Tử vi tuần mới từ ngày 24/9 đến 30/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 24/9 - 30/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Tiền tài tuần này của Bọ Cạp có dấu hiệu tăng dần vào cuối tuần. Bạn hãy chờ đợi tin vui này và làm việc tích cực ngay từ đầu tuần nhé.

 

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Chỉ số tình cảm: 70%

Chỉ số công việc: 80%

Chỉ số tiền tài: 55%

Bạch Dương tuần này không gặp bất cứ trở ngại nào liên quan đến công việc cũng như đời sống tình cảm cá nhân, thậm chí còn có yếu tố tích cực khiến bạn càng có niềm tin hơn vào cuộc sống. Cố gắng duy trì phong độ và suy nghĩ tích cực, thái độ lạc quan, bạn sẽ thấy mọi thứ tự nhiên trở nên dễ dàng. Đồng thời, Bạch Dương cũng cần điều chỉnh bản thân theo những cái mới, chấp nhận một số sự thật. Sự thật thì mất lòng – ghi nhớ điều này để luôn bình thản và không bị sốc trước những thông tin, sự kiện đột ngột xảy đến với mình.

Công việc của Bạch Dương diễn ra bình thường, không gặp phải vấn đề nào quá lớn, bạn đạt được thành tích khả quan nên được cấp trên khen ngợi. Tuần này sức khỏe và công việc có liên quan chặt chẽ với nhau, nếu có sức khỏe tốt thì công việc sẽ được đảm bảo, vì thế hãy quan tâm tới thân thể của mình nhiều hơn.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, vận may của bạn đang tới, nếu muốn đầu tư mở rộng kinh doanh hoặc tham gia vào dự án mới thì nên tiến hành ngay, đừng chần chừ do dự mà để lỡ mất cơ hội.

Vận trình tình cảm của Bạch Dương trong tuần rất tốt, bạn có cơ hội tiếp cận với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Không chỉ trở thành bạn bè thân thiết mà bạn còn là người an ủi, chia sẻ tạo được sự tin cậy với đối phương, từ đó nắm được cơ hội tạo đột phá cho mối quan hệ của hai người.

Sức khỏe của Bạch Dương nhìn chung vẫn ổn, mặc dù phải bôn ba đây đó nhưng chòm sao này cũng không thấy mệt nhọc. Điểm mấu chốt là nền tảng thể lực của bạn rất dồi dào nên mới có động lực để làm việc, tuy nhiên cũng đừng quá chủ quan mà cần được nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chỉ số tình cảm: 80%

Chỉ số công việc: 60%

Chỉ số tiền tài: 70%

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu nói chung ổn định. Ngoại trừ việc phải chú ý hơn đến cách diễn đạt và đưa ra ý kiến góp ý cho người khác. Khi bảo vệ quan điểm của mình, bạn cũng cần tuân theo nguyên tắc nhẹ nhàng, từ tốn. Mọi chuyện sẽ diễn biến xấu đi nếu bạn biểu lộ cảm xúc mạnh, lớn tiếng hoặc không kiểm soát được bản thân. Về các khía cạnh tình cảm, Kim Ngưu có thể gặp bất ngờ lớn trong tuần này.

Xem tử vi tuần mới công việc của Kim Ngưu rất tốt, bạn có nỗ lực làm việc chăm chỉ nên được cấp trên trọng dụng, tạo cơ hội phát triển và giao cho những nhiệm vụ phù hợp với năng lực của mình. Nếu còn đang đi học thì cũng tiến bộ không ít, nhờ tìm được phương pháp và cách học hiệu quả.

Công việc thuận lợi nên tài lộc khá dồi dào, thu nhập của chòm sao này rất đáng nể, càng đạt được nhiều thành tựu thì tiền bạc càng nhiều. Ngưu chan có cơ hội kiếm thêm tiền nguồn thu bên ngoài, nếu biết quản lý và đầu tư hợp lý thì sẽ càng thu được nhiều hơn, thậm chí có thể tích lũy được một khoản đáng kể.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu vẫn giữ được sự hài hòa, ổn định, bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Vốn là người có tính khí kiêu ngạo, hạch sách nên đôi khi chòm sao này chỉ mong người khác lo lắng, yêu thương mình mà lại không để ý tới đối phương. Nhưng điều này rất dễ phá hoại tình cảm hai người, vì vậy bạn nên thay đổi đi nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu không có vấn đề gì đáng lo ngại, cơ thể hoàn toàn khỏe khoắn, không mắc bệnh tật nào nghiêm trọng, nhưng nên chú ý tăng cường vận động nhiều hơn. Nếu không thể tham gia một bộ môn thể thao nào đó thì nên đi bộ hàng ngày sẽ giúp khí huyết lưu thông, tinh thần sảng khoái, thư giãn gân cốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Chỉ số tình cảm: 70%

Chỉ số công việc: 80%

Chỉ số tiền tài: 65%

Tuần này tuy không hoàn hảo lắm về sức khỏe và tiền tài, nhưng trong công việc, Song Tử lại có một số cơ hội quý giá để thể hiện bản thân trước cấp trên. Đừng ngại tranh cãi và thay đổi, bởi đó có thể sẽ là bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời bạn.

Tử vi tuần này của Song Tử nhìn chung không được thuận lợi cho lắm, nhất là về công việc và tình cảm. Nguyên nhân chủ yếu là do thái độ không đủ thành ý và chuyên tâm của bạn mà ra. Bạn không có nhiều hứng thú với tình yêu, nhanh yêu nhanh chán, có khi vừa mới tha thiết mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì. Bạn cảm thấy đối phương không có gì mới mẻ, thú vị, nhưng thực ra là do thái độ của bạn chưa đủ nghiêm túc thôi.

Vận trình công việc cũng không mấy thuận lợi vì thái độ khá thờ ơ, không chuyên tâm vào nhiệm vụ chính nên bị cấp trên phê bình. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến lãnh đạo cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu trách nhiệm.

Về phương diện tài lộc cũng chẳng có tiến triển, do chòm sao này tin tưởng người khác quá mà đầu tư mù quáng. Mặc dù không bị tổn hại quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn rút ra được bài học nhớ đời, sau này muốn đầu tư thì nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ càng rồi mới quyết định kẻo tiền bạc lại đội nón ra đi hết.

Sức khỏe của Song Tử khá ổn định, có nhiều dấu hiệu tốt lên, những người đang ốm bệnh sẽ phục hồi nhanh chóng, tinh thần cũng thoải mái hơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn đừng ngồi một chỗ mà than thở, tốt nhất hãy bắt đầu rèn luyện mỗi ngày, vận động đều đặn để tăng cường sức đề kháng nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Chỉ số tình cảm: 70%

Chỉ số công việc: 65%

Chỉ số tiền tài: 55%

Tử vi phương Tây tuần báo hiệu, đường tình duyên của Cự Giải trong tuần mới khá thuận lợi, có chỗ dựa về tinh thần. Tuy nhiên công việc khá bộn bề, gặp phải nhiều ngáng trở nên chẳng thể ung dung được. Tài vận khá nên có thể tranh thủ nghỉ ngơi vài ngày để thư giãn đầu óc. Nếu muốn có thêm việc làm thì nên nhờ cậy bạn bè, người thân sẽ có kết quả bất ngờ. Cự Giải cần điều chỉnh những suy nghĩ nội tại với môi trường bên ngoài để thích nghi và đạt được hiệu quả hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, Cự Giải cần học cách quan sát nhiều hơn, phân tích kỹ càng hơn, quyết định chắc chắn hơn để không bị “lạc hướng”. Có một nhược điểm cần khắc phục là không nên tin người quá đáng, nếu không bạn dễ bị tổn thương về mặt tình cảm và cả tài chính.

Công việc của Giải Giải gặp phải chút trục trặc, vướng mắc nhưng chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn nên xin lời khuyên hoặc sự trợ giúp từ bên ngoài, bên cạnh đó cần giữ bình tĩnh, thả lỏng tinh thần, tạm thời buông công việc xuống để tĩnh tâm lại rồi mọi chuyện sẽ có hướng đi, trong tình huống này nóng vội cũng không thể làm gì cả.

Vận may của chòm sao này khá tốt, thậm chí còn kiếm được tiền ở những trò chơi đỏ đen, may rủi, tranh thủ cơ hội này bạn nên đầu tư vào cổ phiếu, chơi xổ số hoặc cá độ nhỏ nhỏ. Tuy nhiên đừng quá ham hố mà đầu tư lâu dài vì thực lực của bạn không đủ mạnh, nếu thất bại thì sẽ lâm vào hoàn cảnh tiền mất tật mang thôi.

Tình yêu của Cự Giải khá nhẹ nhàng, thuận lợi, bạn đang tiến vào thời kỳ tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc. Mối quan hệ của bạn và người ấy đã tăng thêm một bước tiến mới, chẳng cần đao to búa lớn gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Sức khỏe của Cự Giải không tốt lắm là do bạn quá bận rộn, mệt nhọc với công việc. Lúc này bạn nên xin nghỉ một vài ngày để cơ thể phục hồi, thả lỏng tinh thần tránh phát bệnh.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chỉ số tình cảm: 80%

Chỉ số công việc: 85%

Chỉ số tiền tài: 65%

Tuần này nhờ vào sự tự tin sẵn có mà Sư Tử dễ dàng đạt được thành tựu nhất định trong công việc. Chỉ một lưu ý nhỏ là đừng tự tin thái quá dẫn đến sơ suất và thiếu cảnh giác. Tuần này cũng thích hợp cho Cự Giải tiến hành những kế hoạch nhỏ. Bạn sẽ gần như không gặp khó khăn gì và mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

Xem tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo, công việc của Sư Tử đang tiến triển tốt đẹp, có quý nhân nâng đỡ nên từng bước phát triển. Bản thân bạn cũng làm việc có tiến bộ, đạt được thành tích cao hơn nhưng cần giữ thái độ khiêm tốn, tiếp tục học hỏi chứ đừng tỏ ra kiêu ngạo mà bị người khác ghét.

Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ có rất nhiều điều đáng mong đợi trong thời gian này. Bạn hãy tích cực tiến lên, giành thế chủ động để dẫn dắt đối phương, giúp mối quan hệ tiến thêm một bước mới. Bạn và người ấy cùng cố gắng đề ra mục tiêu và nỗ lực nắm tay nhau hoàn thành thì sẽ còn tiến xa hơn đấy.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là tài vận, mặc dù Sư Tử cũng tiêu khá nhiều nhưng so với những khoản thu được thì cùng chưa thấm vào đâu. Chòm sao này rất biết tận dụng cơ hội kiếm tiền, ngoài ra cách quản lý tài chính của bạn cũng rất chặt chẽ, tiêu nhiều nhưng không có nghĩa là để phí hoài một đồng nào cả.

Do tập trung làm việc quá nhiều nên sức khỏe của Sư Tử cũng bị ảnh hưởng, nhất là về đôi mắt. Những người thường xuyên phải làm việc với máy tính trong thời gian dài sẽ có dấu hiệu mắt nhức mỏi và yếu đi, tốt nhất bạn nên để cho mắt được nghỉ ngơi sau mỗi tiếng làm việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chỉ số tình cảm: 70%

Chỉ số công việc: 75%

Chỉ số tiền tài: 65%

Xử Nữ có vẻ như đang tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân dẫn tới làm việc kém hiệu quả hơn tuần trước. Đừng ôm đồm quá nhiều việc mà hãy chia sẻ cho toàn đội để họ thấy rằng họ cũng là thành viê quan trọng. Chỉ số tiền tài tuần này hơi thấp, vì thế Xử Nữ nên cẩn trọng trong chi tiêu và hạn chế mua sắm những vật dụng không cần thiết.

Vông việc của Xử Nữ khá ổn định, những mâu thuẫn bất đồng với bạn đồng nghiệp không còn nữa, đôi bên lại hòa hợp, làm việc ăn ý với nhau hơn. Cũng nhờ vậy mà con đường sự nghiệp càng thêm hanh thông, kết quả thu được ngoài sức mong đợi.

Về phương diện tài chính vẫn có ra có vào, thu chi đều đặn, dù không đến mức quá dư giả nhưng cũng không lo túng thiếu. Tốt nhất thời gian này khi ra ngoài Xử Nữ không nên mang theo nhiều tiền để hạn chế thói quen mua sắm tùy hứng của mình, với những món đồ không cần thiết chất lượng kém mà giá cao thì tốt nhất nên tránh xa.

Tuần này bạn đặt hi vọng nhiều vào chuyện tình cảm nhưng lại chẳng có gì tốt đẹp cả. Với bộ dạng không mấy chỉn chu nhiều người sẽ có ấn tượng xấu về bạn, người ấy cũng cảm thấy xấu hổ khi đi cùng. Dù đối phương không bắt bạn phải ăn diện quá nhưng nhưng trang phục chỉn chu, đẹp đẽ thì vẫn là cần thiết khi ra ngoài đúng không nào.

Sức khỏe của Xử Nữ đang có dấu hiệu suy giảm do không cân bằng lượng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, trông bạn hốc hác, tiều tụy đến giật mình. Bạn nên dừng công việc lại chứ đừng để tới lúc ốm đau kiệt sức mới biết quý trọng thân thể.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chỉ số tình cảm: 65%

Chỉ số công việc: 75%

Chỉ số tiền tài: 65%

Tử vi tuần mới cho thấy Thiên Bình có tâm trạng xáo động, không ổn định, dẫn tới công việc và các kế hoạch xung quanh cũng bị ảnh hưởng. Tuần này bạn có thể bị cấp trên đánh giá hiệu quả làm việc. Nhưng hãy tiếp thu và ghi nhận chứ đừng tự trách mình. “Thất bại là mẹ thành công” - bạn cần nhớ câu nói này nhé.

Công việc của Thiên Bình có khúc mắc hoặc gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ đối thủ. Bạn cảm thấy bực mình vì không ứng phó nổi hay trở tay không kịp, bị dồn vào thế bị động nên rất lúng túng, mất phương hướng và phạm phải sai lầm.

Phương diện tài vận cũng kém hơn, các hạng mục đầu tư không mang lại kết quả khả quan, chẳng những không thu được lợi nhuận gì mà còn mất thêm tiền. May mắn là cuối tuần vận trình cũng có chút khởi sắc, tuy nhiên chủ yếu là nhờ vào vận may chứ không phải là do chòm sao này có năng lực xoay chuyển tình thế.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi cũng đang rơi vào bế tắc, khi hai người không tìm thấy tiếng nói chung trong nhiều việc nên quyết định giữ im lặng. Nếu tình trạng này kéo dài thêm thì chuyện tan vỡ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Nhưng có thể khi quay trở lại đời độc thân bạn lại thấy thoải mái và dễ chịu hơn, có động lực để tìm kiếm hạnh phúc mới.

Nhờ vận động điều độ nên sức khỏe của Thiên Bình tốt, không những thể chất khỏe khoắn mà vóc dáng cũng đẹp mắt, có sức cuốn hút, khiến người khác nhìn thấy đều có cảm tình. Bạn nên chú trọng cường độ chứ không nên tập quá nặng mà ảnh hưởng tới xương cốt.
 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Chỉ số tình cảm: 70%

Chỉ số công việc: 85%

Chỉ số tiền tài: 70%

Tiền tài tuần này của Bọ Cạp có dấu hiệu tăng dần vào cuối tuần. Bạn hãy chờ đợi tin vui này và làm việc tích cực ngay từ đầu tuần nhé. Về tình cảm cũng có sự thăng hoa nhất định dành cho Bọ Cạp. Người độc thân gặp may về tình duyên ở nơi công sở còn người đã có gia đình lại có cảm giác an toàn trong cuộc hôn nhân của mình.

tu vi tuan moi 249 3092018 cua 12 cung hoang dao bao binh song gio bo cap tai loc tang

Bước sang tuần mới công việc của Bò Cạp vẫn tiến triển bình thường. Mặc dù vẫn có những chuyện không may xảy ra nhưng đừng vội bi quan, chán nản, hãy giữ cho mình thái độ tích cực, chủ động tiến về phía trước vì mọi chuyện có hi vọng gặt hái được kết quả như mong đợi.

Do thời gian trước đó không làm chủ được khi tiêu nên tuần này Bọ Cạp đã lâm vào hoàn cảnh khó khăn, nhất là vào những ngày cuối tháng. Bạn nên nỗ lực đầu tư cho công việc thay vì tiêu tốn vào những khoản ăn chơi hay mua sắm thì sẽ thu được lợi nhuận cao.

Phương diện tình cảm khá ổn, các cặp đôi dành sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu lẫn nhau. Chòm sao này cũng biết đứng từ góc độ của đối phương để nhìn nhận vấn đề, ngược lại người ấy cũng khó thái độ tích cực khi ứng xử với bạn.

Tuy nhiên sức khỏe của Bò Cạp không được tốt lắm, có hiện tượng tăng cân, thừa mỡ ở vùng bụng do ăn vặt quá nhiều. Thói quen này không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể mà còn có tác động tiêu cực tới gan và thận. Bạn nên dừng ngay việc ăn vặt này lại và hạn chế những thực phẩm chứa nhiều đường và chất béo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chỉ số tình cảm: 70%

Chỉ số công việc: 80%

Chỉ số tiền tài: 60%

Tử vi tuần mới dự báo đây sẽ là tuần rất bận rộn với Nhân Mã nhưng bạn vẫn làm chủ được tình thế. Chỉ cần dành thêm thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối, ngày hôm sau của bạn lại tràn đầy năng lượng. Về tình cảm, Nhân Mã đang độc thân cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nhận lời yêu đương nghiêm túc với ai đó. Đừng để tình cảm lấn át ý chí, thì mọi chuyện mới thuận buồm xuôi gió.

Công việc của Nhân Mã không quá tốt, một vài người vì mâu thuẫn với cấp trên nên có thể bị sa thải hoặc gây khó dễ trong quá trình làm việc. Bạn nên tăng cường giao lưu, mở rộng mối quan hệ, đừng giở thói hờn dỗi vì đã là người làm công thì dù đúng hay sai cũng phải tỏ thái độ tích cực mới giữ được công việc.

Đường tình duyên của chòm sao này không chân thật, bạn đang quá ảo tưởng, không nhìn thẳng vào thực tế. Nhân Mã hãy nhìn rõ vấn đề chứ đừng suy diễn lung tung, nếu cảm thấy còn mông lung thì hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy để tìm ra đáp án chính xác cho mình.

Tài vận trong tuần khá, trong những cuộc gặp gỡ với bạn bè, người thân, bạn nghe được một số thông tin có ích cho việc kiếm tiền, lại nhận được sự trợ giúp từ đối phương nên chuyện làm ăn chuyển tốt đẹp, mang lại nguồn thu nhập rất khá.

Sức khỏe của Nhân Mã rất ổn, nếu kiên trì luyện tập thể dục thể thao thì sẽ có được cơ thể khỏe khoắn, gọn gàng. Sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng nên vận động nhẹ nhàng để giúp thư giãn đầu óc, duy trì sức khỏe.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chỉ số tình cảm: 70%

Chỉ số công việc: 75%

Chỉ số tiền tài: 80%

Ma Kết tuần này có được sự bình tĩnh, khiêm nhường và vì thế sáng suốt trong mọi tình huống cần xử lý. Tiền tài có dấu hiệu tăng, thích hợp cho đầu tư nhỏ, ít rủi ro. Chuyện tình cảm không có gì đặc biệt. Có vẻ như thời gian này Ma Kết quan tâm đến công việc và mối quan hệ bạn bè hơn là quan hệ yêu đương.

Công việc trong tuần mới của Ma Kết khá lận đận, bị người khác gây trở ngại nên gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên càng những lúc thế này thì bạn càng phải tỉnh táo để tìm ra phương hướng giải quyết tốt nhất, chứ đừng lo lắng sợ sệt mà để lại hậu quả, khi bạn lùi bước bước là kẻ kia sẽ đắc ý và vượt qua bạn.

Tài vận của chòm sao này rất dồi dào, nhờ tham vọng kiếm tiền ngày càng lớn lại được ông trời ưu ái nên nếu có quyết tâm lớn, dấn thân vào con đường đầu tư kinh doanh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, càng làm lớn thì càng có cơ hội mở rộng quy mô đấy.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không như ý lắm, Ma Kết gặp phải những tình huống khá trớ trêu. Mặc dù có không ít người theo đuổi nhưng bạn lại không có cảm tình với ai, mà lại thấy rất phiền phức, bị quấy nhiễu. Có lẽ bạn nên thẳng thắn từ chối, tránh dây dưa càng khiến mình khó chịu hơn.

Sức khỏe của Ma Kết không tệ, cần tiếp tục duy trì rèn luyện hàng ngày để tăng cường thể lực. Ngoài ra cũng phải chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng, uống đủ nước để da hồng hào, tươi mới, không nên ra nắng thường xuyên vì không tốt cho da.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chỉ số tình cảm: 65%

Chỉ số công việc: 75%

Chỉ số tiền tài: 65%

Tuần này dự báo xảy ra nhiều chuyện rắc rối và gây đau đầu cho Bảo Bình. Giông bão chưa qua, sóng gió lại ập tới, khiến Bảo Bình xử trí không kịp. Nhưng hãy nhớ rằng bên bạn luôn có những người sẵn sàng hỗ trợ, cho lời khuyên, hoặc đơn giản chỉ là ngồi bên cạnh nghe bạn tâm sự. Có sự giải tỏa về mặt tinh thần sẽ giúp Bảo Bình đỡ mệt mỏi và căng thẳng khi đối mặt với một số vấn đề bất ngờ.

Tuần này công việc của Bảo Bình khá tốt, mọi việc vẫn tiến triển theo kế hoạch đã đề ra, không gặp phải chút trở ngại nào. Có vẻ như bạn đang khá hài lòng, nhưng đừng vội đắc ý vì các phần công việc tiếp theo sẽ nặng hơn, nên phải biết phân phối thời gian hợp lý thì mới hoàn thành đúng tiến độ.

Tình hình tài chính ở mức trung bình, bạn không nên hi vọng vào những trò đỏ đen, may rủi vì vận may không nhiều. Ngoài ra quá sa đà vào những trò này thì được chẳng những không được gì mà còn mất thêm, có người còn lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, tốt hơn hết vẫn là làm việc chăm chỉ, kiếm tiền chân chính.

Chuyện tình cảm của Bảo bảo chẳng đâu vào đâu, có thể là do tính khí thất thường hoặc do duyên số chưa tới. Bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này, nhìn nhận những việc mình đúng và sai để rút kinh nghiệm, chứ đừng làm bản thân hay đối phương chịu tổn thương nữa.

Bảo Bình cần điều chỉnh sức khỏe một chút, đầu tiên là cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tiếp theo khi rảnh rỗi hãy tăng cường vận động, tập thể dục thể thao. Có điều kiện thì nên đi dã ngoại, leo núi, chạy bộ, vừa giúp thư giãn đầu óc lại rèn luyện được thân thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chỉ số tình cảm: 80%

Chỉ số công việc: 75%

Chỉ số tiền tài: 75%

Song Ngư cần học cách chủ động và thực tế hơn, đừng cứ mãi mơ mộng và bị động theo kiểu “đặt đâu ngồi đấy”. Nhược điểm của Song Ngư là không có chính kiến, không thích bon chen và không quyết đoán. Nếu khắc phục được những nhược điểm này, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn với Song Ngư.

Tử vi cung Song Ngư tuần mới nhắc nhở chòm sao này nên chú ý hơn tới công việc và phát triển các mối quan hệ xã giao, nếu không bạn rất dễ bị cô lập và khó hoàn thành nhiệm vụ. Có thể bạn làm việc tốt nhưng vì bị người khác ghen tị, đố kị nên mới bị làm khó. Hãy cố tươi cười, nhẹ nhàng đối phó, bạn có năng lực thì không phải sợ gì cả.

Tài vận của Song Ngư cũng không tồi, một vài khoản nợ cũ đã thu hồi lại được nên tình hình tài chính tốt hơn nhiều, bạn có thể dùng số tiền đó để tiết kiệm hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới, nhưng đầu tư ngắn hạn sẽ tốt hơn là đầu tư lâu dài, nên bắt đầu từ những khoảnh nhỏ trước chứ đừng vội nôn nóng.

Chuyện tình cảm đang tiến triển rất thuận lợi, rất có thể Song Ngư sẽ nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ của đối phương khiến bạn hết sức cảm động. Dường như hai người đang viết tiểu thuyết ngôn tình chứ không phải yêu đương bình thường nữa.

Sức khỏe của bạn không quá tốt, nhất là những người có tiền sử bệnh dạ dày thì càng phải chú ý, do có thể bị tái phát lại. Nếu có thể hãy tới bệnh viện kiểm tra lại, tránh để tăng nặng gây hậu quả nghiêm trọng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan