Xem tử vi ngày 4/9/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 4/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

 

Thông tin chi tiết về ngày 4/9/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 25-7 - Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc], tháng Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

Sao:  - Trực: Bình - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Kỵ chôn cất; Mão: Kỵ chôn cất; Mùi: Kỵ chôn cất (Là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ); Kỷ Mão: rất Hung.

Hướng xuất hành: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

Mời bạn xem tử vi ngày 4/9/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tý

Tử vi thứ 3 của người tuổi Tý nên đề phòng tiểu nhân. Bạn không thể tin tưởng người khác một cách thái quá, nhất là những người miệng thơn thớt cười nói, luôn chân luôn tay bợ đỡ bạn. Hãy tỉnh táo, sáng suốt và thận trọng để tự bảo vệ bản thân mình.

Người đã có chức nghiệp thì càng phải tránh đường thâm hiểm, chọn được rộng lớn, đường hoàng mà tiến bước. Người tuổi Tý không nên vì một phút tham lợi nhỏ mà làm những việc không chính đáng, có tiểu nhân chỉ chờ bạn xảy chân là nhảy ra tố cáo liền.

Một điểm tốt nhất cứu vãn vận trình của bản mệnh là có đường tài chính vô cùng thuận lợi. Bạn được giúp về tiền vốn và cả những cơ sở vật chất liên quan nên con đường rộng mở, muốn làm ăn kinh doanh riêng, tạo lập sự nghiệp riêng cũng dễ dàng hơn người khác.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi con giáp Sửu trong thứ 3 có chút sóng gió về sức khỏe, thân thể mệt mỏi, dễ bị kiệt sức. Bạn làm việc căng thẳng cộng với sức đề kháng kém nên dễ ốm đau, cần có thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và điều chỉnh lại cân bằng, tránh lao lực mà đổ bệnh nặng.

Người tuổi Sửu phải thận trọng trong lời nói, hành vi vì có dễ xảy ra thị phi, ảnh hưởng tới công việc của bản mệnh. Nói ít làm nhiều, chỉ nói lời tích cực, không nên công kích người khác, phê bình có trọng tâm và có tích xây dựng chính là điều mà bạn nên hướng tới.

Tài lộc bình thường, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ được đền đáp nhưng sẽ mất một chút phí tổn vì người thân. Người ta làm liên lụy tới tuổi Sửu nhưng bạn lại không thể bỏ mặc được, chung quy người thân vẫn là người thân, bỏ tiền túi ra mà giải quyết thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dần

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp cho biết người tuổi Dần có đường tài chính không cần quá lo lắng. Sau những ngày nghỉ lễ, bạn bắt đầu hăng hái tiến công vào các lĩnh vực mới, hứa hẹn có nhiều điều kiện phát triển, rộng mở và nhất định thu về khoản thu nhập không tồi.

Trong công việc, người này có sự tập trung đáng nể, bạn lại học hỏi khá nhiều, có những kiến thức, bằng cấp và kĩ năng tốt, không những làm tốt việc được giao mà còn giúp ích rất nhiều cho việc thăng tiến, vươn lên vị trí cao hơn thậm chí là đổi sang công việc khác tốt hơn.

Nhưng hôm nay người tuổi Dần lại không quá hòa hợp về tình cảm. Bạn cảm thấy khó nói chuyện với những người xung quanh, không có hứng thú hẹn hò và thích co về thế giới của riêng mình. Chiều lòng bản thân một chút cũng không sao mà, cứ thoải mái, dành thời gian tận hưởng cảm giác độc thân đi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão cho biết, con đường tình ái của bạn ngọt ngào, lãng mạn hơn bao giờ hết. Người có đôi tay trong tay cùng người thương, càng ngày càng gắn bó và biết sẻ chia với nhau. Người độc thân thì vận đào hoa nở rộ, dẫu có thể chưa phải là ý trung nhân nhưng bạn có những người bạn tâm giao rất tâm đầu hợp ý.

Sự nghiệp tương đối phẳng lặng, bản mệnh làm việc ổn định, tài lộc thu về cũng khá. Nhưng nếu muốn có tiến triển rõ ràng hơn thì tuổi Mão phải có sức bật và chí tiến thủ, hãy dám nhận những nhiệm vụ khó thay vì chỉ quẩn quanh trong vùng an toàn.

Xuất hành không phải là hoạt động tốt đối với bạn, dễ xảy ra tai nạn, va chạm, việc ngoài ý muốn trong quá trình di chuyển nên tốt nhất là hãy tạm hoãn chuyến đi. Nếu buộc phải đi thì người tuổi Mão nên đeo bản mệnh Phật cầu bình an bên người, giảm bớt tai ương.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn tính cách can đảm, kiên trì và có tinh thần rất mạnh mẽ. Dù gặp khó khăn trong công việc nhưng bạn hoàn toàn bình tĩnh, làm việc có nguyên tắc, định hướng rõ ràng nên cũng không hề lúng túng, ngược lại có thể trong họa tìm ra phúc, rộng đường thăng tiến cho chính mình.

Người tuổi Thìn tốt về công việc nên tài lộc cũng khá vượng. Tuy không có lộc trên trời rơi xuống nhưng nỗ lực công tác, chăm chỉ thu vén thì cũng khá rủng rỉnh, không lo toan thiếu thốn, có dư một khoản để quay vòng vốn, mở rộng quy mô đầu tư nếu muốn.

Do căng mình làm việc mà sức khỏe của người tuổi Thìn sa sút, trong cơ thể khô háo nên rất dễ mệt nhọc, kiệt sức. Bạn nên ăn cháo loãng, những món dễ tiêu, tránh dùng chất kích thích và đồ uống có cồn. Đồng thời nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, đừng quá tham công tiếc việc mà tổn hại thân thể.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ báo hiệu làm ăn phát đạt, có tài lộc dư thừa. Nếu bạn theo đuổi những ngành nghề tài chính, thương mại, xuất khẩu, ngoại thương thì càng hanh thông, thuận lợi; những ngành liên quan tới nghệ thuật thì sẽ có tài trợ từ người yêu mến.

Sự nghiệp không phải lo lắng, nhất định có quý nhân đỡ đần bạn một cách nhiệt tình nhất, tận tình nhất. Đồng thời, người này còn đưa ra định hướng rất tốt giúp bạn mệnh có cái nhìn thấu đáo, sáng suốt và rộng rãi hơn về công việc trong tương lai.

Tình cảm của người tuổi Tỵ thì không được khả quan lắm, bạn đang trong thời gian tập trung cho sự nghiệp nên chẳng có lòng mà quan tâm tới những việc khác. Đặc biệt, bạn mệt mỏi và thiếu kiên nhẫn với những người xung quanh, mang tâm trạng cáu gắt, khó chịu từ bên ngoài mà trút lên người nhà, càng khiến tình hình tệ đi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi cho thấy đường công việc của người tuổi Ngọ hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Nếu đang muốn chuyển việc, tìm việc mới thì đây chính là cơ hội vô cùng tốt, đảm bảo bạn sẽ nhận được những việc khiến bản thân hài lòng, thậm chí vượt ngoài mong đợi.

Người tuổi Ngọ nên hòa nhã, thân thiện, nhẹ nhàng và bao dung hơn để đường xã giao trợ giúp cho mình. Trong ngày này bạn tính khí có hơi nóng nảy, cứng nhắc và bảo thủ, nhiều khi cản trở cơ hội tốt. Nếu biết dung hòa, mềm mại hơn, tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác thì bản thân thoải mái mà lại còn kết được duyên lành.

Bản mệnh có duyên với tâm linh, tôn giáo và những bộ môn khoa học huyền bí nên có thể tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực này. Ngoài ra, theo đuổi các bộ môn thiền định, pháp lý cũng rất có lợi cho tinh thần và thân thể, giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đón ngày thứ 3 khá đau đầu vì tính cách bảo thủ, không chịu tiếp thu những ý kiến tiến bộ từ bên ngoài nên bản thân tụt hậu, gặp nhiều khó khăn. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân, hãy kiểm điểm chính mình trước khi trách cứ số phận không ưu đãi nhé.

Bản mệnh đối diện với nguy cơ bị chiếm mất vị trí tốt trong công việc do không có năng lực cạnh tranh. Bản mệnh có ưu điểm là mạnh mẽ và kiên định nhưng năng lực của tuổi Mùi không bằng người ta, lại không dám dấn thân vào thử thách, ít được lòng đồng nghiệp nên nguy cơ thua thiệt là rất cao.

Chi bằng gạt bỏ những việc đó sang một bên, củng cố lại nền tảng và chờ thời cơ tốt ở phía sau. Lúc này, càng cố chấp thì chỉ càng thất bại, hãy nghỉ ngơi dưỡng sức, dành buổi tối thư giãn bên người thân, bạn bè hoặc một mình an dưỡng, xốc lại tinh thần, cải thiện tâm thế.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thân

Xem bói tử vi, ngày mới mang tới cho người tuổi Thân sự đảm bảo tài chính, bạn có thể được nhận sự trợ giúp từ người thân, bạn bè thậm chí là người dưng một cách bất ngờ nên không lo thiếu thốn. Vận trình may mắn, những trò mang tính may rủi bạn giành ưu thế lắm đấy.

Chỉ tiếc là điềm xấu về sức khỏe, đặc biệt lưu ý bệnh phổi. Tuy là mùa hè nhưng do trong tháng ngâu, thời tiết thay đổi thất thường lại hay có mưa, nếu không may bị nhiễm lạnh sẽ dễ chạy vào phổi, nhẹ thì ho khan, nặng hơn có thể viêm phổi, viêm phế quản, hô hấp khó khăn.

Người tuổi Thân độc thân tốt hơn là đang yêu hay đã kết hôn vì nhân duyên của bạn kém. Ít ra độc thân còn tránh được cãi vã, không yêu thì không thấy phiền, đỡ mệt mỏi nhưng yêu rồi sẽ phải gánh vác những mâu thuẫn, xung đột và thiếu thông cảm từ đối phương. Tình hình diễn biến khá căng thẳng, bản mệnh cần chuẩn bị sẵn tinh thần.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới hứa hẹn là thời gian người tuổi Dậu đầm ấm bên những người thân yêu. Quan hệ hòa nhã, bạn có sự quan tâm đặc biệt chân thành và tinh tế, thích ở nhà trò chuyện, chia sẻ hơn là tới những nơi đông đúc ồn ào, muốn gắn kết quan hệ thông qua các hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Ngày này tốt về tài lộc, chủ yếu là những khoản thu nhập từ trước đó nay đã thu được về, đồng thời kiếm thêm được một số nguồn thu mới. Người làm công ăn lương có điềm báo thưởng hoặc được cấp trên giao cho nhiệm vụ mới, hứa hẹn phát triển nhanh trong tương lai gần.

Song bản mệnh lại có họa huyết quang, nên tránh xuất hành, tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở như núi cao, vực sâu, công trường, nhà máy sản xuất,… Khi di chuyển bên ngoài phải hết sức thận trọng, tuân thủ luật giao thông và tập trung cao độ.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông của 12 con giáp, có quý nhân giúp người tuổi Tuất hóa giải những hiểu lầm không đáng có trong các mối quan hệ xã giao đồng thời kết nối những mối quan hệ mới. Bạn trở nên vui vẻ, phấn chấn, có tinh thần cầu tiến và gây được ấn tượng tốt với những người xung quanh.

Bạn chỉ cần chú tâm làm tốt việc của mình thì đảm bảo sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào. Đừng lo chuyện bao đồng nếu không sẽ bất ngờ gây cho bản mệnh những rắc rối, liên lụy không đáng có đấy nên tránh càng xa càng tốt nhé.

Tuổi Tuất sức khỏe ổn định nhưng hơi thiếu thể lực, cần tăng cường rèn luyện, vận động. Hãy tham gia một bộ môn thể thao ngoài trời để thay đổi bản thân, vừa có lợi cho thân thể lại tốt về tinh thần, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi làm gì cũng đạt, không cần phải lo lắng quá nhiều. Quan trọng nhất là bạn hay gặp may, có quý nhân đỡ cho nên không phải vất vả, bon chen như những người khác.

Công việc đầu tuần khá bận rộn nhưng lại thu về kết quả khả quan, cứ mạnh dạn mà nhận những việc quan trọng, đừng e ngại, tuổi Hợi nhất định sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ có năng lực, bạn còn đang có thời cơ nữa cơ mà, dũng cảm tiến lên, đánh dấu vị thế của bản thân.

Tuổi Hợi trong ngày cảm thấy hơi khó chịu, tinh thần uể oải vào buổi chiều, nên uống một tách trà xanh để tỉnh táo hơn. Ngoài ra, những lo lắng hay buồn phiền trong lòng nên tìm cách giải tỏa, tránh giữ lại một mình mà thêm nghĩ ngợi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan