Xem tử vi ngày 4/1/2019 thứ sáu của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 4/1/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Cự Giải có xu hướng làm quá lên mọi thứ, đó có thể là tình dục thái quá, nhiệt thành thái quá, hoặc hoạt động thể chất thái quá. hôm nay Ma Kết nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, Bọ Cạp tiêu xài có chút hoang phí.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy bạn làm việc theo tùy hứng. Nếu bạn không đưa các hoạt động của mình vào kỷ luật, bạn sẽ phung phí tài năng của mình thông qua những năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng. Cho dù bạn thấy mọi thứ không theo kế hoạch cũng không có nghĩa là bạn thờ ơ việc lập kế hoạch ngày, tuần, tháng, năm cho bản thân.

Bạch Dương luôn thích sự nồng say trong tình yêu nên nếu hôm nay đối mặt với sự lạnh nhạt như băng của đối phương bạn cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng mà học cách tảng lờ nó đi vì dù bạn có cố hỏi thì họ cũng không muốn chuyện của mình vào ngay lúc này.

Đã đến lúc bạn học về cách quản lí tiền. Đó là việc quan trọng mà ai cũng thờ ơ, quản lí tài chính là một trong những vấn đề mà không phải ai cũng làm được nhưng nếu làm tốt bạn sẽ rất linh hoạt trong cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền.

Hôm nay có lẽ Bạch Dương sẽ phải nghe theo ý kiến của số đông về một vấn đề gì đó. Đó có thể là một nhóm được tạo ra một cách tự nhiên, ví dụ như những người có cùng chung mục tiêu và ý tưởng. Vào buổi chiều rất có thể sẽ xảy ra một cuộc xung đột nho nhỏ bằng lời nói. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh. Ngày hôm nay hứa hẹn sẽ diễn ra êm đẹp và thoải mái nếu như bạn không để cảm xúc của mình vượt quá tầm kiểm soát.

Số may mắn: 5 và 33

Màu may mắn: mận chín và xanh lục nhạt

Tử vi ngày thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay bạn có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác, không muốn tranh cãi, mâu thuẫn vì chỉ thích sự yên tĩnh.

Tuy nhiên, đừng vì ngại làm mất lòng ai đó mà không dám nói “Không”. Hãy học cách nói “không” với chính bản thân và những người khác. Lợi ích của việc nói “không” ngày hôm nay là bạn sẽ được nói “có” ở chặng đường dài tiếp theo.

Hãy tập thói quen nghĩ rằng việc ăn uống hay tập luyện chỉn chu chính là cách chăm sóc bản thân tốt nhất. Điều ấy sẽ tạo cho bạn cảm thấy hạnh phúc từ những thực phẩm mình ăn mỗi ngày cho đến việc chăm sóc da và tập luyện. 3 việc này là chìa khóa giúp cô sống khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày.

Kim Ngưu chớ nên thay đổi bất cứ điều gì trong các mối quan hệ của mình. Hãy thừa nhận một điều rằng mọi người đều có quyền suy nghĩ và nói những gì mà họ cho là đúng. Hãy chỉ tập trung vào bản thân mình và tìm kiếm một con đường mới, điều đó sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và hài hòa về tinh thần. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm những ý tưởng mới, như làm thế nào để trở nên thành công.

Số may mắn: 19 và 37

Màu may mắn: vàng chanh và nâu hạt dẻ

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, tính cách vừa chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng của Song Tử và điều này chứng tỏ, bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến rất nhanh.

Song Tử sẽ phải nghĩ cách làm thế thế nào để thay đổi ý kiến của một người thân thiết bởi bạn có nguy cơ gặp rắc rối vì một người mà bạn tin tưởng. Điều quan trọng là bạn phải giữ bình tĩnh trước bất kì tình huống tiêu cực nào. Vào buổi tối, nên đánh giá khách quan những gì bạn nhìn thấy về bản thân mình khi soi gương. Có vẻ như đã đến lúc bạn phải chăm sóc và cải thiện vẻ bề ngoài của mình rồi đó.

Bạn đừng quá xuôi theo cảm xúc sẽ khiến bản thân khổ tâm thêm. Cho dù bạn dành nhiều tình cảm cho đối phương cũng nên tỏ ra mình không cần lắm. Nhất là đàn ông, nếu bạn quá cần họ, họ dễ làm tổn thương bạn. Hãy biết cách để đàn ông lo sợ rằng sẽ mất đi bạn.

Việc tập luyện và ăn uống khoa học là việc ai cũng phải để cao nhưng đừng quá rập khuôn, bảo thủ theo một chế độ đưa ra sẵn ngay từ ban đầu. Thông qua công việc hàng ngày bạn lắng nghe cơ thể mình để biết bản thân nên làm gì, ăn uống gì là phù hợp nhất.

Số may mắn: 16 và 34

Màu may mắn: đỏ tía và xanh da trời

Tử vi ngày thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có xu hướng làm quá lên mọi thứ, đó có thể là tình dục thái quá, nhiệt thành thái quá, hoặc hoạt động thể chất thái quá. Nhưng bạn nên nhớ cái gì quá cũng không tốt, vì thế, đối việc gì cũng nên từ tốn và vừa phải.

Đừng đặt quá nhiều áp lực lên người yêu của mình. Thực tế, chẳng có ai sinh ra trên đời này để làm người yêu, bạn thân, đồng nghiệp hay để quản lý cuộc sống của bạn cả!. Quá để tâm đến những tiểu tiết của đối phương chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi trong chuyện tình cảm mà thôi.

Có khả năng hôm nay Cự Giải sẽ gặp gỡ với những người có thái độ tiêu cực hoặc vô cùng cứng đầu. Hãy vận dụng những kiến thức về lĩnh vực tâm lý học của mình để khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ gặp may mắn trong những điều vô cùng nhỏ nhặt.

Bạn đang có dấu hiệu của stress vì thế thời điểm cuối ngày của thứ 6 cuối tuần này bạn nên lên kế hoạch để nghỉ ngơi, thư giãn cùng mọi người để xả bớt áp lực cuộc sống cũng như công việc suốt tuần vừa qua.

Số may mắn: 16 và 39

Màu may mắn:  hồng phấn và tím than

Tử vi ngày thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Bạn mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành, và khuynh hướng thích khoa trương đôi khi khiến bạn dễ dàng thay đổi suy nghĩ vì những lời tâng bốc của người khác.

Bạn thực sự là người có năng lực, bản chất là không cần nghe thêm lời khuyến khích của ai bạn cũng đã đủ tốt rồi. Vì thế, hãy bình tĩnh lại kẻo bạn đang cho những kẻ thích xu nịnh điều khiển lý trí của bạn rồi đấy.

Ngày hôm nay Sư Tử có thể sẽ vô cùng bận rộn với những công việc vụn vặt không tên trong gia đình, không biết bắt đầu và không có kết thúc. “Cuộc chiến” bất tận này khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản. Để tránh điều đó, hãy gạt bỏ mọi thứ sang một bên và đi đâu đó khiến tâm trạng của bạn tốt hơn.

Tiền quan trọng nhưng đừng đuổi hạnh phúc với một ngôi nhà lớn, chiếc xe sang hay đồ điện tử đắt tiền. Nhiều khi hạnh phúc ở trong tay mình nhưng chính bạn không dám chọn, thực tế là không gì mang lại hạnh phúc hơn là nụ cười của bạn đời, chứng kiến các con trưởng thành, cùng nhau ra bãi biển, và chạy bộ,...

Số may mắn: 11 và 29

Màu may mắn: hồng tro và xanh lá

Tử vi ngày thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay là một ngày vô cùng dễ chịu và thoải mái đối với Xử Nữ. Bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm như đi mua sắm, gặp gỡ bạn bè hay làm việc nhà… Vào buổi chiều, bạn còn có cơ hội có được một cuộc trò chuyện thân mật và ý nghĩa với “nửa kia” của mình nữa đấy.

Bạn thích những tiểu tiết, làm việc cẩn thận, bạn sống khá ngăn nắp, trật tự và rất quan tâm đến các thói quen về sức khỏe. Vì thế, bạn thường xuyên tỏ ra khó chịu với những người không có cá tính tương tự.

Bạn kén chọn đến mức cực đoan, nhưng nên nhớ không ai hoàn hảo cả. Hãy cho cả hai thời gian tìm hiểu. Chỉ khi bạn chấp nhận cả những khuyết điểm của đối phương thì bạn mới thực sự cảm nhận rằng bạn đã có tình cảm thực lòng với họ.

Để việc tập luyện mỗi ngày không bị nhàm chán, bạn hãy thử tìm tòi và học hỏi những cách tập luyện của mọi người mà cho rằng sẽ hiệu quả với mình. Sau khi thử nhiều phương pháp tập luyện bạn sẽ tích lũy được cách tập luyện tốt nhất cho bản thân.

Số may mắn: 18 và 27

Màu may mắn: tím huyết dụ và cam đất

Xem tử vi ngày 4/1/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình cần một khoảng thời gian yên tĩnh để suy nghĩ. Bạn sẽ nhận ra rằng, bạn thực sự không thể lập kế hoạch cho cuộc sống tương lai của mình nếu như không có mục tiêu rõ ràng. Để không ai có thể làm phiền bạn, hãy tắt điện thoại và tất cả các phương tiện liên lạc. Hãy để mỗi suy nghĩ xuất hiện trong đầu bạn đều được phân tích một cách cụ thể. Có nhiều khả năng một trong những ý tưởng đó sẽ trở nên thực sự xuất sắc.

Khi cảm thấy áp lực, Thiên Bình thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết vào lúc này.

Có thể trước đây bạn không ngại chi nhiều tiền cho những trải nghiệm tốt hơn nhưng đã đến lúc kiểm soát chặt chẽ tiền bạc hơn để có cuộc sống an yên khi về già. Ví dụ như khi mua bất cứ thứ gì hãy luôn tự đặt câu hỏi: Liệu giá trị của món đồ đó có làm cho cuộc sống của tôi tốt hơn không? Nó thực sự xuất phát từ nhu cầu hay chỉ là mong muốn nhất thời của tôi?”.

Bạn đang ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu. Điều mọi cô gái như Thiên Bình đều thích là người yêu nhẹ nhàng ôm bạn từ phía sau và hôn lên mái tóc bạn. Hay một nụ hôn thật khẽ khi bạn đang chăm chú làm việc cũng đủ tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ.

Số may mắn: 2 và 13

Màu may mắn: đỏ tươi và ghi nhạt

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp trong thời gian này đang lạm dụng sức khỏe của mình chỉ vì mải tập trung cho công việc. Bạn đang tiêu tốn quá nhiều thời gian và năng lượng của mình cho sự nghiệp mà quên đi việc cân bằng với sức khỏe của bản thân.

Đừng quên chọn những địa điểm hẹn hò lãng mạn vì điều ấy khiến cho mối quan hệ của hai bạn được gắn kết. Dù là mối quan hệ ba, năm hay mười năm thì điều quan trọng chính là những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Hôm nay Bọ Cạp tiêu xài một cách vô cùng hoang phí. Bạn chọn một bộ trang phục lộng lẫy và xa hoa cho một lễ kỉ niệm nào đó, hoặc bạn quyết định tặng một món quà độc đáo và đắt tiền cho người thân. Lời khuyên dành cho bạn là chớ nên hành động một cách liều lĩnh và bất cần trong những kế hoạch tài chính hay mua sắm, đặc biệt là đầu tư vào những dự án không tưởng.

Bạn có thể học Yoga để tìm lại sự bình yên, sự thư thái từ bên trong. Tập yoga giúp bạn trở nên an yên, bình thản hơn, giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn và đặc biệt giúp giữ dáng tốt hơn là chỉ tập trung vào ăn kiêng.

Số may mắn: 1 và 20

Màu may mắn: xanh rêu và cam san hô

Tử vi ngày thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã khó có thể đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn chưa đủ cố gắng nên kết quả này cũng đúng thôi mà.

Hãy cố gắng thêm 1 lần nữa đi nào, bạn hoàn toàn có thể làm được, đừng e ngại rằng mình là người thất bại, bởi suy cho cùng thì con người ta phải thất bại thì mới thành công được chứ. “Thất bại là mẹ thành công” cơ mà.

Hôm nay Nhân Mã cho phép bản thân được mơ mộng một chút. Bạn mong muốn tạo ra được một kiệt tác cá nhân của riêng mình, và bạn hoàn toàn có thể làm điều đó dưới hình thức một bộ môn nghệ thuật. Tuy nhiên, đừng nên thử nghiệm những bước đi táo bạo trong chuyện tình yêu.

Hãy tìm thêm niềm vui và sự an ủi trong tình yêu nhé. Bạn sẽ thấy mình có thêm nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa. Năng lực của bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, hãy khiến người mình yêu được tự hào nhé.

Số may mắn: 8 và 30

Màu may mắn: xanh navy và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết đang ôm đồm nhiều việc một lúc nên cuối cùng không có việc gì thực sự hiệu quả. Đã đến lúc bạn học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tập trung vào những việc cần ưu tiên, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Khi đi mua sắm, bạn luôn luôn dễ dàng bị thu hút bởi vô vàn những thứ bạn tin chắc là bạn cần chúng nhưng mua về lại chẳng mấy lần dùng tới. Trước khi mua bất cứ món đồ nào, bạn nên suy nghĩ thật kĩ và nên tự hỏi bản thân rằng: Bạn có thực sự cần đến nó không? rồi mới hãy chi tiền.

Ngày hôm nay Ma Kết nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình nhé. Hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể và chớ bỏ qua bất kì dấu hiệu nào bất thường. Rất có thể bạn sẽ mắc một căn bệnh nào đó, tuy không quá nguy hiểm nhưng cần một thời gian dài để điều trị đấy.

Ở mỗi độ tuổi, có một chế độ ăn uống, tập luyện không giống nhau. Vì thế, đừng áp dụng rập khuôn những gì bạn học được, hãy cẩn trọng thay đổi chế độ ăn cũng như việc tập luyện để đảm bảo tốt nhất cho công việc, đồng thời giúp cơ thể luôn đảm bảo tiêu chí khỏe mạnh.

Số may mắn: 6 và 32

Màu may mắn: hồng pastel và xanh neon

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi lúc Bảo Bình luôn dựa vào niềm tin và luôn liều lĩnh. Có thể đó là cơ hội cho bạn khám phá bản thân nhưng nên nhớ chưa tạo cho mình một nền tảng tốt thì chớ vội vàng, nếu không đừng hỏi tại sao bản thân thất bại quá nhiều so với những người xung quanh.

Một số vật dụng ở nơi công cộng vô cùng bẩn, nhất là các thực đơn trong nhà hàng, dụng cụ đựng gia vị, cửa ra vào nhà vệ sinh, bình đựng xà phòng, giỏ hàng tạp hóa, bút kí ở ngân hàng… Vì thế, khi tay đang bẩn chớ động lên khuôn mặt mình, tránh làm mặt bị mụn chỉ vì sơ suất này của bạn.

Bảo Bình cảm thấy vô cùng hài lòng với không khí của ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ dành thời gian để làm bất cứ việc gì bạn muốn. Bên cạnh đó, hãy tránh xa những bữa ăn nhiều calo, đi bộ thường xuyên hơn vì điều đó rất hữu ích cho cơ thể và hệ thống miễn dịch của bạn đấy.

Tiết kiệm quá nhiều tiền so với thu nhập mỗi tháng không phải là điều tốt, vì vậy bạn không cần quá áp lực khi những người xung quanh bạn đang làm điều đó. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn muốn vung tiền mua sắm khi tâm trạng đi xuống. Hãy tự đặt ra mục tiêu tiết kiệm phù hợp với khả năng của bạn.

Số may mắn: 15 và 31

Màu may mắn: vàng nghệ tây và nâu đen

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đối với Song Ngư hôm nay là một ngày rất đỗi yên bình. Tận hưởng sự yên bình đó và đừng tự trách móc bản thân nếu bạn cứ muốn đắm chìm trong sự lười biếng đó mãi. Nhưng đó chỉ là số ít mà thôi. Phần lớn Bảo Bình ngày hôm nay sẽ làm việc với một tốc độ vô cùng ổn định, không bị quá tải cả về sức lực và trí óc.

Bạn có cảm giác cô đơn, thậm chí bạn không có niềm tin vào tình cảm, nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Đừng để vết thương cũ làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện tại của bạn, hãy để quá khứ ngủ yên.

Theo một nghiên cứu, một người trúng xổ số không hạnh phúc hơn những người bình thường. Quá tập trung tâm trí vào tiền bạc có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều điều khác giúp bạn hạnh phúc hơn. Vì thế, hãy tận hưởng những niềm vui nhỏ mỗi ngày, đừng để tiền bạc làm lu mờ lý trí của bạn.

Uống nước thật nhiều là điều quan trọng nhất trong ngày với bất cứ ai. Việc uống nhiều nước sẽ giúp duy trì làn da căng bóng và cơ thể tràn đầy năng lượng. Ngoài nước lọc, không quên ăn rau xanh kết hợp trái cây để nạp thêm vitamin, khoáng chất quan trọng cho cơ thể mỗi ngày.

Số may mắn: 4 và 22

Màu may mắn: đỏ yên chi và xanh lam

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan