Xem tử vi ngày 4/12/2019 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 4/12/2019 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2019 thứ 4 ( Âm lịch: ngày 9-11 - Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4 tháng 12 năm 2019 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 4-12-2019 - Âm lịch: ngày 9-11 - Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], tháng Bính Tí 丙子 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hắc đạo [Chu Tước]: xấu.

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Tuổi xung khắc ngày: Quý Tỵ, Tân Tỵ, Tân Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Sao: Bích - Trực: Kiến - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông).

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/12/2019 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ và dễ dàng. Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Tý có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, quảng cáo hay tổ chức sự kiện. Con giáp này nên cân bằng tốt cảm xúc của mình, tránh để sự bốc đồng và nóng nảy làm ảnh hưởng tới vận trình công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình luôn giữ được sự ấm êm và hoà thuận. Người độc thân thoải mái bày tỏ tình cảm với người mình có cảm tình và may mắn được đối phương hồi đáp.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Tuổi Tý nhạy bén nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt và làm đầy túi tiền của mình.

* Lưu ý: Thái độ làm việc thiếu nghiêm túc, bất cẩn dễ gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 9

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc nghiêm túc giúp con giáp này được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và cứng nhắc dễ khiến người tuổi Sửu mắc ít nhiều sai sót trong quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong muốn. Một vài rắc rối trong các mối quan hệ xã giao dễ tạo cảm giác buồn phiền cho con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh nên nhanh chóng khôi phục lại tinh thần và tránh để các cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới cách hành xử của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do Sửu Thìn tương xung nên bản mệnh cần thận trọng trước các lời mời hợp tác, đầu tư nếu không muốn mất tiền oan.

* Lưu ý: Sức khoẻ có dấu hiệu sa sút do thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 10

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tinh thần phóng khoáng, lạc quan và khả năng ứng biến linh hoạt giúp bản mệnh nhận được nhiều lời ca tụng từ cấp trên, đối tác lẫn đồng nghiệp. Hơn nữa, sự thân thiện và tốt bụng còn giúp con giáp này nhận đượ nhiều sự giúp đỡ vô điều kiện trong những thời điểm khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như ý. Người độc thân sau những nỗ lực tìm kiếm tình yêu cuối cùng cũng được báo đáp xứng đáng. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít và bền chặt khiến người khác không khỏi cảm phục, mến mộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Dần cần phải hết sức thận trọng trong việc quản lý tài chính, đề phòng kẻ xấu có ý định chiếm đoạt và lừa gạt.

* Lưu ý: Quyết định nóng vội dễ gây ra nhiều sai sót không đáng có.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 12

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo, công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Con giáp này hoàn toàn có cơ hội khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình, song trong trường hợp phải nỗ lực gấp nhiều lần hiện tại. Nếu có ý định mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh thì nên tạm thời hoãn lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung khiến chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều muộn phiền, cách trở. Người độc thân khó lòng tìm được người tâm đầu ý hợp vì nhân duyên đến muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có hư hao. Điềm báo tài chính có thất thoát, hao hụt rõ rệt nên người tuổi Mẹo cần phải hết sức thận trọng trước các quyết định tiền bạc quan trọng.

* Lưu ý: Tuổi Mão nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói nếu không muốn vướng vào rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 13

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bản mệnh hứa hẹn sẽ có một ngày làm ăn tấn tới, đặc biệt có lợi với những người làm lãnh đạo hay đang có ý định học hành, thi cử đỗ đạt cao. Chẳng may kẻ xấu có vì ghen ghét mà có ý định hãm hại, bản mệnh nên giữ khoảng cách an toàn với các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Mọi mối quan hệ tình cảm đều tiến triển hài hoà và tốt đẹp vượt ngoài mong đợi của con giáp này. Người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn và chăm tham gia các hoạt động tập thể để nâng cao cơ hội tìm kiếm người thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn tài chính rủng rỉnh đem lại cho con giáp này cuộc sống tương đối dư dả và thoải mái trong chi tiêu.

* Lưu ý: Tính cách hiếu thắng, ngạo mạn dễ gây rắc rối cho công việc.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 15

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thoả. Tuổi Tỵ không cần phải lo lắng quá nhiều hay bỏ nhiều thời gian, công sức cho công việc thì vẫn thu được những kết quả mỹ mãn. Nhưng ý định chủ quan, dựa dẫm vào người khác dễ làm nhụt chí của người tuổi Tỵ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá thăng trầm. Nam mệnh tuổi Tỵ nên có khoảng thời gian tự nhìn nhận lại chính mình, vì cái tôi quá lớn mà thường gây chuyện đau lòng cho nửa kia. Nữ mệnh dễ khiến đối phương mệt mỏi vì những yêu cầu thái quá của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc là điểm sáng. Bản mệnh may mắn nhận được một khoản tiền bất ngờ từ việc bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số hay được người khác biếu tặng tiền.

* Lưu ý: Tâm tình bất ổn, sức khoẻ cũng không thực sự khả quan do tác động của nhiều nhân tố.

Màu sắc vượng vận: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 9, 23

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Con giáp này dễ bị mất tinh thần và bị động trước những tính toán thâm sâu của kẻ tiểu nhân. Nếu bản mệnh giữ được bình tĩnh, làm việc có nguyên tắc, kỷ luật và tuân theo kế hoạch thì sẽ từng bước giải quyết được các khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Người độc thân có sự cuốn hút đặc biệt trong ngày hôm nay khiến đối phương không thể rời mắt khỏi bản mệnh dù chỉ trong một khoảng khắc nào đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Người tuổi Ngọ không cần phải quá lo lắng đến việc chi tiêu trong hôm nay và cả trong thời gian sắp tới.

* Lưu ý: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, làm việc nên thận trọng trong từng bước đi.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9, 10

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thực suôn sẻ. Các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp lẫn đối tác đều gặp trục trặc do bất đồng quan điểm. Các thế lực không ngừng rơi vào vòng xoáy của sự đấu đá và tranh giành nên tạo ra cảm giác mệt mỏi, căng thẳng kéo dài cho bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngày tương hại ít nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng và tính khí của người tuổi Mùi. Những cảm xúc thay đổi thất thường cũng như tính cả thèm chóng chán khiến tình yêu lứa đôi đứng trên bờ vực thẳm của sự đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Tuổi Mùi nên sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học để đề phòng những trường hợp rủi ro, túng thiếu.

* Lưu ý: Hoạ tiểu nhân đeo bám cản trở vận trình công danh sự nghiệp.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 18

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Mọi kế hoạch đều đang diễn ra đúng theo quỹ đạo mà con giáp này mong muốn. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, bản mệnh nên tránh xa các cuộc mâu thuẫn hay tranh luận nếu không muốn bị đem ra thành đối tượng của những trò đùa vô bổ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa vượng giúp người độc thân nhận được lời tỏ tình từ một người mới quen, nhưng cách thể hiện tình cảm của đối phương lại không cho người khác cảm giác chân thành hay tin tưởng.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập ổn định giúp người tuổi Thân có thể cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại của bản thân và cả gia đình.

* Lưu ý: Tâm trạng uể oải và thiếu sáng suốt gây nên nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 12

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra chưa được như mong muốn. Con giáp này đang nuôi nấng nhiều hy vọng cũng như dự định muốn tiến hành nhưng lại chưa tìm được thời điểm thích hợp để triển khai. Ý chí của bản mệnh đủ lớn, nhưng đây là cả quá trình dài đòi hỏi nhiều yếu tố cùng cộng hưởng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh góp phần giúp vận đạo hoa nở rộ, người độc thân trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt những người khác giới. Tình cảm vợ chồng ấm êm, thuận hoà nhờ sự cảm thông và tôn trọng lẫn nhau của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Dậu nên thận trọng hơn trước các lời mời đầu tư hợp tác nếu không muốn rơi vào cảnh nợ nần, vay mượn.

* Lưu ý: Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp do sự bất cẩn của mình gây ra.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 7

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh bổng lộc vô cùng rộng mở, con giáp này nên chuyên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao bằng tất cả sự nhiệt huyết và lòng say mê. Bản mệnh hãy cứ an tâm vì không lâu nữa sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức trong thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ gặp sóng gió. Những tưởng mối quan hệ yêu đương dần đi vào khuôn khổ, quỹ đạo thì đột nhiên đứt gánh giữa chừng. Sự nhạy cảm của người này cộng với tính khí hay nóng nảy của người kia vốn không thể dung hoà lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc tiến triển thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không phải lo nghĩ nhiều.

* Lưu ý: Cảm xúc mãnh liệt khó kiểm soát và làm chủ.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 4, 5

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Mặc dù phải trải qua một ngày tương đối bận rộn với khối lượng công việc nặng nề nhưng con giáp này vẫn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhờ có cát tinh nâng đỡ. Tuổi Hợi không cần phải nỗ lực nhiều vẫn có thể gặt hái được những thành tựu đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Những cặp đôi yêu nhau nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ gia đình, bạn bè. Người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ và may thay đối phương cũng có cảm tình với bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Quý nhân chỉ đường dẫn lối mang đến cho người tuổi Hợi nhiều cơ hội kiếm tiền vượt ngoài mong đợi.

* Lưu ý: Bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp vì chưa sẵn lòng đón nhận tình cảm mới.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 30

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh