Xem đường hôn nhân có phải người lận đận?

Đường hôn nhân là đường cắt ngang nhỏ dưới ngón út. Tuy là một đường ngắn, nhỏ nhưng nó là một trong những đường chỉ tay chính của bàn tay.

Theo nghiên cứu trên trang Fate, đường hôn nhân cong ở phía cuối, hướng lên phía đầu ngón tay là tướng của người lận đận về tình duyên.

 

Họ có thể phải sống độc thân vì những sóng gió trong tình yêu. Sự phản đối từ gia đình hoặc một yếu tố nào đó khiến việc kết hôn không thuận.

 

Người sở hữu đường hôn nhân uốn sát xuống đường tâm đạo có thể sớm phải chịu cảnh vợ/chồng mất sớm vì tai nạn.

 

Đường chỉ tay hôn nhân có nét đứt đoạn cho thây chủ nhân gặp nhiều trở ngại trong tình yêu. Hai người rất dễ chia tay khi nảy sinh mâu thuẫn.

 

Đường hôn nhân có điểm cuối tách đôi như lời cảnh báo bạn nên biết cách trân trọng cuộc hôn nhân đang có. Chỉ một vài tranh cãi nhỏ cũng ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai vợ chồng.

 

Chủ nhân của đường hôn nhân chạy qua đường tâm đạo, kết thúc ở giữa lòng bàn tay sẽ gặp nhiều tai họa bất ngờ.

 

Đường hôn nhân cắt qua đường quý nhân phù trợ mang hướng tiêu cực cho chủ nhân. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ không có nhiều quý nhân phù trợ.

 

Bàn tay có nhiều hơn hai đường hôn nhân chứng tỏ chủ nhân trắc trắc đường tình duyên. Những trở ngại trong tình yêu xuất phát từ sự can thiệp của người thứ ba.

 

Bài viết mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan