5 chòm sao thích kiểm soát, áp đặt khi yêu

5 chòm sao thích kiểm soát, áp đặt khi yêu

Xuất phát từ lòng tốt song những cung hoàng đạo này lại vô tình tạo nên cảm giác khó chịu khi bảo vệ nửa kia quá mức. 

1. Cự Giải

Trong tình yêu, đôi khi Cự Giải giống như ông bố hay bà mẹ hết mực lo lắng và chẳng để đối phương làm việc theo cách của riêng họ. Luôn muốn mọi điều tốt đẹp nhất cho tình yêu của mình, cung hoàng đạo này thường muốn nửa kia làm theo ý muốn của họ. Tuy nhiên, họ lại vô tình kiểm soát mọi hành động của đối phương và gây cảm giác khó chịu. Chăm sóc cho mối quan hệ hai người là tốt nhưng Cự Giải cần học cách tôn trọng không gian riêng của người mình yêu thương. 

2. Sư Tử

Là một trong những cung hoàng đạo có bản năng mạnh mẽ và dũng cảm nhất, Sư Tử thường có xu hướng quá bảo vệ tình yêu của mình. Họ sẵn sàng làm mọi việc để nửa kia không phải chịu tổn thương. Nhưng trở nên quá bao bọc như vậy cũng khiến cung hoàng đạo này vô tình kiểm soát cuộc sống của nửa kia quá nhiều. 

5 chòm sao có xu hướng bảo vệ người mình yêu quá mức cần thiết - 1

3. Xử Nữ

Xuất phát từ bản năng thích chăm sóc và bảo vệ người mình yêu thương và mong muốn được sở hữu, Xử Nữ khi yêu thường có xu hướng bảo vệ hoặc kiểm soát đối phương quá mức. Thực vậy, cung hoàng đạo này luôn muốn biết những điều nhỏ nhất mà nửa kia làm như là họ đi đâu, đi với ai hay vì sao lại tới đó. Những điều nhỏ nhặt này có thể sẽ khiến nửa kia mệt mỏi hay thậm chí là giận dữ chống lại họ. Vậy nên cung hoàng đạo này cần suy nghĩ thoáng hơn trước khi người mình yêu thương rời bỏ họ.

4. Bò Cạp

Là một cung hoàng đạo dễ dàng ghen tuông và khá đa nghi, Bò Cạp thường có xu hướng kiểm soát đời sống riêng của người mình yêu thương quá mức. Cung hoàng đạo này thường nghi ngờ những mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp của đối phương. Vậy nên, họ thường cố gắng tìm kiếm thông tin để kiểm chứng và tạo nên cảm giác không được tin tưởng cho nửa kia. 

5 chòm sao có xu hướng bảo vệ người mình yêu quá mức cần thiết - 2

5. Ma Kết

Luôn tự tin vào khả năng đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác của mình, những người thuộc cung Ma Kết thường không muốn nửa kia có lựa chọn khiến họ phải hối hận. Vậy nên, cung hoàng đạo này thường can thiệp vào mọi vấn đề của người mình yêu thương. Tuy nhiên, họ lại chẳng bận tâm rằng ý tốt của mình có thể gây cảm giác bị kiểm soát hay thiếu tôn trọng và tin tưởng cho đối phương. 

Hảo Nguyễn (theo Y.T)

Tin bài liên quan