Xem tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 4/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý bỗng nhiên cảm thấy thôi thúc thử nghiệm những điều mới mẻ, điều này không giống với tính cách bình thường của bạn. 

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Đẩu - Trực: Thành - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Mất sức; Dậu: Tốt; Sửu: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công làm lò xưởng.  Nhưng có thể xây tường, vùi lấp, làm xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/10/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi tuổi Tý ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Xem bói ngày 4/10/2018 cho tuổi Tý đường tài lộc khởi phát vô cùng, có lợi cho người làm ăn kinh doanh gặp cơ hội tốt, tìm được đối tác làm ăn có lợi nên tiền bạc dư dôi, có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Hỏa tương xung nên đường tình có phần trắc trở, không được như bản mệnh mong muốn. Giữa các cặp đôi còn nhiều mâu thuẫn khó hóa giải, những giây phút ngọt ngào cũng không bù đắp lại được những lần tranh cãi giữa hai người.

Chính vì vậy tuổi Tý cần cân nhắc thiệt hơn, suy nghĩ từ nhiều khía cạnh khác nhau chứ đừng vội đổ oan cho người ấy. Kể cả họ đã làm sai việc gì thì cũng hãy nhớ đến việc tốt mà đối phương đã làm cho mình, đừng khắt khe quá mà làm tổn hại đến tình yêu đôi lứa.

Con số may mắn: 80

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi thứ 5 của tuổi Sửu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình thăng tiến không ngừng. Đường công danh của bản mệnh đang rộng mở, có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, tương lai phía trước vẫn còn rất nhiều may mắn đang chờ đón bạn.

Thế nhưng con giáp này cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Rất có thể vì sự bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác mà bản mệnh mắc sai lầm trong đầu tư, khiến tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được trong tích tắc đã không còn giữ được trong tay.

May mắn là chuyện tình cảm hòa thuận cũng giúp tuổi Sửu vơi bớt nỗi buồn khi tiền bạc hao hụt. Ngũ hành tương sinh khiến tình yêu đôi lứa hòa thuận, tiếp thêm động lực cho bản mệnh phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để giành lấy thành công cho mình. Nếu tuổi Sửu không rõ ràng giữa chuyện tình cảm và tiền nong thì chắc chắn chuyện đó sẽ dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối giữa bạn và đối phương.

Con số may mắn: 74

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi ngày 4/10/2018 của tuổi Dần có điềm báo thị phi đe dọa đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Bản mệnh bị đối phương nghi ngờ, hiểu lầm vì những tin đồn vô căn cứ, nền tảng tình cảm lung lay đẩy tình yêu của hai bạn đứng trước nguy cơ tan vỡ, nếu không có đủ lòng tin thì khó lòng vượt qua được.

Lại thêm ngũ hành sinh xuất nên con giáp này còn gặp phải nhiều chuyện không vui khác nữa. Bạn cảm thấy buồn phiền, thất vọng vì tình cảm nuôi dưỡng bấy lâu nhưng không đủ vững vàng, bạn yêu hết lòng, muốn chăm sóc cho người ấy nhưng trái lại đối phương không ở bên khi bạn gặp sóng gió cuộc đời.

May mắn là công việc, sự nghiệp, công danh của tuổi Dần vẫn tiến triển thuận lợi. Nhìn chung nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

Về mặt tình cảm, dù không có nhiều thời gian gặp nhau nhưng những lời quan tâm, tán tỉnh nhẹ nhàng qua tin nhắn hoặc qua điện thoại thôi cũng đủ khiến đời sống tình cảm của bạn tràn đầy màu sắc rồi.

Con số may mắn: 55

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi 12 con giáp hôm nay báo hiệu tuổi Mão có thể bị tiểu nhân gây trở ngại trong công việc. Dù bạn có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cán chắn đường, cộng thêm trở ngại do tiểu nhân gây ra khiến bao công sức sắp đến ngày hái quả bỗng tan biến thành mây khói.

Nhưng đừng vội thất vọng hay nản chí, nếu cuộc đời đẩy bạn vào những hoàn cảnh xấu thì hãy để sự khôn ngoan biến mình thành người tài giỏi. Cơ hội để bạn lật ngược tình thế vẫn ở phía trước, hãy dũng cảm đối mặt và tiến về phía trước, giành lấy thắng lợi cho mình.

Tuổi Mão nên lùi một bước trong ngày hôm nay để có thể tiến hai bước trong tương lai. Có vẻ tình hình tài chính của người tuổi Mão đang tiến triển rất tốt đẹp, đặc biệt nếu như bạn tự đặt ra một mục tiêu tài chính nào đó cho mình thì bạn cũng sắp đạt được nó.

Trong tình yêu, tuổi Mão luôn là người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên kịp thời và tán dương đúng lúc. Bởi vậy nên mỗi khi ở bên bạn người ấy cảm thấy rất thoải mái và có chỗ dựa tinh thần rất lớn.

Vì ngũ hành bản mệnh Mộc sinh xuất cho Hỏa nên đường tình duyên của tuổi Mão không được may mắn cho lắm. Người độc thân vẫn phải tiếp tục chiến đấu trong một thời gian dài nữa mới kết thúc được cuộc sống độc thân, để chinh phục được trái tim của con người chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Con số may mắn: 5

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Xem tử vi trực tuyến thứ 5 này tuổi Thìn gặp phải chút khó khăn, kiến nghị bản mệnh nên chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cả tin, mù quáng có thể đẩy bạn đến bước đường cùng, đánh mất vận may tài lộc chỉ vì sự thiếu sáng suốt của mình.

Đây là thời điểm tuổi Thìn nên tự cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Công việc có vẻ sẽ không thuận lợi cho lắm vì có một số đồng nghiệp không hợp tác và thể hiện thái độ không tích cực cho lắm với bạn. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề để có hướng giải quyết phù hợp, đừng để ảnh hưởng tới hiệu quả và chất lượng công việc.

Có vẻ tuổi Thìn cảm thấy mình cần làm gì đó để làm mới mối quan hệ của mình nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Tuổi Thìn không cần lo lắng vì các ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp tình cảm của hai bạn trở nên gắn bó hơn trong những ngày sắp tới và dù bạn định làm gì đi nữa thì người ấy cũng rất trân trọng và ủng hộ.

Tuy nhiên vận trình tình cảm có điềm báo may mắn nhờ ngũ hành tương sinh. Vận đào hoa của con giáp này khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ, người độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để bản mệnh chấm dứt tình trạng FA lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ.

Thế nhưng khi có quá nhiều người vây quanh thì cũng cần phải tỉnh táo, bởi những ấn tượng ban đầu chưa hoàn toàn chính xác. Tuổi Thìn có thể ngộ nhận tình cảm và đưa ra sự chọn lựa chưa phù hợp với với mình, vì thế cần tỉnh táo tìm hiểu trước đã nhé.

Con số may mắn: 57

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Tị ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Theo tử vi hàng ngày đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị hôm nay tươi sáng vô cùng. Nhờ tấm lòng bao dung độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác hết sức có thể nên bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và nhìn thấy rõ tố chất lãnh đạo của bạn, có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Xã hội không thiếu người tài nhưng người có đức thì không dễ dàng gặp được. Vì thế lòng nhân ái, vị tha của bạn đã trở thành ưu điểm được mọi người ủng hộ và hết lòng hỗ trợ. Khi có sự giúp sức từ nhiều bàn tay, đường công danh cũng trở nên suôn sẻ và bằng phẳng hơn nhiều. Bạn có thể xem thêm tử vi hàng tuần 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc.

Tuy nhiên tuổi Tị cần lưu ý tới sức khỏe do ngũ hành Hỏa vượng, nhất là người có tiền sử bệnh tim. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, công việc càng căng thẳng hơn, bạn dễ cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì vậy cần chú ý nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.

Mối quan hệ của tuổi Tỵ và người ấy có thể tiến triển rất khả quan. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm, vun đắp cho nó hơn để hai người lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và mãn nguyện khi ở bên nhau.

Con số may mắn: 73

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết công việc của tuổi Ngọ có cát tinh che chở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những bản mệnh có ý định chuyển việc hoặc mở rộng kinh doanh thì gặp khá nhiều may mắn, cơ hội trao tay chỉ cần bạn nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được.

Với những bạn theo lĩnh vực kinh doanh thì có ưu điểm là khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Tài năng đó khiến ai cũng phải nể phục, mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, thử thách nhưng tin rằng với trí tuệ và ý chí đó, chắc chắn bạn sẽ vượt qua được.

Có điều vì ngũ hành Hỏa vượng nên đôi khi tuổi Ngọ khó kiểm soát được cảm xúc của mình khiến chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này vốn tính nóng nảy lại hay thay đổi thất thường nên đối phương cũng không biết làm thế nào để vừa lòng, dần dà cũng chán nản và muốn xa lánh.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Bạn cũng có rất nhiều hành động giúp thắt chặt tình cảm giữa hai bên.

Con số may mắn: 11

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Bói tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Mùi nên tỏ ra khiêm tốn hơn tại nơi làm việc, dù bạn có tài nhưng cũng đừng tỏ ra mình là người hiểu biết vừa khiến người khác xa lánh mà còn khiến chính mình mắc phải sai lầm không đáng có. Hãy sống khiêm nhường và biết lắng nghe ý kiến người khác nhé.

Bạn tự tin, quyết đoán, làm việc độc lập không dựa sức vào người khác là tốt nhưng trong môi trường tập thể thì cần phải có sự phối hợp, hợp tác với người khác nữa. Làm việc tập thể cần phối hợp hài hòa, lấy lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu thì mới có thể thành công được.

Hôm nay là thời điểm tuổi Mùi nên bắt tay vào thực hiện những dự định của bản thân. Càng thực hiện sớm bao nhiêu thì bạn sẽ càng có thời gian để nghiệm thu, rút kinh nghiệm và cải tiến nó sớm bấy nhiêu. Trong công việc, hãy chắc chắn rằng tuổi Mùi đã làm việc chăm chỉ và tâm huyết hết sức vì đó là hai yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến thành công của bạn.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá tươi sáng trong ngày ngũ hành tương sinh. Nếu còn độc thân, bạn có thể tìm được một nửa đời mình trong tình huống không ngờ nhất, tình yêu đến nhẹ nhàng nhưng lại như dòng nước nhỏ len lỏi chảy vào sâu trong trái tim, sưởi ấm con tim giá lạnh của bạn.

Con số may mắn: 23

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi ngày mới của tuổi Thân công việc không được suôn sẻ cho lắm do Thân Tị tương hình. Vì mâu thuẫn lợi ích với người khác nên công sức của bạn không được công nhận, mặc dù bạn không phải là người lười biếng, thậm chí là còn rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình.

Ngoài ra con giáp này cũng cần kiềm chế bớt sự hiếu thắng của bản thân lại, đừng nghĩ rằng mình tài thì sẽ có được mọi điều mình muốn. Bất cứ ai cũng có thể gặp thất bại và đôi khi sự việc tiến triển theo hướng bản thân chúng ta không thể kiểm soát được.

Ngũ hành tương xung khiến cho các cặp đôi dù yêu thương nhau nhưng hay khắc khẩu, dẫn đến tranh cãi. Dù chuyện không có gì, có thể hóa giải được ngay lập tức nhưng vì tranh cãi quá nhiều thành thói quen nên tình cảm cũng phần nào bị rạn nứt, thiếu ngọt ngào, lãng mạn.

Có thể cuộc sống cá nhân có nhiều chuyện không được như mong muốn khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi, tuy nhiên đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến tinh thần và suy nghĩ tích cực của bạn. Những vấn đề gia đình đè nặng lên đôi vai của người tuổi Thân hơn bao giờ hết nhưng bạn có đủ năng lượng và sự tự tin để vẫn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Hãy dành thời gian cho những sở thích và tham gia nhiều hoạt động hơn để giúp tinh thần thoải mái và tái tạo năng lượng cho bản thân.

Đây là lúc tuổi Thân nên xây dựng lại kết nối giữa bản thân và người ấy cũng như gia đình. Hãy nỗ lực trong khả năng của mình để giải quyết vấn đề một cách êm thấm nhất có thể để sau này dù có xảy ra chuyện gì cũng không cảm thấy hối tiếc.

Con số may mắn: 18

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn hoàn thành được đúng như mong đợi.

Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, tiền bạc dư dôi, phúc lộc dồi dào, nhất là những bạn buôn bán kinh doanh. Khách hàng nườm nượp kéo tới, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lộc làm ăn của con giáp này không phải ai cũng có nên tiền bạc trong tay vô cùng rủng rỉnh.

Có điều chuyện tình cảm lại không được như ý khi ngũ hành tương xung, tuổi Dậu yêu rất nhiều, cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Bạn cảm thấy thất vọng, tổn thương vì đã trót yêu phải một người vô tâm. Tử vi hàng tháng của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị mọi việc thật tốt nhé. Tuổi Dậu nên dùng tình cảm để đánh giá tình huống hiện tại giữa bạn và người ấy. Quá lý trí mà không nghe theo sự chỉ đường của trái tim đôi khi cũng tạo nên những tiếc nuối trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn: 9

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Tử vi phương đông báo hiệu tuổi Tuất sẽ có một ngày thứ 5 không mấy tốt lành, có điềm báo hao tài tốn của cần hết sức lưu ý. Ngoài ra công việc của bản mệnh đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng gặp trở ngại khó lòng giải quyết ngay được, tổn thất cũng không ít.

Tổn thất lớn nhất do công việc không thuận gây ra chính là tiền bạc chẳng còn được là bao. Tuy nhiên trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, bạn nên xem xét lại nguyên nhân ở chính mình đã. Có thể là do sự cả tin, mù quáng khiến bạn đặt sai lòng tin nên mấ đi tiền bạc, coi như mua được một bài học quý giá cho chính mình.

Về mặt tình cảm, rất có thể người ấy hoặc một người bạn thân sẽ hiểu lầm bạn. Tuy nhiên điều này cũng không hề đáng ngại vì mối quan hệ giữa bạn và họ đủ lâu và đủ tin tưởng để có thể thẳng thắn chia sẻ và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề.

May mắn là đường tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ ngũ hành Hỏa dưỡng cho Thổ. Tình yêu đôi lứa đến ngày đơm hoa kết trái, mối quan hệ được thăng cấp lên một tầm cao mới. Tuổi Tuất cũng giống như bao người, muốn có một gia đình, một nơi để trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Con số may mắn: 18

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/10/2018 hôm nay thứ 5

Xem bói ngày thứ 5 cho tuổi Hợi gặp lục xung nên chuyện tình cảm có điềm rạn nứt, lại thêm ngũ hành tương xung nên mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng gia tăng chỉ cần một chút tác động nhỏ là cũng có thể bùng nổ, đốt cháy hết tình nghĩa bao lâu nay.

Đôi khi bạn đòi hỏi ở người ấy quá nhiều trong khi bản thân lại rất thoải mái, dễ dàng với người xung quanh. Đối phương cảm thấy không thể hiểu nổi, buồn bực vì không được bạn đối xử công bằng như người khác, trong khi đó chính là điểm mà họ bị cuốn hút bởi bạn lúc ban đầu.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có những bước thăng tiến mới. Nhờ có người dẫn dắt, chỉ bảo tận tình nên công việc khá trôi chảy, tinh thần trách nhiệm không cho phép bạn mệt mỏi, buông xuôi mà luôn phải cố gắng hết mình.

Trong tình yêu, ai cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh “Chọn con tim hay là nghe lý trí” nhưng chỉ riêng một lần này thôi, tuổi Hợi hãy gạt hết tất cả những lí do sang một bên để lắng nghe sự chỉ dẫn của trái tim.

Con số may mắn: 88

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay