Tử vi 12 con giáp tháng 04/2016 âm lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 04/2016 âm lịch

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng TƯ (thiếu) – QUÝ Tỵ ÂL, mang ngũ hành là Trường Lưu THỦY thuộc Âm Thủy, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau:

A/- Tốt với người mệnh MỘC (sinh nhập – Thủy sinh Mộc – Kiết) và THỔ (khắc xuất – Thổ khắc Thủy – thứ kiết).

Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng Tư – Quý Tỵ ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như:

Với mệnh MỘC kiết, gồm các mệnh Đại Lâm Mộc, Tùng Bá Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc còn hành Thạch Lựu Mộc thuộc thứ kiết.

Với mệnh THỔ gồm: Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ là tốt, còn các mệnh Thổ khác chỉ thuộc thứ kiết.

B/- Xấu với người mệnh KIM (sinh xuất – Kim sinhThủy – hung) và HỎA (khắc nhập – Thủy khắc Hỏa – thứ hung).

Với mạng KIM xấu như các mạng Kim (nhưng xét về biện chứng các hàn Kim đi với hành Hỏa sẽ gặp hung khắc với Thủy).

 

Với mệnh HỎA thứ hung như mạng Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phù Đăng Hỏa còn những hành Hỏa khác sẽ bán kiết bán hung.

 

C/- Còn các người mệnh THỦY, đều tốt, trừ Thiên Hà Thủy thuộc thứ kiết.

 

Ảnh hưởng qua các tuổi:

TUỔI TÝ:

Bính Tý (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này đang có vận khí tốt đẹp cho các Bính Tý. Mọi mưu sự tuy không có biến động về kiết hung nhưng không phải lo lắng, do đạt kết quả như ý, tiền bạc đến tay, tình cảm an vui. Tuy nhiên với nữ mạng cần đề phòng gặp phải tiểu nhân lợi dụng sinh hao tài, và trong giao dịch cần giữ gìn vật có giá trị. Tuy nhiên có âm phù dương trợ nên sẽ gặp may mắn từ tài lộc cho đến tình cảm, cần đề phòng “mật ngọt chết ruồi” đấy.

Giáp Tý (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng tháng khắc kỵ không nên thực hiện việc lớn, mệnh vận sẽ không tốt đẹp, nam mạng đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản kiện tụng. Tiền bạc và tình cảm đều có lo lắng ưu phiền. Nữ mạng cũng chưa nên dự tính công việc gì mới vì sẽ gặp thất bại hơn thành công, cẩn thận trong tình cảm hay tiền bạc có kẻ muốn lợi dụng lòng tin. Tránh đi xa.

Nhâm Tý (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này may mắn tốt đẹp với mạng Mộc, nên thực hiện mưu sự mới nếu có sẽ gặt hái kết quả như mong muốn, bởi mưu sự đang có vận hội tốt, tình cảm tài lộc đến tay vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt đang mong chờ có biến chuyển trong mưu sự nhưng chưa có tin tức như ý, có quý nhân trợ giúp sau mọi việc sẽ được như ý, tình cảm, tiền bạc gần cuối sẽ phấn chấn hơn.

Canh Tý (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này không có biến chuyển nên trong mưu sự nên chỉ diễn tiến bình thường, tuy nhiên nam mạng nên thực hiện mưu sự mới do có vận hội tốt đưa đến, nhưng gặt hái kết quả không nằm trong tháng này, trong giao dịch cẩn thận giấy tờ hay vật có giá trị. Nữ mạng mưu sự việc tầm tay sẽ gặt hái kết quả tốt, tình cảm gia đạo an khang, hạnh phúc, tài lộc có của hoạnh tài đưa đến trong tháng này.

Mậu Tý (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): vận mệnh tháng này đang xấu, chớ manh động trong các mưu sự mới, mọi việc sẽ thất bại nhiều hơn thành công, chưa có biến chuyển về tiền bạc còn gặp tán tài, tránh tranh luận kẻo có tai tiếng thị phi. Nữ mạng tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, công việc nhiều ưu phiền đưa đến, đề phòng tật bệnh, gia đạo có tin.

TUỔI SỬU:

Đinh Sửu (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): nam mạng tháng này có âm phù dương trợ nên tốt đẹp, có chuyển biến trong mưu cầu công việc, về tiền bạc đến tay vui vẻ, gia đạo an khang, có gặp gỡ bất ngờ tình cảm hưng phấn. Nữ mạng trong mưu sự có biến chuyển như ý, tiền bạc tuy còn trắc trở nhưng sau sẽ mau chóng giải tỏa, nhưng không quá tin người có thể sẽ ân hận, đề phòng gặp tật bệnh nên sớm chữa trị.

Ất Sửu (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng này mưu sự, tiền bạc đều đang trắc trở, bế tắc nhưng chưa đến phải lo lắng ưu phiền, nam mạng có quý nhân trợ giúp nhưng đề phòng tiểu nhân lợi dụng, chớ quá tin người mà gặp tai tiếng. Nữ mạng tiền bạc đang gặp lo lắng phải chịu đựng cho qua tháng khắc kỵ, công việc còn trắc trở, tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng chớ tin người bởi tháng này chưa gặp may mắn.

Quý Sửu (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng này có biến chuyển trong mưu sự trong chiều hướng nhiều may mắn tốt đẹp, công việc và tiền bạc có âm phù dương trợ sẽ thuận lợi như dự tính, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng tháng này có thể thực hiện mọi mưu sự nhưng tránh manh động vì năm có sao Thái Bạch chiếu, công việc thành công đưa đến tình cảm gia đạo an vui, tiền bạc có hoạnh tài, đi xa tốt.

Tân Sửu (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): tháng tốt đẹp cho nam mạng có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng may mắn từ công việc đến tài lộc, đề phòng bị lợi dụng, cẩn thận khi di chuyển, tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng tuy có chuyển biến trong công việc nhưng chưa nên vọng động chỉ nên làm công việc cũ hay việc nhỏ trong chiều hướng bình thường về tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui.

Kỷ Sửu (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): vận xấu nhưng không đáng lo do có âm phù dương trợ, tháng này có biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tiền bạc, tháng này chưa nên phát huy dự tính mới, nên nhẫn nại chờ cơ hội, gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng mưu sự còn trắc trở, tiền bạc không như ý, Cẩn thận khi đi xa, dự báo sẽ làm hao tổn tiền bạc, trong giao tiếp đề phòng tiểu nhân và các giấy tờ có giá trị.

TUỔI DẦN: Đầu Tam Tai

Mậu Dần (Thổ, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng có biến động về kiết hung nhưng sinh hoạt bình thường không kiết không hung, nam nữ mạng tuổi nhỏ cố giữ gìn lời nói chớ tự mãn khoa trương kẻo gặp tiếng thị phi, tuy nhiên vận may nhiều hơn vận rủi dù là năm rất xấu, trong mưu sự về tiền bạc hết lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tuổi 79 có âm phù dương trợ nên về tài lộc sẽ toại nguyện, công việc như ý, tình cảm gia đạo có tin vui đưa đến.

Bính Dần (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): nam mạng gặp vận xấu tháng xấu nên về mưu sự thật sự chưa tốt đẹp, vận hạn khắc kỵ nên tiền bạc chưa đến tay, tình cảm được chú ý nhưng chớ vội tin tưởng kẻo phải lầm lẫn. Nữ mạng mưu sự và tiền bạc đang có trắc trở bế tắc, dù có âm phù dương trợ nhưng đề phòng tiểu nhân dòm ngó lợi dụng chớ nên tin người khi chưa tìm hiểu cẩn thận đối tượng, tình cảm gặp ưu phiền.

Giáp Dần (Thủy, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): có biến động trong mưu sự và sẽ tốt đẹp dần lên vào cuối tháng, nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu gặp tiểu nhân tranh phản tránh tranh chấp để vượt qua tai ách kẻo gặp hao tài, sao hạn năm nay xấu không nên đầu tư việc mới sẽ gặp thành quả không như ý. Nữ mạng có âm phù dương trợ mọi tai ách sẽ vượt qua, lo lắng ưu phiền từ công việc đến tài lộc không còn, tình cảm nhiều vui vẻ, trong gia đạo đầy hạnh phúc bất ngờ.

Nhâm Dần (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng xấu vận xấu và có chuyển biến trong mưu sự, tuy vậy đã xuất hiện những bế tắc về tiền bạc, cơ hội thành công không đạt thành quả như dự định, tình cảm gia đạo có tin xa. Nữ mạng mọi công việc đang trong chiều hướng gặp phải bất bợi, nên án binh bất động chớ manh động mà ân hận, tiền bạc không vui, riêng tình cảm gia đạo được an khang.

Canh Dần (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này đang có vận hội tốt dù vận hạn không nhiều tốt đẹp, nên thực hiện mưu sự do tháng có biến chuyển nên về hậu vận sẽ gặp may mắn bất ngờ, nam mạng không còn lo lắng về tiền bạc nhưng tránh khoa trương tự mãn. Nữ mạng tiền bạc có biến chuyển tốt, tuy sao hạn tốt chiếu mạng nhưng nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng chớ nên tin người, tình cảm gia đạo đều vui vẻ.

TUỔI MÃO:

Kỷ Mão (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng này chưa có chuyển biến tuy tháng tốt nhưng chưa nên thực hiện các mưu sự vì chưa có vận hội mới, chớ tin người do còn có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng đến tranh phản, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tiền bạc đến như ý, mọi mưu cầu đến trong may mắn hơn là mong đợi. Đề phòng trong giao tiếp, cẩn thận về các vật có giá trị.

Đinh Mão (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này không được tốt đep lắm, mưu sự có biến chuyển trong chiều hướng xấu; nam mạng nên cẩn thận trong giao thiệp và giao dịch, dự báo có tai tiếng trong công việc, tiền bạc gặp bế tắc, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tuy tháng khắc kỵ nhưng có quý nhân trợ giúp mọi chuyện dữ sẽ hóa lành, về tiền bạc còn lo lắng, tình cảm gặp ưu phiền, tránh đi xa.

Ất Mão (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): nam mạng năm nay có phần phúc, tháng này tuy không có biến động về kiết hung nhưng trong chiều hướng mưu sự được như ý, tuy vậy không nên manh động sẽ thất bại, tài lộc và tình cảm trong mức bình thường, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng cẩn thận giữ gìn các vật có giá trị, còn tiểu nhân còn dòm ngó, dự báo có mất mát. Công việc bình thường. Về tình cảm đề phòng bị lợi dụng tình hay tiền.

Quý Mão (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng không có biến động nhưng theo chiều hướng xấu, không nên thực hiện dự tính mới, nam mạng về tiền bạc đang bế tắc trắc trở nên cẩn thận trong mọi công việc nhất là người xung quanh. Nữ mạng cũng không tốt đẹp, tránh khoa trương tự mãn kẻo gặp tai tiếng ưu phiền, mọi sự đang trong chiều hướng không thuận lợi, cẩn thận trong công việc, tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo bình thường.

Tân Mão (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này đã có chiều hướng tốt dần lên, mọi mưu sự đang dần có biến chuyển, tiền bạc đã đến, chỉ nên cẩn thận trong giao thiệp kẻo mang tai tiếng mà ưu phiền, gia đạo an vui. Nữ mạng đã có vận hội tốt nên thực hiện các dự tính trong tháng, có quý nhân phù trợ mọi sự sẽ như ý. Tiền bạc, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ. Tuy nhiên chớ nên manh động đầu tư việc quá tầm tay.

TUỔI THÌN:

Canh Thìn (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng khắc kỵ chưa có cơ hội thực hiện mọi mưu cầu, nam mạng tuy có quý nhân phù trợ nhưng nên thận trọng khi giao tiếp với mọi người, tiền bạc còn gặp lo lắng gia đạo ưu phiền. Nữ mạng 2 tuổi lớn nhỏ tháng này không tốt đẹp, cố nhẫn nhịn chờ qua tháng mới, còn tài lộc không đến, gia đạo có tin. Tuổi 77 đề phòng tật bệnh làm hao tài tổn của.

Mậu Thìn (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): tháng này có biến chuyển và mọi sự rất tốt đẹp, nên bắt tay thực hiện các dự tính sẽ đạt sở cầu như ý, tiền bạc và tình cảm luôn đem đến may mắn và vui vẻ. Còn nữ mạng chớ có vọng động về tiền bạc đầu tư việc mới e sẽ gặp nhiều dữ ít lành. Mọi sự đang tốt dần lên nhưng do sao hạn khắc kỵ nên chớ tin người sẽ bị hao tổn tiền bạc, trong tình cảm vui vẻ như ý, có cơ hội gặp gỡ đối tượng cần tìm.

Bính Thìn (Thổ, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): công việc và tiền bạc đang trong chiều hướng tốt dần lên nhưng chớ manh động. Nên thực hiện mưu sự trong tầm tay, cẩn thận đề phòng trong giao dịch, tiền bạc tình cảm đều vui vẻ như ý. Nữ mạng tiền bạc đã hết bế tắc trắc trở, công việc gặp thuận lợi, tình cảm người còn độc thân sẽ có gặp gỡ vui vẻ phấn chấn, kẻ có gia đạo nhận tin vui.

Giáp Thìn (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): vận hội tháng này chưa có, mọi mưu sự sẽ không mang đến kết quả như ý, chớ có manh động dù có quý nhân trợ giúp nhưng đầu tư sẽ phải ân hận. tài lộc và tình cảm ưu phiền trắc trở. Nữ mạng tháng này chưa có cơ hội thực hiện mưu sự mới vì sẽ không có kết quả tốt đẹp, gặp Thái Bạch chiếu tiền bạc gặp bế tắc, tránh đi xa, giao thiệp với người lạ sẽ gặp tai ách hoặc tán tài.

Nhâm Thìn (Thủy, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): tuy không có nhiều biến động nhưng mọi mưu sự có chiều hướng tốt đẹp, nam mạng có âm phù dương trợ nhưng chớ vội thực hiện mưu sự hay đầu tư; tiền bạc có tin vui, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng một năm vận mệnh xấu nên tuy tháng tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc và tiền bạc, chớ nên manh động, cẩn thận trong giao tiếp và giữ gìn vật có giá. Tránh đi xa và đề phòng tật bệnh về xương cốt.

TUỔI TỴ:

Tân Tỵ (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này đang gặp bế tắc trong các mưu cầu không được như ý, có biến chuyễn trong mưu sự nhưng trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, nam mạng 2 tuổi do tháng xấu năm xấu mà tâm tư có nhiều lo lắng ưu phiền. Nữ mạng vận tốt nhưng tháng xấu, nên cẩn thận trong mọi công việc tuy có âm phù dương trợ nhưng không quá manh động, tiền bạc, hay tật bệnh còn làm hao tài tán của.

Kỷ Tỵ (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này mọi mưu sự tốt đẹp có chiều hướng gặp may mắn tốt đẹp. Nhưng do sao hạn xấu nên cẩn thận lời nói chớ khoa trương tự mãn mà mang tai tiếng. tài lộc và tình cảm vui vẻ, có tin về công việc, có thay đổi nên chấp nhận vì đây là cơ hội mang đến may mắn. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp, tài lộc được như ý, tình cảm sẽ có gặp gỡ mang đến tin vui, công việc có chuyển biến tốt trong tháng này.

Đinh Tỵ (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng tuy không có biến động nhưng trong chiều hướng đang tốt dần, trong công việc, tiền bạc đã hết bế tắc trắc trở, nam mạng có quý nhân bớt lo lắng ưu phiền; tình cảm vui vẻ phấn chấn, năm có Thái Bạch chớ nên tự mãn mà rước họa vào thân. Nữ mạng tuy tháng không gặp khắc kỵ nhưng nên đề phòng mất mát đồ vật hay gặp tiểu nhân lợi dụng tranh phản, công việc và tiền bạc như ý nhưng chớ tin người, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

Ất Tỵ (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): nam mạng tháng này gặp khắc kỵ và một năm gặp vận xấu, dự báo về tiền bạc sẽ bế tắc và tình cảm gia đạo buồn phiền, công việc chớ nên thực hiện dự tính mới sẽ dẫn đến thất bại nhiều hơn thành công. Nữ mạng mọi mưu sự chưa nên thực hiện, nếu manh động tiền bạc sẽ thất thu, tán tài dù có âm phù dương trợ nhưng bôn ba cũng không qua thời vận tình cảm gia đạo có tin xa đưa đến.

Quý Tỵ (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng chưa có biến chuyển trong mưu sự nhưng có vận hội đưa đến thành công như ý dù vận xấu, công việc có thể thực hiện việc mới, nhưng tránh giao thiệp khoa trương sẽ đem đến nhiều phiền muộn, lộc tài may mắn nhưng không nhiều. Nữ mạng có quý nhận trợ giúp sẽ thuận lợi trong dự tính, tiền bạc hết bế tắc nhưng gặp tiểu nhân dòm ngó, tình cảm gia đạo an vui.

TUỔI NGỌ: Đầu Tam Tai

Canh Ngọ (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng đã tốt đẹp về các mưu sự và tiền bạc, tuổi nam mạng không nên thực hiện việc mới sẽ phải ân hận. Tình cảm đến nhưng chớ vội tin người, còn tiểu nhân tranh phản hay lợi dụng lòng tin. Nữ mạng chưa có chuyển biến về công việc nhưng trong chiều hướng thuận lợi. Về tài lộc không còn lo lắng mọi sự như ý, tình cảm vui vẻ trong những gặp gỡ ban đầu.

Mậu Ngọ (Hỏa, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tuy tháng kỵ với mạng Hỏa nhưng Thiên Thượng Hỏa vẫn có có cuộc sống bình hòa, đang có chuyển biến nhưng trong mưu sự chưa nên thực hiện việc mới, tiền bạc không gặp lo lắng, gia đạo an khang, tránh tranh cãi. Nữ mạng công việc chưa thuận lợi như ý còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tiền bạc trắc trở bế tắc gây lo lắng, tình cảm gia đạo ưu phiền.

Bính Ngọ (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng này có biến động nhưng không nên manh động trong các mưu sự, đầu tư việc quá tầm tay. Tháng này cuộc sống bán hung bán kiết, có tán tài hoặc tật bệnh, tài lộc gặp có nhiều trắc trở. Nữ mạng việc mới nên suy xét rồi mới thực hiện để tránh tổn thất tiền của hay tai tiếng do có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, làm việc cũ sẽ gặt hái nhiều hơn việc mới, dự báo có tật bệnh về xương cốt hay máu huyết.

Giáp Ngọ (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): không nên thực hiện mưu sự, sẽ không mang đến kết quả tốt đẹp. Nam mạng cần cẩn thận về tiền bạc, tháng này gặp trắc trở bế tắc, cẩn thận trong các loại giấy tờ có giá trị và đề phòng tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng tháng xấu nên chưa có thời cơ thực hiện việc mới, nên làm việc cũ việc trong tầm tay, tiền bạc đáng lo âu khi có tin đến, gia đạo gặp ưu phiền.

Nhâm Ngọ (Mộc, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này mưu sự gặp nhiều thuận lợi do có vận hội tốt, nam mạng như ý về tiền bạc, tâm tình vui vẻ trong gia đạo, nhưng cẩn thận người xung quanh chớ giao tiếp quá lời mà tai tiếng thị phi. Nữ mạng mọi mưu sự gặp thuận lợi như ý, trong giao dịch rất tốt đẹp, đề phòng tật bệnh nên chữa trị kịp thời.

TUỔI MÙI:

Tân Mùi (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): chưa có nhiều chuyển biến trong mưu sự nhưng đang có chiều hướng tốt đẹp đầy may mắn, tiền bạc đến trong vui vẻ có cả hoạnh tài, trong tình cảm sẽ được sự chú ý. Nữ mạng mọi mưu sự đã có vận hội thực hiện nhưng chớ vung tay vì đang trong vận xấu, nếu lỡ sẽ ân hận, tiền bạc, tình cảm có nhiều tin vui và may mắn, không nên nhóm họp họa phúc bất lường vì có tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

Kỷ Mùi (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): tháng này còn khắc kỵ và không có biến động, còn gặp bế tắc, mưu sự sẽ không đạt kết quả như mong đợi. Tiền bạc trắc trở, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng mưu sự chưa thuận lợi, tháng xấu nên đề phòng trong giao dịch và các giấy tờ có giá trị, cẩn thận có tiểu nhân lợi dụng vì thế chớ tin người, tài lộc và tình cảm buồn nhiều hơn vui.

Đinh Mùi (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng này tuy thuận lợi nhưng chưa như mong đợi, nam mạng có quý nhân trợ giúp nhưng mọi sự chỉ diễn tiến trong chiều hướng bình thường, chớ manh động đầu tư việc mới phải ân hận. Nữ mạng tốt đẹp nhưng cẩn thận về mưu sự chưa có vận hội đến tay, manh động e rằng thất bại hơn thành công. tiền bạc như ý, tình cảm an vui.

Ất Mùi (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng có biến động về mưu sự nam mạng dù có quý nhân trợ giúp nhưng vận hội không mấy tốt đẹp chưa thể thực hiện các mưu sự như dự tính. công việc và tiền bạc gặp nhiều trắc trở, bế tắc, có tiểu nhân tranh phản, đề phòng vật có giá trị. Nữ mạng cũng chưa có biến chuyển về tài lộc và trong chiều hướng còn kém may mắn, công việc gặp ưu phiền, tật bệnh kéo đến làm tổn tài.

Quý Mùi (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): nam mạng mọi mưu sự đã hạnh thông trong mức độ gặp may mắn tốt đẹp, do có âm phù dương trợ nên không còn bế tắc về công việc hay tiền bạc, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng mọi mưu cầu về tài lộc được như ý, nhưng mệnh vận chưa tốt chớ manh động về tiền bạc, tình cảm gia đạo tốt đẹp, đề phòng những vật có giá trị kẻo gặp ưu phiền.

TUỔI THÂN:

Nhâm Thân (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): nam mạng gặp năm tháng khắc kỵ nên mọi sự không được tốt đẹp, chưa có cơ hội thực hiện dự tính nếu manh động sẽ thất bại, tiền bạc còn bế tắc, tình cảm ưu tư và lo lắng. Nữ mạng mọi mưu sự đều không như ý, trong công việc không nên thay đổi, về tình cảm sẽ gặp gỡ vui vẻ nhưng chớ quá tin người, đề phòng bị lợi dụng từ tình đến tiền.

Canh Thân (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này đã có vận hội tốt trong chiều hướng tốt đẹp dần lên, nam mạng dự báo mọi sự đã hạnh thông từ công việc đến tài lộc dù vậ mệnh trong năm rất xấu, vì gặp sao La Hầu không nên khoa trương tự mãn, cứ âm thầm làm sẽ gặt hái được kết quả, đầy an tâm. Nữ mạng trong mưu sự đã thuận lợi, có quý nhân trợ giúp nhưng chưa thể thay đổi dự tính, cần nên đề phòng trong giao dịch, và các vật có giá trị, tiền bạc tình cảm đều an vui. Đi xa tốt.

Mậu Thân (Thổ, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này tuy không có chuyển biến nhưng mưu sự được thuận lợi, nhưng chớ vọng động vì nam mạng năm nay gặp vận xấu, có âm phù dương trợ nên mọi sự từ hung hóa kiết. Nữ mạng cần đề phòng trong công việc đang có tiểu nhân tranh phản, hay lợi dụng, thực hiện công việc trong tầm tay sẽ gặt hái được thành quả, cẩn thận giấy tờ hiện vật có giá trị. Đề phòng tật bệnh về xương cốt.

Bính Thân (Hỏa, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng khắc kỵ tuy tháng này có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng kém may, nếu thực hiện mưu sự gặp nhiều âu lo trắc trở, tránh vọng động thái quá mà tán tài. Tài lộc chưa có tin đưa đến. Nữ mạng công việc và tiền bạc không được như ý, có tiểu nhân lợi dụng cần đề phòng người xung quanh, tình cảm gia đạo an vui, nhưng không nên đi xa.

Giáp Thân (Thủy, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): các mưu cầu chưa được hạnh thông còn gặp bế tắc trắc trở, tiền bạc còn tán tài hao của, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng vận xấu nên mọi sự đều kém may, trong gia đạo ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc chưa đạt như ý, hãy còn bế tắc. Dự báo gặp tật bệnh hay tán tài từ lòng tin người.

TUỔI DẬU:

Quý Dậu (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng này không có nhiều biến động về cát hung nhưng chiều hướng về tiền bạc và công việc không được tốt đẹp may mắn, do tháng xấu mà đề phòng gặp phải tiểu nhân lợi dụng hoặc tranh phản, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng không nên vọng động thực hiện các dự tính về việc mới, trong tình cảm cũng chớ quá tin người gặp tai tiếng, đề phòng tật bệnh kẻo tiền mất tật mang, gặp trở ngại về tiền bạc.

Tân Dậu (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này chiều hướng đang tốt dần lên, đã có tin về công việc tốt đẹp, nam mạng nên đầu tư mưu sự mới dù có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tiền bạc may mắn, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này công việc có thể thay đổi, có mưu sự thực hiện sẽ gặt hái thành quả tuy bình thường nhưng như ý. Tiền bạc, tình cảm an vui.

Kỷ Dậu (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): đã có vận hội trong chiều hướng tốt đẹp, dự báo các mưu sự sẽ có biến chuyển, tiền bạc như ý, riêng tình cảm vẫn phải cẩn thận với tai tiếng thị phi. Nữ mạng mọi mưu sự và tài lộc đã được như mong đợi, có âm phù dương trợ mọi việc từ hung hóa kiết, cẩn thận khi đi xa hay khi di chuyển dự báo có tật bệnh về xương cốt hay máu huyết.

Đinh Dậu (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng này vận xấu, có nhiều biến động trong mưu sự trong chiều hướng bế tắc, trắc trở, tài lộc kém may mắn, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu sự không nên thực hiện trong tháng này sẽ đưa đến thất bại phải ân hận. Tài lộc trắc trở, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền.

Ất Dậu (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng tuy bình hòa nhưng dự báo lành ít dữ nhiều vì những biến động mang chiều hướng bất lợi trong mưu sự, nam mạng chưa có cơ hội thực hiện, chớ tin người, cẩn thận về tiền bạc. Nữ mạng về mưu sự và tiền bạc gặp bế tắc gây nhiều ưu phiền, tránh đi xa, đề phòng trong di chuyển.

TUỔI TUẤT: đầu Tam Tai

Giáp Tuất (Hỏa, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): mưu sự tháng này không mấy tốt đẹp cho lắm, không nên thực hiện các dự tính dù có` quý nhân phù trợ, tiền bạc kém may mắn, tình cảm đề phòng tiểu nhân dòm ngó lợi dụng. Nữ mạng nên cẩn thận trong giao tiếp, đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc. mọi sự chưa được sở cầu như ý, cẩn thận với tật bệnh.

Nhâm Tuất (Thủy, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): nam mạng mưu sự đang trong chiều hướng tốt dần lên, tiền bạc có quý nhân phù trợ nên không còn bế tắc đã tốt đẹp lên, tình cảm an vui nhưng chớ manh động mà ân hận. Nữ mạng mưu sự công việc và tiền bạc đều như ý, nhưng vận xấu chớ vung tay quá trán, chỉ nên thực hiện việc mới trong tầm tay nếu có cơ hội đến tay. Tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

Canh Tuất (Kim, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): chưa có tín hiệu tốt đẹp, các mưu sự không nên thực hiện sẽ thất bại nhiều hơn thành công. Tài lộc và tình cảm chỉ trong mức độ bình thường. Nữ mạng nên đề phòng về tiền bạc còn có tiểu nhân còn dòm ngó lợi dụng kẻo phải ân hận, mưu sự bị tai tiếng, tránh tranh cãi kẻo bị thiệt thòi, cẩn thận đồ vật có giá trị, tình cảm gia đạo vui buồn bất nhất.

Mậu Tuất (Mộc, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng này có biến động lớn trong mưu sự và tiền bạc, mọi sự đều hạnh thông, đạt kết quả như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng chớ tin người, mọi mưu sự tuy như ý nhưng chớ tự mãn mà bị tiểu nhân tranh phản, tình cảm gia đạo yên vui, tiền bạc có của hoạnh tài.

Bính Tuất (Thổ, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng này mọi sinh hoạt chỉ trong mức độ bình thường, trong mưu sự nên thực hiện việc nhỏ trong tầm tay chớ vội vọng động dù có âm phù dương trợ, tài lộc, tình cảm đều gặp may mắn vui vẻ. Nữ mạng đã có chiều hướng tốt đẹp, nhưng vận xấu chỉ nên thực hiện các mưu cầu không quá tầm với vì thời vận chưa có, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng sẽ không như mong đợi, tình cảm gia đạo an vui.

TUỔI HỢI:

Ất Hợi (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này không nhiều biến chuyển về mưu sự hay tiền bạc và trong chiều hướng kém may mắn, nam mạng vận xấu nhưng có âm phù dương trợ chuyển hung thành kiết, nhưng chớ nên vọng động trong mưu sự. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng cần đề phòng về tiền bạc hay đồ vật có giá, dự báo sẽ gặp hao tài mất của do còn tiểu nhân lợi dụng. Tháng này chỉ nên làm việc cũ việc nhỏ chờ thời vận.

Quý Hợi (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng này chưa có chuyển biến tốt đẹp, thực hiện mưu sự sẽ mang đến may mắn nhưng do gặp sao Kế Đô chớ manh động. Thời cơ tuy đã có nhưng chỉ nên thực hiện việc nhỏ trong tầm tay. Tiền bạc và tình cảm đều vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ tháng này tuy không có chuyển biến nhưng tốt đẹp trong mưu sự, đã hết trắc trở bế tắc về tài lộc và tình cảm có gặp gỡ bất ngờ.

Tân Hợi (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): không tốt cho nam mạng dù có quý nhận phù trợ nhưng mưu sự đều gặp bế tắc, không nên thực hiện dự tính chờ vận hội mới, tiền bạc và tình cảm gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng xấu vận xấu mọi mưu sự chưa như mong đợi và hặp phải lo lắng ưu phiền, tiền bạc còn trắc trở, tình cảm có ưu tư buồn phiền.

Kỷ Hợi (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tuy nam mạng gặp vận xấu nhưng tháng này sẽ đưa đến may mắn cho công việc, mọi mưu sự sẽ gặt hái thành công, về tài lộc, tình cảm có tin vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt vận tốt, công việc bình thường, nhưng tránh vọng động đầu tư và nên cẩn thận vật có giá trị, tài lộc đến tay có của hoạnh tài, nếu có thay đổi công việc nên mạnh dạn thực hiện nhưng chỉ nên trong tầm tay.

Đinh Hợi (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng này không có nhiều biến chuyển trong công việc và tài lộc, trong mưu sự thành quả bán kiết bán hung do gặp sao Kế Đô chiếu mạng, nhưng ít dữ nhiều lành, tình cảm có tin vui. Nữ mạng trái lại tốt đẹp về công việc do có âm phù dưông trợ, còn về tài lộc đã hết lo lắng ưu phiền, tinh cảm vui vẻ, gia đạo có tin vui.

Khôi Việt

Tin bài liên quan