chóng và lấy lại phong độ thường có. Các khó khăn tài chính được “đập bỏ” giúp Cự Giải cũng bắt đầu ghi điểm lại trong mắt lãnh đạo.

Người xưa có câu: Dùng người không nghi ngờ, đã nghi ngờ thì không dùng người. Nghi ngờ thiếu căn cứ sẽ làm tổn thương người khác, gây ảnh hưởng đến tình hữu nghị giữa các bên. Trong công việc cũng vậy, một khi đã giao việc cho ai hãy dành cho họ sự tin tưởng nhất định để họ thoải mái thể hiện năng lực của bản thân.

Có thể nói hầu như chúng ta có rất ít điểm tương đồng với ai đó vì thế nên học cách chấp nhận khác biệt của nhau. Nhất là trong hôn nhân gia đình. Bạn có thể tin vào điều này, rằng sự trái ngược nhẹ về tính cách rất quan trọng đối với hạnh phúc trong hôn nhân.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Tử vi ngày thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay nhắn nhủ với Sư Tử rằng vẻ oai hùng của bạn hôm nay không còn nữa và thay vào đó là sự thiếu tự tin trước lời chỉ trích của ai đó. Vẻ ngoài này không giống bạn so với những ngày trước đây.

May mắn rằng, trong việc kinh doanh, tài vận của bạn được bằng hữu/người thân tiếp lửa nên nguồn vốn luôn dồi dào và mạnh mẽ. Hãy thử tiếp xúc và đón nhận mọi thử thách mới mẻ, đừng do dự hay chần chừ nếu nhận được bất cứ cơ hội nào.

Nên nhớ rằng không có ai có quyền làm tổn thương bạn, chỉ là bạn đang tự cho phép họ cái quyền đó, vì thế, nên đứng dậy và nhớ lại những gì đã làm được để khôi phục lại lòng tự tin cho chính mình.

Chỉ có buông bỏ quá khứ, nỗ lực thay đổi tâm thái, điều tiết cảm xúc, học cách bình tĩnh đón nhận hiện thực, học cách mách bảo bản thân hãy nghe theo tự nhiên, học cách thản nhiên đối diện với vận mệnh, học cách nhìn đời theo hướng tích cực, học cách nghĩ đến mặt tích cực của mọi chuyện, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều.

Các chuyên gia tâm lý cho rằng việc duy trì các mối quan hệ tốt sẽ là lợi thế giúp sự nghiệp của bạn phát triển và thoải mái hơn khi làm việc, đặc biệt là cần giữ mối quan hệ hài hòa với cấp trên. Vì thế, cố gắng giữ hòa khí với mọi người và đừng quên xem họ như những người bạn thân thiết của mình.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Tử vi ngày thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới cho thấy có ai đó hoặc điều gì đó xảy ra tạo thành động lực cho bạn phát triển, nỗ lực hơn. Xử Nữ biết rằng để có một tương lai tốt hơn bạn phải không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện bản thân. Nhưng mặt khác bạn không nhận ra rằng có đôi lúc đang quá gò ép bản thân.

Có những lúc chúng ta cúi đầu, là vì để nhìn rõ hơn con đường mà ta đang đi. Rất nhiều người cho rằng bản thân mình sống thế là ổn rồi, không cần thiết phải thử những thứ mới. Lại có không ít người vì thể diện mà thứ gì cũng không nỡ buông để rồi cuối cùng khốn đốn hoặc chẳng thế thành công vì cái gọi là thể diện đó. Đó chính là lý do bạn chỉ nhận được rất nhỏ so với khả năng thực sự của mình.

Thể dục không đòi hỏi phải tới phòng tập, mua quần áo thể thao và một đôi giày mới. Thể dục là một điều mà bạn có thể làm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Nó cũng không vắt kiệt sức của bạn như các bài tập trong phòng gym, trong khi lợi ích sức khỏe luôn luôn có. Hãy đi lại nhiều nhất có thể trong văn phòng, đi lên xuống cầu thang bộ đó cũng là cách tốt bạn rèn luyện thể lực.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Hồng

Xem tử vi ngày 3/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay bạn có những mâu thuẫn về quan điểm, góc nhìn với người lớn tuổi. Hãy thể hiện sự tôn trọng ý kiến của người khác và đừng khăng khăng cho rằng chỉ mình đúng. Nếu bạn suy nghĩ kỹ hơn sẽ hiểu vì sao họ đưa ra ý kiến đó. Nên học cách lắng nghe để hiểu thêm về mọi người chứ không nên chỉ muốn nói ý kiến của mình mà gạt phăng đi ý kiến người khác.

