Xem tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 6-2-2019 - Âm lịch: ngày 2-1 - Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.

Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. 
Sao: Sâm - Trực: Thành - Lục Diệu : Xích Khấu

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/2/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tý

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày nhận thấy tuổi Tý có vận trình đầu xuân năm mới khá thuận lợi. Nếu như ngày đầu năm khởi đầu không được như ý thì đến mùng 2 Tết tuổi Tý đã bắt đầu có vận trình tốt hơn, hài lòng hơn và hứa hẹn nhiều điều may mắn tốt lành ghé thăm.

Tuổi Tý nhờ có Chính Ấn soi đường nên nhận định có khá nhiều cơ hội may mắn trong việc gặp gỡ và giao kết bạn bè nhờ có vận trình Tý – Thìn tam hợp nên không có những biến cố mà không khí vui vẻ hơn.

Đối với tình duyên vận trình này cũng giúp cho bạn nhân được sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn từ người ấy đấy. Cơ hội dành cho người độc thân kiếm tìm một nửa yêu thương của mình sẽ mở rộng. Nhưng về mặt sức khỏe bởi ngày ngày hôm nay điềm họa về thể chất luôn cận kề đấy.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hàng ngày cho thấy những con giáp tuổi Sửu lại có vận trình tiếp tục tốt đẹp và không có gì phải lo nghĩ về vận tài chính. Khi mà bạn có được may mắn và tiền đi nó lại về cho nên khá thoải mái. Thêm vào đó, đây cũng là thời điểm để bạn tính đến kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác tốt hơn nên việc chi tiêu thêm một chút cũng không có ảnh hưởng gì.

Thời điểm này bạn cũng có thể ưu tiên cho các mối quan hệ gia đình nhiều hơn bởi không chỉ có kế hoạch vui chơi mà sẽ cần có thêm những cử chỉ quan tâm, yêu thương có phần phô trương một chút nhưng lại có thể khiến cho người ấy cảm thấy tự hào.

Có điều ngày hôm nay vấn đề dạ dày của bạn có thể sẽ bùng phát nên tốt nhất hãy điều chỉnh khoa học nhịp độ sinh hoạt, đặc biệt là vấn đề ăn uống của mình nhé, tránh để tết nhất mà mệt mỏi mất vui.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của tuổi Dần cho thấy bạn sẽ không có được sự thoải mái cho lắm thì mà có nhiều điều tiến khiến bạn khó chịu. Sự chân thành và công sức gây dựng mối quan hệ gia đình thân tộc đôi khi không được xem trọng mà nó lại dễ trở thành sự hiểu lầm và trách móc vô căn cứ. Nhưng thôi năm mới nói chuyện mới, chuyện vui, chuyện cũ nhắc lại thì tốt nhất bạn không nên tiếp hay giải thích.

Ngày Dần – Tuất tam hợp cho nên tiến hiệu về tình cảm riêng rất rốt. Những hiểu lầm hay xung đột ngầm hôm trước có thể được giải tỏa nhanh chóng bằng một chút sự chiều chuộng hay quan tâm của bạn thôi đấy. Với những ai đang tìm kiếm một người yêu thương thì hôm nay không phải là không có hi vọng nhé.

Dường như bạn đang dành nhiều thời gian để tham gia các cuộc hội họp bạn bè, cho nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cuộc vui từ gia đình của mình đấy.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mão

Nhật vận của người tuổi Mão hôm nay lại có một số lo lắng về tài chính khi mà bạn có họa Kiếp Tài đe dọa. Vì thế nên tránh các trò chơi liên quan tới tiền bạc và tiết chế việc chi tiêu một chút thì mọi việc sẽ ổn và bạn cũng không phải hối tiếc về những quyết định của mình. Hôm nay bạn sẽ cần tỉnh táo trước khi quyết định nhập cuộc vui chơi đấy nhé.

Mão – Tuất lục hợp cho nên tình cảm khá tốt, bạn có một ngày đối nhân xử thế vô cùng tuyệt vời, được nhiều người đánh giá thông minh, biết lễ nghĩa. Một phần do tuổi Mão đã gạt bỏ được cái tôi cá nhân của mình nên tạo không khí hòa đồng hơn.

Một ngày con giáp tuổi Mão có thể chỉ cần sử biết dừng đúng lúc, chơi đúng chỗ thì bạn vẫn có được ngày đầu xuân như ý đấy.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay có thể tuổi Thìn có chút rắc rối về vấn đề tình cảm do họa Tuất – Thìn lục xung vì thế hãy giữ sự bình tĩnh để tránh ngày tết rất vui. Sự chủ động dự liệu các phương án với mối quan hệ tình cảm hiện tài sẽ giúp bạn tránh bị làm khó.

Đối với người độc thân nên cố gắng tập trung trong việc trau chút lại hình ảnh của bản thân thay vì bạn quá sa đà vào việc tạo ra tình huống làm quen một cách sến sẩm nhé. Vận trình hôm nay còn đường tình yêu của bạn sẽ không thực hoàn hảo đâu.

Về công việc không có điều bạn tâm và bạn cũng có thể bố trí công việc nhà hợp lý nên không có cảm giác mệt mỏi, tốn thời gian đâu nhé. Kế hoạch chính là điểm mấu chốt giúp bạn kiểm soát tốt tình hình và có những ngày tết ý nghĩa, thoải mái nhất.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ tư này tuổi Tỵ có được cục diện tốt, thanh nhàn, vui vẻ và dễ có được những cuộc trò chuyện vui vẻ thậm chí là có thêm nhiều cơ hội giúp công danh thăng tiến bằng những lời hứa hẹn khả thi.

Hôm nay mọi chuyện đi được theo đúng quỹ đạo vào mong muốn của tuổi Tỵ và tất nhiên sẽ cần phải có một chút tỉnh táo của bạn nữa đấy. Vì thế vui thôi đừng quá chén mà mất vui bỏ lỡ đi các cơ hội tốt của mình.

Tình cảm của bạn cũng khá ổn và đặc biệt nếu muốn may mắn hãy xuất hành hướng Đông Bắc, Đông Nam tránh Tây Nam nhé.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Ngọ

Nhật vận tuổi Ngọ theo xem bói tử vi ngày mới thì bạn có một số điều chưa được hài lòng. Có vẻ như những ngày lễ tết vận mệnh của tuổi Ngọ vẫn chưa thể đạt được trạng thái hài lòng. Cảm xúc là vấn đề đối với bạn trong cách tiếp xúc và dễ sự không hài lòng của bạn biểu hiện ra mặt lắm đấy, cẩn thận không mọi cố gắng của bạn lại đổ sông, đổ bề nhé.

May mắn là tình cảm ngày Tuất – Ngọ tam hợp nên bạn nhận được sự đồng cảm, chia sẻ từ người ấy giúp bạn cảm thấy bớt cảm giác bực bội và khó chịu đối với những người có tâm lý không tốt.

Hôm nay bạn có thể thảnh thơi hơn nên dành thời gian đó để quan tâm đến bản thân mình một chút đặc biệt là vấn đề ăn uống tránh việc sử dụng các thực phẩm khó tiêu.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mùi

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy người tuổi Mùi đang có những sự hưng phấn nhờ vận tài chính tốt và còn đường tình cảm cũng có nhiều điều vui vẻ. Bạn hoàn toàn có thể nắm chắc được các khoản chi tiêu và khả năng may mắn về tiền bạc đến bất ngờ.

Trong quan hệ bạn bè đừng ngại tham gia các cuộc vui nơi đó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệp, giải trí và thú vị.

Còn về chuyện tình cảm hôm nay không được tốt do Mùi – Tuất tương hại cho nên những người độc thân đừng quá trông chờ sự đáp lại tình cảm của ai đó mà nên chủ động cải thiện hình ảnh của mình một cách tự nhiên nhất. Các cặp đôi đừng vui quá mà khiến đối phương cảm thấy mình đang bị đùa giỡn nhé.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thân

Nhật vận của những con giáp tuổi Thân theo tử vi thứ tư dự báo bạn có một ngày mùng 2 tết cần thận trọng trước những lời mời mọc, lôi kéo. Họa Thiên Quan có thể khiến bạn vui chơi quên mất việc giữ hình ảnh của bàn thân đấy nhé. Bạn có thể là người thật thà và chân thành nhưng đôi khi lại trở thành đối tượng để mọi người đùa giỡn mà sự thiếu kiềm chế có thể gây ra những tác động xấu.

Người tuổi Thân dù không khá giả nhưng cũng không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều nên có thể chi tiêu rủng rỉnh một chút để có được hình ảnh tốt nhất.

May mắn do cục diện ngày Thổ sinh Kim nên không những tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn có một ngày tình cảm nảy nở, có được điểm tựa vững chắc từ gia đình của mình. Vì thế cho nên bạn có thể tin tưởng vào một năm mới an khang nhé.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của những người tuổi Dậu có thể sẽ có một chút vấn đề khiến bạn phải bận tâm về công việc. Một số biến cố nhỏ khiến cho bạn phải giải quyết và nó cũng khiến cho bạn bực mình. Thực ra, đây là vấn đề ngoài mong muốn nên bạn hãy giữ trạng thái bình tĩnh một chút sẽ giải quyết nhanh thôi nhé.

Hôm nay vận may tài lộc không nhiều nhưng có dấu hiệu giúp bạn tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Vì thế bận rộn rộn và có phần bị ảnh hưởng bởi kế hoạch nghỉ ngơi thì bạn cũng có được sự đền đáo.

Tình cảm là điều khiến cho bạn hài lòng hôm nay khi nhận được sự ủng hộ, san sẻ của mọi người dù bạn không có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình. Đây quả đúng là niềm tự hào của bạn khi công sức để xây dựng nền tảng tình cảm đã thấy được tác dụng trong thời điểm này.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có vận may về tiền bạc có thể chưa cầm tay nhưng những tin tức này có thể khiến cho bạn vui vẻ vô cùng trong ngày mới của mình. Tuy nhiên, điều này cũng dễ khiến cho bạn có tâm lý tiêu tiền không tiếc tay, thiếu tính toán đấy nhé.

Chuyện tình cảm có một chút vấn đề và cần đến sự thay đổi của bạn. Khi mà quan hệ tình cảm đang tốt đẹp nhưng sự tự tin đôi khi lại tạo ra sự ngạo mạn và gây phản cảm đấy nhé. Với những người độc thân thì thể hiện của bạn có thể sẽ được đánh giá rất kỹ đấy.

Đặc biệt lưu ý một chút tới vấn đề đi lại, dễ có họa đi đường xảy đến nhé.

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Hợi

Nhật vận theo tử vi tuổi Hợi khả năng ngày mới của bạn sẽ bận rộn hơn bởi kế hoạch tụ tập của bạn. Tuy nhiên vì bản thân có được sự chủ động, hào hứng và không khí vui vẻ nên bạn quên đi mệt mỏi đấy.

Hôm nay, bạn có thể thỏa sức vui chơi nhưng nhớ sẽ không chỉ có một cuộc vui nên hãy giữ sức khỏe và đừng quên lôi kéo nửa yêu thương của mình tham gia nhé. Đó là cách bạn thể hiện sự quan tâm và tự hào của mình về người ấy cũng như muốn có một mối quan hệ chín chắn nhé.

Thời điểm này là lúc bạn có thể dành thời gian cho các mối quan hệ của mình không phải đắn đo và suy nghĩ, mọi công việc và tiền bạc nên tạm gác lại nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan