Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5 tháng 6 năm 2021 thứ 7 (Âm lịch: ngày 25-4 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5 tháng 6 năm 2021 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 5-6-2021 - Âm lịch: ngày 25-4 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], tháng Quý Tỵ 癸巳 [Hành: Thủy], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.
Sao: Đê - Trực: Mãn - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt.; Tí: Trăm việc đều tốt.; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 5-6-2021 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được cục diện Thân Tý Bán Hợp che chở nên mọi việc trong ngày này đều hanh thông thuận lợi không ngờ. Các mối quan hệ của người tuổi này cũng nhờ đó mà hài hòa hơn trước khá nhiều. 

Chính Ấn độ mệnh, bản mệnh tự tin khẳng định được vị thế của bản thân. Những người tham gia thi cử trong thời điểm này dự báo có nhiều tín hiệu khả quan. Chỉ cần bạn vững tâm ôn luyện, chắc chắn kết quả sẽ như mong đợi.  

Thần May mắn đã gọi tên con giáp này trong ngày hôm nay khi chuyện tình cảm của bạn cũng không kém phần tốt đẹp. Ngũ hành Kim - Thủy tương sinh giúp cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một gắn kết hơn. Sự lắng nghe và chia sẻ giúp cả hai ngày một thấu hiểu nhau hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Tài trợ mệnh, người tuổi Sửu trong ngày 10/6/2020 này chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Cát Thần chủ về tài lộc này sẽ mang đến tin vui cho bạn, túi tiền của bạn sẽ dày hẳn lên nhờ những khoản tiền lương tiền thưởng mà bạn xứng đáng có được. 

Bản mệnh hãy nhớ lên kế hoạch quản lý tài chính một cách cụ thể và rõ ràng để tránh việc chi tiêu vượt quá giới hạn nhé. Bạn vẫn cần phải kiểm soát tinh thần mua sắm đang hừng hực khí thế của mình mà.

Thổ sinh Kim, con giáp tuổi Sửu trong ngày thứ 7 này dễ dàng tìm được tiếng nói chung với những người thân trong gia đình. Những mâu thuẫn dần được hóa giải. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình qua những buổi gặp gỡ bạn bè.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tỵ

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết cục diện Dần Thân Tương Xung những mối quan hệ của người tuổi Dần trở nên căng thẳng hơn trước. Những bất đồng quan điểm trong công việc cũng như cuộc sống là nguyên nhân chính khiến mâu thuẫn ngày càng gia tăng.

Người tuổi Dần nên tránh xa những cuộc chiến tranh giành quyền lợi chốn công sở do Tỷ Kiên mang tới. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy cô độc, tuy nhiên, có lẽ đây lại là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn trong thời điểm này.  

Ngày Kim khắc Mộc, có lẽ đây chưa phải là thời điểm để bạn tiến những bước xa hơn trong mối quan hệ của hai người. Đừng để tình cảm che mờ mắt mà vội vàng đưa ra quyết định cuối cùng. Thời gian sẽ giúp bạn và người ấy hiểu nhau rõ hơn đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Kiếp Tài chiếu mệnh, người tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ 7 này. Bản mệnh dễ bị choáng ngợp trước những lời mời gọi hấp dẫn để rồi vội vàng đầu tư mà không tìm hiểu những rủi ro ẩn sau đó. 

Hãy tỉnh táo và sáng suốt trước khi quyết định những chuyện hệ trọng như thế này. Số tiền đầu tư dù lớn hay nhỏ cũng là công sức mà bạn đã bỏ ra bấy lâu nay. Đừng để chúng một đi không trở lại.

Ngũ hành Kim – Mộc xung khắc cảnh báo con giáp này nên cẩn thận với những mối quan hệ khác giới. Sự tin tưởng đặt nhầm chỗ sẽ khiến bạn chịu những tổn thương khó có thể lành được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thìn Thân Bán Hợp, người tuổi Thìn đón tin vui công việc trong ngày này. Bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao bền vững, cơ hội ký kết hợp đồng mới cũng sẽ xuất hiện sớm thôi. 

Thêm nữa, vấn đề tài chính của bản mệnh còn có những tín hiệu khởi sắc mạnh mẽ. Nhờ Thiên Tài trợ mệnh, rất có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hay khoản thu nhập thêm từ nghề phụ.

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh, người tuổi Thìn hãy mở lòng mình hơn trong ngày này. Đừng ngại ngần tham dự những buổi gặp gỡ do bạn bè người thân giới thiệu, bạn có thể tìm thấy một nửa của mình ở đó đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tị xây dựng được cái mối quan hệ làm ăn thuận lợi trong ngày Tỵ Thân lục hợp như hôm nay. Đây sẽ là nền tảng cho con đường phát triển trong tương lai của bạn.  

May mắn có Thực Thần che chở, bản mệnh còn có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày này. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh hoặc nghề tự do, đừng bỏ lỡ thời cơ có một không hai này. 

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Những xung đột nảy sinh từ những chuyện nhỏ nhặt trong đời sống cũng có thể trở thành mầm mống nguy hại cho mối quan hệ giữa hai bạn. Hãy tìm cách hóa giải chúng trước khi mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay chịu ảnh hưởng của Thương Quan, công việc của con giáp tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn trắc trở. Cũng chỉ vì tin lầm người mà bạn dễ mắc bẫy tiểu nhân này sẽ phải chịu những hậu quả đáng tiếc, tiền bạc thất thoát nặng nề.

Hỏa khắc Kim, bản mệnh cũng cần quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình. Đừng biện minh cho sự bận rộn của bản thân mà bỏ bê người ấy. Sẽ chẳng có gì có thể bù đắp được những hố sâu khoảng cách giữa hai người đâu.

Để công việc được thuận lợi hơn bạn nên chọn giờ tốt cũng như hướng tốt để xuất hành. Cụ thể ngày 5/6/2021 bạn có thể đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Đông Nam để gặp Tài thần, tránh xuất hành hướng Tây Bắc bởi đây là hướng xấu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày may mắn với người tuổi Mùi. Có cát thần Chính Tài ở bên, túi tiền của con giáp này cứ ngày một đầy lên. Tuy nhiên có vẻ như bản mệnh đang khá bằng lòng với thực tại. Bạn có biết chỉ cần tiếp tục nỗ lực nhìn về phía trước, những thành quả bạn đạt được sẽ còn vượt mức mong đợi nữa không?

Thổ sinh Kim, mối quan hệ của giữa bạn và nửa kia ngày một nồng nàn thắm thiết. Cả hai dành những khoảng thời gian ít ỏi bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống.  

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay là ngày 5/6/2021, ngày này khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết hung thần Thiên Quan chiếu mệnh, con giáp tuổi Thân sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối tranh cãi liên miên, đặc biệt với những người có chức có quyền. 

Tâm tính nóng nảy do Thiên Quan đem lại sẽ khiến bạn khó giữ được bình tĩnh mà có những hành động bộc phát. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những chuyện thị phi kẻo rước họa vào thân.

Thời tiết nắng nóng cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng ăn uống kém ngon miệng, cơ thể suy nhược. Đừng quên uống thật nhiều nước và ăn uống đủ chất để tăng sức đề kháng cho bản thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu cho thấy mọi công việc trong ngày hôm nay của con giáp này có bước phát triển vượt bậc. Mọi kế hoạch được tiến hành một cách thuận lợi và nhanh chóng. 

Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bản mệnh trong thời điểm này.  Bạn có cơ hội được cất nhắc lên những vị trí tương xứng với năng lực của mình hơn dưới sự trợ mệnh của Chính Quan. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 25 âm lịch, nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay mọi dự định của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có thể hanh thông cũng một phần nhờ sự trợ giúp của quý nhân Tam Hội. Dù có gặp khó khăn vướng mắc trong lúc này thì bản mệnh cũng dễ dàng vượt qua. Quý nhân có thể ở ngay bên cạnh bạn, là người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác của bạn. 

Thiên Tài độ mệnh, người tuổi Tuất có thể đón nhận những tin vui tiền bạc bất ngờ. Cơ hội phát tài nhanh chóng này chẳng mấy ai có được đâu, hãy biết tận dụng lợi thế của bản thân, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc về sau đó. 

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều tín hiệu khởi sắc trong ngày ngũ hành Thổ Kim tương sinh. Khả năng bạn gặp được một nửa của mình qua những cuộc gặp gỡ mai mối là rất cao. Hãy vui vẻ đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Hợi Thân Tương Hại cảnh báo trên con đường tiến tới thành công của bạn sẽ gặp không ít kẻ tiểu nhân. Bản mệnh cần phải luôn tỉnh táo và hành động một cách cẩn trọng nếu không muốn bị kẻ xấu bụng trong bóng tối đánh vào điểm yếu và hạ bệ bạn trong phút chốc. 

Thiên Ấn ở bên độ mệnh, với tài năng và trí thông minh sẵn có, con giáp này tự tin khẳng định bản thân mình, ghi dấu ấn không nhỏ trong từng bước phát triển của tập thể. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo, không thấu đạt lòng người, đó có thể là nguồn cơn của rắc rối mà bạn sẽ gặp phải trong tương lai đó.  

Kim sinh Thủy, sức khỏe của người tuổi Hợi trong thời điểm này có dấu hiệu tiến triển đáng kể. Việc ăn uống ngủ nghỉ và tập luyện điều độ giúp bạn vừa có thể kiểm soát cân nặng vừa giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng chống lại mọi bệnh tật.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh