Xem tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 30/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 30-9-2018 - Âm lịch: ngày 21-8 - Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo [Câu Trần]: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Phòng - Trực: Định - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Đinh Sửu: Đều tốt; Tân Sửu: Đều tốt; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết mọi việc trong ngày chủ nhật của tuổi Tý đều thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh sáng suốt trong công việc, nhất là những người làm nghề liên quan tới sáng tạo sẽ rất có lợi vì những ý tưởng của bạn đều được mọi người đánh giá cao.

Chủ nhật của tuổi Tý trôi qua trong may mắn và vui vẻ. Các hạng mục đầu tư kinh doanh đều thu lãi về, tuy chưa nhiều như bạn kỳ vọng. Tuổi Tý nên dành một vài giờ trong ngày để rà soát lại các phần việc, cân đối thu chi và có những điều chỉnh cần thiết để thời gian tới mọi sự được tốt đẹp hơn.

Cũng trong ngày cuối tuần này bạn sẽ đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm nhờ Tý Sửu nhị hợp. Các cặp vợ chồng sống thiên về tình cảm, thấu hiểu và cảm thông với nhau, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, cần chăm sóc tình yêu mỗi ngày thì mới duy trì được sự ấm áp và thân mật trong gia đình.

Dù bạn đang rất đói nhưng cũng không nên ăn quá no vì có thể gây tức bụng, khó thở, lúc đó dạ dày cũng sẽ bị quá tải và ảnh hưởng đến việc tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng. Tốt hơn hết là chỉ lấp đầy dạ dày khoảng 80% so với cơn đói của bạn đòi hỏi.

Con số may mắn: 6

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Xem bói ngày 30/9/2018 do gặp ngày tự hình nên tuổi Sửu hay suy nghĩ, trăn trở về cùng một sự việc mà không tìm thấy lối thoát. Đây cũng là lý do khiến công việc bị ảnh hưởng, tốt hơn hết bạn nên loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và nghĩ thoáng ra nhé.

Tuổi Sửu hôm nay phải chi tiêu khá nhiều, tuy nhiên đây đều là những khoản chi xứng đáng, tốt cho công việc và cuộc sống của bạn. Cuối ngày tuổi Sửu nên dành thời gian giải trí, thư giãn với người thân để thêm năng lượng cho tuần mới làm việc hiệu quả.

Bạn đừng lo lắng quá làm gì bởi hôm nay sẽ có tin vui về chuyện tiền bạc. Đặc biệt là người đầu tư, kinh doanh sẽ sớm đưa ra quyết định thu về tài lộc cho mình. Tuy nhiên trước đó bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức chứ đừng vội nghe lời ai đó hoặc vì thấy họ giỏi mà nghe theo đâu nhé.

Tuổi Sửu hãy năng nói lời ngọt ngào với người yêu, vợ hay chồng của mình để tình cảm ngày càng gắn kết nhé. Hôm nay hãy quên đi tất cả những điều không vui để bày tỏ cảm xúc với người ấy, bạn sẽ cảm thấy tốt tơn và cũng mang lại tâm trạng tích cực hơn.

Con số may mắn: 85

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho biết chủ nhật của tuổi Dần không được như ý, bản mệnh có thể nảy sinh tranh cãi với người thân, bạn bè, hàng xóm… vì nhận ra họ có nhiều điều không thật lòng với bạn. Đứng trước tình huống này cần điềm tĩnh và khôn ngoan mới tìm ra cách giải quyết vấn đề êm xuôi nhất.

Con giáp này có tài năng và niềm đam mê riêng biệt, nó mang lại rất nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của bạn và thúc đẩy bạn chia sẻ những điều tốt đẹp nhất của mình. Vì vậy đừng bao giờ từ bỏ đam mê dù cho có người muốn phủ nhận lại nỗ lực của bạn.

Tuổi Dần hôm nay muốn chơi hơn làm, không phải bạn lười biếng mà là vì muốn được nghỉ ngơi sau một tuần làm việc vất vả, hết công suất. Tuổi Dần nên tạm gác chuyện kiếm tiền lại, để cho tinh thần được thư thái nhẹ nhõm. Sang tuần tới, cơ hội đến với bạn sẽ còn nhiều hơn.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ không còn giống như lúc đang yêu nữa, muốn duy trì hạnh phúc gia đình, tuổi Dần đừng quên dành những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào cho đối phương. Điều này sẽ tạo ra những cảm xúc tích cực, khiến cả hai cùng thư giãn hơn và mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn.

Con số may mắn: 29

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Mão sẽ có nhiều cảm xúc tiêu cực khi bạn cảm thấy mình trở nên cô độc, lạc lõng. Nhưng hãy xem lại nguyên nhân của việc này, có thể là do bạn cao ngạo, tự tin thái quá trong cách hành xử nên bị người khác nói xấu và muốn hạ bệ bạn.

Dẫu sao hôm nay cũng là cuối tuần, hãy gác công việc sang một bên và ngừng ngay việc xem điện thoại trước giờ đi ngủ. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để ngày hôm sau làm việc hiệu quả hơn, ngoài ra cũng nên tránh nhắc tới các vấn đề tài chính hoặc điều gì đó khiến bạn lo lắng, bất an.

Tuổi Mão có một ngày "tâm hồn xao động", bạn vừa muốn bứt ra kinh doanh riêng, vừa muốn tiếp tục công việc hiện tại với thu nhập ổn định. Chính sự không dứt khoát khiến cho tài chính hiện tại của tuổi Mão khá ảm đạm. Lời khuyên cho tuổi Mão là nên quyết định nhanh chóng, sau đó tập trung toàn bộ tâm sức cho công việc mình đã chọn. Có như vậy bạn mới giàu được.

Tập thể dục sẽ giúp giảm cân rất tốt nhưng tập quá nhiều thì cũng không có lợi. Nếu tuổi Mão dành quá nhiều thời gian cho việc luyện tập thì cơ thể sẽ không có đủ thời gian để phục hồi và làm tăng nguy cơ bị chấn thương. Vì thế bạn nên nghỉ ngơi hai ngày mỗi tuần để cơ thể kịp thời tái tạo lại.

Con số may mắn: 1

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Bói tử vi ngày mới cho người tuổi Thìn chuẩn bị đón nhiều tin tốt lành trong chuyện tiền bạc sẽ đến với bạn vào hôm nay. Nhưng tiền bạc là vật ngoài thân, chết đi rồi cũng chẳng mang theo được, mà chỉ có tình cảm là ở lại với mọi người xung quanh, vì thế hãy sống tốt với họ nhé.

Mặc dù con giáp này sống tốt và hài hòa nhưng trong ngày Thìn Sửu tương hại này thì rất khó tránh được bị kẻ xấu gây hại. Nhưng bản mệnh hãy cứ an tâm rằng, cuộc đời này có nhân có quả, rồi kẻ đó sẽ gặp quả báo thôi vì thế bạn cũng đừng phiền lòng quá làm gì.

Chủ nhật của tuổi Thìn không có nhiều biến động, thu nhập vừa phải, chi tiêu cũng không bị quá tay. Tuổi Thìn muốn mua sắm đất đai, đồ đạc giá trị lớn có thể tiến hành trong ngày hôm nay, mọi sự sẽ thuận lợi và may mắn.

Bạn đang thực hiện chế độ giảm cân bằng cách giảm bớt khẩu phần ăn và tập thể dục hàng giờ liền nhưng cơ thể vẫn chưa có sự thay đổi nào quá lớn thì có lẽ cách thức của bạn đang gặp vấn đề. Hãy trang bị cho mình thật nhiều kiến thức để có những quyết định khôn ngoan và phù hợp với mình.

Con số may mắn: 11

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay cho biết ngày cuối tuần của tuổi Tỵ không được vui cho lắm khi bạn làm gì cũng dễ sai sót, hỏng hóc. Kiến nghị bản mệnh nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để sự việc không trở nên tồi tệ hơn. Bất cứ việc gì cũng có lý do của nó, biết đâu sau sự cố này bạn lại tìm được hướng đi mới tốt hơn.

Dù công việc không được tốt nhưng bù lại các mối quan hệ tình cảm, xã giao rất hài hòa, tốt đẹp nhờ Tam hợp. Bạn nên quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn, dành những hành động, cử chỉ ngọt ngào để tình cảm thêm gắn kết.

Tài lộc của bạn hôm nay ở mức trung bình nhưng công việc lại rất suôn sẻ, thuận lợi. Cứ với đà này, chẳng mấy chốc tuổi Tỵ sẽ thu lượm được số tiền kha khá, quỹ tiết kiệm cũng nhờ thế mà tăng lên đáng kể.

Xã hội còn rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, vì thế hãy thấy bản thân mình thật may mắn vì vẫn được sống trong vòng tay che chở của những người thân yêu, bạn bè. Tuổi Tỵ hãy bày tỏ lòng biết ơn với tất cả mọi thứ khiến cuộc sống của mình tươi vui và ý nghĩa hơn.

Con số may mắn: 16

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ báo hiệu có nhiều may mắn, dù gặp phải trở ngại gì cũng sẽ được nâng đỡ, hỗ trợ. Người buôn bán kinh doanh hứa hẹn có thêm hợp đồng mới, tinh thần bản mệnh vui vẻ, thoải mái hơn với tất cả những người xung quanh.

Tuy nhiên vì Ngọ Sửu tương hại nên có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với sự chia cách, phân ly với người mà mình yêu thương. Cuộc sống có lúc thăng lúc trầm, có khi buồn khi vui, bạn nên bày tỏ nỗi lòng của mình với một người thân thiết nào đó để nhẹ lòng hơn chứ đừng giữ trong lòng quá lâu.

Sau những ngày tháng tài lộc "tăng trưởng phi mã", đã đến lúc tuổi Ngọ cần chững lại một chút, rà soát lại công việc và các hoạt động tài chính, chọn cho mình các đường hướng phát triển trong tương lai. Ai vội thì vội, riêng tuổi Ngọ cần đi chậm mà chắc vào lúc này.

Trong ngày cuối tuần này, tuổi Ngọ hãy dành ra một chút thời gian để gần gũi với thiên nhiên, như đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè, người thân chẳng hạn. Hãy nhớ, con người là một phần của thiên nhiên vì thế hãy tiếp xúc với thế giới này bất cứ khi nào bạn có thể nhé.

Con số may mắn: 40

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo tuổi Mùi gặp khá nhiều may mắn, có người trúng xổ số, trúng thưởng, hoặc được người khác cho tiền. Nhưng tiền bạc không phải do mình làm ra thì cũng thường bị tiêu nhanh như một cơn gió. Chỉ có kiếm tiền bằng lao động chăm chỉ thì bạn mới trân quý và có được trải nghiệm tuyệt vời hơn. Vào cuối ngày có thể một khoản tiền kha khá sẽ đổ về túi bạn. Hãy chi tiêu tiết kiệm thôi nhé.

Vì Mùi Sửu lục xung nên con giáp này có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người thân, bạn bè hay hàng xóm của mình. Hôm nay bạn mới nhận ra ai là người tốt, ai thật lòng với bạn và ai đang cố tình lừa dối bạn. Dù khá đau đầu khi gặp tình huống này nhưng đây cũng là cách giúp chúng ta trưởng thành hơn.

Sử dụng các thiết bị điện tử trong nhiều giờ liền không hề tốt cho sức khỏe và còn ảnh hưởng tới mối liên kết tình cảm giữa người với người. Tuổi Mùi hãy tạm gác các thiết bị này sang một bên và tập trung hoàn toàn cho người đối diện với mình nhé.

Con số may mắn: 28

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới báo hiệu đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử của người tuổi Thân rất thuận lợi. Nếu bạn đang chờ kết quả thi cử thì có thể nhận được tin tốt lành. Tình cảm với con cái cũng rất hòa hợp, bạn muốn che chở, chăm sóc cho những đứa con của mình nhiều hơn.

Nếu xung quanh bạn là những người tốt thì chắc chắn bạn cũng sẽ dần tốt lên, đây cũng là những người sẵn sàng nghe bạn giãi bày tâm sự, chia sẻ về những ước mơ, nguyện vọng trong cuộc sống. Vì thế hãy đối xử thật tốt với bạn bè của mình, hay kể cả những người mới quen hoặc chưa bao giờ gặp trước đó. Những suy tính của tuổi Thân chưa thật phát huy hiệu quả trong hôm nay. Tuy nhiên không nên vì thế mà nản lòng, bạn cần có những điều chỉnh hợp lý, tương lai tiền sẽ đổ về túi "ầm ầm".

Giảm cân bằng cách cắt giảm đột ngột nhiều thứ trong khẩu phần ăn có thể khiến bạn đi sai hướng. Thay vào đó tuổi Thân hay bắt đầu bằng một bữa ăn sáng nhẹ nhàng, sẽ tốt hơn là không ăn gì, đương nhiên là bạn chỉ nên ăn ở mức độ vừa đủ chứ không nên ăn theo sở thích hoặc ăn tới no thì thôi.

Con số may mắn: 91

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Xem tử vi ngày 30/9/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới nhắc nhở tuổi Dậu hôm nay đi đâu ra đường thì nên chú ý kẻo bị va chạm, ngã xe hay gây tai nạn. Nếu gặp tình huống này, hãy cố gắng tiết chế lời nói và hành động ngang ngược để sự việc không diễn biến tồi tệ hơn.

Hãy cố gắng sống lạc quan, tích cực dù cho cuộc sống này có đưa đẩy chúng ta thế nào đi chăng nữa. Một sự việc sẽ diễn tiến theo chiều hướng nào hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ và cách cư xử của bạn, vì thế hãy khôn ngoan trong lời ăn tiếng nói của mình hơn.

Ngày cuối tuần của tuổi Dậu khá vui vẻ, nhẹ nhõm. Bạn chi tiêu mua sắm khá nhiều, nhưng các khoản thu cũng không ít. Vấn đề của tuổi Dậu là bạn chưa hoạch tính được quy mô công việc cho tương lai, vì thế các khoản lời chỉ ở mức trung bình chứ không đột phá. Tuổi Dậu nên tham khảo ý kiến của một vài người thân tín, có kinh nghiệm xem sao.

Để hâm nóng tình cảm vợ chồng, hãy thử âm yếm vợ hay chồng của mình, điều này không chỉ giúp cả hai thấy thoải mái hơn mà tình cảm cũng tăng thêm sự gắn bó. Tuổi Dậu nên thường xuyên quan tâm nhau như thế này để tạo điều kiện gần gũi, thân mật với người ấy nhé.

Con số may mắn: 17

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy chủ nhật này tuổi Tuất trở nên chăm chỉ hơn trong mọi công việc, sự nhiệt tình của bạn được ghi nhận nhưng đôi khi vì thật thà quá mà người khác nghĩ rằng bạn không đủ kéo léo hay không biết cách xử lý tốt những tình huống bất ngờ xảy ra.

Mặc dù con giáp này khá thông minh nhưng do gặp ngày tương hại nên sự bướng bỉnh, tự tin thái quá của bạn dễ dẫn đến trở ngại. Nếu bản thân đang nắm giữ chức quyền thì càng nên khiêm tốn, đừng thể hiện mình quá mà khiến người xung quanh xa lánh.

Tài lộc tuổi Tuất ở mức khá, công việc không quá rực rỡ, nhưng cũng không vấp phải khó khăn cản trở gì. Số tiền đầu tư của tuổi Tuất chưa đem lại dấu hiệu tích cực như bạn chờ đợi, nhưng tương lai sẽ có nhiều khởi sắc.

Tuổi Tuất hãy bắt đầu cải thiện chế độ luyện tập thể dục của mình đi nhé, đừng chỉ tập vài ba động tác quen thuộc. Vì khi duy trì một bài tập quá lâu thì cơ thể sẽ không bị thách thức nữa, nên hãy thử chuyển đổi sang một bộ môn khác, nâng cao cường độ luyện tập hơn.

Con số may mắn: 72

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay cho tuổi Hợi đường công danh sự nghiệp có quý nhân phù trược nên phát triển thuận lợi, dù gặp phải chút trở ngại cũng không đáng lo. Bản mệnh cứ tự tin bước về phía trước sẽ có được những điều xứng đáng với mình. Tuổi Hợi đang trong những ngày thăng hoa với công việc thuận lợi, các nút thắt dần dần được tháo gỡ, cơ hội hợp tác làm ăn rộng mở. Nhờ thế tài chính của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Tuổi Hợi nên chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí vào thời điểm này.

Tình cảm đôi lứa hài hòa tốt đẹp, nhưng các cặp đôi nên tránh tranh luận căng thẳng trước khi đi ngủ vì lúc này có nói cũng không giải quyết được ngay mà còn ảnh hưởng tới giấc ngủ nữa. Tốt hơn hết hãy gác mọi chuyện sang một bên và ôm nhau ngủ một giấc thật dài nhé.

Để đảm bảo duy trì sức khỏe, bạn không nhất thiết là phải theo một chế độ luyện tập quá nghiêm ngặt mà chỉ cần thường xuyên vận động cơ bắp nhẹ nhàng, đứng dậy đi lại sau mỗi giờ làm việc. Nếu ngồi quá lâu sẽ dẫn đến rất nhiều bệnh tật khó chữa đấy.

Con số may mắn: 62

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay