Xem tử vi ngày 30/1/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 30/1/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/1/2019 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 30-1-2019 - Âm lịch: ngày 25-12 - Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao: Bích - Trực: Mãn - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/1/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay nhận định người tuổi Tý vận trình công việc sẽ có thể gặp những trắc trở. Sự bận rộn khiến bạn muốn làm nhanh, làm vội nên đôi khi trở thành làm ẩu và dễ khiến cho khó khăn tới gần.

Vì vậy, nếu bạn thận trọng hơn thì thực sự cũng không có quá nhiều khó khăn. Có thể rắc rối đến trong công việc khiến cho bạn không đạt được kế hoạch đã định.

Đối với tuổi Tý, chuyện tài lộc lương thưởng đang là vấn đề bạn quan tâm trong ngày hôm nay. Chính vì thế mà dường như bạn cảm thấy hơi hồi hộp với vận trình tài lộc của mình.

Bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội để nắm giữ chuyện tình cảm của mình, cho dù công việc không được suôn sẻ nhưng bạn vẫn dành thời gian để cùng mọi người trong gia đình lập kế hoạch, chuẩn bị nhiều thứ hơn để đón xuân.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Sửu

Nhật vận của người tuổi Sửu theo tử vi ngày mới cho thấy bạn có được một ngày an lành, không bị những hối hả của cuộc sống vây quanh. Nếu như thường ngày những người tuổi Sửu rất tất bật thì hôm nay bạn lại có một tinh thần vô cùng thoải mái và có thể nhận được rất nhiều những lời khen quý giá.

Những người làm việc tự do có vận tài lộc tốt hơn so với người làm công ăn lương nhưng những gì bạn cảm thấy hiện tại là hài lòng với chuyện tiền bạc mình đang có.

Trong vận trình tình cảm do có được tinh thần thoải mái, nhưng hôm nay bạn đang có được nhiều điều đáng để quý trọng và đặc biệt là chuyện tình cảm cá nhân, khi bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của những người tuổi Dần có khá nhiều điều đáng để cảm thấy vui mừng khi dường như bạn không còn những bận rộn. Bạn cũng có được những lời đánh giá tốt từ cấp trên nhưng kèm theo đó cũng là những đánh giá về điểm cần khắc phục. Có lẽ với bạn hôm nay một ngày có được không gian nghỉ ngơi và vui vẻ bên bạn bè, đồng nghiệp đủ để bạn thấy hài lòng.

Với vận tài lộc có phần thăng tiến nhưng thực sự nó vẫn chưa thể hài lòng với tham vọng của bạn được nên có chút không thực sự vui vẻ.

Vận trình tình cảm của bạn hôm nay khá thuận hòa và câu chuyện, các kế hoạch của bạn dường như được hưởng ứng rất hào hứng. Các cặp đôi cũng bắt đầu với kế hoạch của mình và khả năng có thể có thêm cơ hội tốt để tiến tới một kết quả như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão có được vận trình tốt và suôn sẻ trong công việc. Dù bạn rất bận rộn nhưng công việc không có những biến cố bất ngờ nên cũng giúp cho bạn có được những cải thiện quan trọng.

Vận tài lộc chưa nhiều nhưng đều đặn cũng giúp cho bạn cảm thấy an tâm với kế hoạch tiền bạc của mình. Có điều cũng nên tiết chế việc chi tiêu một chút nếu như không muốn bản thân gặp phải vấn đề nghiêm trọng.

Đối với những con giáp tuổi Mão hôm nay là ngày bạn có thể hợp tác và thành công nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật… Bản thân có được sự sáng tạo và nhiệt huyết nên rất được mọi người xem trọng.

Ngày hôm nay bạn có vận tình cảm gia đình yên ổn, san sẻ và thông cảm, các cặp đôi có thể khá hiểu nhau nên không có điều gì đáng lo ngại. Nhưng cẩn thận họa từ miệng, tránh lo chuyện bao đồng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định người tuổi Thìn có vận trình ngày mới thứ tư này rất tốt về tài lộc. Có thể bạn đang có được nguồn thu ổn định hoặc thêm một chút tiền bạc đến bất ngờ.

Với những người tuổi Thìn tài lộc đến nhưng cũng cần phòng họa tránh chi tiêu lãng phí mà dễ khiến công sức đổ sông đổ bể hết nhé.

Vận tình cảm có khá nhiều điều khiến bạn lo lắng có lẽ bạn vẫn thực sự chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân và đương nhiên nó sẽ không có có những dấu hiệu tốt như trước.

Đôi bên dễ có những phát sinh mâu thuẫn bất ngờ và chỉ cần một chút thiếu kiểm soát nó có thể khiến cho vận trình trở nên tồi tệ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày hôm nay tuổi Tỵ độc thân có khá nhiều những cơ hội để bạn lựa chọn chuyện tình duyên. Bạn đang được quý nhân giúp đỡ nên dễ đưa đấy những người hợp duyên vừa ý.

Đối với chuyện gia đình cũng duy trì được trạng thái ổn định, dù có những tranh cãi nhỏ nhưng nó không tới mức khiến đôi bên khó lòng nhìn mặt nhau

Các bạn hoàn toàn không có được những vận may về tài lộc như mong muốn bởi họa Kiếp Tài. Bạn đang có những dấu hiệu đi xuống về cảm xúc cho nên công việc cũng khó lòng trôi chảy, dễ bị mất đi những cơ hội tốt. Do đó, nếu muốn có vận trình tốt và không mất thời gian để sửa sai thì nên tập trung vào làm việc một cách chu đáo nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Ngọ

Xem vận trình bói tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều chuyện không hài lòng và dễ gặp chuyện tay bay vạ gió. Có thể những đánh giá không chính xác khiến cho bạn mất đi tâm trạng làm việc hào hứng, mất thêm khoảng thời gian để định hình và lấy lại tinh thần để thực hiện tiếp kế hoạch đã định sẵn.

Ngày Mão Ngọ tương phá cho nên một tin có vẻ không vui đó là vấn đề tài chính không được như ý, còn đường tài lộc dễ bị cắt ngang nữa đấy. Vì thế hãy cố gắng thận trọng trong giai đoạn nhạy cảm này ở từng đường đi, nước bước, tránh gây ấn tượng xấu.

Với vận tình cảm bạn thực sự không thể chia sẻ những khó chịu và áp lực công việc gặp phải. Nhưng đổi lại con đường tình yêu ít sóng gió của người tuổi Ngọ hôm nay bình yên đủ để bạn cảm thấy an tâm. Bạn cũng biết cách tách biệt giữa công việc và chuyện riêng tư vì thế cho nên mà khó lòng để tâm trạng ảnh hưởng tới gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mùi

Tuổi Mùi theo bói tử vi 12 con giáp hàng ngày thì vận trình ngày mới của bạn có công việc ổn định, không có quá nhiều áp lực và đặc biệt là có được những dấu hiệu khả quan về tài chính.

Khi mà bạn đang có một vận trình tương đối ổn về công việc thì việc dành thời gian để tăng cường các mối quan hệ cũng giúp thêm đối tác và dễ nhận được tiền, qua hoặc mời ăn uống lắm đấy.

Chuyện nhân duyên do có vận Mão – Mùi tam hợp nên có được người thấu hiểu, chia sẻ và lắng nghe bạn. Do đó, không những các kế hoạch được thực hiện suôn sẻ mà còn giúp mang lại cảm giác hài lòng cho bạn đấy.

Hôm nay tuổi Mùi có một ngày rất vui nhưng nên lưu ý việc đi lại sao cho an toàn bởi có thể gặp vận hạn về sức khỏe đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thân

Cập nhật vận trình tử vi hôm nay nhận định bạn đang có rất nhiều những điều cần phải thay đổi trong cách suy nghĩ về tình cảm nếu như muốn có quan hệ gia đình tốt đẹp và tình cảm riêng tư cũng có bước thay đổi tốt.

Bạn đang hơi chủ quan và tự đắc về những gì mình đang có, cho rằng mình nắm quyền kiểm soát cục diện. Cho nên hôm nay bạn dễ nhận phải những trì trích nặng nề.

Những người thuộc con giáp tuổi Thân có thể có một ngày vui vẻ về chuyện tiền bạc nhưng nó cũng dễ gặp rắc rối do cách bạn xử lý tiền bạc không được khéo léo khiến người khác cảm thấy không hài lòng.

Do vậy mà mọi hành động của bạn nên tính trước và tính kỹ khi hành động để không những được lòng người khác mà cũng có thể nắm giữ được vận tài lộc lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 30/1/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của những người tuổi Dậu theo nhận định bạn sẽ có một vận trình tương đối suôn sẻ và dễ chịu khi mà lúc này tiền bạc đã ổn định. Các dự tính đã gần như hoàn tất, vận hành trơn tru hơn.

Bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội lới để tăng cường thiết lập các mối quan hệ xã giao, đối tác thúc đẩy cho kế hoạch của mình cũng như tìm thêm vận may, hướng đầu tư mới.

Chuyện tiền bạc dù tốt nhưng cũng nên nhớ có bảng kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, tránh gặp phải chuyện lãng phí quá đà.

Vận tình cảm lại đang gặp cản trở bởi ngày Mão – Dậu lục xung cho nên dễ có những thái độ đôi co và bất hòa với cách giải quyết công việc gia đình. Những cặp đôi khó thống nhất quan điểm khi mà ai cũng muốn có một lợi thế ở quyền quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tuất

Bói tử vi của người tuổi Tuất hôm nay theo nhật định có khá nhiều những chuyển biến không mong muốn và nếu thiếu đi một chút thận trọng, có một sai lầm dù nhỏ bạn cũng dễ mang họa vào thân.

Xem bói ngày 30/1/2018 do vận trình bị ảnh hưởng bởi họa Thương Quan nên dễ đường công danh như ý và bạn nên tránh nóng vội mà ảnh hưởng cục diện.

Vận tình cảm may mắn có được cục diện Tuất – Mão lục hợp cứu vãn cho nên phần nào đó tạo ra sự dễ chịu cho đôi bên. Một ngày nên giảm bớt các áp lực trong công việc và cố gắng dành thời gian cho gia đình và kế hoạch đón tết vui xuân thì hơn.

Những người độc thân cũng có cơ hội để làm quen với người hợp lý và vận trình tốt này có thể được đưa đẩy bằng những mối quan hệ thân tình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Hợi

Những con giáp tuổi Hợi sẽ có một vận trình bận rộn nhưng công việc dễ đạt được điều như ý. Các bạn có được những đánh giá tốt về cơ hội vì thế khả năng có được nguồn tài lộc tốt nhất.

Hôm nay tuổi Hợi cũng nên có những tính toán kỹ hơn thay vì làm việc theo cảm tính thì vận trình của bạn sẽ có những điểm đáng để vui mừng hơn.

Đối với vấn đề tiền bạc cũng vậy dễ kiếm nhưng cũng dễ mất bởi cách chi tiêu thiếu tiết kiệm của bạn dễ khiến tiền không cánh mà bay nhanh chóng đấy.

Chuyện tình cảm trong ngày Hợi – Mão tam hợp nên khá tốt, dễ đồng tâm hợp ý trong các quyết định. Những người độc thân cũng dễ có được người dẫn dắt và tìm kiếm được các cơ hội tốt, phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan