Xem tử vi ngày 9/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 9/2/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9/2/2019 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 9-2-2019 - Âm lịch: ngày 5-1 - Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi.

Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. 
Sao: Liễu - Trực: Bế - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Trăm việc tốt; Tỵ: Đăng Viên thừa kế và lên quan lãnh chức là 2 điều tốt nhất; Dần: Rất kỵ xây cất và chôn cất; Tuất: Rất kỵ xây cất và chôn cất.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Tây

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi Tý có khá nhiều những rắc rối trong ngày hôm nay. Có lẽ chuỗi ngày may mắn của bạn đang giảm đi và hôm nay bạn sẽ phải bắt đầu đối diện với phát sinh trong công việc. Tuy nhiên, tuổi Tý có khả năng giải quyết công việc rất nhanh nên nếu hôm nay bạn có thêm một chút sự quyết đoán nữa thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn.

Bạn sẽ cần sự kiên nhẫn nếu như muốn giữ vận trình theo đúng kế hoạch mong muốn của mình. Đừng nghĩ có tiền là giải quyết nhanh mọi việc mà nên nhớ hãy giải quyết vấn để từ chính nguyên nhân nó gây nên.

Vận tình cảm do có được mệnh Tý – Sửu lục hợp nên khá ổn đấy nhé. Đối với bạn không thể bỏ qua sự trợ giúp từ người thân hay ít là đó là sự chia sẻ nó giúp bạn có dược động lúc tốt để bắt đầu một ngày mới với các biến cố cần xử lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của những con giáp tuổi Sửu có thể đón nhận khá nhiều điềm báo tốt lành về tài chính hay đường công danh. Xem bói ngày hôm nay cho thấy vận tài lộc của bạn khá sớm nên khả năng có người mang đến các cơ hội giúp bạn tận dụng và sinh ra nguồn thu đáng kể trong thời gian tới. Có điều bạn sẽ cần giữ nguyên kế hoạch chi tiêu của mình nếu như muốn có một khoản tích lũy an toàn nhé.

Hôm nay, bản mệnh của bạn cho thấy Sửu – Sửu tự hình nên chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ, dễ có bất đồng xảy đến với bạn . Vì thế, thay vì sự chủ quan và cái tôi cá nhân quá lớn thì bạn nên bàn bạc kỹ các dự định của mình trước khi có quyết định nhé.

Thêm vào đó có thể bạn không có một ngày tốt cho sức khỏe đâu nhé, cố gắng nghỉ ngơi dưỡng sức sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dần

Nhận vận của những con giáp tuổi Dần theo dự báo có khá nhiều những ưu điểm về ngoại giao nên hôm nay là ngày bạn có thể phát triển các mối quan hệ của mình tiến lên một bước mới.

Không chỉ về mặt tình cảm cá nhân dễ có được những ý kiến đồng nhất mà nhiều khả năng sẽ có những cơ hội hợp tác với người có thể mang đến cho bạn các cơ hội kiếm tiền trong đầu năm mới.

Chuyện tiền bạc hôm nay của bạn không phải là vấn đề tính toán mà vấn đề cần quan tâm đó là cân đối thời gian gia đình, công việc sự nghiệp với chuyện nghỉ ngơi thôi nhé. Đồng thời việc đi lại nên cẩn thận tránh thiếu tập trung mà có thể gặp những tai nạn không đáng có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mão

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy với người tuổi Mão bạn hoàn toàn có thể có cách để thể hiện năng lực của mình. Đây cũng là lúc nên bắt đầu những dự định mới, phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình.

Hôm nay dường như bạn có được nguồn năng lượng vô cùng tốt để bắt đầu xuất hành, du xuân, theo đuổi đam mê của mình. May mắn với bạn là bạn luôn có được người bạn đồng hành ưng ý trong ngày và đi đâu cũng suôn sẻ

Vấn đề tài lộc với tuổi Mão hôm nay rất nhẹ nhàng dù vẫn có nhiều khoản phải chi tiêu vượt kế hoạch nhưng bạn vẫn rất vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thìn

Nhận định tử vi ngày mới của những người tuổi Thìn hôm nay cho thấy bạn có điều một chút rắc rối về sức khỏe có thể xảy ra nhưng bạn cũng cần thận trọng để tránh bệnh nhẹ hóa nặng nhé.

Thêm vào đó Sửu – Thìn tương phá nên khiến cho tâm trạng và quan hệ đối nội đối ngoại của bạn chưa thực sự được như ý. Dễ có người đặt điều thị phi và phá hoại cảm xúc tốt của bạn. Vì thế nên chuẩn bị tâm lý trước và nếu có thể hãy cố gắng loại bỏ những điều không vui, xem như không nghe thấy và tự thỏa mãn thú vui của mình.

Đối với vận tiền bạc thì không có biến đổi nhiều và bạn cũng không phải lo lắng về nó.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay, những người tuổi Tỵ sẽ có khá nhiều những trắc trở về tài chính. Bạn dễ đánh mất của hay xa đà vào các trò chơi thử vận may mắn. Nên nhớ tiền bạc cần phải biết cách sử dụng nó không chỉ giúp cho bản thân mình không phải lo lắng chi tiêu mà còn có thể giúp bạn có được sĩ diện và tiếng nói tốt.

Hôm nay, tuổi Tỵ cũng nên tính toán lại kế hoạch của mình trong thời gian tới, tránh để sa đà vào những cuộc vui đàn đúm vô bổ nhé.

Vận tình cảm có phần sa sút và đang có trạng thái nhàm chán, dễ có xung đột hơn thường ngày. Với những người độc thân thì hôm nay không có một hi vọng nào cho chuyện nhân duyên đâu nhé. Những người yêu xa nên quan tâm tới nhau và có thể hứa hẹn một buổi gặp gỡ sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ có một ngày tương đối bình yên và chẳng hề có bận rộn gì nhiều. Bạn vẫn còn được hưởng không khí và thời gian nghỉ tết nên cứ thảnh thơi. Tuy nhiên, bạn hơi lười việc vận động, đi lại hay vui chơi nên dường như phần thời gian của bạn chủ yếu quanh quẩn ở nhà và ngủ nghỉ, đây là điều thực sự không hề tốt cho những người còn đang trong trạng thái độc thân.

Với tài chính không khó khăn nhưng bạn có những lo lắng trong việc lên kế hoạch sử dụng, đặc biệt là cho vay cho mượn để sao vừa lòng người vay mà mình vẫn có được sự an toàn về tài chính.

Ngày Sửu – Ngọ tương hại nên bạn cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân đặt điều. Có thể nó sẽ gây cho bạn một chút sự khó chịu và bực bội nhưng bạn hoàn toàn có thể kiềm chế được sự tức giận của mình để đảm bảo vận trình tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h– 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mùi

Xem bói tử vi ngày mới nhận thấy mùng 5 tết của tuổi Mùi có nhiều thuận lợi đến không ngờ. Bạn vẫn có những cuộc hẹn hò, lời mời được ăn uống. Chính vì thế mà sẽ có một ngày tuyệt vời để cùng giao lưu và gặp gỡ, thậm chí có thêm các cơ hội mới trong công việc của mình.

Trong chuyện tình yêu hôm nay là thời điểm thích hợp dành cho tuổi Mùi và người ấy có thể vui vẻ cả ngày bên nhau. Các bạn có thể cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi bên những người bạn của mình đấy.

Có điều ngày hôm nay bạn vẫn bị vận trình Lục Xung làm ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe cho nên cũng cần biết cách điều chỉnh sinh hoạt sao cho hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thân

Nhật vận của con giáp tuổi Thân khi xem bói tử vi hôm nay đánh giá bạn có được những điềm may mắn. Khả năng những trò chơi may rủi lại giúp cho bạn có được một niềm vui nhỏ nhỏ. Tuy nhiên nhớ chơi vui chút thôi đừng để sa đà nhé. Việc chi tiêu cũng nên thoải mái hơn một chút đừng quá tính toán trong ngày hôm nay nhé.

Đối với quan hệ tình cảm hôm nay khá ổn và không có sự bất đồng trong quan điểm dù cho bạn và người thân của mình có đang bàn chuyện hệ trọng. Khả năng thuyết phục của bạn giúp ý kiến của bạn nhận được nhiều sự đồng tình hơn bạn tưởng đấy.

Có điều cuối ngày bạn có đôi chút mệt mỏi nên cần nghỉ ngơi, thư giãn sớm hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 9/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dậu

Cập nhật tử vi ngày mới thứ 7 của tuổi Dậu sẽ có một ngày bắt đầu với những lo toan công việc. Dường như tuổi Dậu đang có chút lo lắng về công việc của mình trong những ngày nghỉ tết. Vì thế mà du đang trong thời gian nghỉ bạn vẫn không quên kiểm tra tiến độ, sự ổn định trong công việc của mình. Thực ra, bạn hoàn toàn có thể an tâm vui chơi, du xuân bởi mọi việc vẫn diễn ra khá tốt đấy nhé.

Hôm nay bạn có điềm báo Kiếp Tài đe dọa cho nên hãy thận trong khi sử dụng tiền bạc, tránh việc đánh mất hay chi tiêu không đúng kế hoạch.

Vận tình cảm vẫn khá ổn nên chẳng có lý do gì để bạn không dành chuyến xuất hành vui xuân trong ngày hay có thể tăng sự kết giao bạn bè của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tuất

Xem nhật vận theo tử vi thứ bảy của tuổi Tuất thì ngày Hình hại có thể đe dọa đến vận trình của bạn. Có thể, trong tình cảm bạn đang bị tác động vô hình bởi một bên thứ ba mà không biết rằng đó là ác ý. Sự thiếu bình tĩnh trong suy xét và đặc biệt là cái tôi quá lớn có thể khiến bạn trở nên mất hình ảnh và cô độc trong ngày hôm nay.

Thêm vào đó, hôm nay cần thận trọng với chuyện vay mượn đặc biệt là những người có quan hệ thân tình bởi tiền cho đi dễ không trở lại lắm đấy. Ngoài ra, nên tránh việc xem ngang hay cho chuyện thiên hạ mà dễ rước họa vào thân.

Nhìn chung, ngày mới của tuổi Tuất sẽ cần sự thận trọng hơn so với thường ngày nếu như bạn muốn tránh được những điều không hay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hoàn toàn có nhiều cơ hội để kiếm tiền hôm nay khi mà xem bói ngày hôm nay cho bạn có điều báo Chính quan soi đường. Vì thế cơ hội kiếm tiền trong ngày mới hôm nay rất tốt hoặc có thể bắt đầu mở hàng rồi đấy.

Vận trình tốt nhưng tuổi Hợi cũng nên đề phòng vấn đề tài chính trong việc sử dụng và đặc biệt là cất giữ tài sản nhé. Đừng tin tưởng vào một ai đó quá tuyệt đối mà giao tiền nong hay chia sẻ những bí mật của bạn nhé.

Hôm nay nhờ vận trình Hợi – Sửu tam hợp nên người tuổi Hợi cũng có được nhiều những sự hỗ trợ từ người thân, vận tình cảm ổn định và có thể tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan