Xem tử vi ngày 6/1/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 6/1/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 6 tháng 1 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 12-12 - Mậu Thân 戊申 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6 tháng 1 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 6-1-2020 - Âm lịch: ngày 12-12 - Mậu Thân 戊申 [Hành: Thổ], tháng Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Dần, Giáp Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Sao: Tất - Trực: Nguy - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Khởi công tạo tác việc chi cũng tốt, tốt nhất là chôn cất, cưới gả, làm cửa dựng cửa, đào kênh, sông, hồ, tháo nước, khai mương, khơi sông, chặt cây phá đất. Những việc khác cũng tốt như làm nông nghiệp, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.
Việc kiêng kỵ: Đi đường thuỷ.
Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/1/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không suôn sẻ. Tý Mùi tương hại báo hiệu có nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ khiến con giáp này khó lòng trở tay kịp. Bản mệnh còn dễ vướng vào thị phi do các mối quan hệ xã giao gặp trở ngại, nên đề phòng trước những người tiếp cận với ý đồ không rõ ràng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Tuổi Tý bởi vì không tiết chế tốt cảm xúc của mình, lại có hành động cư xử thiếu khôn khéo nên dễ gây tổn thương cho những người bên cạnh mình. Người độc thân sẽ khó tìm được người phù hợp nếu không thay đổi tính cách này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng, sự quyết đoán và liều lĩnh mà người tuổi Tý có thể thu về một khoản hời đáng kể.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 5

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám gây cản trở cho bước tiến thân của người tuổi Sửu. Bản mệnh bắt tay vào kế hoạch nào cũng không thể tiến hành suôn sẻ vì xung quanh luôn có sự rình rập, quấy phá của kẻ xấu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút thấy rõ. Do tác động của cục diện Sửu Mùi tương hại nên đường tình duyên của con giáp này gặp nhiều điềm không may. Người tuổi Sửu thiếu tỉnh táo, sáng suốt nên dễ nhìn lầm người, kết quả là tự chuốc muộn phiền vào mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Vì bản tính nhẹ dạ cả tin nên con giáp này dễ đưa một số tiền lớn cho người khác vay mượn mà không có bất cứ giấy tờ cam kết nào.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 4

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Mọi công sức, thời gian đều đổ sông đổ biển chỉ vì chút bốc đồng dẫn đến quyết định thiếu suy nghĩ của con giáp này. Bản mệnh cần phải xem xét lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn thiệt hại ngày càng lớn thêm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Ngũ hành tương xung khiến người tuổi Dần đứng trước nguy cơ đổ vỡ tình cảm. Dù đã nỗ lực hàn hắn mối quan hệ này nhưng khó có thể trở lại như ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. May mắn là người tuổi Dần vẫn có đủ niềm tin, bản lĩnh để cải thiện tình hình tài chính hiện tại bằng các phương án dự phòng.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 13

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Mão không cần phải lo lắng đến các kế hoạch hiện tại vì tất cả đều đang tiến hành đúng như ý muốn. Lại thêm có quý nhân trợ mệnh nên con giáp này có thể an tâm thực hiện các dự định mới hay chuyển đổi công việc, nơi công tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp tin vui tốt lành. May mắn nhờ có tam hợp với địa chi ngày nên con giáp này có một ngày hạnh phúc, ấm êm bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa của mình sưởi ấm trái tim lạnh giá trong những ngày đông về.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền trông thấy, nhờ khả năng nhạy bén mà thu về khoản tiền rủng rỉnh.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 19

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông tấn tới. Bước đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tiến triển rõ rệt nhờ khả năng giao tiếp, tài ngoại giao của người tuổi Thìn. Bên cạnh đó, sự nỗ lực và trách nhiệm cao của bản mệnh cũng được cấp trên ghi nhận xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xán lạn. Các cặp đôi trải qua nhiều thăng trầm mới tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn lý tưởng sống. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Các hạng mục đầu tư cùng lúc mang lại cho con giáp này doanh thu ổn định, tuổi Thìn có thể an tâm củng cố nguồn tài chính hiện có.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 7

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người làm kinh doanh, buôn bán có đầu óc, lại biết nhìn người nên tiềm được những đối tác khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và không chịu tiếp thu ý kiến từ người khác dễ kiềm hãm sự phát triển năng lực ở con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Tỵ mạnh dạn cởi bỏ sự rụt rè, e ngại thường ngày để bày tỏ tình cảm với người mình để ý nhưng chẳng may lại bị đối phương từ chối phũ phàng. Các cặp vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm dù đã chung sống lâu dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Bên cạnh nguồn thu nhập có được từ công việc chính thì khả năng chi tiêu khéo léo còn giúp người tuổi Tỵ hạn chế được các rắc rối tiền bạc.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 8

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Ngọ Mùi tương hội nên con giáp này làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Chưa kể, mỗi khi gặp khó khăn hay trở ngại cũng có người sẵn lòng giúp đỡ, nhờ vậy mà dễ dàng đạt được mục tiêu song không cần tốn quá nhiều công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho thấy có điềm báo rạn nứt, đổ vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Không khí gia đình lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng, nặng nề do chính người trong cuộc tạo ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập rủng rỉnh nhờ công việc làm ăn thuận lợi đủ đường, người kinh doanh có được doanh thu khủng trong ngày.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2 9

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Một vài rắc rối trong công việc bất ngờ tìm đến, tuổi Mùi không có đủ sự linh hoạt để xử lý ổn thoả mọi chuyện. Hơn nữa, điềm báo còn có hoạ thị phi đeo bám nên bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình. Các cặp vợ chồng dù không tránh được hết các hiểu lầm nhưng sau tất cả, người trong cuộc lại dành cho nhau tình yêu nồng nàn hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Bản mệnh cần phải sớm xem lại kế hoạch chi tiêu đã thực sự hợp lý chưa vì đây là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng trực tiếp tới phương diện tài chính trong ngày.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 6

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Năng lực thể hiện tài tình được cấp trên công nhận, ưu ái và cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Tuổi Thân đồng thời được giao thêm những trọng trách mới, điều này cũng đồng nghĩa với việc trách nhiệm và áp lực sẽ nặng nề hơn, nhưng vinh quang sẽ lớn hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Thân nhanh chóng có được thiện cảm và chinh phục được người đối diện trong vài lần gặp gỡ nhờ ngũ hành tương sinh. Tình yêu lứa đôi rực rỡ, nồng nàn và vô cùng đậm sâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 10

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực, vốn kinh nghiệm dày dặn của bản thân. Nhờ trí thông minh và sự nhạy bén mà con giáp này có thể biến khó khăn thành cơ hội, đồng thời khẳng định vị trí của mình trong mắt mọi người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Ngũ hành tương sinh đem tới cho người độc thân những cơ hội kiếm tìm tình yêu mới. Tuy nhiên, nhiều sự lựa chọn đôi khi không phải là tốt vì nó dễ khiến bản mệnh rơi vào tình trạng hoang mang, không biết làm thế nào mới trọn vẹn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Công việc chính và phụ cùng lúc đem lại cho con giáp này khoản thu nhập rủng rỉnh, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các sở thích cá nhân.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 18

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá ổn định. Mặc dù chuyện riêng tư gặp trở ngại nhưng bản mệnh vẫn có khả năng khống chế tốt tâm tình của mình và không để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới kết quả công việc chung. Nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao mà tuổi Tuất có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian ngắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Tuất Hợi tương phá báo hiệu chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều phiền toái, rắc rối. Bản mệnh vì bất đồng quan điểm với nửa kia mà có những lời nói nặng nề gây tổn thương sâu sắc cho họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Tuất không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 2, 11

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Một vài quyết định bất cẫn dễ đưa con giáp này tới những rắc rối, khó khăn ngoài ý muốn. Nhưng bằng năng lực hiện tại, bản mệnh hoàn toàn có thể sửa chữa sai lầm và bù đắp bằng những thành tựu nổi bật trong khoảng thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có biến động. May mắn nhờ tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Hợi vẫn không có vấn đề đáng quan ngại. Đào hoa vượng đem tới cho người độc thân cơ hội yêu đương mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút trông thấy. Tuổi Hợi rơi vào tình trạng hoảng loạn, bất an vì các rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính, đó có thể là phút bốc đồng gây ra những thất thoát nghiêm trọng.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 9

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh