Con giáp và cung hoàng đạo nào có nhiều tỉ phú nhất thế giới?

Trong danh sách 100 tỉ phú giàu nhất thế giới được Forbes công bố năm 2011, truyền thông biết được ngày sinh của 78 người. Dựa trên thống kê ngày tháng năm sinh của họ và hệ Can Chi, người ta nhận thấy nhiều tỉ phú có tuổi Sửu, tuổi Mùi và tuổi Dậu. Cụ thể, mỗi con giáp này đều có 9 tỉ phú.

Thần số học: Tài vận của bạn trong năm 2022 vượng phát thế nào, ngày tháng sinh sẽ tiết lộ tất cả!

Thần số học dự đoán tài lộc của bạn thay đổi thế nào trong năm mới 2022 qua ngày tháng năm sinh. Hãy xem năm mới bạn có trở nên giàu có hay không nhé!

Thần số học: Những con số trong ngày tháng năm sinh tiết lộ sự nghiệp của bạn trong năm 2022 có thăng hoa, công thành danh toại hay không

Thần số học dự đoán con đường sự nghiệp của bạn trong năm mới 2022 qua ngày tháng năm sinh. Hãy xem năm mới con đường công danh của bạn có rộng mở hay không nhé!

Xem hướng mộ: Hướng nào tốt nhất, theo năm sinh hay năm mất cho đương sự để được cát phần

Người Việt Nam luôn xem trọng truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, làm tròn hiếu đạo với ông bà, tổ tiên. Vì vậy, việc xây dựng mộ phần cho người thân đã khuất được xem là một việc hệ trọng, không thể xem nhẹ. Không chỉ đơn thuần là nơi người đã khuất an nghỉ, mộ phần còn là tấm lòng thành kính tưởng nhớ của người ở lại. Mộ phần có hợp phong thủy, có bền đẹp theo thời gian thì người đã khuất có thể an lòng phù hộ cho con cháu đời sau khỏe mạnh, ăn nên làm ra.

Năm sinh báo hiệu năm 2021 Tân Sửu làm kinh doanh phát tài may mắn

Những người sinh năm này trong năm 2021 làm kinh doanh chắc chắn sự nghiệp hanh thông, tình yêu như ý.

Tìm hiểu số mệnh qua các con số năm sinh của bạn

Thử trắc nghiệm, cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn lại để đoán xem tương lai của bạn sẽ thế nào nhé.

Trẻ sinh vào 3 năm này, mang đến tài lộc, may mắn cho cha mẹ

Năm sinh của một đứa trẻ sẽ có ảnh hưởng nhất định đến tài vận, phúc phần của cha mẹ.

Tìm hiểu chữ số cuối của năm sinh tiết lộ gì về bạn?

Bí ẩn về những con số luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Ngành khoa học thú vị này chứa đựng nhiều thông tin về bản thân, tính cách và dự đoán được ít nhiều vận mệnh của con người.

Tuổi Kỷ Hợi hợp cây gì, trồng cây gì theo phong thuỷ?

Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Nếu muốn tìm hiểu về người tuổi Kỷ Hợi hợp cây phong thủy gì, đầu tiên bạn phải đối chiếu theo năm sinh và mệnh, từ đó sẽ có căn cứ và dễ dàng chọn được cây cảnh phù hợp nhất. Trong bài viết này xin giới thiệu tới quý bạn đọc hình ảnh, thông tin về một số loại cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019.

Tuổi Đinh Hợi hợp cây gì, trồng cây gì theo phong thuỷ?

Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Nếu muốn tìm hiểu về người tuổi Đinh Hợi hợp cây phong thủy gì, đầu tiên bạn phải đối chiếu theo năm sinh và mệnh, từ đó sẽ có căn cứ và dễ dàng chọn được cây cảnh phù hợp nhất. Trong bài viết này xin giới thiệu tới quý bạn đọc hình ảnh, thông tin về một số loại cây phong thủy hợp tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007.

Tuổi Mậu Tuất hợp cây gì, trồng cây gì theo phong thuỷ?

Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Nếu muốn tìm hiểu về người tuổi Mậu Tuất hợp cây phong thủy gì, đầu tiên bạn phải đối chiếu theo năm sinh và mệnh, từ đó sẽ có căn cứ và dễ dàng chọn được cây cảnh phù hợp nhất. Trong bài viết này xin giới thiệu tới quý bạn đọc hình ảnh, thông tin về một số loại cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018.

Tuổi Bính Tuất hợp cây gì, trồng cây gì theo phong thuỷ?

Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt. Nếu muốn tìm hiểu về người tuổi Bính Tuất hợp cây phong thủy gì, đầu tiên bạn phải đối chiếu theo năm sinh và mệnh, từ đó sẽ có căn cứ và dễ dàng chọn được cây cảnh phù hợp nhất. Trong bài viết này xin giới thiệu tới quý bạn đọc hình ảnh, thông tin về một số loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006.