Phong thuỷ phòng ngủ và hạnh phúc lứa đôi

1. Phòng ngủ chính Tây

Ngầm ám chỉ hai vợ chồng không được thân mật. Phòng ngủ ở phía chính tây, đầu giường lại hướng về phía tây thường haỵ ngủ nướng, trong trường hợp này, người chồng thường lơ là, lạnh nhạt với vợ. Cần cố gắng kê giường ngủ sát vào hướng bắc, hoặc đầu giường quay về hướng đông, hướng nam, hoặc chuyển phòng ngủ đến vị trí trung tâm căn nhà. Phương vị này có tác dụng thúc đẩy, làm tăng nguồn năng lượng cho người tuổi Dậu.

2. Phòng ngủ chính Bắc:

Ám chỉ trường khí trong phòng quá thịnh. Phòng ngủ nằm ở phía bắc cho thấy vận thế tiền tài và tình yều đều do cần cù, chịu khó chịu khổ mà có được. Nếu để lò sưởi ở hướng chính bắc, sẽ làm suy giảm tiền tài và sự nghiệp. Người phụ nữ ở trong căn phòng hướng này đa số thường rất đôn hậu, biết giữ gìn gia đạo.

3. Phòng ngủ phía đông bắc

Ám chỉ đời người có nhiều biến đổi. Hai người sẽ thường xuyên phải chuyển nhà hoặc đàn ông thường thay đổi công việc, rất lãng phí về mặt tiền bạc. Nên giữ cho căn phòng luôn sạch sẽ gọn gàng là phương án khai vận quan trọng nhất, như vậy mới có thể mới có thể nâng cao được tài vận và sức khoẻ, còn có thể có được những tài sản bất ngờ. Phòng ngủ ở hướng đông bắc đem lại may mắn cho những người tuổi Sửu, Dần và người sinh năm Bát Bạch. 

4. Phòng ngủ phía Chính Đông

Chứa đựng nguồn năng lượng vô hạn, thích hợp với những người trẻ tuổi. Người nằm ngủ ở hướng này sẽ có một cuộc sống rất năng động. Nhược điểm là khi làm việc gì thường thiếu kiên nhẫn, dễ cáu gắt. Căn phòng hướng về phía đông đem lại may mắn cho người sinh năm Mão.

5. Phòng ngủ phía đông nam

Phòng ngủ phía đông nam cho thấy tình cảm hai vợ chồng luôn hoà thuận, có mối nhân duyên rất tốt đẹp. Những người tuổi Thìn, Tỵ nên chọn căn phòng ngủ có hướng đông nam là tốt nhất. 

6. Phòng ngủ phía chính Nam

Phòng ngủ phía nam thể hiện mối quan hệ vợ chồng luôn hoà thuận, vui vẻ. Ánh sáng trong phòng luôn tràn trề, vợ chồng luôn hoà thuận quan tâm lẫn nhau, nhưng rất khó có được tiền tài bất ngờ, bởi vậy không nên chơi chứng khoán hay mua trái phiếu. Hướng nam có thể đem đến trí tuệ và vẻ đẹp cho người sinh năm Ngọ.

7. Phòng ngủ phía tây nam

Phòng ngủ phía tây nam thể hiện vận khí của hai vợ chồng luôn được hanh thông. Tính cách hai vợ chồng thường rất ổn định, thể hiện rõ nhất là ở người phụ nữ. Thông thường, phụ nữ thường rất cần cù, chịu khó, rất ít khi kêu ca phàn nàn, nhược điểm là họ chóng già. Phương vị này đem lại may mắn cho người tuổi Mùi, Thân (khỉ). Nhìn tổng quát, bất kì ai ở vào vị trí này cũng đều nhận được vận khí tốt nhất định.

8. Phòng ngủ ở giữa căn nhà

Phụ nữ thường là người mẹ hiền vợ đảm. Vị trí giữa rất thích hợp để làm phòng ngủ, nhưng cần phải đảm bảo nó luôn sáng đẹp. ớ giữa tượng trưng cho bậc đế vương, bởi vậy, người nằm nghi ở vị trí này rất có thể sẽ trở thành nhân vật lớn, phụ nữ thường là người mẹ hiền vợ đảm.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay