Xem tử vi ngày 4/4/2019 thứ năm của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 4/4/2019 thứ năm của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 4/4/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo nhận định công việc của Xử Nữ thuận lợi, bạn chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp. Hôm nay Bảo Bình hãy học cách lắng nghe cơ thể của mình, Bạch Dương đối mặt với một ngày bận rộn.

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 công việc của bạn vẫn không có gì thay đổi. Bạn vẫn làm việc chăm chỉ dù cho có những lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản với công việc hiện tại. Nhưng sau đó mọi chuyện đâu lại vào đó, bạn lại tiếp tục chấp nhận công việc này. Nhìn chung hôm nay mọi thứ không có gì quá đặc biệt với Bạch Dương.

Tình yêu của Bạch Dương cũng không có quá nhiều thay đổi.

Nhưng hiện tại bạn đang nghĩ đến chuyện tìm “chủ nhân” cho con tim mình. Mặc dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng chính việc đó lại làm bạn băn khoăn không biết nên chọn ai hay nên yêu ai. Trong chuyện tình cảm bạn thật sự bối rối.

Những cô nàng Bạch Dương sẽ phải đối mặt với một ngày vô cùng bận rộn, đến nỗi bạn không có nổi một phút giây nào để nghỉ ngơi và thư giãn. Một “núi” công việc đang chờ bạn giải quyết nhưng bạn không thể nào xoay xở một mình được. Tuy nhiên, để yêu cầu nhận được sự giúp đỡ từ ai đó mà không bị từ chối, bạn phải nói chuyện một cách cực kì khéo léo và tinh tế đó nha.

Số may mắn: 11 và 36

Màu may mắn: tím than và xanh lam

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 Kim Ngưu đã lấy lại được tinh thần làm việc cho một ngày mới. Bạn đã từng không thích làm việc và bạn không thấy hứng thú với công việc mình đang làm. Nhưng sau đó suy nghĩ lại và suy nghĩ kĩ hơn thì bạn nhận thấy đây có lẽ là công việc mà bạn làm tốt nhất. Nên bạn sẽ làm công việc này thêm một thời gian và đúc  rút kinh nghiệm từ nó.

Hôm nay, Kim Ngưu gặp may mắn về tài chính, bạn được nhận một khoản tiền đầu tháng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề tiêu chi của mình vì thời gian gần đây bạn đang trong tình trạng cháy túi vì chi tiêu không hợp lí. Thay vào đó bạn chỉ nên mua những thứ cần thiết và chi tiêu có kế hoạch.

Ngày hôm nay những nàng Kim Ngưu có thể sẽ gặt hái được kha khá vui trong công việc của mình đó nha. Rất có thể bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi đến từ cấp trên của mình, hoặc cũng có thể một cơ hội tươi sáng nào đó đang mở ra với bạn. Trái ngược với một ngày tương đối thành công tại nơi làm việc thì hôm nay lại không phải thời điểm thích hợp để bạn thảo luận hay thay đổi bất kì điều gì trong cuộc sống gia đình của bạn đâu.

Số may mắn: 2 và 19

Màu may mắn: trắng ngọc trai và xanh lục

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 công việc của Song Tử có vẻ bận rộn hơn ngày hôm qua. Bạn có nhiều thời gian hơn để giải quyết hết mọi công việc. Mặc dù bạn hơi vất vả nhưng tâm trạng của bạn hôm nay tốt nên mọi việc được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn không cảm thấy áp lực quá nhiều.

Vấn đề sức khỏe của Song Tử cũng tương đối tốt. Bạn không còn chịu nhiều căng thẳng và suy nghĩ nhiều về những chuyện khác nên trông bạn tươi tắn và đầy sức sống hơn hẳn. Có lẽ là trong chuyện tình cảm mọi thứ đã tốt đẹp trở lại với bạn sau những ngày giận hờn nhau. Cả hai đã nhận ra sự quan trọng của đối phương nên biết trân trọng nhau hơn.

Dường như những chàng trai cô gái nhà Song Tử đang cảm thấy rất bối rối trước yêu cầu của một ai đó, bởi để có thể hoàn thành yêu cầu này, bạn sẽ phải hoãn lại tất cả những kế hoạch của ngày hôm nay, và tất nhiên bạn sẽ chẳng thể nào làm như vậy được. Ngay khi bạn nhận được lời đề nghị này, hãy tìm cách từ chối thật khéo léo nhé. Chớ nên lo lắng rằng điều này sẽ làm mất đi sự tôn trọng mà người đó dành cho bạn, họ sẽ thông cảm và không trách móc gì bạn đâu.

Số may mắn: 7 và 25

Màu may mắn: đỏ gạch và hồng phấn

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 Cự Giải trong tình yêu là người rất giỏi che dấu sự ghen tuông dữ dội của mình. Chính vì bạn không nói ra nên khiến cho người ấy vô tình không hiểu tâm tư tình cảm của bạn và làm tổn thương bạn rất nhiều. Chính vì thế mà trong chuyện tình yêu bạn thường cảm thấy thua thiệt hơn.

Bạn nên tìm cơ hội để nói ra nỗi lòng mình với người ấy. Và khi bạn cảm thấy ghen tuông hay không thích điều gì đó bạn có thể bộc lộ cho người ấy biết.

Chuyện công việc hôm nay của Bảo Bình cũng bị chi phối bởi chuyện tình cảm. Cứ suy nghĩ mãi và căng thẳng về mối quan hệ giữa hai người khiến bạn không thể tập trung làm việc. Đến gần cuối ngày làm việc bạn mới vội vã, tăng tốc làm việc. Có thể hôm nay bạn lại phải làm thêm giờ đấy.

Những quý cô Cự Giải sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả đó nha, thậm chí trong ngày hôm nay bạn còn hoàn thành được một dự án mà bạn đã mất một thời gian khá dài để thực hiện mà chưa thành công. Từ bây giờ, bạn đã có thể gác lại nó và tập trung vào những kế hoạch mới rồi. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho bạn để hoàn thành dự án mới này nếu không có những người cộng sự. Trong việc lựa chọn cho mình “cánh tay” đắc lực thì những người đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực sẽ là những ứng cứ viên hàng đầu cho bạn đấy.

Số may mắn: 14 và 27

Màu may mắn: hồng tro và xanh rêu

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 ngày làm việc hôm nay của Sư Tử rất năng động và vui vẻ. Mọi thứ khá tốt đẹp với Sư Tử. Một công việc tốt, một môi trường làm việc tốt và những điều đó khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều. Mặc dù bạn thường là người nghiêm khắc trong công việc nhưng hôm nay bạn trở thành người vui tính và rất hòa đồng với các đồng nghiệp của mình.

Sư Tử hôm nay nhận được lời tỏ tình của một ai đó nhưng họ không để lộ danh tính cho bạn biết. Bạn khá là vui mừng vì điều này, và cũng không kém phần tò mò.

Tuy nhiên, bạn đã không bộc lộ sự tò mò của mình mà tỏ ra thờ ơ với nó, đó cũng là do bản tính cẩn trọng và cao ngạo của chính mình. Bạn vẫn thường được nhiều yêu thích và tỏ tình kiểu như thế này.

Bạn không cần phải lo lắng hay quan tâm quá nhiều về những lời chỉ trích dành cho mình đâu những cô nàng Sư Tử à. Có lẽ, những người nói ra những lời đó đơn giản chỉ vì họ ghen tị với bạn mà thôi. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng vội vàng tin vào những tin tức chưa được xác nhận nhé. Hãy từ chối mọi lời khuyên đáng ngờ và tùy cơ ứng biến bạn nha.

Số may mắn: 22 và 35

Màu may mắn: xanh coban và tím hoa cà

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 công việc của Xử Nữ tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao nên hiểu quả công việc tốt hơn. Hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc cùng với nhóm của mình.

Một ngày đáng để tự hào của Xử Nữ. Xử Nữ đã từng yêu một lần và cũng từng hạnh phúc, từng đau khổ trong tình yêu. Bạn vốn là người chung tình, vốn mang nặng thứ gì trong lòng thì rất khó quên.

Nhưng Xử Nữ à, bạn có biết trên đời này vốn không tồn tại thứ tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi không, chỉ có những khoảnh khắc của tình yêu là mãi mãi mà thôi. Nên đừng mãi ôm hình bóng và những kí ức đau buồn về cuộc tình đã qua. Chỉ lưu lại những thứ đẹp đẽ và coi nó như kỉ niệm trong chặng đường đời mà thôi.

Đối với những cư dân nhà Xử Nữ, ngày hôm nay sẽ khó có thể trôi qua một cách suôn sẻ và êm đềm như bạn mong muốn. Có thể bạn sẽ đứng trước một câu hỏi vô cùng khó khăn, về công việc, về tình yêu, về cuộc sống. Phải chăng vì vậy mà bạn đang rất cần một người nào đó có thể ở bên để lắng nghe và an ủi mình? Hãy tôn trọng ý kiến của những thành viên trong gia đình bằng cách tiếp nhận mọi lời khuyên từ họ bạn nhé!

Số may mắn: 12 và 28

Màu may mắn: hồng neon và da cam

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 Thiên Bình vốn có nhiều suy nghĩ không mấy tích cực, mọi việc cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn trong hôm nay. Bạn nên học cách chấp nhận và thay đổi những suy nghĩ của bản thân.

Đừng chuyện gì cũng suy nghĩ rồi suy diễn lung tung. Nếu không có gì tác động và làm tổn hại đến bạn và những mối quan hệ xã hội của bạn thì đừng nên ôm nó vào người, cứ phớt lờ thì cuộc sống sẽ tốt hơn nhiều đấy. Còn về chuyện tình cảm Thiên Bình hãy cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên nhé. Nếu thực sự hai người yêu nhau thì chắc chắn hai người sẽ không tưo giờ để lạc mất nhau đâu.

Đừng vì một chút cãi vã mà suy nghĩ lung tung, đặc biệt là nghĩ đến chuyện buông bỏ. Cứ hãy cả hai cùng có không gian và thời gian riêng để yên tĩnh tự nhìn nhận tình cảm của bản thân, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc này.

Những cô nàng Thiên Bình chớ nên tỏ ra giận dữ mỗi khi nghe được những lời chỉ trích gay gắt về mình nhé, đừng phản ứng lại sự tiêu cực bằng những hành vi tiêu cực. Bạn đã quên mình còn có một “vũ khí lợi hại” để chống lại điều đó hay sao? Đó chính là nụ cười và sự hài hước của bạn đó. Hãy biến tất cả những tranh cãi xích mích thành những trò đùa vui nhộn, và bạn sẽ nhận ra rằng điều đó sẽ tốt hơn nhiều so với việc to tiếng và gây hấn đấy.

Số may mắn: 5 và 30

Màu may mắn: tím violet và đen

Cung Bọ Cạp (18/12 – 18/12)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 Bọ Cạp có nhiều chuyện buồn lòng, một chút lơ đãng là chuyện không thể tránh khỏi trong lúc làm việc. Mặc dù bạn là người công tư rõ ràng, không bao giờ bạn để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình. Nhưng hôm nay bạn thật sự rất buồn. Bạn không thể kiểm soát nổi tâm trạng của mình. Bạn cần một không gian riêng, cần một khoảng thời gian nhỏ để lấy lại tinh thần.

Bọ Cạp đang đau khổ vì tình yêu. Vốn tình yêu mà bạn đã có tươi đẹp và ngập tràn hạnh phúc. Nhưng hôm nay, mọi thứ đổ vỡ trước mắt bạn. Bạn sẽ chẳng bao giờ vì lòng thương hại của ai đó, cũng chẳng vì sự mềm yếu nhất thời mà chấp nhận thứ tình cảm ban phát. Bạn cảm thấy mình không xứng đáng được yêu thương.

Những cô nàng Bọ Cạp có lẽ sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp từ các thành viên trong gia đình của mình đó nha. Có thể một vài vấn đề xảy ra đã dẫn đến sự hoảng loạn hay một cuộc tranh cãi, xung đột. Bằng cách này hay cách khác, hãy nhanh chóng giải quyết mọi việc thật êm xuôi nhé. Vì dù cho có sự giúp đỡ của người khác thì sự cố gắng và chủ động từ bạn vẫn là quan trọng nhất đó nha.

Số may mắn: 17 và 33

Màu may mắn: nâu cà phê và hồng đất

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 công việc nhiều hơn so với Nhân Mã, bạn cảm thấy áp lực nên đầu óc thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. Bạn thích sự tự do và thoải mái nên những lúc thế này bạn cần không gian riêng để lấy lại tinh thần và sự tự tin khi làm việc.

Nhưng cuối cùng bạn cũng đã hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhân Mã mặc dù có nhiều mối quan hệ bạn bè, và nhiều những mối quan hệ bạn bè xã hội khác, nhưng bạn vẫn cảm thấy cô đơn rất nhiều.

Hãy tìm một ai đó để bạn có thể chia sẻ và giúp bạn cùng vượt qua những khó khăn. Và hãy lên kế hoạch là viêc mà mình thích để không có thời gian nghĩ ngợi linh tinh. Và hãy để ý đến những người xung quanh nhé, vì đâu đó có những người thật sự quan tâm bạn, yêu thầm bạn mà bạn không nhìn thấy họ thôi.

Thật may mắn khi những chàng trai cô gái nhà Nhân Mã sẽ trải qua ngày hôm nay một cách suôn sẻ mà không gặp vấn đề gì quá lớn. Điều duy nhất khiến bạn cảm thấy phiền lòng và lo lắng là tình hình tài chính bị hao hụt và việc đó khiến bạn không thể nào chi tiêu một cách thoải mái như bạn mong muốn. Nếu bạn không muốn biến mình trở thành một kẻ rỗng túi, hãy lên kế hoạch chi tiêu sao cho thật hợp lý và khoa học nhé.

Số may mắn: 21 và 34

Màu may mắn: xanh lá và đỏ rượu

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 Ma Kết đã có một ngày làm việc đầy chán nản. Bạn bị lãnh đạo nhắc nhở và phê bình, bạn cảm thấy hơi ngại trước mọi người nên hôm nay tâm trạng làm việc của bạn trầm xuống hẳn. Bạn không nói nhiều, hoạt náo giống mọi ngày nữa, bạn cũng phớt lờ đi những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp.

Bạn vờ như đang tập trung vào công việc nhưng thực ra bạn đang rất buồn. Bạn có một tình yêu đẹp với người ấy trong một thời gian dài. Tình yêu của hai người vẫn nống ấm như vậy. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên làm điều gì đấy lãng mạng cho người yêu của mình nhé. Viết một bức thư tình bằng tay chẳng hạn.

Người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tâm ý và tình yêu của bạn dành cho họ. Dù hiện nay thư điện tử phát triển mạnh mẽ nhưng thư tình vẫn được xem là biều hiện của một tình yêu đẹp lãng mạng mà.

Đứng trước những cuộc xung đột nội bộ trong gia đình, điều mà bạn nên làm chính là giữ im lặng đấy những cô nàng Ma Kết ạ. Cuộc tranh cãi này không phải bắt nguồn từ bạn, do đó, điều khôn ngoan nhất chính là giữ thái độ trung lập. Ngoài ra, bạn cũng có một sự lựa chọn khác để không phải chịu đựng cuộc xung đột này, đó chính là tạm thời rời khỏi nhà của mình.

Số may mắn: 4 và 20

Màu may mắn: xanh nõn chuối và cam san hô

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 Bảo Bình được khuyên nên học cách bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều tha thứ cho ai đó, thay vì cứ ôm mãi một mối âu lo thì cứ để nó trôi qua đi, tự cho mình, cho ta môt cơ hội để sống tốt hơn, thanh thản hơn.

Bên cạnh đó, sự bao dung của bạn còn khiến người đó nể phục mình hơn, và để người ta tôn trọng mình hơn, cũng là cách để ta cảm thấy cuộc sống an nhiên hơn.

Bảo Bình là người dễ dàng thấu hiểu người khác, nhưng chính bản thân mình lại không thể tự đưa ra quyết định cho bản thân. Bạn sẽ nhờ đến sự tư vấn của bạn bè người thân nhưng hãy nhớ rằng tình cảm là của bạn, trái tim là của bạn và lý trí cũng là của bạn. Chỉ nên lắng nghe những lời khuyên thôi còn quyết định vẫn là ở bạn.

Những chàng trai cô gái nhà Bảo Bình hãy bắt đầu học cách lắng nghe cơ thể của mình đi nhé, đã đến lúc bạn đi kiểm tra sức khỏe của mình rồi đấy. Nếu bạn không may bỏ qua những triệu chứng đáng báo động của cơ thể, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ đối mặt với một số hậu quả mà bạn không hề mong muốn một chút nào đó nha.

Số may mắn: 15 và 26

Màu may mắn:  nâu da bò và xanh cốm

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 Song Ngư phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh. Bạn khó mà tập trung làm việc như hằng ngày ngày. Vậy nên trong cuộc sống nếu cứ để ý quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thời thôi.

Hãy cứ làm việc của mình thôi và đừng quan tâm để ý đến những gì người khác nói. Tình yêu của Song Ngư vẫn như thế, vẫn ngọt ngào và hạnh phúc như thế. Cuộc sống có khó khăn vất vả như thế nào thì chỉ cần có người ấy bên cạnh chia sẻ và quan tâm bạn mỗi ngày thì mọi chuyện lại trở lại tốt đẹp hơn thôi.

Ngày hôm nay sẽ là một ngày vô cùng thoải mái dành cho những cô nàng Song Ngư, nhưng với một điều kiện, rằng bạn hãy từ chối tham gia vào tất cả những việc không liên quan đến mình. Hãy để bạn bè hay người thân của bạn tự giải quyết và thoát khỏi những rắc rối do chính họ gây ra bạn nhé!

Số may mắn: 3 và 16

Màu may mắn: hồng vỏ đỗ và xanh dương.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh