Xem tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 1/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Thu nhập tăng đều đều khiến cho người tuổi Hợi càng có thêm động lực để làm việc. Con giáp tuổi Thìn nhiều khả năng sẽ phạm phải những sai lầm đáng sợ vì ăn nói hàm hồ.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 1-11-2018 - Âm lịch: ngày 24-9 - Đinh Dậu 丁酉 [Hành: Hỏa], tháng Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu.

Tuổi xung khắc tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Sao: Đẩu - Trực: Bế - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh (nhưng chớ trị bệnh mắt), tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Mất sức; Dậu: Tốt; Sửu: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công làm lò xưởng.  Nhưng có thể xây tường, vùi lấp, làm xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy nếu tuổi Tý cảm thấy mệt mỏi vì phải cố gắng kiểm soát mọi chuyện quá lâu rồi thì bạn hãy thả lỏng ra và gạt những chuyện đó sang một bên. Biết đâu khi tinh thần thoải mái hơn bạn lại tìm ra hướng giải quyết thích hợp thì sao?

Trong công việc, hôm nay tuổi Tý sẽ có những giao dịch tài chính thành công. Dĩ nhiên chẳng chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bạn cũng cần thận trọng trước nhưng khó khăn, thử thách nhưng nếu có thể đánh giá trước rủi ro và chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với thách thức thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công ngoài dự kiến. Tuổi Tý sẽ có ngày thứ Năm tư duy mẫn tiệp, tinh thần cầu tiến và thực sự cầu thị. Họ sẽ khá vượng vận quí nhân nên hãy tranh thủ những thời cơ có thể để xúc tiến các công việc quan trọng trước khi hết tuần.

Về mặt tình cảm, những tuổi Tý còn độc thân sẽ dễ trúng tiếng sét ái tình còn nếu đã có nơi có chốn thì cũng có một ngày vui vẻ và hạnh phúc bên người ấy.

Con số may mắn: 57

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ có một ngày thứ Năm với vận thế tốt đẹp. Công việc và sự nghiệp học hành của họ đều diễn biến vô cùng thuận lợi. Người nào chuẩn bị thi cử, nâng cao kĩ năng / tay nghề nhiều khả năng sẽ đạt kết quả viên mãn đúng như kì vọng.

Những thay đổi phải được bắt đầu từ trong chính con người bạn, sau đó mới có thể tác động đến những yếu tố xung quanh. Trong công việc, đây dường như là thời điểm vô cùng thích hợp để tạo nên bước đột phá trong sự nghiệp và được công nhận bởi mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy chưa có những bước tiến triển như mong đợi, tuy nhiên hai bạn vẫn có rất nhiều niềm vui và sự hào hứng khi ở bên nhau.

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Thân

Tuổi Dần

Tử vi dự đoán, hôm nay con giáp này sẽ có tinh thần phấn khởi, tâm trạng vui vẻ. Họ sẽ rất vượng vận đào hoa nên cần cẩn trọng trong giao tiếp, tránh việc gây ra những tình huống tế nhị khiến nửa kia hiểu lầm.

Có thể những người xung quanh bạn đang cư xử rất kì lạ và nguyên nhân của việc đó không gì khác ngoài sự ghen tị. Trong công việc, tuổi Dần không chỉ cảm thấy thỏa mãn vì hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng cao mà điều đó cũng giúp bạn nhận được sự tín nhiệm và củng cố được vị trí của bản thân nơi công sở.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau cải tạo lại không gian sống. Những thay đổi nho nhỏ như trồng một cái cây, thay chăn ga hoặc thay đổi cách bài trí một số đồ vật có thể mang lại nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của gia đình bạn đấy.

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy chứng minh cho một người mới quen thấy rằng bạn là người rất dễ thích nghi với những điều mới mẻ. Trong ngày hôm nay, không chỉ bản thân người tuổi Mão mà tình hình tài chính của các thành viên khác trong gia đình cũng có nhiều tiến triển khả quan. Điều này cho thấy trong tương lai gần chắc chắn bạn không cần phải quá thắt lưng buộc bụng nữa.

Ngày thứ Năm tâm trạng của con giáp tuổi Mão khá bấp bênh, họ bị ảnh hưởng quá nhiều bởi dư luận bên ngoài nên không mấy để tâm đến công việc hoặc tài vận. Nếu không chủ động tìm cách thoát ra khỏi tình trạng đáng sợ này, chắc chắn họ sẽ càng mệt mỏi hơn.

Hôm nay tuổi Mão hãy quan tâm hơn đến những vấn đề thuộc về tình cảm và mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi nhắc nhỏ các con giáp tuổi Thìn hãy cẩn trọng nhiều hơn khi giao tiếp. Hôm nay họ nhiều khả năng sẽ phạm phải những sai lầm đáng sợ vì ăn nói hàm hồ. Nửa kia cũng khá mệt mỏi vì phải liên tục hứng chịu “gạch đá” của dư luận nên vận trình tình cảm của hai bạn sẽ sa sút nặng nề.

Hôm nay tuổi Thìn sẽ hiểu hơn về tình hình hiện tại của bản thân, điều đó giúp bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt hơn trong cuộc sống. Trong công việc, tuổi Thìn nên đặc biệt tránh gây bất hòa với mọi người xung quanh vì đó sẽ là những người sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các dự án liên quan đến tài chính.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp và giữa hai người dường như có một sợi dây gắn kết vô hình vô cùng bền chặt, không cách nào chia cắt được.

Con số may mắn: 76

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Mão

Tuổi Tỵ

Có vẻ tuổi Tỵ đang rất thiếu ý tưởng mới. Nếu vậy thì thay vì tìm kiếm đâu xa bạn hãy đào sâu hơn vào những lĩnh vực là sở trường của mình để tìm kiếm những ý tưởng thật sự đắt giá. Trong công việc, nếu bạn muốn làm gì thì sẽ làm được điều đó. Tuy nhiên để hiện thực hóa những ước mơ của bản thân đòi hỏi bạn không được lười biếng và phải cực kì kiên nhẫn.

Nhờ tài vận khởi sắc vô cùng nên thứ Năm với các cá nhân tuổi Tỵ như “cá về với nước”. Họ sẽ vô cùng phấn khởi vì sự nghiệp vượng vận thăng hoa. Nên tranh thủ thời gian tốt lành này để thực hiện những công việc quan trọng của tháng 11.

Về mặt tình cảm, thật sự không dễ để hiểu rõ một người nào đó cho dù bạn và người ấy có thân thiết đến đâu. Tuy nhiên bạn chắc chắn phải đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu họ trước khi tranh luận về một vấn đề nào đó.

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Dậu

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tâm trạng hôm nay sẽ khá thất thường, mệt mỏi và vô cùng khó chịu. Họ nên chuẩn bị sẵn tâm lí tài vận sẽ sa sút không ít và nên cẩn trọng trong quá trình làm ăn, kinh doanh để không phải chịu thiệt hại nặng nề thêm nữa.

Thực ra mọi thứ xung quanh bạn vẫn vậy, chẳng qua tuổi Ngọ đã tìm ra cách để nhìn mọi thứ theo một hướng khác nên mới tìm ra những khía cạnh mới mẻ trong những điều tưởng như quen thuộc. Trong công việc, hãy làm việc một cách hăng say và không ngừng sáng tạo, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng.

Về mặt tình cảm, mọi người đều thích những điều mới mẻ và bạn chắc chắn sẽ là người đầu tiên đưa ra những ý tưởng để làm mới mối quan hệ của bạn và người ấy.

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Mùi

Tử vi dự đoán, các con giáp tuổi Mùi hôm nay sẽ khá đau đầu vì những sự cố phát sinh liên tục ở chỗ làm. Nếu không đủ bình tĩnh hoặc cảm thấy quá tải, hãy kêu gọi sự giúp đỡ của cộng sự để nhanh chóng khống chế và kiểm soát tình hình.

Đã đến lúc phải tăng tốc rồi. Trong công việc, sự thận trọng của tuổi Mùi là rất cần thiết. Vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn sẽ làm theo tất cả những nguyên tắc khi trao đổi thư từ với đối tác.

Về mặt tình cảm, có thể tuổi Mùi đang yêu say đắm một ai đó. Tuy nhiên kể cả trong tình yêu thì mỗi người cũng vẫn cần có không gian riêng, có những sở thích và mối quan tâm khác biệt. Vậy nên hãy tôn trọng không gian riêng của đối phương cũng như của chính mình.

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Thân

Tuổi Thân

Nếu không ai có thể giải quyết được việc đó thì bạn hãy tự mình đứng ra giải quyết. Tại sao cứ phải chờ đợi người khác lên tiếng khi bạn chính là người đó? Trong công việc, đôi khi cách duy nhất để biết liệu một kế hoạch có khả thi hay không là phải dấn thân và làm thử. Sai đâu sửa đó còn hơn là không bao giờ biết liệu kế hoạch đó sẽ thành bại ra sao.

Dự đoán, thứ Năm của người tuổi Thân sẽ vô cùng thích hợp để giao lưu, tụ tập và xem mặt. Những người tuổi Thân đã có lứa đôi nên dành trọn buổi tối sau giờ làm để hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình. Công việc tiến triển thuận lợi nên họ sẽ thấy phấn chấn và thoải mái trong giao tiếp, tự tin hơn khi quyết định các vấn đề liên quan đến các dự án trọng điểm.

Kìm nén cảm xúc trong tình yêu không có lợi cho cả bạn và người ấy. Vậy thì tại sao không thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân với nhau nhỉ?

Con số may mắn: 56

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Ngọ và Mùi

Tuổi Dậu

Tử vi nhận thấy, các con giáp tuổi Dậu hôm nay sẽ tự tin vô cùng, sự nghiệp thăng hoa và tình duyên vượng vận khiến cho họ ghi điểm xuất sắc với cấp trên.

Vẻ bề ngoài cũng nói lên rất nhiều điều về nội dung bên trong, vậy nên tuổi Dậu hãy chú ý đến vẻ bề ngoài của mình một chút để gây ấn tượng tốt với người đối diện. Có vẻ gần đây bạn quá bận rộn trong công việc nên lơ là việc nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân. Hãy nhớ rằng nếu không có sức khỏe thì bạn sẽ chẳng có năng lượng để làm gì hết và cuộc sống chỉ hạnh phúc để bạn tạo được sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Trong chuyện tình cảm, rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đón bạn và người ấy. Hãy cùng nhau dần dần khám phá những điều đó.

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Tuất

Các con giáp tuổi Tuất hôm nay khá bồng bột, nông nổi, họ thích hành động theo suy nghĩ của bản thân và không “lọt tai” bất cứ lời khuyên chân thành nào. Nếu còn duy trì cách hành xử “bất kham” này e rằng họ sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề trong công việc và tình duyên.

Tuổi Tuất biết câu chuyện về cốc nước vơi một nửa hay cốc nước đầy một nửa chứ? Tất cả mọi việc như thế nào đều là do cách nhìn của bạn cả, hãy nhìn mọi việc theo hướng tích cực, tự nhiên bạn sẽ cảm thấy khá hơn.

Hôm nay có vẻ không phải là ngày thích hợp để bạn lao đầu vào công việc. Vì thế hãy chỉ hoàn thành những đầu mục công việc mình đặt ra trong ngày chứ đừng ôm đồm quá nhiều trách nhiệm. Về mặt tình cảm, đây chưa phải là lúc tuổi Tuất nên bày tỏ tình cảm với người trong mộng vì chính bạn cũng chưa hoàn toàn chắc chắn về tình cảm của bản thân. Hãy từ từ để thời gian giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Dậu

Tuổi Hợi

Tử vi nhận thấy, thứ Năm của con giáp tuổi Hợi sẽ khá bình ổn. Công việc bận rộn vừa tầm, tài chính thăng hoa ổn định khiến cho họ khá vui vẻ và thoải mái. Thu nhập cũng tăng đều đều khiến cho họ càng có thêm động lực để làm việc.

Hôm nay tuổi Hợi cần nghiêm túc xem xét lại tình hình tài chính cá nhân, lên kế hoạch chi tiêu và cắt giảm những khoản chi không cần thiết.

Về mặt tình cảm, có vẻ người ấy đang rất sốt sắng về một vấn đề nào đó nhưng bạn lại vô cùng thờ ơ. Vì thế nên tuổi Hợi cảm thấy khá khó xử, bạn vừa không muốn mất thời gian vào những chuyện không đâu nhưng cũng không muốn người ấy cảm thấy không được ủng hộ.

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Mùi

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan