Xem tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Ma Kết được đánh giá cao trong công việc nhờ lòng nhiệt tình và hết mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hôm nay tâm trạng của Bảo Bình rất tệ, Bọ Cạp trải qua một cuộc xung đột vô cùng dai dẳng.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay Bạch Dương vô cùng hào hứng và có tinh thần làm việc rất tốt. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, không gì có thể ngăn cản bạn đi đến mục tiêu của mình. Công việc suôn sẻ, chuyện gì cũng dễ dàng làm được xong xuôi.

Hôm nay Bạch Dương quyết định thực hiện một nhiệm vụ sẽ giúp bạn đạt được một thành tựu mới. Hãy nhớ rằng, đây sẽ là một việc rất khó khăn mà bạn không thể hoàn thành tất cả chỉ trong một ngày. Nó có thể khiến bạn hao tổn tất cả sức lực của mình một khi bạn đã bị cuốn vào nó. Hãy lập ra một chiến lược cụ thể để giải quyết vấn đề này. Đừng quên nghỉ ngơi một chút để tái tạo năng lượng cho bản thân. Tối nay, hãy gạt công việc sang một bên để hoàn toàn nghỉ ngơi thư giãn. Dành những khoảng thời gian vui vẻ để ở bên bạn bè và người thân.

Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn lại thể hiện sự ngẫu hứng và liều lĩnh, thậm chí có phần thiếu suy nghĩ nên có thể người ấy sẽ cảm thấy dễ bị tổn thương. Trước khi làm điều gì, hãy suy nghĩ cho đối phương bạn nhé. Đừng vì những sở thích cá nhân mà không quan tâm đến bất cứ ai ngoài mình.

Là người độc lập và tự chủ, có thể bạn nghĩ những việc mình làm chỉ cần một mình bản thân bạn quyết định là xong, nhưng khi chúng ta có mối ràng buộc với người khác, dù chỉ là về mặt tình cảm thôi thì bạn cũng nên cân nhắc một chút đến cảm nhận của đối phương nha.

Số may mắn: 2 và 15

Màu may mắn: vàng chanh và xanh lục

Tử vi ngày thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới Kim Ngưu có thể gặp chút rắc rối với đồng nghiệp khi bạn không biết kiểm soát cái tôi của mình sao cho phù hợp. Dù bạn thông minh nhưng đó không phải lý do để bạn tự phụ, điều đó sẽ chỉ càng khiến cho bạn trở thành cái gai trong mắt người khác mà thôi.

Thắng không kiêu mà bại không nản, chỉ khi làm được điều này, bạn mới dễ dàng có được thành công như ý muốn. Bản thân bạn cũng biết mình không nên tỏ thái độ kiêu căng ngạo mạn, nhưng đôi khi thói hư vinh khiến cho bạn không kiềm chế được bản thân mình mà làm ra những điều đó.

Kim Ngưu chào đón ngày hôm nay với môt tâm thế rất sẵn sàng. Bạn sẽ nhận được một công việc vô cùng khó khăn đối với hầu hết tất cả mọi người, nhưng chỉ trong một ngày bạn đã đạt được kết quả xuất sắc cho những nỗ lực của mình. Hãy giữ vững phong độ làm việc này ngay cả khi bạn thấy mọi thứ dường như quá khó khăn. Trên tất cả, đừng để công việc của bạn làm lu mờ những khía cạnh khác trong cuộc sống. Bạn bè và gia đình luôn cần đến sự hiện diện của bạn.

Trong ngày thứ 5 này, có thể bạn sẽ thấy sức khỏe yếu đi phần nào. Làm việc cũng cần điều độ, nghỉ ngơi hợp lý. Ham công tiếc việc quá mức là điều không nên, bởi dù sao sức khỏe cũng là vốn quý nhất của chúng ta, khi mất đi sức khỏe thì chúng ta chẳng thể có được cuộc sống tốt đẹp.

Số may mắn: 4 và 19

Màu may mắn:  đỏ gạch và xanh lam

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử suy nghĩ nhiều hơn là hành động. Bạn có thể cảm thấy như mình không hoàn thành được nhiều việc trong ngày hôm nay vì năng lượng của bạn quá thấp. Lắng nghe cơ thể của mình và dành một ngày nghỉ ngơi để thư giãn. Nếu điều này là không thể, hãy chỉ làm những công việc nhẹ nhàng không có áp lực. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình là tập trung vào việc khôi phục năng lượng.

Thứ 5 này là ngày mà Song Tử cảm thấy mình cô độc và lẻ loi dù xung quanh bạn là rất nhiều người. Bạn bè cũng có những khi bận bịu với cuộc sống riêng, người yêu lại chẳng hiểu và thông cảm cho những điều bạn đang suy nghĩ.

Bạn luôn muốn quan tâm tới tất cả mọi người nhưng có vẻ sự quan tâm của bạn không được đón nhận nhiều. Bạn thất vọng khi mình cho đi nhiều tình cảm nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu. Dường như bạn càng cố gắng cho đi thì đối phương lại càng cảm thấy khó chịu vậy.

Thất vọng trong chuyện tình cảm, Song Tử dồn hết tâm sức vào công việc. Bạn thể hiện khả năng sáng tạo vô cùng lớn, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và thông minh, giúp cho công việc được tiến hành suôn sẻ, hiệu quả công việc đạt được mức khá cao.

Số may mắn: 10 và 26

Màu may mắn: tím than và đỏ tươi

Tử vi ngày thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy ngập tràn những ý tưởng để có thể cải thiện tình hình tài chính của mình. Bạn phải xem xét mỗi ý tưởng một cách cẩn thận trước khi quyết định thực hiện nó. Nếu bạn cẩn thận, bạn có thể xây dựng được một nền tảng vững chắc cho những thành công tiềm năng. Đừng kết thúc bất kỳ mối quan hệ nào trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ tìm được đối tác cho những dự án mới từ trong số những người bạn và người quen của bạn. Đừng lo lắng nếu họ cảm thấy hoài nghi về những ý tưởng của bạn.

Cự Giải sẽ giành được sự yêu mến của khá nhiều người trong ngày hôm nay. Ngoài năng lực cá nhân thì khả năng giao tế xã hội của chòm sao này cũng được đánh giá cao, bạn hiếm khi làm phật lòng những người xung quanh.

Trong công việc, bạn luôn nghiêm túc với những gì mình đang làm, suy xét cẩn thận trước khi hành động. Chỉ khi công việc đã đạt được mức hoàn hảo, bạn mới chấp nhận. Yêu cầu khá cao với bản thân có thể khiến bạn đôi khi thấy mệt mỏi nhưng khi nhìn vào thành quả, bạn lại thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Vận tài lộc trong ngày của Cự Giải khá tốt. Có thể bạn sẽ nhận được những món quà bất ngờ hoặc có thêm một khoản thu nào đó. Vui mừng vì những chuyện tốt đến liên tiếp, tâm trạng của chòm sao này vô cùng hứng khởi, sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để đón chào những điều sắp tới.

Số may mắn: 1 và 24

Màu may mắn:  xanh lá và nâu cà phê

Tử vi ngày thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ 5 này là ngày mà Sư Tử thể hiện mình là một người có nguồn năng lượng dồi dào, giàu cảm xúc và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Những nét khác biệt trong tính cách khiến cho bạn trở nên nổi bật giữa đám đông, thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Điều này khiến bạn trở thành một thỏi nam châm thu hút người khác phái. Có lẽ ai đã từng tiếp xúc với Sư Tử cũng đều bị lòng nhiệt huyết của chòm sao này quyến rũ đến không thể rời mắt. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm cho mình một người thật ưng ý bạn nhé.

Công việc trong ngày của bạn cũng khá suôn sẻ. Về cơ bản thì chòm sao này rất độc lập và tự chủ, được đánh giá cao bởi năng lực làm việc cũng như khả năng quyết đoán nên hiếm khi để cơ hội tuột khỏi tay mình. Bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên và đồng nghiệp.

Hôm nay là một ngày ngập tràn những điều bất ngờ dành cho Sư Tử. Một số những bất ngờ có thể liên quan đến sự nghiệp của bạn. Có lẽ bạn sẽ có cơ hội đạt được thành tựu lớn trong công việc. Bạn sẽ dành thời gian ngày hôm nay cho cuộc sống cá nhân của mình. Trong chuyện tình cảm, hãy thật thận trọng. Đừng vội vã trở lại một mối quan hệ với một người đã gây ra lỗi lầm với bạn và bây giờ lại cầu xin bạn tha thứ.

Số may mắn: 8 và 25

Màu may mắn: hồng cánh sen và nâu hạt dẻ

Tử vi ngày thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến vô cùng khó khăn. Bạn cảm thấy mâu thuẫn với chính bản thân và niềm đam mê của mình. Hãy cố gắng đánh giá tình hình hiện tại một cách khách quan. Có nhiều khả năng bạn sẽ thành công trong việc tạo ra một thứ gì đó vô cùng lớn lao.

Xử Nữ có nhiều tham vọng trong công việc của mình. Bạn cảm nhận vấn đề theo nhiều hướng khác nhau, đồng thời có mong muốn cống hiến sức mình cho tập thể, xa hơn nữa là dùng tài năng của mình phụng sự cho lợi ích nhân loại.

Tuy nhiên, bạn lại có thể không đạt được những điều mình muốn trong tình yêu. Là người thông minh nhưng khi áp dụng nó vào trong chuyện tình cảm, Xử Nữ lại chưa đủ khéo léo, gây ra những tình huống bi hài, cười ra nước mắt.

Có lẽ bạn cứ thoải mái thể hiện bản thân mình một cách bình thường thì sẽ tốt hơn nhiều khi cứ gắng sức quá mức. Hãy để đối phương nhìn thấy con người thật của bạn, có thể bạn sẽ không thể ngờ được rằng chính bản thân bạn lại tỏa ra sức hút lớn đến không ngờ đâu.

Số may mắn: 13 và 27

Màu may mắn: xanh ngọc bích và hồng đào

Xem tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình hãy tỏ ra khéo léo trong cách xử sự. Đặt sang một bên những kỳ vọng quá cao của bạn và đừng quá đòi hỏi, đặc biệt là với vợ/chồng của mình. Hãy thể hiện sự chân thành và tôn trọng của bạn đối với họ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những mâu thuẫn giữa hai người trong tương lai. Nếu bạn còn độc thân, có khả năng cao hôm nay bạn sẽ gặp được một người mà bạn có thể cảm thấy hứng thú ngay khi mới gặp.

Thiên Bình có thể sẽ gặp chút rắc rối trong công việc khi mà bạn không thể làm chủ được lời nói của mình. Có những bí mật nên để nó ngủ yên, chớ nên bới móc, đào sâu vào làm gì khi mà những điều bạn nhận được chỉ toàn là điềm không may.

Lời nói đi trước suy nghĩ là một điều tối kị, nhất là ở nơi làm việc. Tai vách mạch rừng, bạn chẳng thể nào biết những lời mình nói có thể bị xuyên tạc, biến tướng đi đến mức nào, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh và uy tín của chính bản thân bạn.

Trong chuyện tình cảm, có thể Thiên Bình cũng vướng phải một số sai lầm khi thiếu quan tâm và thông cảm cho người ấy. Bản thân bạn đang có nhiều nỗi lo nên khó lòng đặt mình vào hoàn cảnh người khác, do đó vô tình gây ra những chuyện làm tổn thương người ấy.

Số may mắn: 3 và 11

Màu may mắn: hồng pastel và mận chín

Tử vi ngày thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay thể hiện mình là một người có đầu óc quản lý tài chính khá tốt. Nhờ vậy mà vận trình tài lộc của chòm sao này luôn ở mức khá bình ổn, hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn người này người kia để sống qua ngày.

Hôm nay Bọ Cạp sẽ trải qua một cuộc xung đột dai dẳng. Nếu điều này xảy ra tại nơi làm việc và cụ thể hơn đó là một cuộc tranh luận giữa bạn và cấp trên của mình, hãy kiềm chế và giữ thái độ bình tĩnh nhất có thể. Điều này sẽ tránh cho bạn khỏi bị sa thải bất ngờ. Ngoài ra hôm nay không có điều gì quá bất ngờ hay nghiêm trọng xảy ra. Tìm đến những người thân của bạn để được giúp đỡ và tư vấn nếu có bất kỳ sự bất ổn nào. Điều này sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích và làm tâm trạng bạn trở nên tốt hơn.

Trong ngày thứ 5 này, Bọ Cạp còn có thể nhận được những món tiền bất ngờ ngoài mong đợi của bạn. Có thể đó là những món quà nhỏ, cũng có thể là một khoản tiền mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình sẽ nhận được, hãy sử dụng khoản tiền đó một cách hợp lý bạn nhé.

Bọ Cạp còn có thể đạt được nhiều thành công trong công việc của mình. Nhờ vào tài năng của bản thân, bạn dần chinh phục được lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên, dần dần phát huy được hết mức năng lực của mình, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.

Số may mắn: 5 và 21

Màu may mắn: hồng neon và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay không có bất kì xung đột nào xảy ra đối với Nhân Mã. Hãy nỗ lực làm việc để duy trì trạng thái bình yên ngày hôm nay, bởi vì kết quả của các cuộc họp, đàm phán kinh doanh hoặc một số cuộc họp quan trọng khác có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào điều đó.

Trong ngày hôm nay Nhân Mã thể hiện mình là một con người giàu cảm xúc. Ở bạn có một sự phóng khoáng và thoải mái, thu hút rất nhiều người khác phái. Bạn sống cởi mở và được nhiều người yêu quý.

Có thể trong thứ 5 này, Nhân Mã sẽ tìm được mối duyên tình của mình một cách bất ngờ. Bạn không đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ xã giao nhưng khi tình yêu đến thì nó có thể phá vỡ mọi rào cản, mọi định kiến, sắp đặt lại quy trình sống cũng như suy nghĩ của mỗi người.

Tuy nhiên, bạn lại chưa làm được tốt công việc của mình. Đôi lúc bạn vẫn bị xao nhãng bởi những thứ không liên quan đến công việc, thiếu kiểm soát trong lời ăn tiếng nói, có những điều bạn nói ra dễ làm phật lòng người, khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp bị sa sút.

Số may mắn: 12 và 28

Màu may mắn: xanh coban và be nhạt

Tử vi ngày thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết giành được tình cảm từ một người rất đáng kính, họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều bởi họ nhìn thấy ở bạn rất nhiều tài năng. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì và nỗ lực làm việc để hoàn thành các mục tiêu của riêng mình mà bạn đang hướng tới. Tiếp tục cố gắng hết sức để chứng minh rằng bạn có thể hoàn toàn chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính bạn. Lưu ý lời khuyên này,  đặc biệt là trong cuộc sống cá nhân của bạn khi đứng trước nguy gặp phải những tình huống ngoài tầm kiểm soát mà bạn không lường trước được.

Ma Kết được đánh giá cao trong công việc nhờ lòng nhiệt tình và hết mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn không mỏi mệt dù khối lượng công việc gia tăng, đó là vì bạn biết sắp xếp công việc một cách hợp lý, giải quyết từng việc một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên điều này vô tình lại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chòm sao này. Có thể bạn không thấy vấn đề gì ngay lúc này, nhưng sau này mới cảm nhận được sức khỏe đi xuống. Hãy sắp xếp để cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng, dành đủ thời gian cho mình nghỉ ngơi và thư giãn sau giờ làm việc nhé.

Về chuyện tình cảm, trong ngày không có dấu hiệu gì khởi sắc hay sa sút. Chuyện tình yêu của bạn và người ấy vẫn tiến triển bình thường, không có nhiều bước đột phá trong mối quan hệ. Hãy tiếp tục tìm hiểu để cảm nhận được đó có phải là người thực sự phù hợp với mình không nhé.

Số may mắn: 6 và 22

Màu may mắn: xanh cổ vịt và cam đất

Tử vi ngày thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cảm thấy vô cùng bế tắc và tâm trạng của bạn rất tệ. Mọi nỗ lực của bạn bỏ ra đều không mang lại thành công như bạn mong muốn. Hãy hít thở sâu và chấp nhận điều đó với một thái độ tích cực. Làm tất cả mọi thứ bạn có thể để giữ bình tĩnh, tránh làm ảnh hưởng đến tất cả những người xung quanh bạn, khiến họ phải lo lắng cho bạn. Trong những khoảnh khắc khó khăn, điều quan trọng nhất là tránh khỏi những suy nghĩ tiêu cực.

Bảo Bình cảm thấy cô đơn đến cùng cực. Bạn vẫn có bạn bè, gia đình ở xung quanh, nhưng luôn muốn có một người chia sẻ tình cảm với mình, để bạn có thể thể hiện những cảm xúc mãnh liệt của mình về tình yêu.

Tuy nhiên, bạn lại chưa đạt được mong muốn của mình khi thiếu kiểm soát về cá nhân. Có thể những lúc bạn ghen ghét đố kị người khác sẽ vô tình làm giảm bớt đào hoa của Bảo Bình. Cái gì đến sẽ đến, hãy vui với niềm vui của những người xung quanh, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc hơn nhiều.

Trong công việc, bạn có thể sẽ được hưởng lợi do có khả năng sáng tạo độc đáo và mới lạ, giúp ích rất nhiều trong những dự án mà bạn đang tham gia. Nhiều tình huống bất ngờ xảy ra nhưng bạn đều có thể ứng phó dễ dàng và giành được lòng tin của cấp trên.

Số may mắn: 14 và 29

Màu may mắn: da cam và tím violet

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư hãy thể hiện sự thông minh và khéo léo của mình trong cách giao tiếp và ứng xử. Bạn sẽ hỗ trợ một người thân đang gặp rắc rối. Điều này sẽ xảy ra trong khi bạn đang làm việc. Đừng lo lắng, bạn có thể đưa ra giải pháp cho vấn đề của họ mà vẫn hoàn thành công việc của mình, miễn là bạn không ưu tiên các nhiệm vụ quá khó. Dành thời gian tìm ra những phương pháp để khiến cho ngày làm việc của bạn hiệu quả hơn, bao gồm việc loại bỏ các tác vụ không cần thiết và gây phiền nhiễu.

Song Ngư gặp những phiền phức trong chuyện tình cảm chỉ bởi vì những lời nói vô tình không kiểm soát. Bạn cần học cách giữ bí mật tốt hơn, biết được điều gì nên nói, điều gì không nên nói, tránh rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Trong công việc, Song Ngư cần bồi dưỡng cho mình thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn nữa. Ở bạn còn thiếu sự chủ động cũng như tầm nhìn xa trông rộng, không nhận biết được hết những cơ hội đang đến để đưa tay nắm bắt.

Về tiền bạc, bạn cần tránh để cho chuyện tình cảm nhập nhằng với vấn đề tài chính. Suy nghĩ tỉnh táo và rõ ràng trước khi đổ tiền vào việc gì sẽ giúp bạn tránh được những tổn thất không đáng có. Đồng tiền mồ hôi nước mắt mới kiếm ra được, đừng phung phí nhé.

Số may mắn: 7 và 23

Màu may mắn: trắng và cam san hô

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan