Xem vị trí nốt ruồi đem lại may mắn cho 12 con giáp

Mỗi con giáp sẽ có những vị trí nốt ruồi đem lại may mắn, tài lộc riêng. Nếu sở hữu nốt ruồi hợp với tuổi của mình thì hãy yên tâm, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

Những nối ruồi khiến bạn liên tiếp gặp xui xẻo, chuyện tình cảm thất bại, cả đời nghèo khó

Có một số nốt ruồi mang ý nghĩa cực xấu, khiến cho bạn liên tiếp gặp xui xẻo, chuyện tình cảm thất bại, liên tục gặp phiền toái... Vậy nên nếu chị nào sở hữu nốt ruồi ở những vị trí dưới đây thì nên cân nhắc xóa đi để hóa giải vận xui nhé!

Những nốt ruồi đào hoa trên cơ thể - đến già vẫn có người theo đuổi

Những nốt ruồi trên gương mặt người phụ nữ tùy vào vị trí xuất hiện sẽ là điềm báo chuyện tình duyên không được như ý hay vận mệnh đào hoa suốt đời có người theo đuổi.

6 vị trí nốt ruồi ảnh hưởng đến 'đường' tình duyên của phụ nữ

Nhiều người nữ có dung mạo đoan trang, tính cách dịu dàng, thậm chí là kiếm tiền giỏi giang, dù hơn người ở nhiều mặt nhưng lại rất lận đận trong chuyện tình duyên. Vậy đâu là nguyên nhân?

Nhìn nốt ruồi trên lưng, có thể biết những điều bí ẩn về tương lai

Nốt ruồi trên lưng của phụ nữ dự đoán những điều bí ẩn về tương lai, bạn có hay không?

Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này sinh ra đã may mắn, tài vận tốt

Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí sau trên phần ngực là những người có số hưởng, sinh ra đã may mắn, tài vận tốt, phúc khí nhiều, các chị xem mình có không nhé!

Xem vận mệnh người có nốt ruồi ở bàn tay

Trong dân gian từ xưa đã truyền lại câu nói: “Nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời” để nói về vận mệnh của những người có nốt ruồi tại đây sẽ chẳng thể sung sướng, cả đời nghèo đói, vất vả. Liệu điều này có hoàn toàn chính xác?

4 vị trí nốt ruồi được ví như ‘bùa yêu’, ai sở hữu dù không xinh đẹp vẫn trăm người theo đuổi, cực giàu

Sở hữu một trong những nốt ruồi "duyên" chính là vũ khí lợi hại khiến người ta nhớ mãi không quên. Đó cũng là khí chất đặc biệt và những nét duyên ngầm của bạn.

4 nốt ruồi ảnh hưởng mạnh mẽ tới tiền đồ, sự nghiệp của người đàn ông

Đàn ông ai cũng coi trọng sự nghiệp và tài vận. Sở hữu một trong 4 nốt ruồi sau e rằng, họ sẽ gặp nhiều cản trở trên con đường công danh và khó lòng hoàn thành ước mơ của bản thân. Đó là 4 nốt ruồi đáng sợ nào?

5 nét quý tướng đem lại may mắn, tài lộc, giàu sang viên mãn năm 2019

Nếu may mắn sở hữu 5 nét quý tướng này trên gương mặt, trong 365 ngày sắp tới của năm 2019, bạn sẽ cực kì vượng vận tài lộc và thường xuyên được thần may mắn gõ cửa, ghé thăm.

3 nốt ruồi chứng tỏ bạn có Tướng Đào Hao, dù là nam hay nữ khi về già vẫn có nhiều người theo đuổi

Theo các chuyên gia nhân tướng học, nếu bạn có 3 nốt ruồi này thì xác định sẽ có nhiều người theo đuổi, đến khi về già vẫn có sức hấp dẫn riêng với người khác giới.

Sở hữu 3 đặc điểm này trên gương mặt, đàn ông vượng tài, đàn bà vượng phu

Nếu người bạn đời của bạn “vô tình” sở hữu một trong ba đặc điểm sau trên gương mặt thì tử vi phong thủy xin chúc mừng, bạn đã đã may mắn chọn được người vợ vượng phu/người chồng vượng tài.