Tuổi Quý Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Quý Tỵ hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 2013, 1953 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành...

Sinh năm 2013, 1953 Quý Tỵ hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm dân gian, những người tuổi Tỵ mang những tính cách đặc trưng khi kết hợp với những người khác tuổi mang đến cho bạn điều bất ngờ, thú vị mà không phải ai cũng biết. Hiểu tuổi Quý Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn thành một trong những yếu tố hết sức quan trọng để việc làm ăn thuận lợi.

Sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, sáng dạ, chịu khó, cần cù. Tuổi trẻ bôn ba đây đó làm ăn. Người này ở xa nơi sinh quán thì khá phát đạt. Kỷ Tỵ cuộc đời ít khi nghèo túng, càng về sau càng giàu có. Tính người tính toán và luôn muốn giành lấy các thứ bằng mọi thủ đoạn. Họ có số công danh, quyền chức. Cùng xem bạn hợp với tuổi nào?