Xem tử vi ngày 3/12/2018 thứ hai của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 3/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Thiên Bình hay quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót. Bạn nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày. Thần tình yêu đang "gõ cửa" nhà Thiên Bình nên việc bạn cần làm chỉ là ăn mặc thật xinh đẹp và vui vẻ để đón nhận mọi thứ còn Nhân Mã nên cho đối phương một cơ hội để cùng nhau làm lại từ đầu. Sư Tử đào hoa, Xử Nữ ấm áp.

Tử vi ngày thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay bạn trực quan, bạn quan tâm đến những điều huyền bí, tâm linh, chiêm tinh học và trừu tượng.

Bạch Dương có một tuần thuận lợi trong chuyện tình cảm. Hai bạn yêu thương, hòa thuận và làm mọi thứ để tránh cho đối phương không còn phiền lòng vì mình. Nếu đang gặp chuyện không vui, bạn có thể chia sẻ với người ấy vì họ rất trông chờ điều đó từ bạn.

Để đối phó với xung đột trong mối quan hệ của hai người hầu hết bạn chọn cách tảng lờ nó đi. Tuy nhiên, tảng lờ xung đột có thể không là ý hay nếu chúng gây ra cảm giác khó chịu cho đối phương. Tốt nhất, hãy nhìn nhận sự việc từ quan điểm của người ấy để lấy lại sự cân bằng.

Tự nấu đồ ăn không hề khó khăn như bạn nghĩ, đôi khi nấu ăn cũng mang lại niềm vui, giúp bạn giảm căng thẳng trong công việc. Hãy xem rằng đó là việc để xả stress bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay, bạn có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Đôi lúc đó là việc nên làm nhưng nếu việc đó xảy ra thường xuyên chứng tỏ bạn đang dần đánh mất vị trí của mình.

Hôm nay, bạn có cơ hội để làm quen thêm những người bạn mới. Và chính nhờ mối quan hệ này sẽ tạo ra cho bạn thêm nhiều cơ hội tốt đẹp khác, người này sẽ giúp bạn tiếp cận với các đồng nghiệp hoặc những cá nhân khác cùng ngành nghề. Nhờ đó mà đường thăng tiến trong sự nghiệp cũng phát triển thuận lợi hơn.

Sự khéo léo của bạn là một trong những yếu tố quan trọng của mối quan hệ hạnh phúc. Nhưng sự trung thực luôn cần thiết cho một mối quan hệ lâu dài, vì thế, dù khéo léo bạn cũng không nên vì thế mà nói dối bất cứ điều gì.

Ai cũng biết nước quan trọng với cơ thể chúng ta nhưng không phải ai cũng uống đủ nước vì cảm thấy nó nhạt nhẽo. Nếu cảm thấy chán uống nước lọc, bạn có thể thêm chanh vào nước để tạo ra chất điện giải.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay bạn có óc phán đoán tốt hơn bao giờ hết, bạn dùng trí tuệ kiểm soát cảm xúc và thường không phản ứng thái quá với sự việc.

Bạn là người biết làm nhiều việc, quan tâm đến nhiều mặt và thích phân tích sự vật. Với đầu óc nhanh nhạy và nhu cầu vận động thể chất, bạn rất hứng thú với việc đi ngao du và tìm hiểu về các dân tộc và các nền văn hóa.

Hôm nay sẽ là một ngày lãng mạn cho tình yêu của hai bạn. Với những người đang hẹn hò, bạn nên gạt công việc sang một bên để không ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của hai người.

Có một vài khó khăn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay nhưng đừng lo lắng vì nó sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè. Bởi vậy mà khi họ đang cần tiền, bạn cũng chẳng ngần ngại mà giúp đỡ.

Dù tiết kiệm nhưng cũng đừng quá khắt khe đối với những thứ bạn phải sử dụng thường xuyên như đồ dùng nhà bếp, máy tính, giường, ghế… Đầu tư vào những sản phẩm chất lượng cũng là cách để bạn tiết kiệm tiền sửa chữa, thay mới sau này.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay còn là một ngày hết sức thịnh vượng, bạn có khả năng trúng thưởng khi mua một món đồ gì đó, dù không phải là quá nhiều. Sự nhiệt tình, năng nổ trong công việc của bạn đã lan tỏa ra cả những người đồng nghiệp xung quanh, đặt mọi người vào "cuộc đua" đầy gay cấn. Mà điều này là thực sự tốt để tạo bước đệm phát triển sự nghiệp sau này. Cấp trên cũng nhờ thế mà rất yên tâm vào năng lực của bạn.

Bạn trở nên nhạy cảm và cảm thấy rất đau lòng nếu ai đó chê trách mình. Đừng quá để tâm tới những gì người ta nói về mình, cũng đừng đổ trách nhiệm cho ai vì cuộc sống của bạn cuối cùng chỉ có bạn là người chịu đựng mà thôi.

Khi hai cá thể, tính cách riêng ở gần nhau dễ va chạm hay xung đột. Điều này không có nghĩa là tranh cãi lớn tiếng hoặc bất cứ điều gì tương tự mà chỉ là mâu thuẫn về quan điểm. Đừng nghĩ nặng nề về điều này quá và nên gác sang một bên vì càng nói nhiều sự việc cũng không thể giải quyết.

Cuộc sống càng ồn ào, náo nhiệt chúng ta càng mong muốn tìm lại sự bình yên trong tâm hồn mình. Bạn có thể tìm tới Yoga hoặc thiền như là một cách để thanh lọc, duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu hổ phách

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những thay đổi thuận lợi đến với Sư Tử trong ngày hôm nay. Ngoài ra bạn cũng rất ham mê du lịch, thậm chí có người vừa đi về đã muốn lên kế hoạch cho việc đi lần tới.

Nhiều khi không khí xung quanh bạn rất bẩn mà bạn không biết. Khói, vật nuôi, nấm mốc, và vi sinh vật có thể làm cho không khí trong nhà bạn độc hại hơn không khí bên ngoài. Vì vậy, nên giữ cho không khí trong nhà thoáng đãng, nếu cần thiết thì nên dùng thêm thiết bị lọc không khí chất lượng cao để giữ không khí trong lành.

Bạn nên đi ra ngoài thay vì ở nhà chỉ ăn với ngủ. Rất có thể bạn sẽ gặp được những người bạn cũ ở các trung tâm thương mại, mua sắm. Không chỉ thế còn có cơ hội gặp gỡ những người bạn khác giới.

Trong tình yêu, bạn có nhiều cơ hội để yêu thương. Đây cũng là khoảng thời gian mà sự đào hoa của bạn đang phát triển rất tốt. Tuy nhiên bạn vẫn chưa học được cách phòng vệ mà thậm chí còn dễ dàng trao đi chẳng cần nhận lại một cách nhanh chóng.

Bạn rất dễ chi tiền mua cho những món đồ thực sự không cần thiết khi thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, hãy đánh dấu và quay lại sau vài tiếng đồng hồ hoặc một vài ngày để xem bạn còn thích nó không nhé. Nếu cảm xúc không còn như ban đầu, hãy bỏ qua nó.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Học cách thay đổi suy nghĩ và tự nâng cao ý thức của bản thân là điều Xử Nữ nên làm trong ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để quan sát và hiểu hơn về những chuyện đang diễn ra xung quanh mình.

Về chuyện tình cảm, sự ấm áp và chu đáo của bạn dành cho nửa kia khiến họ cảm động và mong ước được cùng bạn nắm tay đi tiếp đoạn đường dài đầy gian nan phía trước.

Về tài chính, tuy rằng đang rất bận rộn nhưng bạn hoàn toàn có thể bình tĩnh để xử lí và giải quyết mọi việc. Chú ý thật kĩ đến hiệu quả và chất lượng công việc thay vì tốc độ.

Hiện nay Xử Nữ đang có những hành động thể hiện rõ sự nuông chiều bản thân, đây chính là nguyên nhân khiến bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe.

Nếu muốn mối quan hệ lâu dài và bền vững, đừng trốn tránh cảm xúc của mình mà nên nói thẳng ra. Không ai sinh ra đã thuộc về nhau và do đó, đừng mong chờ đối tác hiểu hết tâm ý của bạn.

Bước đầu tiên của việc chi tiền khôn ngoan đó là hãy học cách thỏa mãn với những gì bạn đã có. Vì sự thật là bạn có đôi giày đen, giày trắng rồi lại muốn có thêm màu xanh, màu đỏ…

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Xem tử vi ngày 3/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình hay quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót. Bạn nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Thiên Bình ngày hôm nay có cơ hội để tham gia vào một loạt các sự kiện lớn, được tiếp cận với nhiều người mới. Đây cũng là điều tốt để bạn có thể thu lại được nguồn lợi rất lớn. Ấy thế nhưng bạn nên thử khám phá vào những lĩnh vực mới thay vì quá an toàn như hiện tại.

Khi tài chính không ổn định, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ phía ngoài. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần học cách kiếm tiền chứ không phải tiết kiệm. Bởi không mất tiền cho khoản này thì bạn cũng sẽ phải tiêu hao vào khoản khác mà thôi.

Có câu nói “Hai người nhìn vào mắt nhau không quan trọng bằng cùng nhìn về một hướng”. Nhìn vào mắt nhau là điều thường xảy ra ở giai đoạn đầu của bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng nếu muốn điều này kéo dài, hai người cần có một số điểm chung như triển vọng chung về cuộc sống và những giá trị thiết yếu.

Giải độc cơ thể của bạn không chỉ là những gì bạn tránh mà còn về những gì bạn tiêu thụ. Nhiều chế độ ăn uống có tác dụng thúc đẩy làm sạch và giải độc rất hiệu quả như rau xanh, củ quả, vì thế nên đừng quên ăn nhiều rau xanh mỗi ngày.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt với vận đào hoa cực kì "nở rộ" của những người thuộc cung Bọ Cạp. Những bạn còn đang "FA" sẽ gặp được đối tượng phù hợp. Thần tình yêu đang "gõ cửa" nhà Thiên Bình nên bạn chỉ cần thật xinh đẹp và vui vẻ để đón nhận mọi thứ mà thôi.

Tình hình tài chính của bạn cũng không hẳn là quá tệ nên không cần thiết phải lo lắng quá nhiều khi thiếu tiền. Thế nhưng nếu không muốn phải nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, bạn hãy chi tiêu một cách có kiểm soát. Còn nếu đã lỡ "nhẵn túi", bạn vẫn có thể nhờ tới sự trợ giúp của những người xung quanh mình.

Con người Bọ Cạp mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo và tạo ra kết quả vượt trội.

Hãy dần loại bỏ đồ ăn không tốt cho sức khỏe và thay thế bằng các loại thực phẩm giàu chất xơ như trái cây, rau, đậu, cũng như các loại hạt, ngũ cốc, protein nạc và chế phẩm sinh học vì chúng có thể hỗ trợ ruột và chức năng gan của bạn rất nhiều.

Hãy hạn chế đi chơi với những người bạn thích “tiêu hoang” với những thứ hoang phí mà bạn không thực sự thích. Thực tế là nếu thích đi du lịch, bạn vẫn có thể đi với chi phí hợp lý mà không cần tới những nơi xa hoa.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe của Nhân Mã trong ngày hôm nay được cải thiện đáng kể. Thậm chí cơ thể ai đang bị suy nhược cũng hồi phục một cách nhanh chóng.

Những người đã lập gia đình nên biết cách chú ý và trân trọng tình cảm của "nửa kia" bởi vì họ đã rất cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Ngay cả khi trái tim đã dần nguội lạnh và bạn cảm thấy mình đang phải "đóng kịch" quá lâu thì cũng hãy thử suy nghĩ lại. Dành nhiều thời gian hơn cho một nửa yêu thương, các buổi dã ngoại hoặc đi chơi xa sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần. Hãy tin rằng mọi thứ chỉ đang là ảo giác nhất thời, cho đối phương một cơ hội để cùng nhau làm lại từ đầu.

Hôm nay là một ngày với nhiều sự bình yên đến với Nhân Mã. Hãy nhẹ nhàng cho mình không gian để tận hưởng sự thư thái trong tận đáy sâu tâm hồn.

Thay vì uống giải độc bằng cách thứ nước bạn có thể áp dụng ngay việc tập luyện mỗi ngày. Tập thể dục giúp tăng cường lưu thông máu, đổ mồ hôi. Đổ mồ hôi sẽ giúp giải phóng độc tố qua da của bạn.

Bạn không thể hạnh phúc với người nào luôn tin rằng tiền bạc là giá trị cao nhất, trong khi bản thân lại tin chỉ có gia đình là quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác. Bạn cần có tiền bạc và gia đình để sống hạnh phúc. Vì thế, đừng vội vàng tiến tới hôn nhân với những người quá coi trọng chuyện tiền bạc hơn tất thảy mọi thứ khác.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn rất ngại giao tiếp. Dường như bạn chỉ tập trung vào công việc mà không để ý tới ai khác. Việc này thực ra xuất phát từ việc bạn gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân ra ngoài.

Trong ngày, hãy lang thang đi đây đó, mở rộng lòng mình và bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập đáng kể. Đôi khi chỉ là những cuộc gặp gỡ đơn giản cũng có thể tạo điều kiện cho bạn "chốt sale" dễ dàng nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông và marketing, ngay cả khi đó là bạn bè của bạn.

Bạn nên kiểm soát lại việc chi tiêu thì mới mong tìm ra phương thức tiết kiệm tiền phù hợp. Điều này có lẽ hơi phức tạp vì bạn thường xuyên phải ghi chép, tuy nhiên bạn cần phải biết tình hình của bạn lúc này là như thế nào.

Stress có thể gây độc cho sức khỏe của bạn không kém gì hóa chất. Một tâm trí rối loạn có thể làm cho cơ thể hoạt động kém. Kết hợp tập thể dục và thiền sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và nạp lại năng lượng cho công việc.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Bảo Bình rằng chính sự rối loạn và thất vọng về cảm xúc là nguyên nhân dễ khiến bạn mắc các bệnh u nang, bệnh gút, viêm khớp,… vì thế càng sớm càng tốt bạn nên giúp bản thân thoát khỏi những stress đang có.

Trong công việc, những người đồng nghiệp đang tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn, cho dù đó là vấn đề liên quan đến công việc hay cuộc sống thì bạn cũng nên sẵn sàng giúp đỡ và dành cho họ những lời khuyên, lời động viên chân thành.

Về mặt tình cảm, những người thuộc cung Bảo Bình tỏ ra khá lanh lợi, hoạt bát khi sắp xếp tốt các chương trình, kế hoạch bất ngờ dành cho nửa kia, đem lại cảm xúc ngọt ngào khiến "người ấy" có thể vì bạn mà mỉm cười cả ngày.

Giữ đúng giờ đi ngủ tiêu chuẩn cho phép bạn ngủ ít nhất 7 tiếng mỗi đêm. Việc nghỉ ngơi đầy đủ sẽ giúp làm giảm căng thẳng và kháng viêm để cơ thể bạn có thể hoạt động tốt nhất vào ngày hôm sau.

Đừng bao giờ mua đồ tùy hứng. Hãy tự hỏi liệu nó có khiến bạn vui vẻ một tháng, vài tháng hay một năm không. Đối với những thứ thực sự không cần thiết nên loại bỏ chúng càng sớm càng tốt ra khỏi danh sách mua sắm của bạn.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trí tưởng tượng tuyệt vời, trực giác nhạy bén và kiến thức đáng nể của Song Ngư được bộ lộ trong ngày hôm nay. Đó là nền tảng rất tốt để bạn phát triển sự nghiệp cũng như công việc.

Đã quá lâu rồi bạn không tham gia vào nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích. Vậy thì hôm nay, tại sao bạn lại không làm điều đó? Việc ra ngoài và đi bộ trong thời gian rảnh sẽ có ý nghĩa hơn nhiều so với việc nằm im trong nhà để gặm nhấm một vài bộ phim tình cảm "lãng xẹt".

Làm tất cả mọi thứ với tinh thần hăng hái, để bản thân thật bận rộn sẽ giúp bạn quên đi tất thảy những sự lo lắng ngay trong giây lát. Tìm niềm vui từ những điều giản dị để thấy cuộc sống này không hề mệt mỏi và nhàm chán như bạn nghĩ.

Việc theo dõi chi tiêu giúp bạn ý thức được mình đang chi tiền như thế nào và điều chỉnh ngay khi cần. Hãy chỉ tiêu tiền trong phạm vi tài chính của mình thôi, cố gắng đừng vay mượn. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các dịch vụ thanh toán tự động để thuận tiện hơn và dễ theo dõi hơn.

Để giữ mối quan hệ hài hòa với một nửa của mình, bạn không nên can thiệp vào cách suy nghĩ của nhau vì điều này ngụ ý muốn chỉ dạy, giáo huấn bạn đời thay vì để cô/anh ấy phát triển cá tính riêng.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan