Xem tử vi ngày 5/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 5/5/2019 (Âm lịch: ngày 1-4 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý đắm chìm trong những buổi hẹn hò lãng mạn, tuổi Thân sẽ có cơ hội thăng tiến tốt.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/5/2019 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 5-5-2019 - Âm lịch: ngày 1-4 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Khai, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần. 
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi. 
Sao: Tinh - Trực: Khai - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/5/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Con giáp tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có một ngày vượng vận tình ái, đắm chìm trong những buổi hẹn hò và tình cảm lãng mạn. Hiệu suất làm việc khá tốt nhưng do nhiều nguyên nhân khách quan nên các dự án bị chậm lại, nhưng đừng lo lắng quá.

Con giáp tuổi Sửu

Tình yêu gia tăng, tình cảm “nóng” lên nhanh hơn, thích hợp để hẹn hò, chính vì thế tuổi Sửu nên chủ động. Trái lại ở chỗ làm, vận may công việc sụt giảm nên tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, tuổi Sửu nên chọn cách án binh bất động.

Con giáp tuổi Dần

Tạm thời tuổi Dần nên học cách chấp nhận cuộc sống độc thân, đừng vội vã yêu nhầm mà thành vết đau trong tim. Điều đáng mừng là khi đen tình bạn sẽ đỏ bạc, thu nhập dồi dào, các khoản trợ cấp tăng lên trông thấy.

Con giáp tuổi Mão

Đừng ỷ lại vào vẻ bề ngoài hấp dẫn mà liên tục “thả thính”. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất nhiều, bao gồm những đãi ngộ tốt trong công việc và nhiều điều tuyệt vời phía trước, ngoại trừ việc nếu không chung thủy sẽ ăn quả đắng.

Con giáp tuổi Thìn

Độc thân sẽ là từ khóa chính của bạn trong thời gian tới, hãy vui vẻ với điều đó thay vì lo âu sợ sệt. Công việc bắt đầu diễn biến theo chiều hướng xấu nên hãy mau chóng nắm cơ hội, thể hiện tài năng, đừng để bị coi thường.

Con giáp tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhỏ, hôm nay không thích hợp để hẹn hò. Rất có thể bạn sẽ gặp phải những đối tượng xấu hoặc lãng phí quãng thời gian vàng ngọc để nghỉ ngơi. Công việc đang trở nên tốt hơn, hiệu suất làm việc đã được cải thiện.

Con giáp tuổi Ngọ

Khúc mắc và hiểu lầm bủa vây khiến tuổi Ngọ nảy sinh tâm lý nghi ngờ đối tác. Tại sao bạn không thẳng thắn sẻ chia và giãi bày để đưa ra những quyết định đúng đắn thay vì vòng vo suy nghĩ, làm chậm tiến độ công việc?

Con giáp tuổi Mùi

Hãy đặc biệt chú ý khi người khác giới chủ động tiếp cận, rất có thể đó là những kẻ muốn lợi dụng hoặc có tâm địa không tốt chút nào. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo gợi ý, hãy đề xuất những ý tưởng táo bạo và khéo léo duy trì giao tiếp tốt với lãnh đạo.

Con giáp tuổi Thân

Bạn nên chú ý đến những thay đổi về tình cảm giữa bạn đời và con cái hoặc với bố mẹ/người thương. Đừng bao giờ để người thân của mình cô độc, mệt mỏi. Ấn tượng của khách hàng về bạn là rất tốt, tuổi Thân sẽ có cơ hội thăng tiến vì những lời khen ngợi của họ.

Con giáp tuổi Dậu

Nếu không quyết đoán, người khác sẽ tưởng là bạn thực sự vô dụng. Vận may của công việc đã tăng lên, tuổi Dậu nên khéo léo phân công rõ ràng với đồng. Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán, mọi thứ sẽ trở nên công bằng và phấn chấn.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy giữ khoảng cách với người khác giới, để bạn không gặp rắc rối về tình cảm. Vận may trong công việc đang suy giảm, hãy để tâm tới những tranh chấp với lãnh đạo, và kiểm soát cảm xúc của bản thân thật tốt.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán vận may tình yêu của tuổi Hợi đang sụp đổ, điều bạn thực sự mong mỏi hiện tại là đôi bên chấm dứt. Công việc cũng không thuận tiện và thành đạt như ý muốn nên bạn càng thêm chán nản.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay