Những người có đường chỉ tay hình chữ M

Những người có đường chỉ tay hình chữ M

Một trong những chữ cái tạo thành bởi chỉ tay khiến rất nhiều người băn khoăn về ý nghĩa chính là chữ M. Những người có chỉ tay hình chữ M được cho là những người đặc biệt, bởi họ rất tài năng, có trực giác rất tốt và là những đối tác tuyệt vời trong bất cứ mối quan hệ kinh doanh nào.

1. Bàn tay chữ M như thế nào?

Đường chỉ tay hình chữ M, trên thực tế, được hình thành bởi các đường chỉ tay tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học cho rằng, người có đường chỉ tay này rất đặc biệt và rất ít người có. 

Người có chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay như Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett. Thậm chí, người ta còn lập ra những hội người có chỉ tay hình chữ M. 

Bên cạnh đó, nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế, bạn có trực giác nhạy bén, tài kinh doanh và lãnh đạo thiên bẩm.

Nếu người bạn yêu quý có đường chỉ tay hình chữ M, hãy nhớ một điều: đừng đùa cợt, đừng dối trá với họ, bởi họ luôn biết khi nào bạn đang nói dối hay lừa họ. Họ có một trực giác rất tốt, nhờ thế, họ có thể phát hiện ra những điều dối trá cũng rất nhanh.

Ngoài ra, người sở hữu bàn tay có đường chỉ tay hình chữ M là người giỏi giao tiếp, đáng tin cậy, biết gầy dựng các mối quan hệ với người xung quanh và cũng nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Phụ nữ có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Nhờ đó, họ có khả năng tạo ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống và nắm bắt được những cơ hội trong đời. Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều có chỉ tay hình chữ M, trực giác của người vợ vẫn mạnh hơn.

Chỉ tay hình chữ M còn là biểu hiện của khả năng lãnh đạo, sự giàu có cũng như may mắn trong cuộc sống.

Nếu bạn cũng tìm thấy một chữ M trong lòng bàn tay mình thì hãy tự tin hơn vào bản thân, vì bạn thực sự rất đặc biệt.

* Bàn tay chữ M nói lên điều gì?

- Những người sở hữu bàn tay chữ M thường được coi là những cá nhân tài năng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Kết hợp với tướng mặt vuông vắn, họ thường là những người khoan dung, nhân hậu và có đường tình duyên hạnh phúc. 

- Sẽ không dễ dàng lừa dối được những người này, bởi vì họ có khả năng phát hiện ra những âm mưu và ý đồ thâm độc qua ánh mắt và cử chỉ của bạn. Nếu bạn đánh mất lòng tin họ dành cho bạn, thì sẽ rất khó có thể lấy lại được. Điều này làm cho họ thêm đề phòng và nghi ngờ với những người xung quanh.

- Bên cạnh đó, những người như vậy thường giỏi giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt và thường được quý nhân giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

- Mỗi khi đứng trước quyết định, họ có khả năng phán đoán tình huống tốt và đưa ra lựa chọn chính xác, giúp họ tránh được nhiều rủi ro và tiến tới thành công.

- Tính cách của họ còn được đánh giá cao về đạo đức như lòng khoan dung, nhân ái và kiên cường. Họ dám đối mặt với thách thức, tự tin vượt qua khó khăn và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. 

- Người sở hữu lòng bàn tay hình chữ M, đặc biệt là phụ nữ có trực giác rất nhạy bén. "Giác quan thứ 6 của họ tinh tế và sâu sắc có thể "bắt bài" những lời dối trá không trung thực. Sự đặc biệt của họ dễ lan tỏa năng lượng đến xung quanh và cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhưng không vì thế mà họ thiếu cảnh giác với những người có ý định tính kế họ.

T/H.

Tin bài liên quan