Những vật phẩm phong thủy cát tường trong phòng làm việc của lãnh đạo

Theo phong thủy phòng làm việc, những vật phẩm phong thủy cát tường này giúp phòng làm việc của lãnh đạo thêm đẹp phong thủy, đón cát tránh hung.

10 điều về phong thủy nhà ở năm 2019 bạn nên biết

Khoa học phong thủy bên cạnh khả năng tổ chức không gian còn mang tính tổng kết, tích lũy và kế thừa. Bài viết đưa ra một vài dự báo về xu hướng làm đẹp không gian sống cho năm mới bền vững và an lành hơn. Bài trí phong thủy một cách thông minh, khéo léo sẽ góp phần thu hút năng lượng của sự giàu có vào không gian trong ngôi nhà cũng như văn phòng của bạn.

Kiêng kỵ phong thủy năm 2019 cho 12 con giáp để tránh xui xẻo tìm đến

Muốn xu cát tị hung không thể nào bỏ qua phong thủy. Hãy cùng xem những điều kiêng kỵ trong phong thủy năm 2019 Kỷ Hợi cho 12 con giáp để hiểu rõ hơn.

Những điều lưu ý phong thủy dọn nhà cuối năm tránh thất thoát tiền bạc

Những ngày cuối cùng của năm cũng là lúc chúng ta dọn dẹp lại nhà cửa nhưng đừng quên áp dụng phong thủy dọn nhà cuối năm để tránh những lỗi làm ảnh hưởng tới tiền tài của gia chủ.

Phong thủy năm 2019: Làm cách nào để 12 con giáp may mắn, phát tài?

Xem phong thủy năm 2019 chủ yếu dựa vào phong thủy phi tinh để định đoán cát hung một năm cho 12 con giáp. Vậy làm cách nào để 12 con giáp dễ dàng phát tài phát lộc trong năm mới?

Lưu ý dọn nhà cuối năm để chuẩn bị đón năm mới sung túc

Có một số Lưu ý dọn nhà cuối năm tưởng là nhỏ và đơn giản nhưng có tác động rất lớn trong việc hút tài, hút lộc cho gia đình bạn trong năm mới.

Tìm hiểu quan hệ Thiên can, địa chi, ngũ hành hợp xung và ảnh hưởng tới bản mệnh

Dưới đây là một số khái niệm, kiến thức cơ bản về cách tính phong thủy thiên can địa chi ngũ hành và các mối quan hệ tương hợp, tương xung hữu ích giữa thiên can, địa chi, ngũ hành trong phong thủy. Can Chi (干支), đôi khi gọi dài dòng là Thiên Can Địa Chi (天干地支) hay Thập Can Thập Nhị Chi (十干十二支), là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.

Phong thủy văn phòng tuổi Thìn ngồi làm việc hợp hướng nào?

Văn phòng làm việc đúng hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Thìn ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Phong thủy văn phòng tuổi Tỵ ngồi làm việc hợp hướng nào?

Văn phòng làm việc đúng hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân thêm trí tuệ. Tuổi Tỵ ngồi ở đâu, bố trí đặt bàn làm việc hướng nào, bàn làm việc màu sắc gì để nhiều may mắn và tài lộc?

Phong thủy nhà ở: Tuổi Thìn làm nhà hợp hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp với tuổi Thìn sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Vậy, theo phong thủy nhà ở tuổi Thìn Nam, Nữ mạng hợp với hướng nào nhất để xây nhà, mua nhà?

Phong thủy nhà ở: Tuổi Tỵ làm nhà hợp hướng nào nhất?

Việc chọn hướng nhà tốt, hợp với tuổi Tỵ sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Vậy, theo phong thủy nhà ở tuổi Tỵ Nam, Nữ mạng hợp với hướng nào nhất để xây nhà, mua nhà?

Tuổi Tỵ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Xem hướng bàn thờ hợp tuổi chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi Tỵ tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Tỵ nên chọn đặt bàn thờ ở hướng nào để thêm phần vượng phát?