Với Thiên Bình, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, bạn sẽ có 24 giờ làm việc đầy biến cố và cực kỳ vất vả. Quá nhiều sự cố xảy ra cùng một lúc, nhưng may mắn rằng, dù phải đi công tác xa nhưng nhờ vào sự chuẩn bị kĩ càng Thiên Bình luôn kiểm soát được tình thế và vượt khó đi tới thành công.

Tình yêu dường như là thứ đến nhanh nhất, nhưng lại phát triển chậm nhất trong tất cả mọi loại hình tăng trưởng. Không người đàn ông hay phụ nữ nào thực sự biết tình yêu hoàn hảo là gì cho đến khi họ đã kết hôn một phần tư thế kỷ. Vì thế, hãy xem như đó là hành trình dài cả hai cùng tìm hiểu, khám phá và hoàn thiện hơn cho nhau. Đừng cố tạo ra áp lực vì cho rằng người ấy không phù hợp.

Càng tiết kiệm được nhiều tiền thì bạn càng mua được những thứ chất lượng trong tương lai. Nếu là phụ huynh nên luôn cố gắng giúp con hiểu được rằng vay tiền của người khác là hành vi khó có thể chấp nhận. Vì vậy, khi có cơ hội, trẻ nên tìm việc làm thêm để kiếm tiền.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Cam

Tử vi ngày thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay nên bớt sự ngang bướng của mình trong chuyện tình cảm. Để giữ cuộc hôn nhân của bạn luôn tràn ngập tình yêu trong “chiếc ly yêu thương”, bất cứ khi nào bạn sai, hãy nhận lỗi, còn khi nào bạn đúng, hãy im lặng.

Bọ Cạp hôm nay sẽ là nhân vật chính của mọi buổi tiệc, bạn được mọi người yêu mến và chú ý vì những cố gắng, nỗ lực xuất sắc suốt thời gian qua ở chỗ làm. Toàn bộ hành động, những cách xử lý “đẹp” của bạn trong quá trình làm việc đã khiến cộng sự nể phục, cấp trên đánh giá và trân trọng.

Trong lòng còn nghi ngờ, làm việc khó thành. Hãy đánh giá mọi chuyện một cách khách quan, minh bạch khi hội tụ đủ những căn cứ cần thiết, như vậy bạn sẽ không phải lo làm tổn thương ai, cũng không phải mệt mỏi vì những nghi ngờ.

Bạn có nhận ra rằng thói quen dùng tiền bằng thẻ tín dụng sẽ là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên mua sắm quá tay. Vì thế, hãy tập thói quen tiêu dùng tiền mặt nhất là khi đi mua sắm ở các trung tâm thương mại. Đừng để bản thân phải hối hận vì những quyết định mua sắm thiếu suy nghĩ.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Tím

Tử vi ngày thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ tư của Nhân Mã đạt 8/10 vì bạn quá vượng vận quý nhân và luôn được người thân, cộng sự giúp đỡ nhiệt tình khi gặp khó khăn, vướng mắc trong công việc.

Công việc có thể liên quan đến những vấn đề nguy hiểm đòi hỏi Nhân Mã phải thật cẩn thận. Vì thế, trước khi làm hay khi hoàn tất việc bạn phải thật sự tập trung và kiểm soát chặt chẽ, đừng để sự thiếu sót của mình là nguyên nhân xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Hãy xóa ngay hai chữ tự ti ra khỏi từ điển của bạn. Không phải bất cứ ai cũng có thể trở thành vĩ nhân song bất cứ ai cũng có thể trở thành một người có nội tâm vững chắc. Tin vào bản thân, tìm đúng vị trí của mình, như vậy bạn mới có đủ tự tin để làm nên những điều ý nghĩa cho cuộc sống này.

Để tránh hoang phí tiền bạc một bí quyết bạn nên lưu tâm đó là nên trang trải các chi phí hàng ngày bằng tiền mặt và chỉ để lại một khoản nhỏ trong tài khoản. Hãy thử để tiền vào các phong bì, mỗi cái chứa một khoản nhất định, bên ngoài ghi rõ dùng cho việc gì. Luôn có mục tiêu tiết kiệm cụ thể, chẳng hạn, tiết kiệm khoản này để du lịch, khoản kia để sửa nhà.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Tử vi ngày thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Ma Kết sẽ có một ngày làm việc khá nhiều thị phi và tranh chấp. Ở chỗ làm, tốt nhất hãy đừng quá dựa dẫm vào người khác, hãy cố gắng và nỗ lực hoàn thành mọi việc bằng khả năng của chính mình.

Tâm trạng hôm nay của Ma Kết không được vui. Lý do có thể đến từ gia đình, người thân hoặc có thể vì những điều xảy ra trong quá khứ khiến bạn muộn phiền. Tâm trạng không tốt cũng sẽ kéo theo hiệu quả công việc không được như ý.

Ma Kết nên nhớ rằng mệt hay không mệt là do tâm thái của mỗi người quyết định. Trái tim ta nếu không được “dọn dẹp” sẽ bị bao phủ bởi rất nhiều bụi bẩn. Được “dọn dẹp” sạch, lẽ tự nhiên nó sẽ trở nên sáng hơn, đẹp hơn; sự việc được xử lý, sắp xếp rõ ràng rành mạch mới có thể đẩy lùi cái lộn xộn, bừa bộn ra xa; tương tự như vậy, ném đi những đau khổ vô nghĩa, trong lòng ta sẽ có thêm không gian để niềm vui đọng lại.

Đừng lãng phí tiền bạc, công sức bạn làm ra nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận. Nên nhớ luôn so sánh giá mọi thứ để có lựa chọn tối ưu. Chẳng hạn, thay vì ăn ngoài, nếu mang cơm hộp đi làm tuần 3 lần, bạn cũng tiết kiệm được một chút tiền hay chỉ tiêu 10-15% thu nhập cho giải trí.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Tử vi ngày thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình phải học cách chăm sóc bản thân, nếu không sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thời gian này bạn đang có dấu hiệu làm việc quá sức. Nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi để giữ cho tinh thần sáng suốt và vơ thể khỏe mạnh hơn.

Nên sống khoan dung hơn để tầm hồn được thư thái hơn. Lòng người khoan dung, trời đất cũng sẽ tự nhiên mà trở nên rộng mở hơn. Khoan dung là một loại mỹ đức, khoan dung người khác cũng chính là cách mở đường cho tâm hồn mình trở nên nhẹ nhõm, an nhiên. Chỉ sống trong một thế giới khoan dung, con người mới có thể tấu lên bài hát cuộc đời hài hòa, êm ái. Tỉnh táo với mọi quyết định trong giờ làm việc, đặc biệt là những thứ liên quan tới tiền nong là yếu tố tiên quyết với chòm sao này. Đồng thời, hãy chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, đừng để căn bệnh viêm họng/viêm phế quản hành hạ dai dẳng đến vậy.

Không một người trưởng thành nào hoàn toàn hoàn hảo. Sớm hay muộn người ta cũng nhận ra nhược điểm của nhau. Nhưng hầu hết mọi người đều có một con người tốt hơn ẩn bên trong; và đặc ân lớn nhất của đời sống hôn nhân là trở thành người khơi gợi càng nhiều càng tốt bản ngã tốt đẹp đó nơi người bạn đời của mình. Vì thế, thay vì chê bai hãy dùng những từ ngữ tốt đẹp dành cho một nửa của bạn.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Bạn vốn là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác nên được mọi người xung quanh yêu quý. Nếu họ dành tặng cho bạn những lời hoa mỹ thì hãy cứ đón nhận vì đó cũng là cảm hứng để cho bạn sống vui vẻ, thư thái hơn. Điểm sáng của cả ngày là tình hình tài chính của Song Ngư lại bắt đầu có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Nguồn lợi từ các dự án tiến hành từ đầu năm đã giúp bạn có hầu bao rủng rỉnh và rất có thể, đủ để Song Ngư tham dự một lớp tập huấn nâng cao.

Nên nhớ vận động nhiều nhất có thể mới duy trì được thể trạng tốt. Hãy đi lại tại cơ quan, hay bạn có thể có một cuộc họp hoặc trao đổi với ai đó trong khi cả hai đều đi bộ, đi ăn trưa thay vì ngồi tại bàn, đi cầu thang bộ thay vì thang máy… thử thay đổi những thói quen thường nhật này bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Càng lớn tuổi nên càng tiết kiệm nhiều hơn, để tránh mua những đồ không cần thiết, khi đi siêu thị, chỉ mua nhứng thứ mình cần, thanh toán rồi về luôn, nên mua các máy móc, thiết bị tiết kiệm điện hoặc mua quần áo trong các đợt giảm giá.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trắng

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay