Xem hướng đặt phòng thờ, bàn thờ phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp

Mỗi gia đình đều có ít nhất một phòng thờ, bàn thờ làm nơi gửi gắm tâm linh của mình. Đó có thể là bàn thờ gia tiên, thờ phật, thờ thổ công hay Thần Tài… Tuy nhiên, để cho gia đình được an khang thì bàn thờ không phải đặt thế nào cũng được mà cần đảm bảo những quy tắc về mặt phong thủy cần thiết.

Tuổi Mùi đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ

Bàn thờ gia tiên là một nơi thể hiện tín ngưỡng tâm linh và sự biết ơn của con cháu đối với thế hệ đi trước đã khuất. Theo phong thủy thì vị trí và hướng đặt ban thờ còn phụ thuộc vào năm sinh và mệnh của của chủ nhà. Vậy hướng bàn thờ cho người tuổi Mùi hợp phong thủy nhất là những hướng nào để có thể đem tài lộc, may mắn và sức khỏe đến cho gia chủ cũng như những thành viên khác trong gia đình? Mời các bạn cùng theo dõi kỹ hơn để có quyết định chính xác cho nhà mình

Tuổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Tỵ nên chọn đặt bàn thờ ở hướng nào để thêm phần vượng phát?

Tuổi Thìn đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Thìn nên chọn đặt bàn thờ ở hướng nào để thêm phần vượng phát?

Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mão

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Mão tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Mão nên chọn đặt bàn thờ ở hướng nào để thêm phần vượng phát?

Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Dần tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Dần nên chọn đặt bàn thờ ở hướng nào để thêm phần vượng phát?

Hướng bàn thờ phong thủy cho người tuổi Tuất mang tới tài lộc, bình an

Bàn thờ là nơi thờ cúng tâm linh trong nhà, ngoài tấm lòng thành thì hướng bàn thờ chuẩn phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Cùng xem hướng bàn thờ tốt cho gia chủ tuổi Tuất, mang tới tài lộc, bình an cho cả gia đình nhé.

Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Sửu nên chọn đặt bàn thờ ở hướng nào để thêm phần vượng phát?

Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tý

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Tý tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Tý nên chọn đặt bàn thờ ở hướng nào để thêm phần vượng phát?

Bài trí bàn thờ chuẩn phong thủy giúp gia chủ tấn tài tấn lộc, bình an

Sau đây xin giới thiệu để các bạn tham khảo cách đặt bàn thờ gia tiên hợp chuẩn phong thủy để gia chủ đón tài lộc, gia đình bình an, hạnh phúc.

Nhà chung cư nên đặt bàn thờ thế nào?

Có nhà cho rằng ở chung cư chật chội nên treo bàn thờ bé phù hợp với diện tích, và “hứa” với các cụ khi khi nào mua được nhà to sẽ quan tâm đến phần thờ cúng!