Xem tử vi ngày 5/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5 tháng 1 năm 2020 chủ nhật (Âm lịch: ngày 11-12 - Đinh Mùi 丁未 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5 tháng 1 năm 2020 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 5-1-2020 - Âm lịch: ngày 11-12 - Đinh Mùi 丁未 [Hành: Thủy], tháng Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Sao: Mão - Trực: Nguy - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xây dựng, tạo tác
Việc kiêng kỵ: Chôn Cất ( Đại kỵ ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, làm nội thất. Các việc khác cần lưu ý
Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí; Ất Mão: Tốt; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/1/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tý Ngọ lục xung ảnh hưởng ít nhiều tới tâm tình của người tuổi Tý, bản mệnh không thể dung hoà tốt các mối quan hệ xung quanh mình. Con giáp này còn dễ đánh mất tinh thần cầu tiến, sự khiêm tốn và ham học hỏi thường ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Bản mệnh khó tránh khỏi mâu thuẫn, xung đột với nửa kia của mình vì những chuyện chẳng đâu. Nếu không học cách nhún nhường và bao dung, e rằng mối quan hệ này sẽ sớm đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Công việc không thuận nhưng tuổi Tý được đánh giá cao ở khả năng quản lý chi tiêu nên vẫn có một ngày thoải mái, dư dôi.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 10

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật, danh vọng và tiếng tăm có được bước chuyển mình rực rỡ trong ngày nhờ cảm hứng sáng tạo tuyệt vời. Sự giúp đỡ và hỗ trợ của những người xung quanh là chưa đủ, con giáp này cần chứng minh thực lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Sửu dành phần lớn thời gian cho công việc cốt chỉ mong tương lai hai người tươi sáng hơn, song lại không nhận được sự cảm thông và chia sẻ từ người bạn đời của mình. Tình yêu thiếu đi sự tin tưởng thì sớm muộn cũng đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Người tuổi Sửu tự tin với khả năng kiếm tiền và quản lý tài chính của bản thân.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 5

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tam hợp quý nhân che chở đem đến cho người tuổi Dần cơ hội thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình. Nhờ sự thông minh và khôn khéo mà con giáp này có thể xoay chuyển tình thế tài tình, chuyển hoạ thành phúc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân có cơ hội tìm gặp một nửa yêu thương nếu biết mở lòng đón nhận tình cảm mới. Nếu không thể bắt đầu tình yêu với họ thì cũng chớ nên nói lời khó nghe gây mất hình ảnh đã xây dựng bấy lâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Cát tinh nâng đỡ đem đến cho người tuổi Dần nhiều tin vui về mặt tài chính, nếu biết khéo léo cân đo trong chi tiêu sẽ có được khoản dư đáng kể.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 10

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Nếu muốn mở rộng quy mô làm ăn hay hợp tác đầu tư thì con giáp này cần phải có sự tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, người tuổi Mão nên dành thời gian này để học hỏi, trau dồi tri thức làm nền tảng cho bước tiến sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới việc hôn nhân gia đình. Tình cảm vợ chồng nồng ấm, thắm thiết nhờ sự bao dung, nhẫn nhịn và trân trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Mão Ngọ tương phá gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến phương diện tài chính, bản mệnh chớ nên vội vàng đem tiền cho người khác vay mượn.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 10

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ chịu. Dự đoán sẽ có nhiều vấn đề quan trọng đặt ra mang tính quyết định đến bước thăng tiến của con giáp này. Bên cạnh việc chủ động hoàn thành tốt các yêu cầu của cấp trên, tuổi Thìn cũng đừng quên làm đẹp mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng trầm. Điềm báo có kẻ thứ ba bước chân vào mối quan hệ hai người khiến tình cảm lứa đôi nảy sinh nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn. Những tưởng nhân duyên đã mỉm cười với người độc thân nhưng người đến vội đi vội.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Có khá nhiều việc phát sinh bất ngờ đòi hỏi con giáp này phải có sự chuẩn bị vững vàng về mặt tài chính.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 10

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Dù là người làm kinh doanh hay những người theo đuổi con đường nghệ thuật cũng có một ngày trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nên cố gắng nắm bắt tốt cơ hội trước mắt, nếu không sẽ rất khó để tìm gặp chúng một lần nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tam Hội cục che chở mở ra cho người tuổi Tỵ cơ hội đón nhận hạnh phúc cho bản thân mình. Con giáp này dễ dàng tìm gặp được một người trong mơ, sớm nên duyên vợ chồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Thiên Tài nhập cục mang đến cho bản mệnh vận may liên quan tới vấn đề tài chính. Tuổi Tỵ không phải bon chen hay tranh giành, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ thực lực của bản thân.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 10

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Ảnh hưởng của ngày tự hình khiến con giáp này không còn chút sức sống hay sự hăng say thường ngày trong công việc. Hơn nữa, việc không thể kiểm soát tốt cảm xúc bản thân cũng khiến người tuổi Ngọ gánh chịu những tai hoạ khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cảm xúc tiêu cực bị con giáp này trút bỏ không thương tiếc lên trên nửa kia của mình. Đối phương liền cảm thấy không được trân trọng, thậm chí là mất dần sự nồng nhiệt đối với tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Bản mệnh hoàn toàn có được sự thoải mái trong chi tiêu nhờ nguồn thu nhập dư dôi đến từ công việc chính.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 10

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông và dễ dàng. Sự giúp đỡ kịp thời của quý nhân giúp các kế hoạch đang thực hiện của người tuổi Mùi có bước phát triển đột phá. Những dự định đang ấp ủ cũng hứa hẹn đem lại kết quả khả quan, tuổi Mùi hãy cứ an tâm với những điều mình đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Tuổi Mùi độc thân bắt đầu có suy nghĩ chín chắn và nghiêm túc đối với chuyện hôn nhân, gia đình. Tình cảm lứa đôi tiến triển tốt đẹp nhờ sự cố gắng, vun vén tình cảm từ đôi bên.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng đến vấn đề tài chính, đồng thời có thể bắt tay vào các dự định đang ấp ủ.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 9, 10

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Người tuổi Thân nên kiểm soát tốt cái tôi của mình, đồng thời học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để sửa đổi cho những hạn chế của bản thân. Bởi vì chúng ta không ai là hoàn hảo nên bản mệnh cũng không thể tự cho phép bản thân là nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Hoả Kim xung khắc ảnh hưởng nặng nề tới hoà khí gia đình. Đôi lứa yêu nhau không thể vì tình cảm lâu năm mà nhường nhịn, bỏ qua cho những thiếu sót của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuổi Thân được đánh giá cao ở khả năng vun vén chi tiêu, lại có tầm nhìn chiến lược nên gặt hái được không ít tiền tài trong hôm nay.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 9

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ, chảy trôi. Trí thông minh và sự nhạy bén giúp người tuổi Dậu có thể giải quyết ổn thoả khối lượng công việc khổng lồ. Nhưng tính cách bảo thủ, kiêu ngạo và có phần khó gần lại đang từng bước kiềm hãm khả năng phát triển của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chiều hướng phai nhạt. Bản mệnh nên trích một phần thời gian tăng ca để dành cho gia đình, những người thân yêu của mình. Tình cảm rạn nứt phần lớn là do đôi bên không dành nhiều thời gian và sự chia sẻ cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh nhờ các hạng mục đầu tư gặp may mắn.

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 1, 10

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp và đối tác tiến triển tốt đẹp đem đến cho con giáp này nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội trước mắt để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Sau bao thăng trầm và sóng gió, con giáp này cuối cùng cũng tìm được một người phù hợp với mình. Người trong cuộc có thể gạt bỏ những hiềm khích, hiểu lầm và bắt đầu xây dựng cuộc sống hạnh phúc, ấm êm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này có thể tự tin phát huy khả năng kiếm tiền của mình trong các dự án đang theo đuổi.

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 3

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Con giáp này bấy lâu nay vẫn chưa gặt hái được thành tựu nổi bật cho công việc chỉ vì không dám thử thách bản thân ở những phương diện mới. Chỉ khi cho phép mình bước ra khỏi vùng an toàn thì bản mệnh mới biết được đâu mới là điều thực sự phù hợp với mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Sự cứng nhắc và cố chấp đôi khi lại gây trở ngại lớn cho mối quan hệ tình cảm của hai người. Mặt khác, tuổi Hợi nhạy cảm và hay để tâm đến những chuyện nhỏ nhặt, điều này dễ gây tổn thương cho người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không có nhiều thay đổi. Con giáp này nên bắt đầu tính tới phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 10

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh