Để năm 2024 mang phúc khí cho gia đạo, ban thờ gia tiên cần lưu ý 4 điểm

Theo phong thủy, bàn thờ gia tiên là cầu nối tâm linh của người đã mất với con cháu và có ảnh hưởng tới vận khí, sự may mắn của gia chủ.

Rằm tháng Chạp tuyệt đối kiêng kị những điều này để tránh vận rủi đeo bám

Dân gian truyền khẩu nên tuyệt đối tránh làm những việc sau đây vào ngày rằm tháng Chạp kẻo xui xẻo đủ đường. Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng \\"có thờ có thiêng, có kiêng có lành\\", mời bạn đọc tham khảo.

Những điều kiêng kị cần biết trong tháng củ mật

Theo quan niệm dân gian, tháng Chạp hay còn gọi là tháng củ mật là thời điểm rất dễ gặp xui xẻo, dễ hao tài tốn của, vậy cùng tham khảo 8 điều kiêng kị trong tháng củ mật năm Mậu Tuất để được may mắn, bình an.

Những điều đặc biệt kiêng kỵ của 12 chòm sao trong năm 2019 để cuộc sống được thuận lợi hơn

Chỉ cần tránh xa những điều sau đây, 12 cung hoàng đạo sẽ có một năm mới sung túc và đầy tài lộc.

Những kiêng kị cần phải nhớ khi đặt tỳ hưu trong nhà

Những kiêng kị cần phải nhớ khi đặt tỳ hưu trong nhà kẻo rước họa vào thânnhớ đọc ngay kẻo tới lúc hối hận thì muộn.

8 cấm kị phong thủy cần biết khi đi du lịch dịp nghỉ lễ 2/9

Những cấm kị phong thủy khi đi du lịch dưới đây sẽ giúp bạn có chuyến đi nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 thoải mái, ý nghĩa và an toàn.   

Những kiêng kị cần chú ý và thời điểm phù hợp để lau dọn bàn thờ tháng cô hồn

Khi chọn được thời điểm phù hợp nhất để lau dọn bàn thờ dịp tháng cô hồn, chúng ta nên chú ý tuân thủ theo những kiêng kị dưới đây để đảm bảo dọn dẹp đúng cách, vừa không phạm phong thủy lại đem đến tài lộc và may mắn cho cả gia đình và bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên.  

Những điều kiêng kị cần biết cho lễ Thất tịch 2018

Ngày lễ Thất tịch 2018 cần kiêng kị những gì, đọc để cùng biết và tránh. Mong cho các cặp đôi đang yêu sẽ có một ngày Valentine châu Á ấm áp, hạnh phúc không kém gì Ngưu Lang Chức Nữ.  

Qua rằm tháng 7 âm, có phải tiếp tục kiêng kị tháng cô hồn?

Nhiều người có chung thắc mắc là qua Rằm tháng bảy âm liệu có còn phải thực hiện những kiêng kị tháng cô hồn mà dân gian truyền tụng hay không. Mời các bạn tham khảo thông tin từ chuyên gia để được giải đáp phù hợp.  

4 vật đại kị phong thủy tuyệt đối không được để trong nhà

Theo quan niệm phong thủy, dưới đây là 4 vật đại kị tuyệt đối không để trong nhà để tránh những điều không hay.

7 điều đại kị phụ nữ không nên làm vào cuối tháng

Từ xa xưa cha ông ta đã truyền tai những điều cần kiêng kị vào ngày cuối tháng, nhất là ngày âm lịch để mong tránh những điều không may, xui xẻo vào tháng sau. Sau đây là những điều cấm kị đó chị em phụ nữ cần tham khảo để khỏi rước họa vào thân.

17 điều kiêng kị khi ở khách sạn bạn nên biết để tránh rước họa vào thân

Người xưa nói " Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" để tránh những rắc rối không đáng có thì hãy tránh mắc phải những điều kiêng kị sau nhé.