Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 7 tháng 12 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 23-10 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7 tháng 12 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 7-12-2020 - Âm lịch: ngày 23-10 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], tháng Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Sao: Tất - Trực: Thành - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/12/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được Tam Hợp cục nâng đỡ, vận trình tình cảm có những dấu hiệu tăng tiến tốt đẹp, vợ chồng lúc nào cũng yêu thương nhau thắm thiết. Con giáp này và người ấy cũng có những lúc bất đồng, tranh cãi, nhưng biết đâu là điểm dừng, không để cho mâu thuẫn đẩy hai người ra xa nhau.

Tình yêu và hạnh phúc như hình với bóng. Nếu biết bản mệnh bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ bền lâu, ngược lại nếu không biết bảo vệ tình yêu thì hạnh phúc sẽ rời xa. Ai cũng có hạnh phúc thuộc về mình, chính vì thế người tuổi Tý hãy trân trọng những thứ mà mình đang có.

Chính Ấn xuất hiện giúp đường công danh sự nghiệp và tài lộc của con giáp này luôn gặp may mắn, thuận lợi ở mọi mặt. Bản mệnh làm việc chăm chỉ, hiệu quả công việc lên mức cao nhất. Do đó, tuooiri TÝ có khả năng sẽ nhận được một phần thưởng kha khá trong ngày hôm nay đó.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu được Chính Tài nâng đỡ, vận trình tài lộc có nhiều bước tăng tiến. Con giáp này biết kiểm soát chi tiêu của bản thân và đưa ra những kế hoạch quản lý tài chính khoa học. Tuy bước đầu, việc thực hiện những kế hoạch ấy có gặp đôi chút khó khăn, nhưng càng về sau, bản mệnh thấy rõ hiệu quả.

Ngày Thổ sinh xuất cho Kim, đường tình duyên của con giáp này đang có những dấu hiệu của rạn nứt. Tranh cãi bùng nổ từ những vấn đề tưởng chừng quá đỗi nhỏ nhặt, đôi bên chẳng ai chịu ai nên vấn đề cứ thế nảy sinh. Những lời nói lúc nóng giận khiến cho mọi chuyện đi càng ngày càng xa.

Những lúc không khống chế được cảm xúc của mình, người tuổi Sửu đã nói ra những lời khiến đối phương tổn thương, tình cảm theo đó mà xuất hiện rạn nứt, dần phai nhạt theo thời gian. Lời khuyên dành cho con giáp này là cần phải kiểm soát được cảm xúc chứ đừng để chúng lấn át lí trí quá nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, Dần Thân Tương xung, tình cảm vợ chồng tuổi Dần chẳng được như thủa ban đầu mà cứ nhạt phai dần theo thời gian. Con giáp này muốn cứu vãn nhưng sự cố gắng chỉ từ một phía khó có thể thành công. Cuộc sống cơm áo gạo tiến khiến bản mệnh và người ấy dần thiếu quan tâm đến nhau.

Thế nhưng con giáp này lại thấy lo sợ mỗi khi nghĩ đến việc có thể đánh mất đối phương. Chính vì nỗi lo sợ mà nảy sinh sự nghi ngờ, không còn tin tưởng vào tình yêu bền vững. Tình yêu lớn lên trong sự nghi ngờ có thể sẽ chết trước sự thật được biết rõ. Thay vì nghi ngờ, đôi bên nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn.

Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày thứ 6 này dự báo đường tài lộc của người tuổi Dần có dấu hiệu xuống dốc trầm trọng. Mâu thuẫn phe phái, tranh giành đoạt lợi, đấu đá lẫn nhau khiến con giáp này dễ mất tiền oan vào những việc vô nghĩa. Bản mệnh nên tránh xa những vụ tranh chấp, ẩu đả.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão dễ gặp bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp do có sự xuất hiện Kiếp Tài ngày hôm nay. Tài lộc theo đó cũng không có nhiều tiến triển. Ngoài ra, con giáp này đi đâu cũng phải cẩn thận, để ý nếu không có thể có kẻ trộm tiền do sự sơ suất của bản thân.

Cùng với đó, trong ngày Ngũ hành Mộc Kim tương khắc, vận trình tình cảm của bản mệnh lại có nhiều điều bất cập. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, tất nhiên chẳng có cặp đôi nào không tranh cãi, nhưng với người tuổi Mão và nửa kia thì chuyện này xảy ra khá thường xuyên. Chẳng ai buồn nói với nhau câu nào.

Người ta nếm được hạnh phúc của ái tình trong những sự đau khổ của chính nó gây nên hơn là những sung sướng do chính nó mang đến. Mặc dù buồn bã nhưng cả hai chưa từng muốn buông tay, có lẽ tình yêu quá lớn giúp hai người vẫn giữ được nhau, song đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu mà hãy học cách để thấu hiểu nhau hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thìn Thân Bán hợp, người tuổi Thìn đang có một ngày với nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Con giáp này may mắn gặp được người hợp với mình, không chỉ về ngoại hình, gia cảnh mà quan trọng hơn đó là sự hòa hợp về tâm hồn, sự thăng hoa trong tình cảm.

Hạnh phúc không thể đến từ hư không mà chỉ có thể đến từ phía bên trong chúng ta. Yêu là chia sẻ, bản mệnh hãy dùng tình yêu tràn ngập trong tim mình để trao đi, để người ấy biết rằng họ có ý nghĩa đến như nào đối với tuổi Thìn. Thiên Tài xuất hiện, vận trình tài lộc có nhiều điểm sáng.

Con giáp này có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. Nhờ tài năng của mình, bản mệnh được cuộc sống thoải mái và sung túc, khi biết tự tạo ra cơ hội cho mình để có thể kiếm được tiền bạc trang trải. Hôm nay, sẽ có cơ hội phát tài đến với tuổi thìn, hãy nắm giữ nó thật chắc chắn nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, Tị Thân Tương phá, người tuổi Tị có một ngày không mấy vui vẻ bởi đường tình duyên chẳng được như ý muốn, chỉ cần một mâu thuẫn nhỏ cũng đủ để thổi bùng cuộc chiến giữa hai người. Tình yêu khi hợp khi tan là quy luật tất yếu trong cuộc sống này.

Mọi sự thay đổi chóng mặt, ngay khi con giáp này đang cảm thấy hạnh phúc ngập tràn thì bỗng lại có sự cố xảy ra, khiến cho chuyện tình của bạn chẳng đủ vững vàng trước sóng gió cuộc đời.  Tuy tình cảm không như ý nhưng được Thực Thần chở che, tuổi Tị đang khá may mắn trong vận trình tài lộc.

Tiền quan trọng nhưng không phải là tất cả. Người giàu chưa chắc đã sướng nhưng người nghèo thì chắc chắn là khổ. Có tiền, bản mệnh có thể làm được nhiều thứ mình muốn, giúp bản thân, gia đình và những người mình yêu thương. Song đừng để đồng tiền mua chuộc tình cảm của chính mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, Thương Quan giáng mệnh, tuổi Ngọ vì thế mà khó đạt được thành công trong công việc, tài lộc kéo theo đó cũng giảm sút trầm trọng. Mọi chuyện rắc rối cứ kéo đến đầy bất ngờ khiến con giáp này chẳng kịp trở tay. Những điều dự liệu đều không xảy ra đúng như kế hoạch, khiến bản mệnh bị bối rối và khó có thể ứng phó kịp thời.

Trong ngày ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, vận trình tình cảm của con giáp này cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu, người tuổi Ngọ và nửa kia dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã. Tranh cãi với người mình yêu, dù bản mệnh có thắng, nhưng mối quan hệ cũng sứt mẻ, tình cảm thì đã nhạt phai.

Hãy kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt. Thái độ sống là thứ quyết định rất nhiều điều, hai người chắc chắn khó tránh khỏi tranh cãi, nhưng làm thế nào để hóa giải mâu thuẫn mới là điều cần quan tâm. Tìm được người mình yêu đã khó, nhưng để bảo vệ và giữ gìn cho tình yêu đó mãi tươi màu thì càng khó hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, Tuổi Mùi được Chính Tài ủng hộ nên vận trình tài lộc vô cùng vượng phát, chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng gì nhiều. Con giáp này chăm chỉ làm việc nên những gì bạn nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng, có thể tự hào vì mình đã dùng năng lực của bản thân để có được những gì mình mong muốn.

Có điều trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim nên phần nào ảnh hưởng đến đường tình duyên của bản mệnh. Người tuổi Mùi luôn cảm thấy cứ mãi cô đơn giữa dòng đời, dù không phải không có ai đeo đuổi, cũng không phải vì bạn chẳng nhìn trúng ai. Nhưng như cuộc đời trêu ngươi, “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”.

Cố gắng làm ai đó yêu mình cũng khó như cố lựa chọn người để yêu. Định mệnh sẽ đến vào lúc con giáp này không ngờ nhất. Đừng cố ép buộc người khác, cũng như bản thân mình Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, chúng ta chỉ có thể đi theo tiếng gọi của trái tim và để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên mà thôi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, Thiên Quan cảnh báo về tai họa tiểu nhân trong vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân. Con giáp này không đủ tinh tế để nhận ra những cạm bẫy mà kẻ xấu bụng kia đã dày công sắp đặt. Người tài giỏi thì hay bị kẻ khác ghen ghét là vậy. Bản mệnh nên cẩn trọng trong những việc mình làm

Đừng để kẻ xấu lợi dụng cơ hội để vu oan giá họa, gắp lửa bỏ tay người nhé. Con giáp này thường có thói quen chi tiêu vô tội vạ, có nhiều tiêu nhiều mà bất biết hậu quả sẽ ra sao. Vì thế, trong ngày hôm nay, tuổi Thân nên cân nhắc chi tiêu hợp lý, tránh để tiền bạc thất thoát vì những khoản không rõ lý do.

Đối với chuyện tình cảm, con giáp này còn độc thân nên giữ mình tỉnh táo trong các quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân. Lời khuyên cho bản mệnh là đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đẩy mình vào tình huống khó xử, nhất là nữ mạng. Hạnh phúc cả đời không thể vội vàng được đâu.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu Thân Tương hội mang đến gia đạo êm ấm, hạnh phúc cho người tuổi Dậu. Vận trình tình cảm tăng tiến không ngừng. Có lẽ hôm nay chính là ngày mà tình yêu sẽ mỉm cười và trao cho con giáp này những cơ hội để được hạnh phúc, được yêu thương.

Hạnh phúc là một thứ gì đó thật mơ hồ khiến ta buộc phải mơ ước. Hãy trân trọng những gì bản mệnh đang có trong thời điểm hiện tại. Tuổi Dậu được Chính Quan chỉ lối dẫn đường nên nhanh chóng lập được nhiều thành quả tốt đẹp. Con giáp này chọn đúng đường đi cho mình nên đỡ được nhiều đường vòng.

Bản mệnh tự tin, dám nghĩ dám làm, dám đưa ra ý tưởng nếu có bất cứ vấn đề gì. Điều này khiến cho cấp trên ấn tượng thực sự và có cái nhìn khác về con giáp này. Vớinhững thành tích xuất sắc, tuổi Dậu rất có thể sẽ nhận được một phần thưởng bất ngờ hoặc những lời động viên tinh thần.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi Tuất đón chào những cơ hội phát triển sự nghiệp vô cùng đáng mơ ước. Thân Tuất Tương hội mang tới quý nhân tương trợ, con giáp này có không gian để thể hiện năng lực của bản thân và theo đuổi đam mê nghề nghiệp, tạo cho mình tương lai tươi sáng rạng ngời.

Thiên Tài nhập cục, dù là người làm công ăn lương hay dân kinh doanh cũng sẽ có một khoản lời khá lớn về tay. Bản mệnh khéo tìm được cơ hội may mắn cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng nên hiểu một điều rằng, tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc.

Lòng tham thường vô đáy, một người càng có tiền nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu. Đừng để cuộc đời mình bị tiền bạc ảnh hưởng quá nhiều mà không thể tận hưởng niềm vui cuộc sống. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng rất thắm sắc, vợ chồng vì nhau mà cố gắng cho tương lai của gia đình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Thân Hợi Tương hại kéo theo hàng loạt thị phi trong chuyện tình cảm khiến cho người tuổi Hợi lâm vào cảnh điêu đứng. Người ngoài cứ bàn tán không ngớt về chuyện tình cảm của hai người khiến con giáp này buồn phiền, chán nản. Yêu đương dễ khiến con người mù quáng.

Khi yêu ai say đắm, chúng ta thường vô tình bỏ lỡ những dịp cần suy nghĩ, cân nhắc. Có lẽ bản mệnh và người ấy nên thông cảm cho đối phương một chút, để đôi bên có được cảm giác an toàn và giữ cho tình yêu vững vàng trước sóng gió cuộc đời. Tuổi Hợi còn độc thân cũng không nên vội vàng đưa ra quyết định.

Thiên Ấn xuất hiện, những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Bằng chính tài trí của mình, con giáp này đã thuận lợi vượt qua được những khó khăn, thử thách gian nan trước mắt, thu được lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng, đem đến một ngày tào lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh