Tử vi đông phương tháng 10/2012

Từ ngày 1/10/2012 đến ngày 31/10/2012

NĂM NHÂM THÌN  (Trường Lưu THỦY – Nước sông cái)

Kiến CANH TUẤT – Tiết HÀN LỘ (thuộc tháng Chín ÂL, đủ)

Ngày vào tiết BẠCH LỘ : 8/10/2012 (tức ngày 23 tháng 8 ÂL)

Ngày vào khí SƯƠNG GIÁNG : 23/10/2012 (tức ngày 9 tháng 9 ÂL)

Hành : KIM (Thoa Xuyến Kim – Vàng Trang sức) – Sao : SÂM

Tháng TÁM âm lịch (kiến KỶ DẬU) chỉ ứng từ ngày 1/10/2012 đến hết ngày 7/10/2012 dương lịch. Qua ngày 8/10/2012 DL đã đi vào tiết HÀN LỘ (ngày 23 tháng 8 AL, lúc 06g42 phút), tức chính thức vào tháng CHÍN âm lịch thuộc kiến CANH TUẤT, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là tháng 8 AL, nhưng về Tiết Khí đã vào tháng 9 AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành là THOA XUYẾN KIM tức “vàng trang sức”. Tháng này do sao SÂM tọa thủ :

Sao SÂM THỦY VIÊN tức con VƯỢN, thuộc Hành Thủy, nằm hướng Tây, một sao do nhóm sao Bạch Hổ cai quản. Là một sao tốt về động thổ, xây dựng, còn mọi sự đều xấu.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG CHÍN ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng CHÍN (Đủ) – CANH TUẤT ÂL, mang ngũ hành THOA XUYẾN KIM (thuộc Dương Kim), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh THỦY (sinh nhập – Kim sinh Thủy – Kiết) và HỎA (khắc xuất – Hỏa khắc Kim - thứ kiết)

Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng CHÍN – CANH TUẤT ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mệnh THỦY kiết gồm các mệnh Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy, Trường Lưu Thủy, còn các mệnh Thủy khác chỉ thuộc thứ kiết

Với mệnh HỎA với các mệnh : Lư Trung Hỏa, Phù Đăng Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa. còn các mệnh Hỏa khác chỉ thuộc thứ kiết

B/- Xấu với người mệnh THỔ (sinh xuất – Thổ sinh Kim – hung) và MỘC (khắc nhập – Kim khắc Mộc - thứ hung).

Với mạng THỔ xấu như mệnh : Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ còn những mệnh Thổ khác chỉ thứ hung hay bình hòa

Với mệnh MỘC thứ hung như mạng Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc còn những hành Mộc khác bán kiết bán hung

C/- Còn các người mệnh KIM, như Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trưng Kim nên tránh Hỏa, vận hạn mang tính bán kiết bán hung.

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở và về Ngũ Hành phần trên).

Như tháng Canh Tuất (tháng Chín) thuộc Dương, và tháng Tân Hợi (tháng Mười) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Thoa Xuyến KIM. Vì vậy trong tháng CHÍN ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Nhưng ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng có Âm có Dương nên sẽ có biến động về kiết hung.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung, nhưng tuổi nữ 17 nên cẩn thận về tình cảm và tiền bạc, không nên tham dự hội hè, đề phòng tiểu nhân lợi dụng. Nam 2 tuổi lớn nhỏ mọi sự có quý nhận trợ giúp sẽ đạt như ý, tiền bạc không còn bế tắc. Riêng tuổi nữ lớn tuổi  mọi mưu cầu được như ý, nhưng do còn hạn Tam Tai tránh manh động tin người.

- Giáp Tý (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : các mưu sự đang có chiều hướng tốt đẹp, như ý về công việc và tiền bạc, tuy nhiênvận hạn còn xấu chưa thể manh động, nên theo công việc cũ sẽ gặt hái kết quả nhưng tránh ngày giờ và người mang hành Hỏa, còn gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này về tiền bạc đã hết bế tắc suông sẻ như ý, công việc bình thường, gia đạo có tin vui, tình cảm vui vẻ, đi xa tốt.

- Nhâm Tý (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : còn trong Tam Tai chưa có vận hội tốt không nên thực hiện dự án mới, trong mưu sự và tiền bạc tuy có quý nhân trợ giúp nhưng mọi sự không như ý, manh động sẽ gặp nhiều thất lợi. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc cũng đang có chiều hướng trắc trở bế tắc, mọi việc không được suông sẻ như ý, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền.

- Canh Tý (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : mọi mưu sự tháng này gặp trắc trở kết quả không như mong muốn, tiền bạc đến tay không như mong đợi, còn trong trong hạn Tam Tai dù có âm phù dương trợ nhưng tránh đầu tư việc mới, theo việc cũ làm để tránh ưu phiền. Nữ mạng tháng xấu nhưng vận xấu, nên cẩn thận chớ quá tin người, đề phòng về tiền bạc có tiểu nhân lợi dụng, công việc chỉ bình thường, tình cảm an vui.

- Mậu Tý (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có biến động về cát hung, nhưng mọi mưu sự đã hết bế tắc, gặp may mắn về tiền bạc hoặc của hoạnh tài, còn trong Tam Tai nên cẩn thận trong giao tiếp. Nữ mạng về tiền bạc tháng này chưa như ý nhưng không còn  tắc, nên nhẫn nhịn chớ manh động đầu tư việc mới, cẩn thận trong di chuyển, tránh đi xa.

TUỔI SỬU :

- Đinh Sửu (Thủy, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có biến chuyển nhưng trong chiều hướng bình thường, nam mạng tuổi lớn nhỏ tuy tháng tốt nhưng vận xấu nên cẩn thận trong tiền bạc, vật có giá trị, dự báo bị mất mát, hoặc tai tiếng tự mang họa vào thân. Nữ mạng tuổi lớn nhỏ đều có quý nhân giúp đỡ, có biến chuyển về tiền bạc tốt đẹp, công việc gặp nhiều may mắn. Tình cảm tuổi nữ 16 cẩn thận trong di chuyển, không đi về miền sông nước.

- Ất Sửu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự, công việc và tiền bạc đều may mắn hạnh thông, tuy nhiên nam nữ còn trong hạn xấu không nên đầu tư việc mới sẽ khó thành công, và bị lợi dụng, trong tình cảm có tiểu nhân gieo tai tiếng đâm ưu phiền. Riêng nữ mạng nên thực hiện dự tính nếu có chỉ trong tầm tay, chớ chủ quan sẽ nhận thất bại. Trong tình cảm tránh giao tiếp người xa lạ nếu không hiểu rõ nhân thân của họ.

- Quý Sửu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có biến chuyển về kiết hung nhưng đang trong chiều hướng không tốt đẹp nhất là nam mạng trong công việc, do vận xấu nên còn trắc trở về tiền bạc không như ý, về mưu sự bế tắc, tiền không đến tay sinh ưu phiền, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng có quý nhận trợ giúp nhưng không nên thực hiện dự tính nếu có, do vận hội tốt đã qua thời cơ, về tiền bạc, tình cảm bình thường.

- Tân Sửu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương ) : tháng này chưanên thực hiện mưu sự vì không có kết quả như ý, nam mạng càng nên cẩn thận trong giao tế chớ quá tự mãn để tránh ưu phiền, còn gặp tai tiếng và tán tài, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tháng này tuy có chuyển biến nhưng vận hạn không tốt đẹp, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng về tiền bạc và công việc đều không như ý. Tình cảm gia đạo vui vẻ, có tin đưa đến.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu tuy có chuyển biến trong mưu sự nhưng công việc và tiền bạc chỉ trong chiều hướng bình thường, tránh đầu tư việc mới, còn tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng chớ tin người kẽo bị lợi dụng, nên giữ việc cũ hay làm việc nhỏ mà sở cầu như ý, cẩn thận khi di chuyển tránh đi xa về miền sông nước.

TUỔI DẦN :

- Bính Dần (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tháng này trong mưu sự vận hạn đã tốt đẹp mọi công việc thành công như ý, tài lộc đến tay vui vẻ hoặc có của hoạnh tài, tình cảm nhiều tin vui. Nữ mạng tháng này cơ hội tốt đã đến nếu có thay đổi công việc mới nên thực hiện, trong giao cẩn thận chớ tin người còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng. Tình cảm vui vẻ. Đi xa them lộc thêm tài.

- Giáp Dần (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này trong mưu sự tuy không có biến động nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp, đã có vận hội tốt nên thực hiện công việc như dự tính, tiền bạc như ý. Nữ mạng tháng này đã có cơ hội thay đổi công việc, tiền bạc đến tay bất ngờ, tình cảm gia đạo an khang, đi xa tốt.

- Nhâm Dần (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự nhưng vẫn trong chiều hướng tốt đẹp, mưu sự đem đến thành công công và tiền bạc như ý, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này đầu tư việc mới chưa như ý vì vận hạn còn xấu, công việc và tiền bạc chỉ bình thường, tránh công việc đầu tư về tiền bạc, tình cảm gia đạo có ưu phiền.

- Canh Dần (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này mưu sự không  như ý, chua có cơ hội thay đổi công việc mới, tiền bạc đang trắc trở bế tắc, tình cảm có tin đến. Nữ mạng mọi mưu sự nên làm việc cũ việc nhỏ chờ vận hội tốt, tiền bạc không như ý, gặp tật bệnh về xương khớp hay máu huyết dù tản tài nên chữa trị, tình cảm gia đạo chút lo lắng ưu phiền.

- Mậu Dần (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này mọi mưu cầu không tốt đẹp như mong đợi, tinh thần đầy lo lắng ưu phiền, chưa nên manh động thực hiện dự tính mới, tình cảm gia đạo buồn phiền. Nữ mạng mọi mưu sự đều không như ý, tiền bạc nhiều lo lắng vì gặp bế tắc,. Tránh đi xa, và cẩn thận trong di chuyển.

TUỔI MÃO :

- Đinh Mão (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chuyển biến trong chiều hướng tốt đẹp về mưu sự lẫn tiền bạc; có quý nhân trợ giúp mang đến kết quả như ý, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng tháng tốt vận xấu, vì vậy chớ tin người, đề phòng tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, Mưu sự thành công, tiền bạc như ý, trong tình cảm có gặp gỡ bất ngờ, nên tìm hiểu trước khi kết thân.

- Ất Mão (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có chuyển biến may mắn tốt đẹp trong công việc và tiền bạc, mưu sự đạt như ý, có dự tính mới nên thực hiện trong tháng, tình cảm gia đạo vui vẻ, người độc thân có gặp gỡ bất ngờ. Nữ mạng vận hội tốt đã đến nên thay đổi mưu sự nếu có sẽ đạt sở cầu như ý. Tiền bạc và tình cảm vui vẻ. Đi xa tốt có lợi cho công việc và tiền bạc.

- Quý Mão (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng tốt nhưng về mưu sự chỉ bình thường; nam mạng công việc và tiền bạc tuy hạnh thông nhưng nên thực hiện dự tính trong tầm tay chớ quá chủ quan manh động, vì vận hội chưa có. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự đều thành công tốt đẹp, công việc may mắn và tiền bạc như ý, tình cảm an vui, gia đạo có tin đến.

- Tân Mão (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy có chuyển biến nhưng trong chiều hướng không được tốt đẹp tránh manh động thực hiện việc mới e tản tài sanh tật bệnh, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mọi việc và tiền bạc gặp trắc trở bế tắc. Nữ mạng tháng xấu vận xấu nên tránh manh động trong công việc, cẩn thận trong giao dịch chớ tin người và giữ gìn các vật có giá trị, dự báo gặp tản tài, tình cảm gia đạo lo lắng ưu phiền.

- Kỷ Mão (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : có biến chuyển về kiết hung nhưng trong chiều hướng không mấy tốt đẹp, công việc nên thực hiện việc cũ hay việc nhỏ chờ cơ hội sẽ như ý, tiền bạc gặp bế tắc. Nữ mạng về công việc và tiền bạc chưa được như ý, còn tiểu nhân đang dòm ngó. Cẩn thận về tiền bạc hoặc tật bệnh. dự báo ga95p mất mát hay tản tài.

TUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Vận xấu tháng kỵ, nhưng không có chuyển biến trong mưu sự, tuy nhiên nên thận trọng trong các công việc nếu không sẽ tai tiếng và tản tài, còn trong Tam Tai cứ theo việc cũ việc nhỏ làm sẽ sống qua ngày, chớ bon chen manh động, đề phòng tiểu nhân tránh tự mãn mà gặp phiền phúc. Nữ mạng tháng này trong mưu sự còn trong chiều hướng chưa được tốt đẹp, nên về công việc và tiền bạc còn gặp đôi chút trắc trở.

- Bính Thìn (Thổ, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này về kiết hung lành ít rủi nhiều, công việc trắc trở do có tiểu nhân tranh phản phá phách, vận hạn xấu từ năm đến tháng nên đề phòng vế tiền bạc kẽo hao tài hay mất mát và mang tiếng thị phi, tình cảm gia đạo có ưu phiền, có tin đưa đến. Nữ mạng công việc, tài lộc đã qua vận hội tốt đẹp, như nam mạng vận xấu đang còn đeo bám nên cẩn thận trong trong giao tiếp giao dịch, tránh tự mãn và tranh cãi, tình cảm âu lo.

- Giáp Thìn (Hỏa, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này vận hạn đang tốt dần nhưng còn cuối Tam Tai và Thái Bạch. nên về kiết hung cần phải đề phòng trong đầu tư, tránh manh động nên theo việc cũ việc nhỏ làm sẽ có kết quả như ý về tiền bạc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt hạn xấu vì vậy bôn ba không qua thời vận, ráng  chờ cho qua hết năm, tránh đầu tư việc mới theo việc cũ có kết quả như ý, đi xa tốt cho công việc nhưng chớ tin người mà ân hận.

- Nhâm Thìn (Thủy, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung nhưng trong chiều hướng gặp may mắn trong công việc. nên về tài lộc đạt sở cầu như ý, mọi sự đang hạnh thông, tình cảm gia đạo an khang có tin xa đến. Nữ mạng còn trong Tam Tai chớ vội đầu tư dù đang là tháng may mắn tốt đẹp có quý nhân phù trợ nhưng tin người thái quá mà hao tài hại của. Tình cảm an vui, tiền bạc như ý.

- Canh Thìn (Kim, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận còn xấu chớ chọn ngày giờ và người mang mệnh Hỏa sẽ có rủi ro trong mưu cầu việc, cẩn thận nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc hoặc gieo tai tiếng, tình cảm an vui. Nữ mạng vận xấu nếu gặp tai tiếng nên tránh tranh cãi mà thiệt thân, công việc đã hạnh thông. Tránh đi xa về miền sông nước.

TUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có nhiều chuyển biến trong mưu sự, nhưng mọi sự chỉ bình thường về tiền bạc và công việc, nam mạng chớ manh động đầu tư trong công việc nên nhận nhịn cho qua tháng 9 và 10, về tình cảm có tin vui hay có gặp gỡ bất ngờ. Nữ mạng tháng này chưa có cơ hội thay đổi công việc nên làm tiếp việc cũ, và chớ tự mãn sẽ gánh họa vào thân hoặc bị tai ách thị phi, tình cảm có gặp gỡ nhưng đề phòng bị đối phương lợi dụng.

- Đinh Tỵ (Thổ, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : mọi mưu sự và tiền bạc tháng này không còn chiều hướng tốt đẹp, chớ manh động khi thấy lợi trước mắt mà gây hậu quả về sau, tình  và tài lộc có lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tháng này tuy có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi sự không được tốt đẹp, tiền bạc nên cẩn thận, tình cảm đề phòng bị tiểu nhân ợi dụng, gia đạo ưu phiền.

- Ất Tỵ (Hỏa, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có chuyển biến ảnh hưởng về kiết hung trong chiều hướng may mắn hạnh thông, trong công việc gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc bớt âu lo, trong gia đạo có tin vui đến. Nữ mạng tình cảm, công việc đã hết trắc trở bế tắc, tiền bạc như ý, tuy còn tiểu nhân muốn tranh phản nhưng không gây thêm tổn thất trái lại còn đem đến may mắn. Cẩn thận bệnh tật máu huyết hay tiền đình.

- Quý Tỵ (Thủy, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến chuyển trong cơ hội, vận tốt đến nên bắt tay vào các dự tính, sẽ bớt lo lắng ưu phiền, tiền bạc đã như ý, tình cảm chớ quá manh động tin người. Nữ mạng tình cảm còn gặp tai tiếng ưu phiền, về công việc tránh tự mãn nên im lặng sẽ là vàng. Mưu sự đã thuận lợi đem đến tiền bạc như mong đợi, Cẩn thận chớ đi xa nhà.

- Tân Tỵ (Kim, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : mọi mưu sự, tiền bạc đang trong chiều hướng thuận lợi không còn bế tắc trở ngại vì đã hạnh thông, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng đã hết khó khăn trong tiền bạc, mọi mưu cầu đều như ý, tránh các ngày giờ và người mang mệnh Hỏa, đề phòng hao tài tốn của.

TUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, nam mạng có quý nhân phù trợ nhưng chớ manh động mà gặp tản tài, về tình cảm có gặp gỡ nhưng cẩn thận bị người lợi dụng, tránh đi xa tin người. Nữ mạng đã hết vận hội tốt trong công việc, không nên đầu tư về tài chánh mà tản tài hao của, trong tình cảm tránh tin người, đề phòng mất trộm, giữ gìn tài sản có giá.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có biến chuyển nhưng về công việc đang tốt đẹp dần lên, nam mạng có âm phù dương trợ nên mọi sự đạt như ý nhất là tiền bạc, Nữ mạng nên cẩn thận các giấy tờ và vật có giá trị, dự báo gặp tản tài. vì vận hạn có sao Thái Bạch không nên thay đổi công việc, tiền bạc đến tay và cả của hoạnh tài, tình cảm nên cẩn thận kẽo bị tiểu nhân lợi dụng khiến gia đạo ưu phiền.

- Bính Ngọ (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này về mưu sự chỉ trong chiều hướng bình thường, tuy nhiên về tài lộc gặp thuận lợi,  về tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng đã tốt, mọi sự sẽ gặp may mắn nhất là công việc mua bán lẻ. tình cảm gia đạo an khang.

- Giáp Ngọ (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không có biến động về cát hung, nhưng sẽ may mắn thuận lợi, tình cảm vui vẻ, tiền bạc đến tay và có hoạnh tài. Nữ mạng trong công việc cũng rất tốt đẹp, gia đạo an khang, tiền bạc như ý, dự báo có may mắn về mưu sự, đề phòng khi di chuyển, dự báo gặp tay bệnh về xương cốt.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này trong mưu sự từ tiền bạc đến công việc gặp trắc trở, nam mạng có âm phù dương trợ nên vượt qua khỏi tai ách, gia đạo an vui. Riêng nữ mạng chờ tin về tiền bạc nhưng không đến, tháng xấu vận xấu nên cẩn thận với các giấy tờ và đồ vật có giá trị, Gia đạo gặp phải ưu phiền.

TUỔI MÙI :

- Tân Mùi (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có chuyển biến về kiết hung và trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nam mạng cẩn thận vì tháng xấu vận xấu đề phòng trong giao dịch về tiền bạc, giữ gìn giấy tờ vật có giá do có tiểu nhân còn dòm ngó, tiền bạc bế tắc, tình cảm nhiều lo lắng ưu phiền. Nữ mạng chua nên thực hiện mưu sự mới vì cơ hội tốt đã đi qua tuy có âm phù dương trợ nhưng sẽ không thành công, tiền bạc và tình cảm ưu phiền.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tuy không khắc kỵ nhưng tránh manh động để khỏi ân hận vì tản tài, nên làm việc cũ việc nhỏ sẽ đem đến kết quả như ý, vì tháng có biến động nhưng chớ tự mãn đầu tư việc mới, trong tình cảm gặp chuyện vui đưa đến, tiền bạc không còn bế tắc, tránh tranh cãi. Nữ mạng mưu sự tháng này đã có vận hội nên thực hiện, có quý nhân trợ giúp tiền bạc mưu sự như ý, tình cảm gia đạo an khang.

- Đinh Mùi (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nam nữ gặp tháng tốt nhưng vận xấu, tuy có biến chuyển trong mưu sự nhưng chưa thuận lợi thực hiện, về tiền bạc đã đến không còn bế tắc. Tình cảm, gia đạo an vui. Nam mạng chớ có manh động về công việc quá tầm tay. Nữ mạng gặp may mắn trong công việc và tiền bạc, đề phòng tiểu nhân gieo tiếng thị phi,, tình cảm cẩn thận trong giao tiếp chớ quá tin người.

- Ất Mùi (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng này tốt đẹp nhưng vận xấu, công việc và tiền bạc tuy có kết quả nhưng chưa thành công như ý, cẩn thận trong giao tiếp chớ nên tin người mà bị lợi dụng, cẩn thận giữ gìn vật có giá. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự đều hoàn toàn tốt đẹp, có âm phù dương trợ hóa giải mọi tai ách xảy đến, tiền bạc như ý. Chớ đi xa, đề phòng khi di chuyển, dự báo gặp tật bệnh về xương khớp.

- Quý Mùi (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy có chuyển biến về kiết hung, nhưng mọi mưu sự không gặt hái kết quả như ý, nam mạng nên cẩn thận tránh tranh cãi dù gặp tai tiếng, tài lộc gặp bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng còn khó khăn về tài lộc, công việc gặp trắc trở, tránh di chuyển nhiều.

TUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có biến chuyển nhưng vẫn trong chiều hướng tốt đẹp về mưu sự, tuy vậy do hạn xấu chớ nên manh động đầu tư việc mới, trong tình cảm có gặp gỡ bất ngờ sẽ đem đến niềm vui phấn chấn. Nữ mạng trong mưu sự đang dần tốt đẹp, tiền bạc như ý, tình cảm tinh thần vui vẻ. Đi xa tốt có lợi về công việc hay tài lộc.

- Canh Thân (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này công việc, tài lộc đã qua vận hội tốt, nên tuy không có chuyển biến nhưng trắc trở trong công việc, tiền bạc gặp bế tắc, tình cảm đôi chút lo lắng ưu phiền. Nữ mạng trong mưu sự vận hạn còn xấu (Tam Tai, La Hầu và tháng xung kỵ), vì thế chớ khoa trương về tiền bạc mà gặp phải tiểu nhân lợi dụng hoặc gieo tai tiếng, công việc không suông sẻ, tình cảm nên thận trọng trong giao tiếp để tránh tiếng thị phi.

- Mậu Thân (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này về cát hung rất xấu, nên mọi mưu sự không đạt kết quả vì may ít rủi nhiều, chớ có thay đổi nên thực hiện những việc cũ chờ vận hội tốt sẽ đến, tài lộc đến tay. Nữ mạng đang lo lắng trong công việc và tiền bạc vì gặp bế tắc. Tình cảm tuy có quý nhân nhưng vì vận hạn nên không tránh khỏi tai ách. Tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển, dự báo có tật bệnh về xướng khớp.

- Bính Thân (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt nhưng vận xấu vì vậy trong mưu sự tuy không bế tắc nhưng thu hoạch tài lộc không như ý, càng gần cuối năm cẩn thận giữ gìn giấy tờ và vật có giá và tránh manh động tin dùng người. Nữ mạng trong mưu sự chưa có cơ hội thực hiện công việc mới, còn tiểu nhân tranh phản. Tiền bạc như ý. Đi xa tốt.

- Giáp Thân (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có chuyển biến về kiết hung nhưng dự tính gặp nhiều thuận lợi về công việc và tài lộc, gia đạo an khang. Nữ mạng còn hạn Tam Tai mệnh vận La Hầu nên các mưu cầu về tiền bạc có đến nhưng không như ý, gia đạo tuy an khang, thận trọng về bệnh tật.

TUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có biến chuyển nhưng mưu sự mọi dự tính đều như ý. Có cơ hội nên đầu tư việc mới vì đang trong chiều hướng thuận lợi, tiền bạc đến trong vui vẻ và có của hoạnh tài. Nữ mạng tình cảm tốt đẹp nhưng trong giao tiếp đề phòng tiểu nhân lợi dụng, công việc đem đến tài lộc. Cẩn thận khi đi về miền sông nước.

- Tân Dậu (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển biến về công việc và tiền bạc nhưng trong chiều hướng bất lợi, tuy có quý nhân phù trợ dù thuận lợi trong mưu sự nhưng không gặt hái kết quả về tiền bạc, trong giao tiếp tình cảm có ưu phiền. Nữ mạng về mưu sự chớ có manh động đầu tư việc mới, nên làm việc cũ sẽ thuận lợi về tiền bạc, cẩn thận bệnh tật về máu huyết hay tiền đình.

- Kỷ Dậu (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này về mưu sự đang trong chiều hướng may ít rủi nhiều, công việc trì trệ không đem đến kết quả như ý, về tiền bạc có nhiều trắc trở, nam mạng có âm phuì dương trợ nhưng chớ manh động khởi sự việc mới, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng có tin về tài lộc trong chiều hướng không như ý, và không nên đầu tư về tiền bạc, cũng chớ quá tin người, cẩn thận vật có giá, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

- Đinh Dậu (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mưu sự đã hết bế tắc khó khăn, tiền bạc đến trong vui vẻ, có vận hội tốt nên thay đổi công việc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này không còn khắc kỵ tráii lại sẽ đem đếm may mắn, nên thực hiện việc mới nếu có, cẩn thận tiểu nhân dòm ngó tranh phản tránh tranh cãi chuốc lấy ưu phiền. Tiến bạc và tình cảm vui vẻ.

- Ất Dậu (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển biến về công việc và trong chiều hướng tốt đẹp, về tiền bạc đến như mong đợi. Nam mạng có quý nhân trợ giúp nên mọi việc suông sẻ như ý, có thể đi xa để thư giãn tinh thần. Tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mọi công việc không còn trắc trở bế tắc, trong mưu sự gặp may mắn. Tình cảm an vui.

TUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, tháng này không có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng tốt đẹp như ý, tiền bạc không còn bế tắc, trong tình cảm gặp người mới quen nên tìm hiểu cẩn thận. Nữ mạng công việc đã có vận hội tốt nên thay đổi nhưng chưa thành công như ý trong tháng này, gặp hạn sao Kế Đô nên cẩn thận bị lợi dụng, tránh đi xa, cẩn thận với tật bệnh.

- Nhâm Tuất (Thủy, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng tốt vận xấu sẽ còn hao tài vì tin người hay không giữ gìn tài sản có giá, mọi mưu sự thành công tốt đẹp, tài lộc đến như phú ông tái mã, tình cảm an vui. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên về công việc đều đạt sở cầu như ý, có vận hội tốt nên thay đổi công việc, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui.

- Canh Tuất (Kim, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tuổi tuy không có biến động về kiết hung, nhưng nên cẩn thận trong mưu sự sẽ gặp được may mắn, có tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản, tiền bạc vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt và có âm phù dương trợ nên mọi  công việc và tiền bạc đều khả quan, tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Mậu Tuất (Mộc, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu, nên mọi mưu sự và tiền bạc đang gặp trắc trở bế tắc, cứ theo việc cũ việc nhỏ làm chờ vận hi mới sẽ mang đến kết quả về tài chánh, tình cảm, gia đạo an khang gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng không nên thay đổi mưu sự sẽ gặp nhiều rủi ro, tiền bạc đang ngưng trệ them tai tiếng. Cẩn thận trong tật bệnh về máu huyết

- Bính Tuất (Thổ, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng khắc kỵ cùng vận xấu, công việc không thuận lợi tuy không gặp biến động lớn nhưng cần cẩn thận về tiền bạc các vật có giá trị, chớ tin người tránh manh động, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đề phòng tật bệnh, tài lộc gặp bế tắc. Chưa có cơ hội thực hiện thay đổi về dự tính, gia đạo có tin vui đưa đến.

I HỢI :

- Ất Hợi (Hỏa, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này mưu sự có chuyển biến trong chiều hướng tốt đẹp, các nam nữ tuổi lớn nhỏ có mưu cầu về tài lộc sẽ được như ý, công việc gặp thuận lợi may mắn, vận hạn đã tốt đi xa mang thêm tài lộc. Nữ mạng tuổi 78 nên đề phòng trong giao thiệp để tránh ưu phiền. Mọi mưu cầu và tình cảm gia đạo đều như ý vui vẻ.

- Quý Hợi (Thủy, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có chuyển biến trong chiều hướng tốt đẹp dần, công việc và tiền bạc thành công như ý, tình cảm đến trong vui vẻ, có gia đình sẽ có tin vui. Nữ mạng trong công việc có chiều hướng gặp kết quả tốt đẹp, tiền bạc đến có của hoạnh tài, tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người cần đề phòng bị lợi dụng tiền hoặc tình.

- Tân Hợi (Kim, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng tuổi nên cẩn thận trong mưu sự sẽ đạt hành công như ý, nam mạng nên tiếp tục thực hiện công việc mới, về tiền bạc gặp may mắn. Nữ mạng mọi mưu sự tuy không còn trở ngại nhưng vận hạn lành ít rủi nhiều chưa nên thay đổi công việc, về tiền bạc vui vẻ, tình cảm đề phòng có tai tiếng.

- Kỷ Hợi (Mộc, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có biến động về kiết hung và trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, nên mọi mưu sự về công việc chưa nên manh động, cẩn thận về tiền bạc có dự báo hao tài, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tránh đầu tư vào việc mới vì cơ hội tốt đã đi qua sẽ không gặt hái kết quả, về tiền bạc đang khủng hoảng. Gia đạo ưu phiền.

- Đinh Hợi (Thổ, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng có chuyển biến về công việc và tiền bạc nhưng trong chiều hướng bình thường, tình cảm đang nhiều lo nghĩ, mọi mưu sự cứ theo việc cũ việc nhỏ làm. Nữ mạng trong công việc chưa có chiều hướng gặp may về tiền bạc, tình cảm gia đạo có chút ưu phiền, tránh đi về miền sông nước, cẩn thận trong di chuyển, có dự báo về tật bệnh về đường xương cốt..

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan