Phong thuỷ cho những người muộn lập gia đình

Những cách cực hữu hiệu để áp dụng phong thủy cho người độc thân thoát khỏi tình trạng phòng đơn gối chiếc, tăng cơ hội cho họ tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình. Chúng ta thường cho rằng nhân duyên của chúng ta do trời định, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta ngồi chờ duyên sẽ tới.

Để mong cầu hạnh phúc, mọi người vẫn thường xuyên áp dụng những mẹo phong thủy, nhất là phong thủy cho người độc thân sẽ giúp họ tăng cơ hội làm quen, thu hút người khác giới.Sau đây là một số cách áp dụng phong thủy cho những ai muộn vợ muộn chồng:

 

1. Đặt vật thu sinh khí trong phòng ngủ 

Cũng như phong thủy phòng ngủ đã từng nhắc tới, bạn có thể đặt quả cầu tinh thủy tinh trong suốt trên giá hoặc trên bàn tại phương vị Tây Nam là phương vị tình duyên. Nếu đặt tại đây những vật trong suốt như vậy, sẽ làm cho căn phòng thêm nhiều sinh khí, giúp bạn tăng cơ hội thú hút những người khác giới.

 

2. Kích hoạt cung tình duyên 

Để áp dụng phong thủy cho người độc thân có thể tìm thấy tình yêu của mình, chúng ta cần kích hoạt cung tình duyên. Trên mặt bằng ngôi nhà hoặc căn phòng ngủ, cung tình duyên nằm tại phương vị tây Nam, hành Thổ, do vậy cần làm cho phương vị Thổ này mạnh lên.

Để làm cho phương vị này mạnh lên, nên tăng Hỏa (để sinh Thổ), như lắp tại đây đèn chiếu sáng, nên sử dụng ánh sáng đỏ, không dùng đèn ánh sáng trắng. Trên vị trí Tây Nam căn phòng đặt đôi ngựa bằng gốm để tăng năng lượng thuộc hành Thổ. Trên tường phòng ngủ phương vị tây Nam treo tranh uyên ương, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi.

Sơn tường hay dán giấy phòng thiên về gam đỏ tức Hỏa để sinh Thổ.

Nếu phòng ngủ lại ở phương vị tây Nam như ví dụ này, thì phương Tây và Bắc căn phòng là Đào hoa vị. Dùng hoa tươi màu vàng Thổ cắm thường xuyên vào 2 phương vị trên để kích hoạt.

 

3. Sử dụng phương vị Đào hoa 

Những vật dụng để kích hoạt cung tình duyên trên chỉ có tác dụng phần nào, nếu biết sử dụng Đào hoa vị trong ngôi nhà hoặc trong phòng ngủ thì hiệu quả cao hơn để áp dụng đúng phong thủy cho người độc thân tìm được bạn đời, hướng tới hôn nhân hạnh phúc.

Trên thực tế, không ít bạn trẻ đến với Phong thủy để giải quyết một vấn đề khác thường là Đào hoa vận. Khi người ta nói đến Đào hoa vận là lúc người lớn trong nhà nói chung rất mong muốn có cháu bế rất tiếc là thấy con cái đã đến tuổi 20 đến 30 mà vẫn cô đơn.

Bạn có thể Thay đổi phong thủy phòng ngủ để hút đào hoa. Trong học thuyết phong thủy, Trúc trạch có Đào hoa vị, nhưng hiệu quả ra sao? Kinh nghiệm cho thấy rằng chỉ có tác dụng phụ trợ, điều chỉnh vẫn là Bát tự (số mệnh tính theo Bát tự) của bản thân. Thí dụ, bạn quen biết một bạn gái, mời về nhà chơi, thì Đào hoa vị của nhà sở sẽ phụ trợ cho bạn làm cho bạn gái của bạn dễ có cảm tình với mình, với mọi người trong nhà, nhờ đó hai người thân thiết hơn. Nếu bạn chưa có bạn gái thì Đào hoa vị của trục nhà và Đào hoa vị của bản mệnh sẽ làm cho bạn dễ phấn chấn, dễ thu hút được cảm tình của bạn gái và cũng dễ làm quen người khác giới.

 

Làm thế nào để xác định được đào hoa vị của nhà ở?

Tính toán đào hoa vị thì các thuật số đều giống nhau, mệnh lý của bát tự cũng vậy nhìn chung phòng ngủ tọa Bắc thì Đào hoa vị ở phương Tây của phòng ngủ, phòng ngủ tọa Tây thì Đào hoa vị ở phương Nam của phòng ngủ, phòng ngủ tọa Đông thì Đào hoa vị ở phương Bắc phòng ngủ…

Còn nếu căn cứ theo năm sinh, như người sinh năm Tý thì Đào hoa ở phương Dậu tức phương Tây, sinh năm Sửu thì Đào hoa ở phương Ngọ tức là phương Nam… Nếu người đặt phòng ngủ tại Bắc nêu trên là tuổi Tý thì Đào hoa vị người này càng mạnh, dễ gần và dễ được yêu bạn khác giới. 

Nói chung nhà ở không cần Đào hoa vị, vì trong một nhà có không ít người đã kết hôn mà Đào hoa của nhà ở có ảnh hưởng đến mọi người trong nhà, nếu không chú ý điểm đó, những cặp vợ chồng có thể sinh ra bồ bịch liên quan đặc biệt tới phong thủy của ngôi nhà. Do đó rất nhiều thầy phong thủy dùng Đào hoa vị của chủ mệnh bản thân phối hợp với Đào hoa vị của lưu niên, rất ít thầy phong thủy dùng nhà ở để xác định Đào hoa vị.

Đào hoa của bản mệnh lấy năm sinh để tính, ví dụ bạn sinh năm Sửu thì Đào hoa ở Nam phương Ngọ vị, nếu lưu niên là Quí Dậu, Đào hoa cũng Nam phương Ngọ vị, Đào hoa của bản mệnh và lưu niên cùng ở một nơi, càng có tác dụng thúc đẩy, bạn sẽ được như ý nguyện. (lưu niên: năm đang diễn ra, năm hiện tại).

Phương pháp thúc đẩy rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt ở Đào hoa vị một lọ hoa, cắm hoa tươi, ngày nào cũng thay hoa tươi thì đào hoa vận của bạn sẽ được tăng cường, song cần phải chú ý nước trong bình hoa phải luôn sạch và hoa cắm trong bình không được khô héo. Ngoài bình hoa, cũng có thể dùng bồn hoa nở hoa tươi nhưng tất nhiên là bồn hoa phải sạch sẽ, tóm lại bạn phải coi chúng như người yêu, nâng niu chăm sóc chu đáo.

Tin bài liên quan