Hai danh y đồng thời chẩn bệnh, phát hiện sinh tử hóa ra tại mệnh, không tại thuốc

Từ Bỉnh Nam ở thành Tô Châu và Hà Thư Điền ở Thanh Phổ đều tinh thông y thuật, hai người nổi tiếng một thời. Đương thời, ở Tô Châu có một thương gia họ Lưu, gia đình rất giàu có nhưng lại chỉ có một cậu con trai, thường mắc bệnh thương hàn vào mùa xuân, bệnh tình rất nguy kịch, các bác sĩ bó tay vô sách, nên họ Lưu đã dùng rất nhiều tiền để mời hai vị y sư này khám bệnh cho con trai mình.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/4/2024 - 21/4/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 15 tháng 4 năm 2024 đến ngày 21 tháng 4 năm 2024 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/4/2024 - 21/4/2024 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15 tháng 4 năm 2024 đến ngày 21 tháng 4 năm 2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

Xem tử vi ngày 13/4/2024 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13 tháng 4 năm 2024 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 5-3 - Đinh Mùi 丁未) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem tử vi ngày 13/4/2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13 tháng 4 năm 2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Những cung hoàng đạo sống vị tha, sẵn sàng tha thứ nên được hưởng phúc báo suốt đời

Hầu hết mọi người rất khó tha thứ cho người đã gây ra những tổn thương cho mình. Thế nhưng, với những chòm sao sống vị tha này, họ sẵn sàng bỏ qua tất cả với người đã có lỗi lầm với mình. Nhờ vậy, điều họ xứng đáng nhận được là một cuộc đời may mắn, hạnh phúc.

4 món nợ luật nhân quả xem trọng, không thể trả đủ trong một đời

Người sống trên đời luôn có luật nhân quả chi phối. Tục ngữ có câu: “Nợ thì phải hoàn trả, đây là việc thiên kinh địa nghĩa”. Chỉ có điều, những thứ mà con người nợ khi sống trên đời không chỉ có tiền bạc mà còn có tình cảm. Mọi người thường nói rằng nợ ân tình khó trả. Tuy nhiên lại không ai nói rõ được vì sao khó trả.

Xem tử vi ngày 12/4/2024 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 12 tháng 4 năm 2024 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 4-3 - Bính Ngọ 丙午) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem tử vi ngày 12/4/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 12 tháng 4 năm 2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Những cung hoàng đạo YÊU động vật số 1, thích dành thời gian cho thú cưng hơn là con người!

Một số người cảm thấy mình vui vẻ và an toàn hơn khi ở bên cạnh thú cưng thay vì con người, đó là những cung hoàng đạo yêu động vật sau đây.

Làm người chớ mắc phải 3 sai lầm nghiêm trọng này

Kinh Dịch có câu: “Đức bạc nhi vị tôn, trí tiểu nhi mưu đại, lực tiểu nhi nhâm trọng, tiên bất cập hĩ”. Đại ý là người có đức hạnh nông cạn mà ngồi ở ngôi cao, trí tuệ thấp mà lại đi mưu tính đại sự, năng lực nhỏ mà mang trọng trách trên thân, người như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Chi tiết xem ngày khai trương tháng 5 năm 2024 Giáp Thìn theo tuổi 12 con giáp

Việc xem ngày, chọn ngày khai trương là việc rất quan trọng mỗi khi mở đầu công việc làm ăn kinh doanh buôn bán. Theo quan niệm của người Việt, "đầu xuôi đuôi lọt", nếu như những ngày đầu mọi việc diễn ra suôn sẻ thuận lợi thì về sau cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công. Muốn xem được ngày tốt để khai trương thì còn phải dựa vào tuổi của chủ cửa hàng và việc chọn ngày giờ hợp lý.