Tử vi phương Đông tháng 1/2012

Tử vi phương Đông tháng 1/2012

Từ ngày 1/1/2012 đến ngày 31/1/2012

NĂM TÂN MÃO  (Tùng Bá MỘC – Cây tùng già)

Kiến TÂN SỬU – Tiết TIỂU HÀN (thuộc tháng Chạp ÂL, thiếu)

Ngày vào tiết TIỂU HÀN : 6/1/2012 (tức ngày 13 tháng Chạp ÂL)

Ngày vào khí ĐẠI HÀN: 21/1/2012 (tức ngày 28 tháng Chạp ÂL)

Hành : THỔ (Bích Thượng THỔ – Đất trên tường) – Sao : Nguy

Tháng Mười Một âm lịch (kiến CANH TÝ) chỉ ứng từ ngày 1/1/2012 đến hết ngày 5/1/2012 dương lịch. Qua ngày 6/1/2012 DL đã đi vào tiết TIỂU HÀN (ngày 13 tháng Chạp, lúc 06g41 phút), tức vào tháng CHẠP âm lịch thuộc kiến TÂN SỬU, về Ngũ hành cũng thuộc BÍCH THƯỢNG THỔ tức “Đất bờ tường”. Tháng này do sao Nguy tọa thủ :

Sao NGUY NGUYỆT YẾN tức Chim Én, thuộc Mặt Trăng, thiên về hướng Bắc, do nhóm sao Huyền Vũ cai quản. Sao Nguy mọi việc đều xấu không nên làm, nhất là giới nữ sẽ không có kết quả tốt đẹp.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG CHÍN ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng CHẠP (thiếu) – TÂN SỬU ÂL, mang ngũ hành Bích Thượng THỔ (thuộc Âm Thổ), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mạng KIM (sinh nhập – Thổ sinh Kim – Kiết) và MỘC (khắc xuất – Mộc khắc Thổ – thứ kiết)

Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì sinh tương khắc trong tháng MƯỜI MỘT (Đủ) – CANH TÝ ÂL, mang ngũ hành Bích Thượng Thổ là đất bám trên bờ tường, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mạng KIM thứ kiết gồm các mạng như : Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Thoa Xuyến Kim còn các hành Kim khác chỉ thứ kiết hoặc bình hòa

Với mạng MỘC tốt nhất có Bình Địa Mộc, Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc còn lại chỉ bình hòa.

B/- Xấu với người mạng HỎA (sinh xuất – Hỏa sinh Thổ – hung) và THỦY (khắc nhập –Thổ khắc Thủy – thứ hung).

Với mạng HỎA xấu như mạng : Lư Trung Hỏa, Phù Đăng Hỏa, những mạng Hỏa khác chỉ thứ hung hay bình hòa

Với mạng THỦY không nhiều ảnh hưởng với hành Thổ này, nên chỉ bình hòa.

C/- Còn người mạng THỔ, tốt cho những người mạng Thổ, như Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ và Ốc Thượng Thổ, còn lại chỉ bình hòa.

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên, vì tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm nữa (nạp âm như đã phân biệt phần trên). Như tháng Canh Tý (tháng Mười Một) thuộc Dương còn tháng Tân Sửu (tháng Chạp) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Bích Thượng Thổ. Vì vậy trong tháng Chạp ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển hay biến động về kiết hung, vì Có Âm có Dương. Trái lại với người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), sẽ không có biến động về kiết hung vì là “Lưỡng Âm bất tương”.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này không còn khắc kỵ nhưng có biến động về cát hung, nam tuổi lớn nhỏ kém về tài lộc hay mưu sự không thành công. Nam tuổi 76 với vận hạn xấu (Tam Tai và Thái Bạch) cẩn thận về tiền bạc, chớ tin người và vật có giá trị. Trái lại các tuổi nữ lớn nhỏ có cuộc sống trong chiều hướng bình thường không lo lắng ưu phiền, có âm phù dương trợ để được như ý.

- Giáp Tý (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận còn xấu, tháng này có biến động cát hung nên cẩn thận trong giao dịch, có suy nghĩ chín chắn ắt sẽ thành công tuy không như ý nhưng cũng hồ hởi phấn chấn. Tiền bạc đến và đi không có của để dành. Nữ mạng có mưu sự sẽ gặt hái kết quả tốt, nhưng chớ vung tay quá trán, đề phòng miệng tiếng trong tình cảm, đang có tiểu nhân muốn lợi dụng tình tiền hoặc dèm pha.

- Nhâm Tý (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mọi mưu sự đã có chuyển biến hạnh thông thuận lợi, nam mạng cẩn thận trong công việc vì hạn Tam Tai lại có sao Thái Bạch, nên cứ việc cũ làm sẽ đạt kết quả. Nữ mạng có quý nhân phù trợ trong mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp, về tiền bạc và công việc, tình cảm gia đạo an vui, đề phòng tật bệnh về máu huyết hay xương cốt.

- Canh Tý (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tuổi có biến động mưu sự, trong chiều hướng bình thường, lưu ý nam mạng không nên đầu tư việc mới, không quá tin người, tránh tranh cãi, tiểu nhân muốn tranh phản mà gặp tản tài, ưu phiền. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên mọi sự được hạnh thông như ý, tình cảm gia đạo tốt đẹp, tiền bạc không còn lo lắng ưu phiền.

- Mậu Tý (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : mọi mưu sự sẽ không mang kết quả nhưng cũng không gặp rủi ro, có hạn Tam Tai nên đề phòng mọi sự về tiền bạc và công việc, nên cẩn thận trong giao tiếp và các giấy tờ có giá. Nữ mạng về tiền bạc vẫn không như ý, dự báo có tiểu nhân lợi dụng, giữ gìn lời tiếng với mọi người, đề phòng tật bệnh.

TUỔI SỬU :

- Ất Sửu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này mọi việc hạnh thông, thuận lợi, đầu tư hay thực hiện mưu sự đều đạt nhưng chưa gặt hái ngay kết quả, trong mưu sự nên dùng người tin cậy, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này thực hiện dự định sẽ thu hái nhiều thành quả tốt đẹp, tránh vọng động trong đầu tư, tình cảm vui vẻ với người độc thân, tài lộc đến tay.

- Quý Sửu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không có biến chuyển trong mưu sư nhưng may mắn về tiền bạc, công việc như ý, tình cảm gia đạo an khang, có thêm tin vui đến. Nữ mạng nên thực hiện các mưu sự như dự tính sẽ thành công, tiền bạc không còn bế tắc, tình cảm gia đạo có tin đưa đến bất ngờ, có của hoạnh tài.

- Tân Sửu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng tuổi, mọi mưu sự thực hiện nên cẩn thận mới gặt hái thành công còn vọng d0ộng chỉ đưa đến ưu phiền thất bại, tránh đầu tư chưa có vận hội tốt, tuy có tranh phản trong mưu sự nhưng chuyện hung chuyển thành cát, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có sao La Hầu chiếu đề phòng miệng tiếng thị phi và cẩn thận với giấy tờ những vật có giá trị, gặp tật bệnh nên chữa trị, cẩn thận khi di chuyển.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này không có chuyển biến trong mưu sự, tiền bạc nhưng trong chiều hướng bình thường, không nên thực hiện dự tính mới sẽ không có kết quả, về tài lộc đang trong chiều hướng trắc trở làm tâm tư lo lắng ưu phiền. Nữ mạng trong giao dịch dự báo có tiểu nhân tranh phản tuy nhiên có âm phù dương trợ sẽ đổi hung thành kiết. Tiền bạc và tình cảm bình thường.

- Đinh Sửu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng không gây ảnh hưởng đến mệnh vận, và có may mắn nhưng không lớn, cuộc sống tạm ổn, tiền bạc, tình cảm, gia đạo an vui. Nữ mạng, còn bế tắc trong các mưu cầu về tiền bạc, mọi sự đều không đạt kết quả như ý. Cẩn thận về tật bệnh, làm tổn hao tiền bạc.

TUỔI DẦN :

- Bính Dần (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tháng này còn khắc kỵ, nam mạng cẩn thận trong các mọi sự không được hạnh thông gặp bế tắc về tài lộc, về tình cảm đề phòng bị lợi dụng. Nữ mạng càng nên dè dặt trong mọi giao dịch về tiền bạc, cẩn thận mọi giấy tờ vật dụng có giá trị, dự báo có mất mát hay tật bệnh. tránh manh động, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển

- Giáp Dần (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này sẽ có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp, cẩn thận về công việc tránh vọng động, về tiền bạc đang bế tắc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng chưa có vận hội tốt, không nên thực hiện mưu sự mới sẽ gặp rủi ro hay thất bại tản tài, tiền bạc không như ý, tình cảm ngoài xã hội gây ưu phiền.

- Nhâm Dần (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự sẽ được hạnh thông, nam mạng gặp may mắn về tiền bạc trong công việc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự không còn bế tắc, tháng này có thể thực hiện dự tính, về tiền bạc tình cảm như ý, trong gia đạo an khang. Tránh đi xa đề phòng trong di chuyển.

- Canh Dần (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : có biến chuyển trong mưu sự và có cơ hội tốt để bắt tay thực hiện dự tính mới, nam mạng có âm phù dương trợ nên mọi việc hạnh thông về công việc và nhất là tiền bạc. Nữ mạng có sao hạn Thái Bạch, còn gần một tháng qua khỏi nạn tai, nên cần cẩn thận về các giấy tờ hay vật có giá trị, tình cảm gia đạo an khang.

- Mậu Dần (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi mưu cầu có chiều hướng thành công tốt đẹp, nam mạng chớ manh động vì có quý nhân trợ giúp sẽ hạnh thong mọi sự, tiền bạc được như ý. Nữ mạng mọi sự được toại nguyện, tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ. Đề phòng tật bệnh về xương cốt.

TUỔI MÃO :

- Đinh Mão (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này không được tốt đẹp, tuy không có chuyển biến về kiết hung nhưng vận mệnh lành ít dữ nhiều; trong mưu sự nhiều ưu phiền gặp tiểu nhân tranh phản, nam mạng đề phòng lời ăn tiếng nói kẽo mang tai tiếng trong giao tế, tiền bạc tổn tài, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mưu sự chưa thể hạnh thông, tiền bạc còn trắc trở bế tắc, tình cảm có gặp gỡ là dịp tốt để tâm hồn phấn chấn trở lại.

- Ất Mão (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : năm xấu nên còn gặp bế tắc, tuy chưa có biến chuyển nhưng mệnh vận không tốt đẹp, đề phòng trong công việc chớ vọng động vì vận may chưa đến, cũng chớ tin người mà tảntài tản lộc, tình cảm gia đạo không như ý. Nữ mạng về công việc chưa nên thay đổi nên theo việc cũ sẽ gặt hái kết quả ngay. Đề phòng tai tiếng. Tình cảm gia đạo có tin đến.

- Quý Mão (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này trong mưu sự có chiều hướng tốt đẹp và may mắn; nam mạng gặp sao hạn xấu cho nên không manh động vào đầu tư thực hiện mưu sự mới; chỉ nên làm việc cũ việc nhỏ sẽ gặt hái kết quả. Nữ mạng đã hết bế tắc về tiền bạc, chớ quá tin người trong công việc và tiền bạc có âm phù dương trợ sẽ thuận lợi trong các thay đổi, gia đạo an khang.

- Tân Mão (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng đang trong chiều hướng tốt dần, về công việc thực hiện sẽ có đạt kết quả như ý, nam mạng đề phòng gặp tai tiếng tránh kiện thưa mà tổn tài, cẩn thận trong các giao dịch, và giữ gìn các vật có giá trị. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp đã có vận hội tốt, nên thực hiện mưu sự nếu có sẽ có thành quả như ý, về tiền bạc, tình cảm đã hết lo lắng ưu phiền.

- Kỷ Mão (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : năm xấu nên tháng này không nên mưu sự việc mới, nên thực hiện các việc nhỏ, việc cũ sẽ đưa đến may mắn về tiền bạc, nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình cảm mà tản tài. Nữ mạng tiền bạc tuy hết bế tắc nhưng chớ vọng động việc mới sẽ không thành công. Đề phòng tật bệnh hoặc mất mát. Không nên đi xa và trong di chuyển, dự báo có tật bệnh về xương cốt.

TUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : nam mạng tháng tốt đẹp nhưng chớ nên manh động việc mới, hạn Tam tai cứ theo việc cũ làm sẽ có tiền bạc đến may mắn, trong tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng năm xấu vận xấu hãy nên tránh chỗ đông người, tránh mọi giao dịch giao thiệp mà không cảnh giới tiểu nhâni, cẩn thận trong đầu tư vì rủi nhiều hơn may, tránh tranh cãi. Tài lộc hết bế tắc, tình cảm vui vẻ.

- Bính Thìn (Thổ, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có biến động trong mưu sự, còn hạn Tam Tai không nên thực hiện dự tính mới, cần chờ đợi vận hội tốt, tiền bạc đến như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mọi sự không còn bế tắc nhất là mưu sự và tài lộc nhưng chưa tiến triển khả quan, không nên thay đổi cứ theo việc cũ, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

- Giáp Thìn (Hỏa, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này vận mệnh không tốt đẹp trong mọi sinh hoạt, về mưu sự không có kết quả, về tài lộc đang gặp bế tắc, về tình cảm gia đạo an khang nhưng nhiều ưu phiền. Nữ mạng không nên thực hiện các mưu sự sẽ không thành công vì đang gặp tháng xấu, cho nên không nên đầu tư, đề phòng tật bệnh về máu huyết.

- Nhâm Thìn (Thủy, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc trong chiều hướng còn gặp rủi ro, do hạn Tam tai chưa qua vận xấu chớ nên đầu tư việc mới; tiền bạc và tình cảm còn lo lắng ưu phiền. Nữ mạng đang tháng xấu sẽ không gặp may về công việc và tiền bạc, cần thận trọng trong giao dịch chớ quá tin người, dự báo có mất mát hay tai tiếng.

- Canh Thìn (Kim, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt đẹp, có chuyển biến về cát hung nhưng có thể thực hiện mưu cầu sẽ gặt hái kết quả như mong muốn, tiền bạc được như ý, gia đạo an vui, có tin về tài lộc hoặc của hoạnh tài. Nữ mạng tài lộc đến vui vẻ phấn chấn, muốn mưu cầu có quý nhân trợ giúp nên không phải lo lắng ưu phiền. Dự báo có tật bệnh về xương cốt, tránh di chuyển hay đi xa.

TUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không có biến động trong mưu sự nhưng chiều hướng bình thường. Nam mạng có quý nhân trợ giúp nên mưu sự sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn dẫn đến hạnh thông về công việc và tài lộc, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ, vui vẻ nhưng cẩn thận khi giao tiếp. Nữ mạng tháng này đã có vận hội tốt thực hiện dự tính, về tình cảm có tiểu nhân lợi dụng, hoặc tật bệnh, tránh đi xa.

- Đinh Tỵ (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng không có chuyển biến về công việc và tiền bạc, nhưng không nhiều may mắn, nam mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện dự tính nhưng chớ quá manh động sẽ tản tài. Nữ mạng vận còn xấu nên đề phòng về tiền bạc gặp bế tắc, cẩn thận về giấy tờ đồ vật có giá trị kẽo tản tài hao của, bế tắc và lo lắng. Tình cảm gia đạo có tin.

- Ất Tỵ (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : chưa có cơ hội thực hiện mưu sự mới, tháng tam hợp nên cứ theo việc cũ làm sẽ gặt hái thành công về tiền bạc trong may mắn sẽ đỡ lo lắng ưu phiền, tình cảm trong gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự đã hạnh thông còn gặp trắc trở bế tắc nhưng tiền bạc chưa thể như ý, chớ nên đầu tư việc mới trong tháng, tình cảm gia đạo an vui.

- Quý Tỵ (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : không có biến động trong tháng nhưng có chiều hướng không tốt đẹp nhiều rủi ro, về công việc, tiền bạc và gia đạo gặp phải bế tắc ưu phiền, cho nên chớ manh động và chờ vận hội mới. Nữ mạng chưa được thuận lợi trong mưu sự, không nên thay đổi về công việc, còn tiền bạc vẫn trắc trở, có tiểu nhân tranh phản, vui ít buồn nhiều.

- Tân Tỵ (Kim, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này mưu sự không có chuyển biến, nhưng nam mạng có âm phù dương trợ nên gặp may mắn dẫn đến hạnh thông, tiền bạc được như ý, có của hoạnh tài bất ngờ. Nữ mạng tháng tốt nhưng nên cẩn thận vì hạn có sao Thái Bạch, cẩn thận giữ gìn giấy tờ và vật có giá trị, cũng chớ tin người nthái quá, đề phòng bị lợi dụng mà tán tài ân hận hoặc có tật bệnh sẽ làm hao tài.

TUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng có chiều hướng tốt đẹp cho mạng Thổ này, nam mạng trong mưu sự về tiền bạc đã hạnh thông, đã cơ hội đầu tư việc mới và có thể thực hiện, dự báo thành công, cẩn thận khi thực hiện việc mới vì còn sao hạn xấu, có tranh phản. Nữ mạng mọi việc đã thuận lợi, tiền bạc không còn bế tắc được như ý, và có âm phù dương trợ nên mọi mưu sự đều thành công. Trong tình cảm sẽ có gặp gỡ nhưng chớ tin người, cẩn thận đường máu huyết.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển về kiết hung trong công việc tiền bạc và không như ý, nam mạng do vận xấu chỉ nên làm việc cũ trong tháng, nên khiêm tốn trong công việc và xã giao để tránh tai tiếng. Nữ mạng mọi mưu sự tuy có quý nhân phù trợ nhưng chưa thuận lợi, gặt hái được kết quả nhưng vẫn mang lo lắng ưu phiền, tiền bạc d8ang gặp trắc trở, về tình cảm gia đạo an vui.

- Bính Ngọ (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có biến động và do vận hạn xấu nên nam nữ chớ vọng động trong mưu sự, kết quả công việc không như mong đợi gặp rủi ro bế tắc, nên tài lộc trắc trở, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng chỉ nên theo đuổi việc cũ, không thực hiện việc mới sẽ tản tài hao của, đề phòng tật bệnh và tránh đi xa. Tiền bạc đang gặp ưu phiền.

- Giáp Ngọ (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : được tháng tốt đẹp nhưng do vận xấu, nam mạng nên cứ việc cũ mà làm sẽ có thành quả như ý, có tiểu nhân dòm ngó nên không tin người, và cẩn thận mọi giấy tờ hay vật có giá trị, dự báo có mất mát tổn tài, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng về tiền bạc hạnh thông may mắn, trong mưu sự có quý nhân trợ giúp nên có tranh phản chuyện sẽ hóa hung thành kiết. Tình cảm gia đạo an vui.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : đã có thuận lợi trong các mưu cầu về tiền bạc, nam mạng không còn trắc trở bế tắc, nhưng có sao Kế Đô chiếu mạng nên trong tình cảm, giao thiệp gặp ưu phiền vì tai tiếng, không nên tranh cãi sẽ bất lợi. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên may mắn thuận lợi trong mưu sự về công việc lẫn tiền bạc, tuy vậy đề phòng về bệnh xương cốt, không nên đi xa, gia đạo an vui.

TUỔI MÙI :

- Tân Mùi (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không có biến chuyển nhưng trong chiều hướng vẫn tốt đẹp, không còn bế tắc về mưu sự hay tiền bạc, nam mạng đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng, tránh nhóm họp nơi đông người. Nữ mạng mọi sự đã hạnh thông, có dự tính nên thực hiện hoặc thay đổi công việc, vì vận hội tốt đã đến, tiền bạc, tình cảm đều vui vẻ. Cẩn thận khi đi về vùng sông nước.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng kỵ nên về mưu sự không tốt đẹp, gặp bế tắc về tiền bạc, không nên thực hiện các dự tính mới sẽ không có kết quả. Tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin người mà ân hận. Nữ mạng tháng xấu vận xấu, cho nên không đầu tư mọi việc lớn nhỏ vì sẽ không kết quả, tiền bạc còn bế tắc, đề phòng có tiểu nhân tranh phản gây tai tiếng, tình cảm lo lắng ưu phiền, trong gia đạo có tin.

- Đinh Mùi (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : trong mưu sự không thuận lợi về công việc lẫn tiền bạc do có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, vì vậy cũng chưa có cơ hội thực hiện việc mới, vọng động sẽ không gặt hái thành công như ý và sẽ tổn tài. Nữ mạng chưa có biến chuyển về mưu sự, công việc cứ theo việc cũ sẽ thuận lợi hơn về tiền bạc, tình cảm gia đạo tinh thần vui vẻ phấn chấn an vui.

- Ất Mùi (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt nhưng không có nhiều biến chuyển trong mưu sự, gặp may mắn sẽ thành công như ý. Nam mạng về công việc và tiền bạc đều gặp may mắn và vui vẻ, nhưng gặp tật bệnh nên cẩn thận khi di chuyển. Nữ mạng về tài lộc có chiều hướng tốt đẹp không còn bế tắc, đầu tư việc mới có kết quả như ý, tình cảm có tin vui hay tin hoạnh tài.

- Quý Mùi (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mọi mưu sự tuy không có chuyển biến nhưng đang trong chiều hướng như ý, về tiền bạc như ý có của hoạnh tài may mắn, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng vận hạn còn xấu cần đề phòng miệng tiếng không nên tranh chấp trong giao thiệp hay công việc, tiền bạc như ý, cẩn thận gặp tật bệnh về xương cốt, hoặc máu huyết nên chữa trị kịp thời để lâu sẽ hao tài tốn của..

TUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tốt đẹp và có biến chuyển trong mưu sự trong chiều hướng nhiều may mắn thuận lợi trong công việc và tiền bạc, đồng thời có thể thực hiện các mưu sự mới. Nữ mạng mọi mưu sự được thành công như ý, nhưng vì còn hạn Tam Tai chớ nên vọng động việc mới sẽ gặp thất bại, đề phòng tiểu nhân muốn lợi dụng tình cảm hoặc tiền bạc.

- Canh Thân (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : có chuyển biến cát hung và trong chiều hướng gặp may mắn thuận lợi trong mưu sự, nam mạng mọi sự chờ đợi đã được hạnh thông, có quý nhân phù trợ nên tiền bạc như ý, còn trong hạn Tam tai nên tránh đầu tư việc mới sẽ không mang đến kết quả. Nữ mạng đã thuận lợi mọi sự, nhưng chưa thể thay đổi công việc trong năm Tam Tai, tiền bạc tháng này đến tay, đề phòng tật bệnh về máu huyết, tình cảm tài lộc vui vẻ.

- Mậu Thân (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy có biến động nhưng trong sinh hoạt chỉ bình thường, đầu tư được nhưng chưa thuận lợi vì vậy chớ vọng động. Tiền bạc và tình cảm bình thường, không như ý. Nữ mạng cẩn thận về tiền bạc đang gặp bế tắc, luôn  tiểu nhân dòm ngó làm tản tài, cần cẩn thận các giấy tờ đồ vật có giá kẽo phải ân hận.

- Bính Thân (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng xấu vận xấu nên kém may mắn mọi sự, về công việc và tài lộc đang lo lắng ưu phiền, chớ vọng động sẽ dẫn đến thất bại nhanh chóng, cứ theo việc cũ sẽ gặt hái kết quả tuy không như ý nhưng sẽ bớt căng thẳng về tiền bạc. Nữ mạng công việc và tiền bạc không như mong đợi, chưa có cơ hội tốt để thực hiện thay đổi trong công việc, đề phòng tật bệnh về máu huyết.

- Giáp Thân (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mưu cầu về tiền bạc gặp trắc trở không như mong đợi, nam mạng có âm phù dương trợ vào giờ chót mới hết bế tắc nhưng chưa thể hạnh thông, trong gia đạo có tin vui. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc không như ý. Nam nữ tuổi này còn trong hạn Tam tai nên cẩn thận giữ gìn các vật có giá trị, dự báo gặp mất mát, hao tài.

TUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt đẹp tuy không có biến chuyển trong công việc và tài lộc, nhưng về mưu sự và tiền bạc trong chiều hướng thuận lợi may mắn, đề phòng tiểu nhân tranh phản gây tai tiếng ưu phiền. Nữ mạng tháng tốt nên thực hiện việc mới hoặc thay đổi công việc nếu có, tiền bạc đã như ý, tình cảm có gặp gỡ trong vui vẻ, tránh đi xa, tránh tranh cãi. Nam nữ không nên tranh chấp dù là chuyện nhỏ.

- Tân Dậu (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng mưu sự đang trong chiều hướng hạnh thông, do gặp Thái Bạch chiếu mệnh nên cẩn thận vật có giá trị, tiền bạc như ý nhưng đề phòng tiểu nhân lừa đảo, dự báo có mất mát tài sản, công việc và tình cảm an vui. Nữ mạng có quý nhân phù trợ, tiền bạc và tình cảm tốt đẹp nhưng cẩn thận trong mọi giao tiếp, trong mưu sự tuy có âm phù dương trợ nhưng không như ý. Cần nhẫn nại chờ cơ hội tốt đưa đến.

- Kỷ Dậu (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này không có biến chuyển về mưu sự nhưng vẫn tốt đẹp trongcông việc và tiền bạc, mọi sự đã hết bế tắc nhất là nam mạng, nhưng đề phòng gặp tai tiếng thị phi. Nữ mạng mọi mưu sự có âm phù dương trợ sẽ có kết quả tốt để tấn tài tấn lộc, tiền bạc và tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Đinh Dậu (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu nên trong mưu sự còn trắc trở và bế tắc về tiền bạc, lại thêm tiểu nhân gây tranh phản làm lo lắng ưu phiền, tình cảm gia đạo không vui. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự nên chờ vận hội tốt, do vận xấu không nên thực hiện việc mới nên làm việc cũ sẽ tốt đẹp, cẩn thận về tật bệnh. Tránh đi về miền sông nước hay trong di chuyển, dự báo gặp tai ách dọc đường.

- Ất Dậu (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : không có chuyển biến về công việc nhưng còn chiều hướng xấu, không nên thực hiện công việc mới nhiều rủi ro, chớ tin người, cẩn thận về tiền bạc kẽo tản tài. Nữ mạng dù có âm phù dương trợ nhưng tháng xấu nên tiền bạc chưa hạnh thông như ý, cẩn thận với tật bệnh và trong di chuyển.

TUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này không mấy tốt đẹp, và có biến chuyển trong chiều hướng không tốt đẹp thuận lợi về công việc và tài lộc dẫn đến bế tắc, tình cảm có tin. Nữ mạng tuổi 78 nên cẩn thận về tiền bạc và tai tiếng chớ nóng giận sinh ra tật bệnh, chớ tin người và không tranh cãi, tiểu nhân còn dòm ngó, tuổi già gặp tật bệnh nên chữa trị sớm kẽo tổn tài, chưa có may mắn đưa đến trong tháng

- Nhâm Tuất (Thủy, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này chưa có cơ hội thực hiện mưu sự mới, tuy về tiền bạc đã hết trắc trở còn tình cảm chỉ bình thường, dù có gặp gỡ người khác giới trong vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự về công việc và tiền bạc chưa có nhiều thay đổi, nên làm công việc cũ sẽ tốt, tình cảm đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình hay tiền, gia đạo có tin.

- Canh Tuất (Kim, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : có chuyển biến trong mưu sự không còn bế tắc mọi sự được như ý, nên thực hiện dự tính sẽ thành công tốt đẹp, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng có sao La Hầu nên đề phòng về tai tiếng, tật bệnh tránh tranh cãi gặp bất lợi, tiền bạc cũng nên cẩn thận với các giấy tờ và vật có giá trị, tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo an vui.

- Mậu Tuất (Mộc, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : đã có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, không còn bế tắc về tiền bạc hay công việc, dẫn đến thành công như ý, tình cảm gia đạo an vui, có tin tài lộc. Nữ mạng tháng này thay đổi công việc sẽ thuận lợi về công danh và tiền bạc, tình cảm gia đạo có tin. Nhưng tránh đi xa, dự báo gặp tật bệnh về xương cốt, hoặc rối loạn tiền đình.

- Bính Tuất (Thổ, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có nhiều chuyển biến tốt đẹp về mưu cầu trong chiều hướng gặp may mắn, đã có vận hội tốt nên thực hiện việc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đã có cơ hội tốt có thể thực hiện các dự tính sẽ thành công như ý, tiền bạc có của hoạnh tài may mắn, trong gia đạo an khang hạnh phúc.

TUỔI HỢI :

- Ất Hợi (Hỏa, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này mọi mưu sự hay tiền bạc không gặp hạnh thông, riêng nữ mạng tuổi 17 cẩn thận trong giao thiệp, tránh nhóm họp nơi chỗ đông người và cẩn thận với người khác giới, gặp tiểu nhân lợi dụng. Nam nữ tuổi 77 đều có âm phù dương trợ nên mọi mưu cầu sẽ đạt kết quả nhưng không như ý, tình cảm gia đạo còn lo lắng ưu phiền.

- Quý Hợi (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng không có biến chuyển trong mọi mưu sự tuy hết bế tắc nhưng về công việc và tài lộc không như mong đợi, có dự tính mới chưa nên thực hiện vì vận hội tốt đã trôi qua nên chờ đợi dịp khác. Tiền bạc và tình cảm chỉ bình thường đôi lúc phải âu lo nhưng rồi chuyện hung hóa kiết. Nữ mạng chưa có chuyển biến trong công việc và chưa thuận lợi về tài lộc, nên tiền bạc còn bế tắc, tránh vọng động chớ tin người kẽo ân hận.

- Tân Hợi (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)  : tháng này tốt đẹp, mọi mưu sự đều hạnh thông, có biến chuyển mọi việc sẽ như ý, nam mạng có thay đổi mưu sự nên thực hiện vì đã có có vận hội tốt đến, sẽ gặt hái kết quả tốt. Nữ mạng có mưu sự nên thực hiện, tháng tốt nên về tiền bạc vui vẻ và có hoạnh tài bất ngờ, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.

- Kỷ Hợi (Mộc, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mang chiều hướng gặp may mắn, mưu sự thực hiện sẽ thành công như ý, tài lộc có âm phù dương trợ gặp nhiều kết quả tốt đẹp, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có sao hạn Thái Bạch dù tháng tốt nhưng chưa nên thay đổi công việc, cẩn thận chớ tin người và giữ gìn những vật có giá trị nếu không sẽ ân hận, tình cảm vui nhưng đề phòng tật bệnh về máu huyết.

- Đinh Hợi (Thổ, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng vẫn trong chiều hướng tốt đẹp, về tài lộc vui vẻ phấn chấn, có mưu sự mới nên thực hiện sẽ có kết quả, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc và tài lộc gặp nhiều may mắn hạnh thông, tình cảm vui, có đi xa cẩn thận đừng đi về miền sông nước gặp tai ách.

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan