Phong thuỷ: Tuổi Canh Thân 1980 hợp với số mấy, và con số đường đời số nào?

Phong thuỷ: Tuổi Canh Thân 1980 hợp với số mấy, và con số đường đời số nào?

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Tý sẽ giúp bản thân tuổi Tý gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Người ta có thể thắc mắc - “Con số may mắn đối với tôi là gì?”. Con số may mắn là con số may mắn nhất của bạn. Điều này được tính bằng cách cộng các chữ số năm sinh của bạn và giảm nó xuống còn một chữ số. Ý nghĩa của số có một chữ số này sau đó được ghi lại từ biểu đồ số học và dựa trên phong thuỷ đông phương.

1. Sinh năm 1980 Canh Thân mệnh gì? Số may mắn là số nào?

Bản mệnh của nam mạng Canh Thân khá tốt, cuộc đời sẽ có được nhiều may mắn về công danh và tài lộc. Người tuổi này có số được hưởng tài lộc, của cải trời ban. Sống ở đời ngay thẳng, lương thiện ắt sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, con cháu sau này cũng được hưởng nhờ phước lộc, có thành công trên con đường danh vọng. Năm Canh Thân 1980 là một năm mang biểu tượng của “Ngựa Sắt”, kết hợp giữa linh vật ngựa và yếu tố kim loại. Người sinh trong năm này thường sở hữu tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và đầy năng động.

- Sinh năm 1980 là Canh Thân tuổi con Khỉ

- Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1980 đến 04/02/1981

- Năm sinh âm lịch: Canh Thân

- Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

- Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam, nữ sinh năm 1980 Canh Thân hợp với số nào? hay xác định tuổi Canh Thân hợp với con số nào nhất? Trước tiên, chúng ta cần có sự hiểu biết nhất định về tuổi này chi tiết như sau:

- Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có ngũ hành bản mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc (Cây lựu mọc trên đá)

- Về ngũ hành: Đối với tuổi Canh Thân ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc, nên số hợp phải là số thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc

* Nam nữ sinh năm 1980 lấy số năm sinh cộng lại.

* Tính con số may mắn theo nam và nữ mạng:

  - Đối với nam tuổi Canh Thân là số 2

  - Đối với nữ tuổi Canh Thân là số 7

2. Ý nghĩa các số hợp tuổi:

Số Hai (2)

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới. Con số này tượng trưng cho sự kiên nhẫn, lòng trắc ẩn và những kết nối lành mạnh. Ngoài ra, theo con số này, bạn nên sống chậm lại, giải quyết mọi việc từng ngày một và tìm hiểu kỹ mọi việc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Số bảy (7)

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm. Được coi là con số may mắn, số 7 giúp con người khai thác trực giác và nội tâm của mình. Con số này tượng trưng cho danh tiếng, khả năng phân tích và tính thực tế.

3. Sinh năm 1980 Canh Thân hợp hướng nào?

Nam mệnh:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát).

Nữ mệnh:

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị).

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát).

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan