Xem tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 8/2/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 8-2-2019 - Âm lịch: ngày 4-1 - Bính Tí 丙子 [Hành: Thủy], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo :tốt.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường.

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. 
Sao: Quỷ - Trực: Khai - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý có được một ngày tương đối nhiều điều tốt. Khi mà bạn có thể hóa giải những chuyện hiểu lầm, mọi người dễ dàng cảm thông cho nhau hơn. Các cặp đôi có thể tận dụng thời gian nghỉ lễ này để thực hiện một kế hoạch xuân vui vẻ nhé.

Vận trình công việc chưa thực sự bận rộn nhưng bạn cũng đã bắt đầu nhen nhóm các ý định để kiếm tiền. Hôm nay chính là lúc bạn có thể khởi động việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác làm ăn rồi đấy.

Có điều về sức khỏe do ngày Thủy vượng nên bạn cố gắng ăn uống cẩn thận kẻo dễ bị mất cân bằng dưỡng chất mà có hại cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có khá nhiều những lựa chọn trong hành trình của mình. Bạn đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi có thể lựa chọn phương án nghỉ ngơi cũng không hề có sự trách móc gì. Cục diện Sửu – Tý nhị hợp nên bạn khá thoải mái về tình cảm và dễ có được đường tình duyên tốt đẹp. Chuyện vợ chồng nên dành giây phút riêng tư trước khi trở về guồng quay của công việc.

Công việc của bạn hôm nay không có bận rộn nhưng một số vấn đề có thể khiến cho bạn không hài lòng. Nhưng mọi thứ sẽ sớm biến mất bởi tâm trạng vui vẻ và thoải mái của bạn.

Hôm nay nên thận trọng một chút về vấn đề tài chính nếu như bạn không muốn phiền lòng vì mất của, khiến cho bạn cảm thấy chật vật sau những ngày tết.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão Hợi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp đánh giá thứ 6 này của những người tuổi Dần có được sự an vui và thoải mái. Không có điều gì khiến bạn phải phiền lòng. Công việc chưa nhiều và cũng không đến mức khiến bạn không thể cáng đáng nổi.

Hôm nay nếu cầu tài lộc thì tuổi Dần nên xuất hành sớm và dễ gặp được điều như ý. Nhưng cố gắng giữ an toàn cho bản thân nhé.

Vận trình tình cảm trong ngày Thủy dưỡng mộc nên rất tốt và mọi chuyện không những ôn hòa mà có thể cảm thông cho nhau trước những khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mão

Tuổi Mão đã bắt đầu bước vào giai đoạn cần phải được hồi sức rồi đấy. Lịch trình hôm nay của bạn vẫn còn khá nhiều nhưng chắc chắn bạn sẽ cần dành thời gian để nghỉ gơi nhiều hơn đấy.

Bạn có thể ưu tiên những cuộc gặp gỡ ít tốn thời gian và đặc biệt là ít sử dụng các đồ uống có cồn nhé. Ngoài ra, kế hoạch đi lại của bạn cũng có thể phải thay đổi nhưng đừng vì thế mà cãi cọ hay gây bất đồng nhé.

Bạn có thể dành thời gian để có được những bước tiến trong sự nghiệp không phải chỉ là việc hết lòng trong công việc mà đó là cách bạn xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài. Một chút đầu tư về tài chính có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ trong vấn đề công danh, tài lộc về sau.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn khi xem bói tử vi ngày mới hôm nay nhận thấy bạn đang khá căng thẳng với các dự tính trong năm mới. Có lẽ tài chính sẽ là vấn đề bạn cần có cách để thay đổi theo hướng tốt hơn nếu muốn hoàn thành các dự định của mình.

Về tình cảm may mắn ngày Tý – Thìn bán hợp nên dễ có được nhân duyên tốt, với người độc thân thì có phần dễ hài lòng hơn với vận trình hiện tài và thực sự vẫn chưa hứng thú với một điều gì đó. Lời khuyên dành cho bạn đó là suy nghĩ tích cực hơn thì không lo bạn không có được một mối lương duyên tốt đẹp.

Một chút vấn đề về hô hấp cũng khiến cho bạn cảm thấy uể oải và không còn nhiều sức lực để làm việc. Có thể hôm nay tuổi Thìn sẽ từ chối các cuộc hẹn hò mà dành cho mình thời gian nghỉ dưỡng sức đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tuất

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 8/2/2019 của tuổi Tỵ nhận định bạn có được điềm vận may mắn cho sự nghiệp. Nhiều khả năng hôm nay tuổi Tỵ sẽ gặp gỡ được các đối tượng cùng chung chí hướng và nhen nhóm các ý định hợp tác. Thêm vào đó cơ hội là có nhiều và bạn sẽ có nhiều lựa chọn nhưng đừng quên phải nhanh và dứt khoát nhé.

Ngày Hỏa – Thủy xung đột nên khả năng công việc dù khá ổn, vận may tài lộc tốt nhưng đường tình cảm lại không được như ý. Đôi bên có thể không hiểu được ý tứ của nhau vì thế cho nên dễ có những bất đồng trong những chuyện nhỏ nhặt. Bạn nên thận trọng một chút với lời ăn tiếng nói của mình tránh để xung đột lớn và cũng không khiến cho đối phương có cảm giác bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo nhận định, tử vi hôm nay của tuổi Ngọ dễ gặp điều phiền muộn bởi do ngày Ngọ – Tý tương xung. Đường tình duyên dễ có bất hòa và sự nóng giận của bạn đôi khi khiến cho cục diện tồi tệ hơn. Có thể bạn sẽ cần xem xét lại cách nói chuyện của mình thay vì đổi lỗi hết cho người khác nhé.

Hôm nay là ngày tốt để tuổi ngọ xuất hành cầu vận may, nếu di chuyển hãy đi về hướng Tây Nam nhé. Có điều đi cầu may thì cũng cần thận trọng kẻo ngày đầu năm mới cầu chưa được lại mất của nhé.

Vận trình sức khỏe của bạn có thể chưa được tốt và cũng nghỉ ngơi nhiều hơn một chút và có thể nhờ tới sự hỗ trợ của người thân, một phần nó giúp bạn thư giãn, phần còn lại để họ hiểu hơn và thông cảm cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mùi

Nhật vận Tý – Mùi tương hại nên bạn nên thận trọng trong vấn đề ngoại giao một chút. Đừng quá tỏ ra phô trương bởi nó thực sự không mang lại lợi ích cho bạn mà thậm chí còn là sự phản cảm đấy. Đồng thời, nên tránh các trò chơi may rủi dễ có điềm vận mất tiền của do chính sự ham vui của bạn đấy nhé.

Những con giáp tuổi Mùi hoàn toàn có thể lựa chọn một lịch trình khác đó là du xuân vãn cảnh thay vì cứ quanh quẩn ở nhà mà sinh chuyện buồn chán. Không có thời gian nghỉ ngơi nhiều nên việc tận dụng cơ hội tốt này cũng hoàn toàn là điều hợp lý. Đó cũng là cách hóa giải vận trình xấu cũng như gắn kết tình cảm gia đình, tình yêu của mình thuận lợi hơn.

Nên nhớ lưu tâm một chút tới vấn đề tài chính nhé, một chút lơ là, thiếu nguyên tắc có thể khiến cho bạn sử dụng tiền bạc vào mục đích thiếu lành mạnh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thân

Ngày Thân – Tý tam hợp nên tử vi hàng ngày dự báo người tuổi Thân có được nhiều điềm tốt lành. Những dự định của bạn được mọi người ủng hộ và có người đang cố gắng giúp sức cho bạn. Đường công danh có thể có những dấu hiệu đáng mừng và dễ có người chỉ dẫn lối đi mới.

Hôm nay xem bói tử vi của những người tuổi Thân hoàn toàn có thể tin vào sự may mắn về tài lộc của bạn. Những người tuổi Thân có khá nhiều cách để tiêu tiền và cũng từ đó mà sinh ra tiền đấy nhé.

Tình cảm với bạn khá thuận và ôn hòa dù vẫn không thể tránh khỏi những bất đồng nho nhỏ nhưng đây cũng chỉ là chuyện thương ngày và không ảnh hưởng tới cục diện dâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 8/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu theo nhận định sẽ có khá nhiều điều đáng để bạn cảm thấy lo ngại khi nhật vận Dậu – Tý tương phá ảnh hưởng không hề nhỏ tới vận trình. Hôm nay bạn có họ tiểu nhân chơi xấu cho nên làm gì cũng nên cố gắng thận trọng, tránh để người có ác ý đặt điều chơi xấu.

Về tài chính may mắn vẫn khá tốt và ổn định từ nguồn thu nhập chính khá đều đặn. Bạn chỉ cần cố gắng cân đối chi tiêu hợp lý, đúng chỗ, đúng lúc giúp bạn có kế hoạch tiết kiệm lâu dài cũng như chuẩn bị cho kế hoạch tiếp theo.

Đối với chuyện tình cảm hôm nay may mắn bạn không nhận phải bất cứ lời phàn nàn nào từ người ấy. Thêm vào đó, nếu bạn chia sẻ biết đâu họ còn giúp bạn có được giải pháp tốt hơn nữa đấy.

Giờ tốt trong ngày: 17h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang có khá nhiều những cơ hội phát tài mà nếu bỏ qua thì có lẽ rất đáng tiếc. Xem bói tử vi ngày hôm nay cho thấy đây là ngày thích hợp để bạn có thể mở hàng kinh doanh lấy lộc đầu năm giúp cả năm có được thuận lợi.

Đặc biệt với bạn có những kế hoạch dù chưa được khởi động nhưng đã bắt đầu tham vấn kinh nghiệm của người đi trước. Đừng lo ngại việc cần làm hôm nay là trổ tài ngoại giao thật tốt và đừng tiếc trong việc chi tiêu nhé.

Nhận duyên của tuổi Sửu có phần chưa được tốt và dễ có những bất đồng, xung khắc. Do đó, nên thận trọng trong cách hành xử và dành thời gian quan tâm nhau, chia sẻ để hiểu và tin tưởng và sự chân thành của nhau hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi nhận thấy bạn có nhiều cơ hội tốt trong chuyện tình cảm. Tình yêu khởi sắc và có điềm báo tốt lành hơn so với thời điểm trước. Đối với người độc thân thì đây là cơ hội bạn có thể chủ động, mạnh dạn hơn trong việc nắm bắt cơ hội, tìm kiếm người trong mộng.

Ngày Tý – Hợi tương hợp vì thế mà bạn cảm nhận được sự thoải mái, viên mãn trong hạnh phúc nhưng điều này không có nghĩa là bạn thiếu cảnh giác với kẻ tiểu nhân. Có thể vận tài lộc của bạn đang có người nhòm ngó hay âm mưu lôi kéo bạn để khiến bạn hao tiền tốn của đấy. Cho nên đừng quá tin vào lợi ích mà ai đó hứa hẹn dành cho bạn quá dễ dàng mà nên tin vào năng lực của bản thân nhé.

Ngoài ra, nên chú ý dành cho mình thời gian nghỉ ngơi bởi những ngày qua bạn đã khá tốn nhiều năng lượng để làm việc và cả chuyện tụ tập làm ảnh hưởng tới sinh hoạt thường nhật rồi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan